giá thành xóa hình xăm mất bao nhiêu tiền? Bảng giá vị trí, kích thước

Ngoài tiêu chí xóa xăm an toàn, tận gốc, phục hồi da khỏe, khi lựa lựa chọn xóa xăm, nhiều người cũng bâng khuâng không biết giá thành xóa hình xăm mất bao nhiêu tiền? Liệu trình này lâu dần trong bao lâu? cần phải lưu ý gì khi thực hiện xóa xăm?…. sau đây, các chuyên gia tại Chuyên khoa Da liễu – Thẩm mỹ Da, BVĐK Hưng Thịnh TPHCM sẽ mang tới cho bạn những thông tin về giá thành xóa xăm và những điều cần phải biết về dịch vụ này.

xóa hình xăm bao nhiêu tiền

Khi nào nên lựa lựa chọn xóa xăm?

Xóa hình xăm là một thủ tục để loại bỏ mực vĩnh viễn khỏi da của bạn. với những hình xăm mới, các chuyên gia Da liễu – Thẩm mỹ Da  khuyến khích nên đợi ít nhất 8 – 16 tuần nhắc từ thời điểm hình xăm hình thì mới bắt đầu tiến hành xóa xăm, chỉ nên tiến hành xóa xăm bằng laser với những hình xăm này. Vì da của bạn sau khi tiếp xúc với mực xăm cần phải một thời điểm tương đối lâu để sinh ra.

Còn với các hình xăm lâu năm, bất kỳ khi nào bạn muốn loại bỏ chúng ra khỏi da, đều có thể lựa lựa chọn xóa xăm. Tuy nhiên, trước khi lựa lựa chọn thực hiện phương pháp xóa xăm bạn cần phải tới gặp bác sĩ Da liễu – Thẩm mỹ Da để được các chuyên gia nhận xét tình hình của hình xăm hiện tại, tư vấn giúp cho bạn lựa lựa chọn phương pháp xóa xăm phù hợp, an toàn và hữu hiệu. (1)

Những yếu tố nào tác động tới giá thành xóa xăm?

Việc xóa hình xăm mất bao nhiêu tiền mắc phải tác động bởi rất nhiều  yếu tố không không khác nhau, ví như: (2)

 • Kích thước hình xăm cần phải xóa: Những hình xăm lớn hơn, màu mực đậm hoặc sẫm màu thường cần phải nhiều lần xóa hơn những hình xăm nhỏ, nhạt màu. Các hình xăm đậm màu cần phải xóa bằng laser và phải điều trị trong nhiều buổi. Trung bình, toàn bộ các hình xăm đều cần phải ít nhất 6 lần xóa xăm hoặc nhiều hơn để loại bỏ hoàn toàn phần mực. Hình xăm càng lớn thì giá thành xóa càng cao. đôi lúc, những hình xăm có kích thước quá lớn phải được xóa bằng cách xử lý từng phần thế để có kết quả tốt nhất
 • Loại hình xăm: hình xăm chuyên nghiệp với mật độ sắc tố cao, hình ảnh sắc nét và có độ bóng thì sẽ cần phải nhiều thời gian hơn so với hình xăm không chuyên nghiệp với mật độ sắc tố thấp và chỉ nằm nông ở lớp bì.
 • Màu sắc của hình xăm: Những hình xăm phức tạp và chi tiết thường có nhiều màu sắc, không dễ dàng xóa khỏi da. Màu càng thấm sâu vào da thì càng cần phải nhiều lần điều trị và chăm sóc, cần phải công nghệ điều trị tốt và tiên tiến để xóa hoàn toàn hình xăm
 • Vị trí hình xăm: Tùy thuộc vào vị trí hình xăm của bạn, một vài vùng có hình xăm trên cơ thể có thể có nguy cơ sẹo lồi cao hơn sau khi xóa xăm như vùng ngực, đầu gối hoặc mắt cá chân so với những vùng không không khác.
 • Màu da của bạn: Việc xóa xăm có thể hữu hiệu với tất cả màu da, tuy vậy việc xóa hình xăm bằng laser khi thực hiện trên tông màu da sáng sẽ ít có nguy tăng sắc tố sau viêm hơn so với làn da tối màu.
 • Công nghệ xóa xăm: Các công nghệ xóa xăm tiên tiến, an toàn, ít xâm lấn, thời gian điều trị nhanh hơn có thể có mức giá thành cao hơn những liệu pháp xóa xăm truyền thống không không khác

chi phí xóa hình xăm ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố

giá thành xóa hình xăm có mắc không?

