Cấy bi tăng kích thước dương vật gây ra nhiễm trùng

Hà NộiNam thanh niên 19 tuổi, cấy hai viên bi đường kính một cm vào thân dương vật nhằm tăng kích thước, hai tuần sau cơ quan này sưng nề, chảy dịch.

Bác sĩ Hà Ngọc Mạnh, Phó giám đốc địa điểm y tế Nam học và Hiếm muộn Việt – Bỉ, ngày 27/4 cho thấy cấy bi vào dương vật là một tiểu phẫu nhỏ nhằm gắn các viên bi nhỏ xuống dưới lớp da. Những viên bi này có cơ chế vận động tương tự con lăn ròng rọc, tạo sự chà xát sát, giúp cho tăng khoái cảm khi quan hệ tình dục. Bạn tình cũng nhận thấy được sự không tương tự biệt về kích thước, dễ thực hiện đạt được khoái cảm.

Sau hai tuần cấy bi, nam thanh niên đau đớn tức sưng nề, chảy dịch tại thân dương vật nên tới viện xét nghiệm. Bác sĩ chẩn đoán nhiễm trùng tại vị trí cấy bi, cần thiết phải tiểu phẫu lấy bi, lấy dịch mủ nuôi cấy tiến hành xét nghiệm vi sinh, cắt lọc, tiến hành sạch tổ chức nhiễm trùng.

“Tình trạng nhiễm trùng của người mắc chứng bệnh nếu để lâu hơn rất có thể diễn biến nặng gây ra loét, hoại tử da dương vật, tác động xấu tới sức khỏe sinh sản về sau”, bác sĩ cho thường.

Theo bác sĩ Mạnh, thủ thuật gắn bi vào dương vật được thực hiện đơn giản và rất nhanh, chỉ khoảng tầm 15 tới 20 phút. Bác sĩ sử dụng thiết mắc phải y tế rạch một đường và đặt các viên bi vào cạnh dây thần kinh, sau đó sát trùng, khâu vết thương và băng bó lại. Bi được sử dụng có thể là loại silicon, mã não, thủy tinh, kim loại quý, ngọc trai hoặc bi sứ… Tình trạng nhiễm trùng thường do trong quá trình tiểu phẫu, thiết mắc phải không giữ gìn cũng như không tuân thủ tốt các quy tắc vô khuẩn, hoặc chăm sóc vết thương sau tiểu phẫu không tốt.

Dương vật được cấu trúc bằng mô xốp, tăng giãn là do tưới máu tới. Các thủ thuật nhằm tăng kích thước chỉ là tạm thời. những loại thuốc được quảng cáo “tăng kích thước” thực dinh dưỡng là nội tiết tố nam có tác dụng giữ nước khiến cho dương vật phồng lên sau khi sử dụng, sau vài ngày lại quay về hiện trạng đầu tiên.

Bác sĩ khuyến khích không nên đặt bi vào dương vật (nếu không cần thiết phải thiết) vì ngoài nguy cơ do tiểu phẫu gây ra ra như nhiễm trùng vết mổ, còn nhiều rủi ro không tương tự như mắc phải dị ứng, gây ra vướng víu, đau đớn đớn cho mình và bạn tình…

Nếu tự ti về kích thước dương vật, người mắc chứng bệnh có thể xét nghiệm tại chuyên khoa Nam học. Khi cần thiết phải phải can thiệp y khoa, nên lựa chọn những địa điểm xét nghiệm điều trị chứng bệnh uy tín, quy chuẩn, trang thiết mắc phải máy móc tiên tiến, tránh tai biến xảy ra.

Thúy Quỳnh

Rate this post

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.