[Tổng hợp] Tìm hiểu về phương pháp vá màng trinh an toàn!

Dù tư tưởng có tiến bộ như thế nào đi chăng nữa thì với người nam giới, trinh tiết của người phụ nữ vô cùng quan trọng. Có không ít bạn gái phải đối mặt với “vực thẳm” khi vừa mới lập gia đình xong từng gặp phải ông xã xa lánh, hắt hủi còn nhà ông xã đay nghiến, chì chiết,… chỉ vì mất đi “cái ngàn vàng” trước hôn nhân. Ngày nay, cùng với sự tiến triển của y học tiên tiến, phương pháp vá màng trinh ra đời nhằm giúp cho các bạn gái khắc phục “cái ngàn vàng” không may gặp phải “mất” trước khi lập gia đình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phương pháp vá màng trinh thông qua bài viết dưới đây để có cái nhìn toàn diện, sâu rộng và có thêm thông tin về phương pháp vá màng trinh an toàn.

Vị trí, cấu trúc của màng trinh

Màng trinh là một lớp màng mỏng nằm ở bên trong bộ phận sinh dục nữ, màng trinh cách cửa bộ phận sinh dục nữ trong vòng 1-2 cm và nó có bề mặt láng mịn, có lỗ thủng để cho kinh nguyệt thoát ra ngoài mỗi khi tới chu kỳ.

Vì màng trinh là một lớp màng mỏng nên rất dễ gặp phải rách khi có sự tác động như có quan hệ tình dục (lần đầu tiên) hoặc khi gặp phải tai nạn, gặp phải chấn thương thường hay vận động thể dục thể thao thể thao,…

Màng trinh gặp phải rách trước hôn nhân – vực thẳm vô hình cho hạnh phúc hôn nhân!

Như từng nói ở trên, có rất nhiều nguyên nhân tiến hành cho màng trinh gặp phải rách, có thể là do quan hệ tình dục, có thể do tai nạn, chấn thương, tập luyện thể dục thể thao thể thao…

Tuy nhiên, nam giới nam giới có nhiều người tư tưởng cổ hủ, gia trưởng nên khi lấy phải một người vợ “không còn trinh” thì cho rằng người phụ nữ đó lăng lòa, lẳng lơ, mất nết… và thường xuyên chửi bới, chì chiết, sỉ nhục, xúc phạm, xa lánh vợ của mình tiến hành cho người phụ nữ luôn sống trong sự đau đớn khổ, gặp phải dày vò về tinh thần và có thể là cả thể xác

Ngoài ra, nhiều chị em gặp phải rách màng trinh trước hôn nhân còn gặp phải cả gia đình nhà ông xã coi thường, dè bỉu, đay nghiến và lăng nhục,… tiến hành cho nhiều chị em rơi vào trầm cảm, stress, khủng hoảng tinh thần và tiến hành rạn nứt hạnh phúc hôn nhân gia đình.

Đặc biệt, nếu không may lấy phải một người ông xã gia trưởng thì người vợ sẽ phải chịu đựng sự dày vò về cả thể xác lẫn tinh thần, tiến hành cho cho hôn nhân, hạnh phúc hôn nhân luôn đứng trước bờ vực thẳm, có người mạnh mẽ lựa lựa chọn li hôn để giải thoát cho mình khỏi sự dày vò song cũng có nhiều chị em vì không chịu đựng được những sự xỉ nhục của ông xã mà tìm tới cái chết….

Đồng thời, khi không còn màng trinh, chị em còn có thể sẽ phải đối mặt với tình trạng viêm nhiễm phụ khoa, ngứa ngáy rát không dễ chịu khi quan hệ tình dục,… tiến hành cho chị em ngại quan hệ, sợ quan hệ gây ra tác động tới tin cậy tình dục và tình cảm vợ ông xã.

Tuy nhiên, ngày nay cùng với sự tiến triển của y học tiên tiến, phương pháp vá màng trinh ra đời được xem như “cứu cánh” với các bạn nữ không may mất đi “cái ngàn vàng” trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân.

Vì thế, nếu không may mất đi “cái ngàn vàng” trước khi lập gia đình thì chị em cũng không nên phải chấp nhận và chịu đựng cuộc sống như vậy. Chị em có thể thay thế đổi, tìm lại “cái ngàn vàng từng gặp phải mất” bằng phương pháp vá màng trinh để tự tin hơn khi bước vào cuộc sống hôn nhân gia đình, gìn giữ hạnh phúc.

Vậy phương pháp vá màng trinh là như thế nào?

