Dây headphone mắc kẹt trong bọng đái nam thanh niên

Quảng NinhNam thanh niên 25 tuổi nhập viện trong tình trạng đi tiểu khó khăn và buốt, ảnh chụp X-quang phát hiện một đoạn dây đeo tai nghe (headphone) dài 20 cm.

Bác sĩ Nguyễn Như Trung, Khoa Ngoại thận tiết niệu, trung tâm y tế Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí. ngày 10/6 cho thấy đoạn dây nằm cuộn lại tại bọng đái của người mắc chứng bệnh thực hiện tổn thương bọng đái, gây nên viêm niệu đạo.

các chuyên gia nội soi bọng đái để lấy dị vật ra ngoài cho người mắc chứng bệnh, may mắn anh tới viện sớm nên không để lại di chứng đáng tiếc.

Anh cho thấy từng “tự sướng” bằng cách nhét sợi dây vào trong cơ thể qua đường dương vật, không may đẩy quá sâu dẫn tới mắc kẹt.

Đoạn dây tai nghe dài 20 cm mắc kẹt trong niệu đạo người bệnh. Ảnh: Bệnh viện cung cấp

Đoạn dây dài 20 cm mắc kẹt trong niệu đạo người chứng bệnh. Ảnh: trung tâm y tế mang đến

Theo bác sĩ Trung, trường hợp tự đưa các dị vật vào niệu đạo qua đường dương vật tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ như nhiễm trùng, có máu và trở nên nút thắt thực hiện hẹp niệu đạo, hạn chế dòng chảy của nước tiểu. Dị vật mắc kẹt bên trong dương vật có thể gây nên cảm giác nóng rát, không thể đi tiểu và các vấn đề về cương cứng cứng. Nghiêm trọng hơn, bọng đái thường ống dẫn nước tiểu có thể gặp phải tổn thương hoặc thủng, bắt buộc phải thủ thuật để lấy ra.

Bác sĩ cảnh báo các hành vi không sử dụng biện pháp bảo vệ khi tự kích thích để tạo hưng phấn, khoái cảm không những gây nên tổn thương cho cơ quan sinh dục mà còn nguy hiểm tới tính mạng. Người có các dấu hiệu không thường thì về sức khỏe nên tới địa điểm y tế để được thăm kiểm tra, chẩn đoán và điều trị sớm.

Đoạn dây tai nghe sau khi được lấy ra. Ảnh: Bệnh viện cung cấp

Đoạn dây sau khi được lấy ra khỏi cơ thể người mắc chứng bệnh. Ảnh: trung tâm y tế mang đến

Minh An

Rate this post

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.