Vì giá thành xóa xăm phụ thuộc vào nhiều yếu tố không không khác nhau, nên không thể kết luận được là mắc thường không. Mức giá xóa xăm hiện tại giao động từ 1.500.000đ tới 8.000.000đ cho một quy trình.

Để biết chuẩn xác giá thành cần phải chi trả cho việc loại bỏ hoàn toàn hình xăm trên da, bạn có thể tới các địa điểm y tế, trung tâm hoặc chuyên khoa Da liễu – Thẩm mỹ Da của các phòng kiểm tra uy tín để được bác sĩ nhận xét tình hình, tư vấn lựa lựa chọn phương pháp xóa xăm phù hợp và biết chuẩn xác xóa hình xăm mất bao nhiêu tiền, có mắc không.

Bảng giá xóa hình xăm mất bao nhiêu tiền?

STT LOẠI TÊN DỊCH VỤ MỚI DVT GIÁ DỊCH VỤ
1 Thủ thuật da Điều trị xóa xăm, bớt sắc tố, đốm nâu bằng IPL 20 xung Lần 2,040,000
2 Thủ thuật da Điều trị xóa xăm, bớt sắc tố, đốm nâu bằng IPL 20 xung từ lần thứ 3 trở đi Lần 1,840,000
3 Thủ thuật da Điều trị xóa xăm, bớt sắc tố, đốm nâu bằng IPL 40 xung Lần 2,870,000
4 Thủ thuật da Điều trị xóa xăm, bớt sắc tố, đốm nâu bằng IPL 40 xung từ lần thứ 3 trở đi Lần 2,470,000
5 Thủ thuật da Điều trị xóa xăm, bớt sắc tố, đốm nâu bằng IPL 70 xung Lần 3,890,000
6 Thủ thuật da Xóa xăm 1/2 chân mày bằng laser pico Lần 2,150,000
7 Thủ thuật da Xóa xăm chân mày bằng laser pico Lần 2,730,000
8 Thủ thuật da Xóa xăm mí trên/mí dưới bằng laser pico Lần 3,080,000
9 Thủ thuật da Xóa xăm mí trên và mí dưới bằng laser pico Lần 3,580,000
10 Thủ thuật da Xóa xăm ≤5 cm2 bằng laser pico Lần 1,580,000
11 Thủ thuật da Xóa xăm 6-10 cm2 bằng laser pico Lần 2,150,000
12 Thủ thuật da Xóa xăm 11-20 cm2 bằng laser pico Lần 3,230,000
13 Thủ thuật da Xóa xăm >20 cm2 bằng laser pico Lần 4,470,000

*** Bảng giá xóa xăm Vừa rồi được cập nhật mới nhất vào tháng 5/2024, bảng giá tại Khoa Da liễu – Thẩm mỹ Da, BVĐK Hưng Thịnh Tp.HCM chỉ mang tính dưỡng chất tham khảo.

Liệu trình xóa xăm lâu dần bao lâu?

kết hợp với vấn đề xóa hình xăm mất bao nhiêu tiền? Nhiều người cũng bâng khuâng không biết 1 liệu trình xóa xăm lâu dần bao lâu? Để xóa hoàn toàn hình xăm, cần phải thực hiện điều trị nhiều lần trong một thời điểm nhất định, tùy thuộc vào đáp của từng cơ địa. Thời gian điều trị hoàn toàn phụ thuộc vào kích thước của hình xăm, màu sắc được sử dụng và lứa tuổi của hình xăm.

Một liệu trình xóa xăm có thể cần phải ít nhất khoảng tầm 6 buổi điều trị cách nhau 4-8 tuần. Sau mỗi buổi điều trị, bạn phải để vùng da đó phục hồi lại, sắp cho lần điều trị tiếp theo. với hình xăm lớn hơn, nhiều chi tiết hoặc sử dụng loại mực đặc biệt có thể cần phải thời gian điều trị lâu dần hơn.