Vá màng trinh là một thủ thuật ngoại khoa nhỏ nhằm tái tạo lại màng trinh mới dựa trên màng trinh từng gặp phải rách với vị trí, cấu trúc và tác dụng tương tự như trước tiên mà không gây ra tác động tới vận động của các cơ quan sinh dục không tương tự.

Thủ thuật này không những giúp cho phục hồi vết thương về mặt sinh lý ở nữ gới mà còn giúp cho các bạn gái tự tin hơn trong cuộc sống cũng như tự tin hơn trước người người yêu của mình. Đồng thời, phương pháp vá màng trinh còn giúp cho chị em hạn chế tối đa nguy cơ mắc các chứng bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Phương pháp vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc – lựa lựa chọn số 1 của nhiều chị em

Trước đây, nhiều chị em khi thực hiện vá màng trinh thường được thực hiện bằng phương pháp may, khâu truyền thống không có sự hỗ trợ của các kỹ thuật, thiết gặp phải y tế tiên tiến. Vì vậy nên những phương pháp truyền thống này thường gây ra đau đớn đớn, thấy máu và nhiễm trùng ở vùng kín, thời gian phục hồi rất lâu, việc chăm sóc vết thương sau thủ thuật phải thật kỹ càng và phức tạp hơn,… Tất cả những điều này gây ra phiền toái và mất thời gian, tác động tới cuộc sống của chị em.

Hiện nay khi y học tiên tiến tiến triển, các phương pháp vá màng trinh truyền thống được thay thế thế bằng các phương pháp tiên tiến với kỹ thuật vá màng trinh bằng công nghệ thẩm mỹ, laze,… trong số đó, một trong những kỹ thuật vá màng trinh được nhiều chị em tin tưởng lựa lựa chọn và được giới chuyên môn phản hồi cao về tính thẩm mỹ, độ an toàn và tốt nhất,… đó là kỹ thuật vá màng trinh thẩm mỹ bằng công nghệ Hàn Quốc.

Ưu điểm của phương pháp vá màng trinh thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc là:

 • Độ an toàn cao: Kỹ thuật vá màng trinh thẩm mỹ bằng công nghệ Hàn Quốc không gây ra tác động tới các vùng lân cận và không gây ra thấy máu cho chị em trong quá trình thực hiện nên có độ an toàn rất cao.
 • Không gây ra đau đớn: Bởi vì trước khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc thì chị em sẽ được gây ra tê cục bộ tại vùng kín nên sẽ không còn cảm giác đau đớn khi thực hiện. Tuy nhiên, sau khi thực hiện xong thì chị em có thể có cảm giác hơi không dễ chịu một ít do phản ứng của thủ thuật với cơ thể, tình trạng này sẽ nhanh chóng qua đi.
 • Thời gian thực hiện ngắn: Thời gian cho một ca vá màng trinh thẩm mỹ bằng công nghệ Hàn Quốc thường rơi trong vòng 20-30phút, có những trường hợp gặp phải viêm nhiễm thường hay tổn thương ở màng trinh quá nặng hoặc để quá lâu thì thời gian thực hiện có thể lâu ngày hơn.
 • Không nên nằm viện: với thủ thuật vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc thì chị em có thể ra về sau 30 phút thực hiện thủ thuật. Bởi thủ thuật này không xâm lấn nên không gây ra tổn thương vì thế, sau khi thủ thuật xong trong vòng 30 phút thì bác sỹ sẽ kiểm tra lại tình trạng sức khỏe, nếu các chỉ số ổn định thì chị em có thể ra về mà không nên nằm viện.
 • Thời gian phục hồi nhanh: với phương pháp vá màng trinh thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc thì sau trong vòng 5-7 ngày thực hiện thủ thuật là vết thương sẽ lành hẳn, chị em có thể đi lại, sinh hoạt thông thường. Tuy nhiên, để quan hệ trở lại thì chị em nên kiêng từ 2-3 tháng để mang trinh và các cơ quan sinh dục phục hồi hoàn toàn.
 • Tỷ lệ thành quả cao: tỷ lệ thành quả sau khi thực hiện vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc lên tới 99%, tất cả các ca thủ thuật đều không gặp tác hại trong và sau thủ thuật nếu tuân thủ đúng các chỉ định của bác sỹ thủ thuật.
 • Có tính thẩm mỹ cao: Với tay nghề, trình độ chuyên môn của bác sỹ thủ thuật cùng kỹ thuật vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc sau khi thực hiện xong thì màng trinh được tái tạo lại như màng trinh trước tiên có tính thẩm mỹ cao không hề để lại sẹo.

mức phí vá màng trinh an toàn hết bao nhiêu tiền?

