Hai năm lấy vợ chưa thể ân ái, đôi vợ ông xã nhờ bác sĩ hướng dẫn

Hà NộiHai vợ ông xã 25 tuổi, lấy vợ hai năm nhưng mà không quan hệ tình dục được do người vợ gặp phải co thắt bộ phận sinh dục nữ gây ra đau đớn đớn, bác sĩ điều trị phối hợp hướng dẫn cách ân ái.

Ngày 14/2, bác sĩ Hà Ngọc Mạnh, Phó giám đốc trung tâm y tế nam học và hiếm muộn Việt – Bỉ, chứng tỏ hai vợ ông xã tới viện xét nghiệm cơ quan sinh dục xem có thất thường không, người vợ chia sẻ “mỗi lần gần gũi tôi đau đớn đớn không chịu được”. Với người ông xã, bác sĩ thực hiện các bài kiểm tra về độ cương cứng cứng, đều thông thường. Với người vợ, những trường hợp thế này, nguyên nhân thường gặp là màng trinh dày khiến cho dương vật không xâm nhập được, song bác sĩ xét nghiệm xuất hiện màng trinh tương đối mỏng, không có nguy cơ gây ra ra vấn đề.

“Người vợ gặp phải rối loạn tác dụng, co thắt bộ phận sinh dục nữ, một chứng bệnh tương đối hiếm, tức chỉ cần thiết phải có động chạm vào là người chứng bệnh từng co người lại khiến cho cuộc ân ái không thành tựu”, bác sĩ Mạnh chứng tỏ.

Để điều trị, bác sĩ nong bộ phận sinh dục nữ cho người vợ phối hợp giảm sút đau đớn tại chỗ, mục đích để bộ phận sinh dục nữ giãn ra tiến hành tình trạng co thắt giảm sút bớt, người chứng bệnh có thể vận động tình dục được. Tuy nhiên sau nong lần đầu, hai vợ ông xã vẫn không thể tự quan hệ tình dục. Bác sĩ nong lần hai, phối hợp hướng dẫn hai vợ ông xã kỹ thuật yêu, dùng hình ảnh qua video hướng dẫn cách thả lỏng cơ thể và tư thế thích hợp giúp cho người vợ không đau đớn, sau đó cho vợ ông xã thực hành ngay tại phòng nghỉ trung tâm y tế.

Bác sĩ chứng tỏ, thông thường những người chứng bệnh không quan hệ tình dục sẽ được hỗ trợ bằng thuốc và tất cả đều thành tựu. Tuy nhiên, trường hợp này do đặc thù chứng bệnh lý của người vợ, bác sĩ cần thiết phải trực tiếp hướng dẫn tại phòng để sớm can thiệp y tế khi cần thiết phải thiết. “”Đây là một trong những trường hợp xử trí chứng bệnh ít gặp của tôi”, bác sĩ Mạnh nói.

Nhờ bác sĩ hướng dẫn kỹ cách thức, hai vợ ông xã cuối cùng ân ái thành tựu. Theo người ông xã, về nhà, những lần quan hệ sau đó hai vợ ông xã tiến hành thông thường, không có trở ngại.

Bác sĩ chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Ngọc Mạnh. Ảnh: Bác sĩ cung cấp

Bác sĩ chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Ngọc Mạnh. Ảnh: Bác sĩ mang tới

Theo bác sĩ Mạnh, co thắt bộ phận sinh dục nữ là hội chứng cơ bắp ở bộ phận sinh dục nữ không co thắt hoặc liên tục co bóp khi có vật thể cố gắng xuyên bộ phận sinh dục nữ. Kết quả là các cơn co thắt có thể ngăn quan hệ tình dục hoặc gây ra ra đau đớn đớn. Tình trạng này có thể mối quan hệ tới gặp phải lạm dụng tình dục trong quá khứ hoặc chấn thương, qua giao hợp đau đớn đớn và các yếu tố cảm xúc. Một tỷ lệ không thể tìm ra nguyên nhân trực tiếp.

Ngoài ra, những phụ nữ không hiểu biết về hàng đầu cơ thể mình, nghĩ rằng bộ phận sinh dục nữ rất bé, rất hẹp hoặc có màng trinh dày che chắn nên sợ đau đớn khi quan hệ tình dục. Trường hợp này, bác sĩ chỉ cần thiết phải giúp cho người phụ nữ hiểu biết hơn về cơ thể mình. Riêng người chứng bệnh trên, bác sĩ hiện chưa rõ nguyên nhân gây ra co thắt.

Bác sĩ khuyến cáo nếu có vấn đề trong quan hệ tình dục, tất cả người cần thiết phải tới viện xét nghiệm ngay, tránh để lâu tác động tới sức khỏe và tâm lý nói chung.

Thúy Quỳnh

Rate this post

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.