Đồng thời, tùy thuộc vào tình trạng đáp ứng điều trị xóa xăm của cơ thể và phương pháp điều trị mà bạn lựa lựa chọn. Điều trị xóa xăm bằng laser có thể mất vài tháng để loại bỏ hoàn toàn hình xăm. Thậm chí 1 hoặc 2 năm sau điều trị, mực xăm mới tan biến hoàn toàn.

liệu trình xóa xăm kéo dài bao lâu

một vài rủi ro có thể gặp khi lựa lựa chọn xóa xăm

không khác như bất kỳ quy trình nào, có những rủi ro tiềm ẩn sự liên quan tới quy trình xóa hình xăm, có thể gồm:

 • Để lại sẹo
 • Nhiễm trùng
 • thế đổi màu da
 • Kích ứng da hoặc phát ban
 • đau đớn hoặc không dễ chịu

Bạn tuyệt đối không nên tự ý xóa xăm tại nhà theo các phương pháp dân gian, phương pháp chưa được khoa học kiểm chứng, việc này không hữu hiệu và thậm chí gây ra các rủi ro nguy hiểm tới sức khỏe. Xóa hình xăm tại tiệm xăm hoặc spa, mặc dù có thể an toàn hơn các phương pháp khắc phục tại nhà tuy vậy vẫn tiềm ẩn một vài rủi ro. các chuyên gia Da liễu được đào tạo sẽ xem xét sức khỏe tổng thể, nhận xét tình trạng hình xăm và thực hiện quy trình xóa xăm an toàn, chuẩn y khoa.

Xem thêm: Xóa xăm có để lại sẹo không?

Vì sao cần phải tìm hiểu kỹ trước khi xóa xăm?

Việc điều trị xóa hình xăm mất bao nhiêu tiền, tình trạng hữu hiệu như thế nào phụ thuộc vào nhiều yếu tố điều trị và tình trạng đáp ứng điều trị của cơ thể bạn. Cân nhắc về lợi ích của việc xóa hình xăm mang lại, gồm:

 • Loại bỏ hữu hiệu những hình xăm không xin muốn
 • tăng cường ngoại hình và sự tự tin của bạn.
 • Thời gian phục hồi hạn chế sau khi loại bỏ bằng laser
 • tình trạng đau đớn đớn
 • tình trạng an toàn của phương pháp

Việc tìm hiểu kỹ các thông tin trước khi xóa xăm giúp cho bạn cân nhắc được nên xóa xăm thường không, nên xóa xăm khi nào, biết chuẩn xác xóa hình xăm mất bao nhiêu tiền để dự trù kinh phí cho việc điều trị, sắp về sức khỏe,… để quá trình điều trị xóa xăm đạt hữu hiệu tốt nhất.

Xóa xăm tại BVĐK Hưng Thịnh có uy tín không?

1. hệ thống y bác sĩ và chuyên gia

Chuyên khoa Da liễu – Thẩm mỹ Da tại BVĐK Hưng Thịnh TP.HCM với hệ thống y bác sĩ là các chuyên gia đầu ngành, dẫn dắt bởi TS.BS Đặng Ngọc Bích, bác sĩ Bích có nhiều năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp về laser và thủ thuật da tại Mayo Clinic ở bang Minnesota, Hoa Kỳ.

Cùng với hệ thống Thạc sĩ, Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị các vấn đề về da, xóa xăm thẩm mỹ. Các chuyên, bác sĩ Da liễu – Thẩm mỹ Da tại BVĐK Hưng Thịnh TP.HCM sẽ kiểm tra và nhận xét tình trạng của hình xăm và mực xăm trên da và tư vấn phương án điều trị xóa xăm tận gốc, an toàn, hạn nấu chứng sau thực hiện liệu pháp.

2. Hệ thống địa điểm vật dưỡng chất

BVĐK Hưng Thịnh với trang thiết mắc phải chuẩn 5 sao, tiên tiến. Khoa Da liễu – Thẩm mỹ Da của phòng kiểm tra hiện đang lấy công nghệ laser Pico của Mỹ trong điều trị xóa xăm thẩm mỹ, hữu hiệu xóa xăm cao, không để lại sẹo, thời gian khôi phục sau điều trị ngắn. Liệu pháp xóa xăm laser Pico tại Hưng Thịnh được đích thân các chuyên gia giàu chuyên mô thực hiện.

