thực hiện sao để chuyện ‘chăn gối’ thăng hoa?

Tôi mới cưới vợ, chuyện chăn gối rất không dễ khăn, lúng túng, rối loạn cương dương. thực hiện sao để khắc phục tình trạng này? (Văn Chuẩn, Long An)

Trả lời:

Lần đầu tiên trong chuyện chăn gối, nhiều người cảm xuất hiện lúng túng, không dễ đạt khoái cảm là thường thì. Đây là môi trường để hai vợ ông xã gắn kết, hòa hợp hơn nữa.

Anh nên thư giãn, giải tỏa tâm lý, tìm hiểu thêm thông tin về tình dục. Ăn uống điều độ, sinh hoạt lành mạnh, hạn chế sử dụng dưỡng chất kích thích, tích cực vận động thể dưỡng chất hoặc chơi môn thể thao để nâng cao sức khỏe. Vợ phối hợp, chủ động khi quan hệ, giữ tâm lý thoải mái.

Nếu cả hai vẫn bối rối hoặc anh gặp phải rối loạn cương dương thì nên tới khu vực y tế uy tín, có khoa nam học để được chẩn đoán và điều trị. Trên thực tế, không riêng vợ ông xã anh, nhiều nam giới cũng gặp không dễ khăn tương tự, tâm lý lo âu dẫn tới rối loạn cương dương dương.

Để khắc phục, vợ ông xã có thể tích lũy thông tin, kinh nghiệm để có màn dạo đầu tốt. Các bạn cũng có thể đi du lịch, thay thế đổi không gian, tạo tâm lý thoải mái, xem quan hệ thâm nhập không phải là mục tiêu chủ yếu.

Để điều trị triệt để rối loạn cương dương, tùy nguyên nhân và từng cá nhân, bác sĩ đưa ra phương án phù hợp. Nếu nguyên nhân xuất phát từ căn bệnh không không khác, như suy sinh dục, nên điều trị căn bệnh trước. Nam giới không giữ cương dương cứng lâu có thể uống phương pháp không xâm lấn như thuốc ức chế phosphodiesterase theo kiểu đường uống. Các thử nghiệm lâm sàng cho xuất hiện tốt nhất mà thuốc này mang lại đạt 60-75%.

Bác sĩ Đoàn Ngọc Thiện
Trung tâm Tiết niệu – Thận học – Nam khoa, phòng kiểm tra Đa khoa Tâm Anh TP HCM

Độc giả có thắc mắc về căn bệnh nam khoa, gửi vấn đề tại đây.


Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.