thăm khám sức khỏe định kỳ ở đâu tại TPHCM tốt và uy tín?

lựa chọn thăm khám sức khỏe định kỳ ở đâu là chủ đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Những địa điểm y tế uy tín, đưa đến đa loại gói thăm khám với sự hỗ trợ của máy móc, thiết gặp phải tiên tiến sẽ giúp cho nâng cao tốt nhất tầm soát và điều trị chứng bệnh.

Bài viết được tư vấn bởi Trung tâm Thông tin Y khoa, trung tâm y tế Đa khoa Hưng Thịnh TP.HCM.

nên khám sức khỏe định kỳ ở đâu tphcm

Vì sao nên thăm khám sức khỏe định kỳ?

Trước khi tìm hiểu thăm thăm khám sức khỏe định kỳ ở đâu tốt thường hay thăm khám sức khỏe định kỳ ở đâu tốt TPHCM, cùng tìm hiểu xem vì sao nên thăm khám sức khỏe định kỳ. Mỗi người nên thăm khám sức khỏe định kỳ vì đây là cách tốt nhất giúp cho chủ động giữ an toàn sức khỏe, nâng cao uy tín sống và nếu để lâu tuổi thọ.

Trên thực tế, nhiều chứng bệnh lý thường hay thất thường diễn tiến âm thầm trong cơ thể mà không gây ra ra triệu chứng. Chúng chỉ được phát hiện khi bác sĩ trực tiếp thăm khám lâm sàng và thực hiện các chỉ định chụp chiếu, xét nghiệm chuyên sâu. trễ trễ trong việc chẩn đoán và điều trị có thể khiến cho người chứng bệnh đối mặt tình trạng chứng bệnh nguy hiểm, nhiều tổn thương không thể phục hồi, thậm chí đe dọa tính mạng. Theo đó, những lợi ích hàng đầu của thăm khám sức khỏe định kỳ gồm có:

 • Chủ động tầm soát, phát hiện sớm các thất thường và điều trị tốt nhất: thăm khám sức khỏe định kỳ giúp cho tăng điều kiện phát hiện và điều trị các vấn đề sức khỏe thường hay chứng bệnh lý nguy hiểm ở thời kỳ sớm, ví như tiểu đường, cholesterol cao, chứng bệnh tim mạch, chứng bệnh thận, tăng huyết áp, chứng bệnh lý thần kinh, nhồi máu cơ tim, ung thư…
 • suy nhược nguy cơ xảy ra hậu quả: Thông qua quá trình thăm thăm khám định kỳ, các chứng bệnh lý mạn tính được kiểm soát tốt, từ đó hạn chế tối đa nguy cơ dẫn tới hậu quả nguy hiểm. Ví dụ, thông qua thăm khám sức khỏe định kỳ, bác sĩ có thể theo dõi được chỉ số đường huyết, cholesterol, huyết áp từ đó có kỹ thuật phòng ngừa nguy cơ đột quỵ và nhồi máu cơ tim cho người chứng bệnh.
 • suy nhược giá thành và thời gian điều trị chứng bệnh: Phát hiện chứng bệnh ở thời kỳ sớm nhờ thăm thăm khám sức khỏe định kỳ là cách giúp cho tiến hành suy nhược giá thành điều trị cho người chứng bệnh. Bởi vì, trong đa tỷ lệ, nếu không được điều trị ở thời kỳ sớm, người chứng bệnh phải tốn nhiều giá thành và thời gian hơn để thực hiện các kỹ thuật can thiệp chuyên sâu mới có thể trị được chứng bệnh.
 • sớm thế đổi, suy nhược nguy cơ mắc phải nhiều chứng bệnh lý nguy hiểm: Kết quả thăm thăm khám sức khỏe định kỳ là địa điểm để bác sĩ đưa ra lời khuyến khích về thói quen sinh hoạt, chế độ dinh dưỡng, rèn luyện, điều trị dự phòng để mỗi người có thể chủ động tránh các chứng bệnh lý nguy hiểm, giữ sức khỏe tốt, nếu để lâu tuổi thọ (1).

