13 cách chữa trị xuất tinh sớm tại nhà không cần phải dùng thuốc

Xuất tinh sớm là “nỗi ê chề”, không dễ nói của rất nhiều quý ông. căn bệnh điều trị ra sao là vấn đề quan tâm của nhiều người. Tùy thuộc vào nguyên nhân gây ra căn bệnh mà có cách điều trị phù hợp: điều chỉnh tâm lý, điều trị bằng thuốc, thủ thuật ngoại khoa. dưới đây sẽ mang đến tới tất cả người về cách chữa trị xuất tinh sớm tại nhà mà không cần phải dùng thuốc.

cách chữa xuất tinh sớm tại nhà

Sự thật về những cách chữa trị xuất tinh sớm không cần phải dùng thuốc

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới không thể kiểm soát thời gian xuất tinh của hàng đầu mình, xuất tinh khi chưa muốn; thời gian xuất tinh dưới 2 phút, số lần xuất tinh không kiểm soát tầm khoảng 75% số lần quan hệ, tình trạng này nếu để lâu trên dài trên 6 tháng, tác động tới tâm lý, sức khỏe và nguy cơ sinh sản của người căn bệnh. (1)

Sự thật về những cách chữa xuất tinh sớm không cần dùng thuốc

Theo các chuyên gia, với sự tiến triển của nền y học, chứng xuất tinh sớm có thể điều trị được, tuy nhiên tùy vào tình trạng và nguyên nhân gây ra căn bệnh, tình trạng căn bệnh, thể trạng sức khỏe, thời gian can thiệp căn bệnh sớm thường muộn mà kết quả điều trị có thể hết hoàn toàn thường không thường chỉ xử trí được các triệu chứng tạm thời.

Tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới có thể chữa trị khỏi hoàn toàn nếu được can thiệp, điều trị sớm, phối hợp với chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt khoa học, vận động thích hợp, nếu do các nguyên nhân sau: tâm lý, lạm dụng tự sướng, chế độ dinh dưỡng mất cân đối, thiếu kinh nghiệm tình dục, thường mắc những căn bệnh lý cấp tính mối quan hệ tới cơ quan sinh dục do hẹp bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt.

Tuy nhiên, xuất tinh sớm do các căn bệnh lý mối quan hệ tới quá trình chuyển hóa, tuần hoàn máu như yếu thận, tiểu đường, huyết áp cao, việc điều trị khỏi thường không phụ thuộc vào tình trạng căn bệnh lý đó. Nếu căn bệnh ở thời kỳ đầu, thì có thể điều trị giúp cho người căn bệnh kiểm soát được hoàn toàn. Song, nếu căn bệnh ở thời kỳ nặng, việc điều trị không dễ khăn hơn.

Cách chữa trị xuất tinh sớm tại nhà, không sử dụng thuốc lấy cho những trường hợp căn bệnh nhẹ, chủ yếu do các nguyên nhân thứ phát (do tâm lý, thói quen sinh hoạt, ăn uống…). Sử dụng phương pháp điều trị này đòi hỏi người căn bệnh phải hết sức nhẫn lại mới xin có kết quả.

Xem thêm: Ăn gì để chống xuất tinh sớm – 13 loại thực phẩm tốt nhất

13 cách khắc phục xuất tinh sớm tại nhà

kèm theo việc điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc, can thiệp ngoại khoa theo chỉ định của bác sĩ với những người căn bệnh nặng, thì với những trường hợp căn bệnh nhẹ có thể điều trị tại nhà bằng các phương pháp sau đây:

1. Giữ tâm lý thoải mái khi “yêu”

Tinh thần có tác động rất lớn tới uy tín của “cuộc yêu”. Rất nhiều người nam giới ngậm ngùi chứng tỏ nguyên nhân “thất thủ”, “chưa tới chợ từng hết tiền” là do tâm lý thường xuyên stress, mệt mỏi. Đặc biệt, những cú sang chấn tâm lý, lo lắng quá mức vì những lần “thất trận” trước càng thực hiện họ không thể thực hiện “cuộc vui” một cách trọn vẹn.

