10+ cách tiến hành hẹp bộ phận sinh dục nữ được nhiều người lấy thành quả

Cách tiến hành hẹp bộ phận sinh dục nữ hiện nay được nữ giới lấy phổ quát là tập bài tập vùng kín, sử dụng những nguyên liệu dân gian tại nhà hoặc nhờ can thiệp ngoại khoa từ các chuyên gia thẩm mỹ. Gợi ý những cách thu hẹp vùng kín tốt nhất và đơn giản dưới đây sẽ giúp cho chị em có những thông tin giúp cho vùng kín được thu nhỏ tốt nhất. 

Gợi ý cách tiến hành hẹp bộ phận sinh dục nữ tại nhà đơn giản

Vùng kín mắc phải giãn rộng, thâm đen chủ yếu là điểm yếu của nhiều chị em phụ nữ khi quan hệ tình dục. Nhiều chị em khi quan hệ vùng kín mắc phải giãn rộng mất khoái cảm, bạn tình không dễ dàng lên đỉnh dẫn tới những tác động mối quan hệ vợ ông xã. Do đó việc lấy cách tiến hành hẹp bộ phận sinh dục nữ là hết sức cần thiết phải thiết. 

 • Cách tiến hành se khít vùng kín tại nhà

Những cách tiến hành se khít vùng kín tại nhà được thực hiện đơn giản, đơn giản bằng nguyên liệu sẵn có. Chị em có thể thực hiện những cách này mỗi ngày khoảng tầm 5 – 10 phút, sẽ mang tới tốt nhất bất ngờ. 

 • Cách thu nhỏ vùng kín bằng trầu không

trầu không có chứa nhiều thành phần Vitamin và khoáng dưỡng chất, nhất là những dưỡng dưