Vợ ông xã châu Á sinh hai con da trắng

MỹDo nhầm lẫn của địa điểm y tế trong quá trình cấy phôi tiến hành thụ tinh nhân tạo, người phụ nữ gốc Á đã từng sinh ra hai bé trai da trắng.

Hai vợ ông xã Y.Z Flushing và A.P Flushing đã từng chi 100.000 USD để tiến hành thụ tinh nhân tạo tại Phòng kiểm tra Sinh sản Cha ở Nam California vào năm 2018. A.P Flushing được cấy 8 phôi vào tử cung và mang thai thành quả. Bác sĩ thông báo cô có một cặp sinh đôi là con gái.

Tuy nhiên, vì sự nhầm lẫn, bác sĩ đã từng cấy hai phôi nam từ một gia đình không không khác. Hình ảnh trong lần siêu âm đầu tiên cho xuất hiện A.P đang mang thai hai bé trai, thay thế vì bé gái như được thông báo trước đó. Tuy nhiên, bác sĩ kiểm tra là Joshua Berger cho thấy kết quả này là nhầm lẫn từ phía máy móc. Ông thậm chí nhắc lại trường hợp siêu âm sai giới tính của chủ yếu vợ mình.

tới tháng 3/2019, A.P sinh hai bé song sinh da trắng, đều là nam giới. Lúc này, cặp đôi mới bàng hoàng nhận ra mình bất đắc dĩ trở thành những người mang thai hộ. Họ buộc phải giao hai đứa con mới lọt lòng cho chủ nhân thực sự của phôi thai là Anni và Ashot Manukyan.

Minh họa quá trình thụ tinh nhân tạo. Ảnh: Technology Magazine

Minh họa quá trình thụ tinh nhân tạo. Ảnh: Technology Magazine

Gia đình Flushing quyết định đâm đơn kiện Phòng kiểm tra Sinh sản Cha tại Tòa án Liên bang Brooklyn. đau đớn lòng và xấu hổ, ở thời điểm đó, họ đã từng không nhắc cho người thân và bạn bè họ về sự việc. Cả hai cho thấy họ “thiếu can đảm để nói với người không không khác về những mất mát to lớn”.

Cuối cùng, tới tháng 1 năm nay, khi vụ án được chuyển cho Tòa án Liên bang California, cặp vợ ông xã đã từng đạt được thỏa thuận hòa giải. Phòng kiểm tra phải đền bù một khoản tiền không tiết lộ.

Người mẹ ruột của một trong hai đứa trẻ là Manukyan cũng mắc phải cấy nhầm phôi của một cặp vợ ông xã không không khác. Tuy nhiên, cô không sinh nở thành quả.

“Đó là cả một chặng đường dài. Đây vẫn là chủ đề rất nhạy cảm với họ”, Dae Lee, luật sư của cặp đôi cho thấy, hôm 12/1.

Thục Linh (Theo NY Post, The Post)


Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.