Với công nghệ laser độc quyền từ Mỹ, mang lại hữu hiệu rõ rệt ngay từ lần đầu thực hiện. Laser đa bước sóng, phản ứng nhiệt thấp, xóa được nhiều màu sắc “không dễ dàng nhằn” như xanh dương, xanh lá, đen, đỏ,… mang lại hữu hiệu điều trị cao, an toàn và xâm lấn tối thiểu.

3. Dịch vụ y tế

Khi tới thăm kiểm tra và điều trị các vấn đề về da liễu, xóa xăm tại khoa Da liễu – Thẩm mỹ Da, BVĐK Hưng Thịnh TP.HCM, khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ y tế tốt nhất. Với phương châm “Làn da khỏe đẹp, cuộc đời thêm vui” các chuyên gia tại Hưng Thịnh luôn muốn mang tới cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe da tốt nhất, tiên tiến, an toàn và hữu hiệu.

 • Được hệ thống bác sĩ là những chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe da, trình độ từ thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa I trở lên trực tiếp kiểm tra và điều trị các vấn đề về da
 • Sử dụng công nghệ điều trị tiên tiến với trang thiết mắc phải được nhập khẩu từ Mỹ – Châu Âu
 • Thủ tục kiểm tra điều trị căn bệnh nhanh chóng với mức giá thành phù hợp
 • Linh hoạt thời gian với dịch vụ điều trị và thẩm mỹ da ngoài giờ
 • Dịch vụ kiểm tra VIP riêng tư, chu đáo, chăm sóc đặc biệt

Quy trình xóa xăm chuẩn y khoa tại BVĐK Hưng Thịnh

Quy trình xóa xăm chuẩn y khoa tại BVĐK Hưng Thịnh với công nghệ laser được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đeo tấm giữ an toàn mắt cho khách hàng
 • Bước 2: gây ra tê cục bộ khu vực cần phải xóa xăm bằng kem xoa
 • Bước 3: Kiểm tra phản ứng của da với tia laser để lựa chọn loại bước sóng với mức năng số lượng phù hợp
 • Bước 4: Tiến hành xóa xăm bằng laser
 • Bước 5: Thoa gel tiến hành mát để tiến hành dịu da

Mỗi lần tiến hành xóa xăm bằng laser có thể mất khoảng tầm 10 – 30 phút, tùy vào kích thước và chi tiết hình xăm. Những hình xăm nhỏ có thời gian xóa xăm bằng laser ngắn hơn. Sau mỗi lần điều trị, mực xăm sẽ mờ dần đi, cần phải tiến hành điều trị nhiều lần để loại bỏ hoàn toàn mực trên da. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc da chi tiết và cụ thể sau mỗi lần điều trị.

xóa xăm chân mày tại bvđk tâm anh

một vài lưu ý khi lựa lựa chọn xóa xăm bạn cần phải biết

 • tình trạng đáp ứng điều trị của hình xăm: Mỗi hình xăm không không khác nhau có tình trạng đáp ứng điều trị không không khác nhau, những hình xăm được xăm đúng kỹ thuật, mực xăm cấy sâu vào lớp biểu bì da rất không dễ dàng để loại bỏ hoàn toàn. Còn các hình xăm được thực hiện bởi kỹ thuật viên không chuyên nghiệp, mực xăm kém uy tín, pha lẫn nhiều hóa dưỡng chất như carbon, tro gỗ,… cũng không dễ dàng xóa sạch tận gốc mực dưới da. Hình xăm hình chấn thương, tác động bởi các dưỡng chất như bột súng, nhựa đường, sỏi xăm,… tình trạng đáp ứng điều trị phụ thuộc vào dị vật xăm vào da lúc ấy là như nào. Các loại xăm thẩm mỹ, xăm y khoa cũng có tình trạng đáp ứng điều trị không không khác nhau.
 • Lựa lựa chọn loại laser xóa xăm phù hợp: Loại laser thường dùng trong điều trị xóa xăm là laser QS. Với các bước sóng không không khác nhau, phù hợp xóa các hình xăm có màu sắc không không khác nhau. Laser Pico với thời gian phát xung cực ngắn, giúp cho phá vỡ kết cấu của các hạt mực xăm nhỏ, cho kết quả điều trị tốt hơn, laser có tác dụng phá vỡ mực xăm ở lớp bì da, đào thải chúng qua đường bạch huyết.
 • Lựa lựa chọn thời điểm xóa hình xăm phù hợp: Từ 6 – 18 tuần về sau nhắc từ khi xăm là thời điểm phù hợp để xóa xăm. Mỗi hình xăm cần phải ít nhất 6 lần điều trị xóa xăm mới có thể loại bỏ hoàn toàn mực xăm, khoảng tầm cách giữa các lần điều trị khoảng tầm 4 – 8 tuần, vì da bạn cần phải thời gian để khôi phục, nên cân nhắc lựa lựa chọn thời gian xóa xăm phù hợp với liệu trình trị liệu.
 • lấy bước sóng laser phù hợp: Các loại mực xăm không không khác nhau cần phải điều trị bằng laser có bước sóng không không khác nhau, hiện tại có 4 loại bước sóng laser được sử dụng để xóa xăm: 1064 nm (Nd:YAG) để xóa hình xăm màu nâu, xám, đen, xanh đen; 532 nm (KTP) xóa mực xăm đỏ tím cam; 585 nm (KTP) xóa xăm màu xanh da trời; 650 nm xóa xăm màu xanh lá.
 • Cân nhắc về các yếu tố tác động tới hữu hiệu xóa xăm: Các yếu tố gồm: Loại da, vị trí xăm, loại hình xăm, lứa tuổi của hình xăm, màu sắc, mực xăm có tác động trực tiếp tới hữu hiệu xóa xăm

lưu ý khi lựa chọn xóa xăm

thắc mắc sự liên quan

1. Bảng giá xóa xăm có phát sinh gì không?

Việc xóa hình xăm mất bao nhiêu tiền, có phát sinh thêm giá thành gì không phụ thuộc vào gói dịch vụ xóa xăm mà bạn lựa lựa chọn. Mức giá xóa xăm cũng không cố định, tùy thuộc vào tình trạng hình xăm trên da bạn.

Nếu bạn thực hiện phương pháp xóa xăm tại các phòng kiểm tra công, giá thành xóa xăm sẽ không gồm giá thành kiểm tra và tiền thuốc. Nếu bạn sử dụng các dịch vụ xóa xăm tại địa điểm y tế tư nhân, hãy xem kỹ gói dịch vụ mình lựa lựa chọn, thống nhất giá thành với phía địa điểm y tế trước khi thực hiện thủ thuật.

2. Sau xóa xăm cần phải kiêng những gì để hữu hiệu tốt nhất?

Khi thực hiện xóa xăm bạn nên kiêng ăn những loại thực phẩm gây ra dị ứng và các loại đồ uống có cồn, dưỡng chất kích thích. thế vào đó, bạn có thể bổ sung những dinh dưỡng từ các loại ngũ cốc lành mạnh, thực phẩm giàu đạm lành tính, bổ sung vitamin, uống đủ nước để tăng cường trao đổi dưỡng chất, giúp cho đẩy nhanh quá trình khôi phục vết thương.

Bài viết sự liên quan: Mới xóa xăm kiêng ăn gì? Kiêng trong bao lâu?

3. Xóa xăm có để lại sẹo không?

Xóa xăm có thể để lại sẹo tuy vậy sẹo do xóa hình xăm rất ít gặp. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện xóa xăm không đúng quy trình, không đúng kỹ thuật, không chăm sóc da tốt sau xóa xăm nguy cơ sinh ra sẹo rất cao.

Xóa xăm mất bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại mực xăm, công nghệ xóa xăm, độ phức tạp về màu sắc, chi tiết hình xăm, tình trạng đáp ứng điều trị của cơ thể. Xóa xăm chỉ nên thực hiện sau khi hình xăm được 6 – 18 tuần tuổi, quy trình xóa xăm cần phải thực hiện trong thời gian dài. Hơn hết, bạn nên thực hiện xóa xăm tại các địa điểm y tế được cấp phép, với hệ thống y bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm, giữ gìn thực hiện đúng uy trình thuật, không gây ra sẹo, hạn chế thấp nhất những rủi ro tiềm ẩn sau khi xóa xăm.

Hy vọng với những thông tin về giá thành xóa xăm hình mất bao nhiêu tiền, các yếu tố tác động về tới giá thành xóa xăm từng giúp cho bạn có cái nhìn tổng quát và dự trù kinh phí, lựa lựa chọn thời gian phù hợp để loại bỏ những hình xăm trên da.

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.