Với những lợi ích nói trên, mỗi người nên sớm tìm hiểu thăm khám sức khỏe định kỳ trung tâm y tế nào tốt để giữ an toàn sức khỏe, nâng cao uy tín cuộc sống.

>> Xem thêm: thăm khám sức khỏe định kỳ bao lâu 1 lần?

nên khám sức khỏe định kỳ ở đâu tốt là thắc mắc chung
Nên thăm khám sức khỏe định kỳ ở đâu tốt là thắc mắc chung của nhiều người

Nên thăm khám sức khỏe định kỳ ở đâu tốt tại TPHCM?

Để giữ gìn an toàn cho sức khỏe và tối ưu tốt nhất tầm soát chứng bệnh lý, việc thăm thăm khám sức khỏe định kỳ nên thực hiện tại các địa điểm y tế uy tín. Mỗi người nên lựa chọn những địa điểm y tế có hệ thống bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, trang gặp phải các công nghệ, kỹ thuật, máy móc tiên tiến giúp cho tầm soát, phát hiện chứng bệnh cụ thể. Ngoài ra, địa điểm đó đưa đến nhiều gói thăm khám đa loại, phù hợp nhiều nhu cầu cũng là một ưu điểm cần thiết phải tham khảo.

bệnh viện tâm anh có nhiều gói khám sức khỏe định kỳ khác nhau
trung tâm y tế tâm anh có nhiều gói thăm khám sức khỏe định kỳ không không khác nhau cho người mắc chứng bệnh thắc mắc nên thăm khám sức khỏe định kỳ ở đâu

Khoa Nội tổng hợp, trung tâm y tế Đa khoa Hưng Thịnh hiện là đơn vị uy tín được đông đảo người dân tin tưởng, lựa lựa chọn thăm khám sức khỏe định kỳ. Khoa đáp ứng các tiêu chí cho thắc mắc thăm khám sức khỏe định kỳ ở đâu tốt nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật.

 • hệ thống bác sĩ giàu kinh nghiệm: Khoa Nội tổng hợp, trung tâm y tế Đa khoa Hưng Thịnh quy tụ đông đảo hệ thống bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tiễn trong thăm khám trị chứng bệnh tổng quát, nội khoa, tận tâm với người chứng bệnh.
 • Hệ thống trang thiết gặp phải y tế tiên tiến: Khoa ứng dụng trang thiết gặp phải, máy móc y tế tiên tiến, công nghệ, kỹ thuật tiên tiến giúp cho tầm soát, chẩn đoán, phát hiện chứng bệnh tốt nhất. Các thiết gặp phải tiên tiến có thể giúp cho phát hiện được cả những tổn thương rất nhỏ từ thời kỳ sớm, từ đó nâng cao tốt nhất điều trị chứng bệnh. một vài máy móc y tế tiên tiến tại trung tâm y tế Hưng Thịnh phục vụ chuyên sâu cho thăm khám tổng quát như hệ thống xét nghiệm máu, xét nghiệm chuyên sâu cao cấp, hệ thống máy siêu âm tổng quát Acuson Sequoia và siêu âm chuyên sâu cao cấp, hệ thống máy chụp X quang treo tường kỹ thuật số tiên tiến, hệ thống máy chụp cộng hưởng từ MRI 1,5 – 3 Tesla ứng dụng AI, hệ thống chụp CT 768 miếng cắt…
 • đưa đến đa loại gói thăm khám: Khoa Nội tổng hợp xây dựng hàng chục gói thăm khám tổng quát toàn diện, chuyên sâu, thăm khám chi tiết khắp cơ thể. Mỗi gói thăm khám phù hợp với từng nhóm trường hợp, nhu cầu, lứa tuổi, giới tính cụ thể. Tiêu chí này góp phần đáp ứng thắc mắc thăm khám sức khỏe định kỳ ở đâu tốt tại TPHCM.
 • Dịch vụ thăm thăm khám chuyên nghiệp, cao cấp với giá thành khoa học: địa điểm vật hoạt chất, hệ thống phòng ốc tại Hệ thống trung tâm y tế Đa khoa Hưng Thịnh được đầu tư đầy đủ tiện nghi cao cấp, sạch đẹp. Quy trình thăm thăm khám, chăm sóc người chứng bệnh nhanh chóng, được chuẩn hóa với độ an toàn và tính chuyên nghiệp cao. Khoa còn triển khai thăm khám sức khỏe tổng quát ở khu vực VIP riêng biệt, sang trọng.
 • tốt nhất thăm khám trị chứng bệnh cao: Khoa Nội tổng hợp tại Hệ thống trung tâm y tế Đa khoa Hưng Thịnh phối hợp chặt chẽ với các chuyên khoa không không khác trong thăm thăm khám, hội chẩn điều trị sớm nếu người chứng bệnh phát hiện mắc chứng bệnh trong quá trình thăm khám sức khỏe định kỳ.