Khi thực hiện vá màng trinh thì vấn đề mức phí là một trong những vấn đề được nữ giới quan tâm. từng có không ít chị em thắc mắc về mức phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

với vấn đề này, các bác sỹ tại Phòng xét nghiệm Đa khoa Hưng Thịnh – Thanh Xuân – Hà Nội cho thấy:

mức phí vá màng trinh ở mỗi người là giá tương đối nhau, bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng tổn thương của màng trinh, tình trạng sức khỏe của chị em, khu vực y tế mà chị em lựa lựa chọn, phương pháp vá màng trinh và nhu cầu của từng người… Vì vậy, khi chưa thăm xét nghiệm và chưa nắm bắt rõ tình trạng của chị em thì không thể đưa ra một mức mức phí cụ thể.

Nếu chị em có tình trạng tổn thương màng trinh nhỏ, sức khỏe tốt, không gặp phải viêm nhiễm phụ khoa thì thủ thuật vá màng trinh sẽ xảy ra đơn giản và nhanh chóng hơn nên mức phí sẽ thấp hơn so với những người màng trinh rách quá to, gặp phải viêm nhiễm phụ khoa.

Ngoài ra thì khi chị em lựa lựa chọn khu vực y tế uy tín với dịch vụ y tế tin cậy cao, thực hiện vá màng trinh bằng các phương pháp tiên tiến mang lại tốt nhất cao và nhanh chóng thì chắc hẳn mức phí sẽ cao hơn so với những khu vực y tế không đáp ứng được các tiêu chí trên.

Thông thường mức phí vá màng trinh sẽ gồm các khoản như:

 • Phí thăm xét nghiệm, kiểm tra lâm sàng trước khi thực hiện thủ thuật.
 • mức phí thủ thuật
 • Phí tiêu viêm sau thủ thuật
 • Ngoài ra, nếu có nhu cầu sử dụng thêm các dịch vụ không tương tự của khu vực y tế thì chị em sẽ mất thêm một khoản phí tương ứng với dịch vụ đó.

Khi thực hiện vá màng trinh, các chuyên gia lưu ý chị em không nên quá quan trọng hóa vấn đề mức phí mà quan trọng là mình được thực hiện thủ thuật đảm bảm an toàn và tốt nhất. Vì vậy, nên lựa lựa chọn những địa chỉ y tế uy tín để thực hiện vá màng trinh.

Địa chỉ vá màng trinh an toàn uy tín tại Hà Nội

Khi lựa lựa chọn địa chỉ vá màng trinh an toàn, chị em nên lựa lựa chọn những địa chỉ, đơn vị y tế đáp ứng được các tiêu chí sau:

 • khu vực đó phải được cấp phép trong việc thực hiện thủ thuật vá màng trinh.
 • Phải được trang gặp phải đầy đủ thiết gặp phải, kỹ thuật y tế tiên tiến, vô trùng đạt chuẩn giữ gìn cho quá trình thực hiện thủ thuật vá màng trinh an toàn và tốt nhất.
 • hệ thống bác sỹ thực hiện phải là những người được đào tạo chuyên môn cao, có tay nghề và kinh nghiệm trong việc thực hiện vá màng trinh.
 • Có dịch vụ y tế tin cậy cao, thủ tục nhanh chóng, thông tin bảo mật, mức phí thích hợp và được nhiều người tin tưởng lựa lựa chọn…

Và một trong những địa chỉ vá màng trinh uy tín trên địa bàn Hà Nội đáp ứng được các tiêu chí trên mà chị em có thể tin tưởng lựa lựa chọn là Phòng xét nghiệm Đa khoa Hưng Thịnh – Thanh Xuân – Hà Nội.

Phòng xét nghiệm là đơn vị y tế được Sở Y tế Hà Nội cấp phép vận động. Phòng xét nghiệm được trang gặp phải đầy đủ thiết gặp phải y tế tiên tiến, hệ thống bác sỹ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệp, phương pháp vá màng trinh tiên tiến, dịch vụ y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế, mức phí thích hợp… sẽ tiến hành thỏa mãn tất cả chị em khi tới Phòng xét nghiệm.

Để được đặt lịch hẹn xét nghiệm và thực hiện vá màng trinh tại Phòng xét nghiệm, chị em hãy liên hệ thoại tới số: 0395.456.294 hoặc CLICK TẠI ĐÂY để được tư vấn và giải đáp tất cả thắc mắc về vấn đề vá màng trinh và các vấn đề sản phụ khoa không tương tự.

Rate this post

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.