Vì vậy, giải tỏa tâm lý, kiểm soát stress, giữ tinh thần thoải mái chủ yếu là cách chữa trị xuất tinh sớm tốt nhất, bằng cách sắp xếp công việc, có chế độ lao động và nghỉ ngơi thích hợp. Nên trao đổi với người bạn gái để được cảm thông, và cùng nhau tìm cách tháo gỡ những vướng mắc, để sớm có những phút giây bên nhau thật hạnh phúc.

Giữ tâm lý thoải mái khi yêu

Tâm lý thoải mái, tự tin giúp cho phái mạnh kiểm soát “tinh trùng”, nếu để lâu “cuộc yêu”

2. Phân tán tư tưởng để suy yếu hưng phấn

Phân tán tư tưởng là “chiêu” giúp cho quý ông kiểm soát tinh thần khi gần lên đỉnh (lúc động tác nhanh, khoái cảm dâng cao) bằng cách nghĩ tới một điều gì đó giúp cho phân tâm để giữ cảm suy yếu hưng phấn và nếu để lâu thời gian xuất tinh. Đây chủ yếu là cách chữa trị xuất tinh sớm đơn giản tại nhà được nhiều quý ông lấy.

3. Tập hít thở sâu mỗi ngày

Theo nhiều nghiên cứu cho xuất hiện việc hít thở sâu có tác dụng tuyệt vời trong việc kiểm soát stress và giúp cho tăng cường chứng xuất tinh sớm ở nam giới. Nên tập vào buổi sáng và tối là tốt nhất, tập 15-20 phút bằng cách hít thật sâu bằng mũi (giữ trong 5 giây) và sau đó thở ra bằng miệng. Mỗi lần thở nên nhắm mắt lại để tập trung vào hơi thở, lặp lại nhiều lần giúp cho vận chuyển oxy vào cho máu, kích thích não bộ giải phóng hormone Endorphin để tạo cảm giác dễ chịu, quý ông dễ đạt được khoái cảm, chữa trị chứng xuất tinh sớm.

4. tự sướng đúng cách trước khi quan hệ

Theo các chuyên gia, một trong những nguyên nhân xuất tinh sớm có mối quan hệ tới việc tự sướng quá nhiều, tuy nhiên tự sướng đúng cách trước khi quan hệ lại là cách để giúp cho nam giới nếu để lâu thời gian giao hợp. Bởi thường ở lần xuất tinh thứ 2, cảm giác kích thích từng suy yếu bớt nên sẽ cần phải nhiều thời gian hơn so với lần đầu. Vì vậy, nam giới có thể tự sướng trước khi quan hệ để vào cuộc thật thì quá trình xuất tinh sẽ nếu để lâu hơn. Để đạt tốt nhất, nam giới chỉ nên lấy 1 – 2 lần mỗi tuần để không gây ra phản tác dụng.

5. Dừng quan hệ đúng lúc

Việc nghỉ giữa “hiệp”, nhất là gần lên khoảnh khắc cao trào, gần đạt đỉnh trong lúc quan hệ giúp cho nam giới nếu để lâu thời gian quan hệ. Hành động này lặp lại nhiều lần sẽ giúp cho nam giới nếu để lâu thời gian xuất tinh, và dần dần thực hiện chủ được hành vi của mình.

6. lấy các tư thế “lâu ra” cho nam giới

lựa chọn tư thế quan hệ phù hợp cũng là cách chữa trị xuất tinh sớm tốt nhất ở nam giới. Sau đây là 3 tư thế giúp cho nam giới nếu để lâu thời gian quan hệ.