>> Xem thêm: giá thành thăm khám sức khỏe định kỳ hết bao nhiêu?

Tham khảo các chuyên gia thăm khám sức khỏe định kỳ giàu kinh nghiệm tại trung tâm y tế Đa khoa Hưng Thịnh

Khoa Nội tổng hợp, trung tâm y tế Đa khoa Hưng Thịnh quy tụ đông đảo bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong thăm khám trị chứng bệnh tổng quát, nội khoa. Quý khách hàng khi tới thăm thăm khám với bất kỳ bác sĩ nào cũng được phục vụ, hướng dẫn, tư vấn tận tâm, cặn kẽ. Khách hàng có thể tham khảo một vài bác sĩ dưới đây:

 • BS.CKII Trần Thị Thanh Trúc – Trưởng khoa Khoa Nội tổng hợp, trung tâm y tế Đa khoa Hưng Thịnh TP.HCM
 • BS.CKII Phạm Thị Thanh Tâm – Phó Trưởng khoa Nội tổng hợp, trung tâm y tế Đa khoa Hưng Thịnh TP.HCM
 • ThS.BS.CKII Nguyễn Hoàng Tuấn Vũ – Phó Trưởng khoa Nội tổng hợp, trung tâm y tế Đa khoa Hưng Thịnh TP.HCM
 • TS.BS Đặng Thị Mai Khuê – Phó Trưởng khoa Nội tổng hợp, trung tâm y tế Đa khoa Hưng Thịnh TP.HCM
 • BS.CKII Mã Thanh Phong – Quyền Trưởng Đơn vị Hô hấp, trung tâm y tế Đa khoa Hưng Thịnh TP.HCM
 • BS.CKI Lê Thị Mỹ Châu – Trưởng Đơn vị chứng bệnh nhiễm, Khoa Nội tổng hợp, trung tâm y tế Đa khoa Hưng Thịnh TP.HCM
 • BS.CKI Trần Đông Hải – Bác sĩ chuyên thăm khám tổng quát và điều trị theo yêu cầu tại Khoa Nội tổng hợp, trung tâm y tế Đa khoa Hưng Thịnh TP.HCM
 • ThS.BS Nguyễn Thị Thúy – Bác sĩ Khoa Nội tổng hợp, trung tâm y tế Đa khoa Hưng Thịnh TP.HCM
 • BS.CKI Nguyễn Hoàng Anh – Bác sĩ Khoa Nội tổng hợp, trung tâm y tế Đa khoa Hưng Thịnh TP.HCM
các chuyên gia khám sức khỏe định kỳ bệnh viện tâm anh rất giàu kinh nghiệm
các chuyên gia trung tâm y tế tâm anh giàu kinh nghiệm là lựa lựa chọn hàng đầu nếu không biết thăm khám sức khỏe định kỳ ở đâu

Quy trình thăm khám sức khỏe định kỳ

kết hợp với việc tìm hiểu thăm khám sức khỏe định kỳ ở đâu tốt, mỗi người nên nắm cơ bản quy trình thăm thăm khám để có sự sắp tốt. Sau đây là quy trình thăm khám sức khỏe định kỳ cơ bản mà bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Tham khảo gói thăm khám định kỳ để lựa chọn được gói thăm khám phù hợp. Sau khi lựa chọn trung tâm y tế, mỗi cá nhân cần thiết phải tìm hiểu các gói thăm khám tại đây để có thể lựa chọn trước, sau đó có thể nhờ bác sĩ tư vấn thêm trên gói thăm khám mà mình đã từng lựa chọn. Chẳng hạn, người chứng bệnh có thể tìm hiểu các gói thăm khám sức khỏe định kỳ trung tâm y tế Hưng Thịnh như sau:

 • Gói thăm khám sức khỏe tiêu chuẩn Bạc
 • Gói thăm khám sức khỏe tiêu chuẩn Vàng dành cho Nam
 • Gói thăm khám sức khỏe tiêu chuẩn Vàng dành cho Nữ (I)
 • Gói thăm khám sức khỏe tiêu chuẩn Vàng dành cho Nữ (II)
 • Gói thăm khám sức khỏe tiêu chuẩn Bạch Kim dành cho Nam
 • Gói thăm khám sức khỏe tiêu chuẩn Bạch Kim dành cho Nữ (I)
 • Gói thăm khám sức khỏe tiêu chuẩn Bạch Kim dành cho Nữ (II)
 • Gói thăm khám sức khỏe tiêu chuẩn Kim cương cứng dành cho Nam
 • Gói thăm khám sức khỏe tiêu chuẩn Kim cương cứng dành cho Nữ (I)
 • Gói thăm khám sức khỏe tiêu chuẩn Kim cương cứng dành cho Nữ (II)
 • Gói tầm soát cao cấp Nam
 • Gói tầm soát cao cấp Nữ
 • Gói tầm soát chuyên sâu Nam
 • Gói tầm soát chuyên sâu Nữ

Bước 2: Đăng ký thăm thăm khám sức khỏe định kỳ bằng cách tới trực tiếp hoặc liên hệ hotline, website, fanpage của trung tâm y tế (nếu có).

Bước 3: sắp trước khi thực hiện thăm khám sức khỏe. Để quá trình thăm thăm khám sức khỏe tổng quát đạt tốt nhất tối ưu, mỗi cá nhân cần thiết phải nắm rõ những lưu ý cơ bản sau đây:

 • Nhịn ăn trong tối thiểu 6 giờ trước khi tới thăm khám sức khỏe. Thường là người chứng bệnh nên nhịn ăn sáng để tới trung tâm y tế, lấy máu xét nghiệm, hoặc bạn có thể hỏi trước bác sĩ về thông tin này.
 • Kiêng uống bia rượu, hút thuốc lá, dùng cà phê hoặc trà đậm trước khi thăm thăm khám tối thiểu một đêm.
 • Nếu gói thăm khám có kỹ thuật thăm thăm khám phụ khoa thì trường hợp là phụ nữ chỉ nên thăm khám sau khi đã từng hết kỳ kinh nguyệt từ 3 tới 5 ngày. Đồng thời, trước khi đi thăm khám tầm 2 ngày, không được sử dụng các loại thuốc đặt bộ phận sinh dục nữ, hạn chế quan hệ tình dục.
 • Nên mặc quần áo thoải mái, rộng rãi.
 • Không đeo kính áp tròng khi tới trung tâm y tế thăm thăm khám sức khỏe tổng quát.
 • Một ngày trước khi thực hiện thăm khám sức khỏe chỉ nên ăn thức ăn dễ tiêu hóa, tránh tiêu thụ thức ăn nhiều hoạt chất xơ, cứng và thực phẩm có màu đỏ, cam, tím nếu gói thăm khám định kỳ có kỹ thuật nội soi tiêu hóa.
 • Mang theo kết quả thăm thăm khám sức khỏe gần nhất và đơn thuốc đang sử dụng nếu có.

Bước 4: Thực hiện thăm khám sức khỏe định kỳ theo hướng dẫn của nhân viên y tế và bác sĩ tại trung tâm y tế.

Bước 5: Trao đổi chi tiết với bác sĩ tại phòng trả kết quả. Sau khi có đầy đủ các kết quả xét nghiệm, người chứng bệnh xuất hiện trở lại phòng trả kết quả để gặp trực tiếp bác sĩ Nội tổng hợp nhận tư vấn chi tiết về tình trạng sức khỏe của hàng đầu mình. Tại đây, bác sĩ sẽ phân tích các chỉ số xét nghiệm và đưa ra kết luận, hướng điều trị chứng bệnh hoặc lời khuyến khích giúp cho nâng cao sức khỏe tổng thể, nếu có.

Vừa rồi là quy trình thăm thăm khám sức khỏe định kỳ cơ bản mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, mỗi trung tâm y tế và mỗi gói thăm khám có thể sẽ có quy trình thực hiện với những lưu ý không không khác nhau. Mỗi cá nhân nên tìm hiểu về quy trình thăm khám tổng quát mà hàng đầu mình quan tâm để có sự sắp chu đáo.

quy trình khám sức khỏe định kỳ ở mỗi bệnh viện khác nhau
Quy trình thăm khám sức khỏe định kỳ ở mỗi trung tâm y tế có thể không không khác nhau

giá thành thăm khám sức khỏe định kỳ

kết hợp với vấn đề nên thăm khám sức khỏe định kỳ ở đâu thì giá thành thăm khám cũng là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người. Dưới đây là một vài giá thành thăm khám sức khỏe định kỳ mà bạn có thể tham khảo, tùy gói thăm khám và tình trạng phạm vi thăm khám:

 • thăm khám sức khỏe tổng quát cho nam: giá thành dao động từ 4,000,000 – 16,000,000 VNĐ.
 • thăm khám sức khỏe tổng quát cho nữ: giá thành dao động từ 5,000,000 – 18,000,000 VNĐ.
 • thăm khám sức khỏe tổng quát cho trẻ nhỏ từ 0 – 12 tuổi: giá thành dao động từ 3,000,000 – 8,000,000 VNĐ.

Tổng giá thành thăm khám tổng quát có thể cao hơn nếu người chứng bệnh lựa chọn thêm các gói thăm khám chi tiết không không khác, ví như:

 • Gói thăm khám tầm soát chứng bệnh tiêu hóa
 • Gói thăm khám tầm soát đột quỵ
 • Gói thăm khám sức khỏe tiền hôn nhân
 • Gói thăm khám hậu Covid-19
 • Gói thăm khám dinh dưỡng nhi khoa

Tổng giá thành thăm thăm khám sức khỏe định kỳ thường sẽ có sự chênh lệch giữa các địa điểm y tế, phụ thuộc vào các yếu tố như:

 • uy tín dịch vụ và địa điểm vật hoạt chất: Tại các địa điểm y tế sở hữu địa điểm vật hoạt chất tiên tiến và uy tín dịch vụ tốt, giá thành thăm khám sức khỏe định kỳ có thể cao hơn. Bởi vì, khi tới thăm thăm khám tại các địa điểm y tế này, người chứng bệnh được trải nghiệm dịch vụ thăm khám sức khỏe uy tín cao và chu đáo.
 • hệ thống bác sĩ: Trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của hệ thống bác sĩ là yếu tố then chốt quyết định tốt nhất thăm thăm khám sức khỏe. giá thành thăm khám sức khỏe ở địa điểm y tế quy tụ hệ thống bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm có thể cao hơn các nơi không không khác.
 • Danh mục gói thăm khám: Mỗi gói thăm khám có mức giá thành không không khác nhau. Tùy thuộc vào gói thăm khám được lựa chọn, giá thành thăm khám sức khỏe định kỳ ở mỗi người có sự chênh lệch nhất định.
bệnh viện tâm anh là cơ sở khám sức khỏe định kỳ uy tín
trung tâm y tế Hưng Thịnh là địa điểm uy tín được nhiều người lựa lựa chọn nếu không biết thăm khám sức khỏe định kỳ ở đâu

Vừa rồi là những thông tin tổng quát, cơ bản giúp cho tiến hành rõ vấn đề nên thăm khám sức khỏe định kỳ ở đâu. Hy vọng thông qua dưới đây, mỗi người đã từng biết nên thăm khám sức khỏe định kỳ ở đâu tốt TPHCM, từ đó lựa chọn được cho hàng đầu mình và gia đình nơi thăm thăm khám phù hợp.

Để đặt lịch thăm thăm khám, điều trị chứng bệnh tại Hệ thống trung tâm y tế Đa khoa Hưng Thịnh, Quý khách vui lòng liên hệ:

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.