  • Tư thế úp thìa: Tư thế này được thực hiện như sau: Phụ nữ nằm nghiêng phía trước, nam giới sẽ áp sát vào phía sau, hai người cùng hướng về một hướng. Người nữ tiếp tục co chân lên và đẩy mông về sau để “cậu nhỏ” xâm nhập vào. Với tư thế này, nam giới chỉ tiếp xúc với phần da thịt ở phía vùng thắt lưng và không hết công suất, giúp cho nam giới cách nếu để lâu thời gian quan hệ.
  • Tư thế cưỡi ngựa: Tư thế này dành thế chủ động cho nữ giới. Nam giới nằm ngửa, thẳng người như tư thế ngủ thường thì, còn phụ nữ sẽ chủ động ngồi lên người và nhẹ nhàng đặt bộ phận sinh dục nữ vào dương vật. Nàng nhún nhảy lên xuống để mang lại sự hưng phấn cho bạn tình. Khi mệt, nam giới có thể đặt tay vào hông người nữ hỗ trợ đưa thân hình của nàng lên xuống đơn giản, liên tục hơn. Tư thế cưỡi ngựa giúp cho suy yếu sự ma sát tối đa với da thịt nên niềm hưng phấn, sự kích thích cũng suy yếu đi. Và từ đó, cuộc yêu cũng nếu để lâu hơn và không có sự xuất tinh sớm.
  • Tư thế gục đầu: Tư thế này cũng dành quyền chủ động cho người nữ. Nam giới chỉ ngồi yên trên mép giường thường trên ghế, nàng sẽ ngồi lên đùi và đưa dương vật vào bộ phận sinh dục nữ của mình. Hai người ngồi tư thế mặt đối mặt, và người nữ sẽ chủ động thụt lên thụt xuống hoặc nam giới có thể dùng nâng mông bạn tình lên xuống. Với tư thế này, nam giới sẽ nếu để lâu thời gian quan hệ.

7. Quan hệ liên tục

Một trong những nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm ở nam giới là quan hệ tình dục không lành mạnh, lạm dụng tình dục hoặc tự sướng quá nhiều. Theo khuyến các chuyên gia, nam giới lứa tuổi 20 tuổi quan hệ 8 lần/tuần, 7 – 8 lần/ 2 tuần (lứa tuổi 30 – 40 tuổi) và chỉ nên quan hệ tầm khoảng 5 lần/4 tuần (trên 50 tuổi).

Việc quan hệ tình dục hoặc tự sướng quá nhiều sẽ tác động tới nguy cơ và công dụng sinh lý của phái mạnh gây ra ra tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm là một trong những triệu chứng của người yếu sinh lý.

Xem thêm: Xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý thường không?

8. Ngủ đủ giấc

Giấc ngủ có tác động rất lớn tới sức khỏe và nguy cơ sinh lý của phái mạnh. Giấc ngủ buổi tối là thời gian để cơ thể nghỉ ngơi, tái tạo, sản xuất nội tiết tố trong cơ thể. Theo các chuyên gia, việc thức khuya, ngủ thiếu giấc sẽ thực hiện cho thần kinh stress, gây ra rối loạn nội tiết tố, tác động tới nguy cơ tình dục của nam giới.

Bởi giấc ngủ có mối qua hệ mật thiết tới nồng độ Testosterone trong cơ thể. Một nghiên cứu chỉ ra, những người nam giới ngủ chưa tới 5 tiếng mỗi đêm có thể mắc phải suy yếu sút tới 15% số lượng testosterone trong cơ thể. Vì vậy, nam giới cần phải ngủ đủ giấc 7-8h mỗi ngày giúp cho tăng cường ham muốn tình dục và chữa trị xuất tinh sớm tốt nhất tại nhà.

Xem thêm: 5 bài tập tăng Testosterone tự nhiên tốt nhất cho nam giới

ngủ đủ giấc

Thức khuya thực hiện cho thần kinh stress, gây ra rối loạn nội tiết tố, tác động tới nguy cơ tình dục

9. tập luyện thể thao mỗi ngày

tập luyện thể thao thể thao liên tục được xem là giải pháp tối để tăng cường sức khỏe, giúp cho tinh thần được sảng khoái, đồng thời nâng cao nguy cơ tình dục cho phái mạnh, tăng cường tốt nhất tình trạng “chưa tới chợ từng hết tiền”. Các môn thể thao mà nam giới mắc phải chứng xuất tinh sớm nên thường xuyên tập luyện như: bơi lội, đi bộ nhanh, cử tạ, yoga, kegel… giúp cho tăng cường sự tuần hoàn máu, tăng cường Testosterone trong máu, tăng cường sự dẻo dai, tính linh hoạt và sức mạnh cho “cậu nhỏ”. Nên tập luyện 30-60 phút mỗi ngày, 5 lần mỗi tuần để đạt tốt nhất.

10. Chế độ dinh dưỡng khoa học

Chế độ dinh dưỡng hàng ngày có tác động tới sức khỏe và nguy cơ sinh lý của phái mạnh. Nam giới cần phải thiết lập chế độ dinh dưỡng ăn uống khoa học và lành mạnh với thực đơn ăn uống đa kiểu, cân đối các nhóm dưỡng dinh dưỡng, đặc biệt bổ sung các thực phẩm tăng cường sinh lý, chống xuất tinh sớm cho nam giới như: hải sản, măng tây, hành tây, quả lựu… Đồng thời nên hạn chế rượu bia, nói không với thuốc lá, tránh các thực phẩm cay nóng, thức ăn quá nhiều dầu mỡ, chiên rán… có hại cho sức khỏe và nguy cơ tình dục của nam giới.

11. Bài tập kegel

Bài tập Kegel là một bài tập đơn giản, chỉ thực hiện vài phút giúp cho tăng cường sự dẻo dai, chắc khỏe cho nhóm cơ sàn chậu (cơ PC), giúp cho nam giới tăng cường sức khỏe sinh lý, tăng cường tình trạng xuất tinh sớm tốt nhất. Bài tập này có thể thực hiện ở mỗi tư thế (nằm, ngồi đứng), thực hiện 3-4 lần mỗi ngày.

Để thực hiện bài tập này, nam giới cần phải xác định cơ PC bằng cách ngừng tiểu hoặc nín hắt hơi giữa chừng, bạn sẽ nhận ra được sự co thắt của cơ PC. Hoặc có thể đặt ngón tay vào lỗ hậu môn, khi chạm đúng cơ PC thì hậu môn sẽ co lại. Tư thế nằm ngửa, giữ chặt cơ PC tầm khoảng 3 giây, sau đó thả lỏng trong 3 giây. Lặp lại động tác tầm khoảng 10 giây. Khi từng tập thành thạo, cơ sàn chậu khỏe hơn thì có thể tập kegel ở tư thế ngồi đứng, thậm chí có thể tập trong khi đi lại.

Xem thêm: 13 bài tập chống xuất tinh sớm đơn giản và tốt nhất

bài tập kegel

12. Sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm

Sử dụng bao cao su khi quan hệ không những giúp cho phụ nữ phòng ngừa mang thai ngoài ý muốn mà còn giúp cho nam giới chống xuất tinh sớm, nếu để lâu thời gian quan hệ. Việc “mặc áo mưa” khi quan hệ sẽ thực hiện suy yếu bớt cảm giác kích thích lên đầu dương vật, thực hiện cho quá trình xuất tinh nhanh.

Hiện nay, những loại bao cao su còn được bổ sung thêm dinh dưỡng gây ra tê benzocain và lidocain, có tác dụng suy yếu kích thích ở bao quy đầu của dương vật, kiểm soát nguy cơ xuất tinh và giúp cho phái mạnh nếu để lâu thời gian quan hệ.

13. Sử dụng tinh dinh dưỡng thiên nhiên giúp cho quý ông tăng sinh lực phái mạnh

Alipas Mới, một sản phẩm tới từ Mỹ có nguồn gốc từ thiên nhiên giúp cho tăng cường nguy cơ sinh lý một cách mạnh mẽ và an toàn. Alipas Mới, với  3 tinh dinh dưỡng quý đặc hiệu, giúp cho nâng cao sức khỏe toàn thân, tăng cường ham muốn tình dục. Cụ thể:

  • Eurycoma Longifolia: Có công dụng tăng cường vận động của hệ trục Não bộ – Tuyến yên – Tinh hoàn, kích thích cơ thể tăng sản xuất Testosterone nội sinh, qua đó tăng ham muốn tình dục, khắc phục tốt nhất chứng rối loạn cương dương dương và xuất tinh sớm.
  • Thông biển Pháp: Có tác dụng thúc đẩy tế bào nội mạc mao mạch tăng cường tổng hợp Nitric Oxide, tạo điều kiện để máu tuần hoàn tới dương vật mạnh mẽ và nhiều hơn. Đồng thời, quá trình này tạo ra sức ép lên thành tĩnh mạch, nhờ vậy, máu được giữ ở dương vật lâu hơn, nếu để lâu thời gian “yêu” của nam giới.
  • Hàu đại dương: Với hàm số lượng kẽm cao trong Hàu đại dương giúp cho tăng sản xuất nồng độ Testosterone nội sinh, gia tăng ham muốn. Ngoài ra, Hàu còn chứa nhiều dinh dưỡng dẫn truyền thần kinh Dopamine, kích thích trung tâm hưng phấn, tăng cường nguy cơ sinh lý cho nam giới.

alipas

Trung tâm Tiết niệu Thận học, Khoa Nam học của Hệ thống BVĐK Hưng Thịnh quy tụ hệ thống các chuyên gia đầu ngành, Nội khoa và Ngoại khoa, giỏi chuyên môn, tận tâm.

Nhà giáo nhân dân GS.TS.BS Trần Quán Anh, Thầy thuốc ưu tú PGS.TS.BS Vũ Lê Chuyên là những cây đại thụ trong ngành Tiết niệu Thận học Việt Nam. Cùng với các tên tuổi Thầy thuốc ưu tú TS.BS Nguyễn Thế Trường Thầy thuốc ưu tú BS.CKII Tạ Phương Dung, TS.BS Nguyễn Hoàng Đức, TS.BS Từ Thành Trí Dũng, ThS.BS.CKI Nguyễn Đức Nhuận, BS.CKII Nguyễn Lê Tuyên, ThS.BS Nguyễn Tân cương dương, ThS.BS Tạ Ngọc Thạch, BS.CKI Phan Trường Nam…

Các chuyên gia, bác sĩ của Trung tâm luôn tự tin thực hiện chủ những kỹ thuật mới nhất, phát hiện sớm và điều trị tốt nhất các căn bệnh lý về thận và đường tiết niệu, giúp cho người căn bệnh rút ngắn thời gian nằm viện, hạn chế nguy cơ tái phát, nâng cao uy tín cuộc sống.

Với hệ thống máy móc, trang thiết mắc phải tiên tiến hàng đầu trong nước và khu vực; Phòng mổ đạt tiêu chuẩn quốc tế; Cùng với khu nội trú và dịch vụ cao cấp 5 sao… Trung tâm Tiết niệu Thận học nổi bật với các dịch vụ thăm thăm khám, tầm soát và điều trị tất cả các căn bệnh lý đường tiết niệu. Từ các thường gặp cho tới các cuộc đại thủ thuật kỹ thuật cao.

Có thể nói tới thủ thuật nội soi sỏi thận, ghép thận, cắt bướu bảo tồn nhu mô thận; cắt thận tận gốc; cắt tuyến tiền liệt tận gốc; cắt toàn bộ bọng đái tạo hình bọng đái bằng ruột non; cắt tuyến thượng thận; tạo hình các dị tật đường tiết niệu… Chẩn đoán – điều trị nội khoa và ngoại khoa tất cả các căn bệnh lý Nam khoa.

Để đặt lịch thăm khám và thủ thuật tuyến tiền liệt với các chuyên gia đầu ngành tại Trung tâm Tiết niệu Thận học, Khoa Nam học Hệ thống phòng thăm khám Đa khoa Hưng Thịnh, quý khách có thể đặt hẹn trực tuyến qua các cách sau đây:

  • Gọi tổng đài 0287 102 6789 – 0287 300 6858 (TP HCM) hoặc 1800 6858 (Hà Nội) để đăng ký lịch hẹn kiểm tra riêng với chuyên gia, thông qua nhân viên chăm sóc khách hàng.
  • Đăng ký hẹn kiểm tra với bất kỳ bác sĩ nào mà mình tin tưởng tại đường link: https://tamanhhospital.vn/danh-cho-khach-hang/dat-lich-kham/
  • Gửi tin nhắn trên Fanpage phòng thăm khám Đa khoa Hưng Thịnh hoặc Fanpage Tiết niệu – Nam học BVĐK Hưng Thịnh
  • Nhắn tin qua Zalo OA của BVĐK Hưng Thịnh.

HỆ THỐNG phòng thăm khám ĐA KHOA Hưng Thịnh

Vừa rồi là những cách chữa trị xuất tinh sớm tại nhà đơn giản, hy vọng nam giới sẽ sớm tăng cường được tình trạng sinh lý của mình, nhanh lấy lại phong độ cho phái mạnh. kèm theo những cách trên thì quý ông cần phải chủ động thăm thăm khám định kỳ, cần phải điều trị sớm khi có triệu chứng căn bệnh có xu hướng ngày càng nặng.

Rate this post

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.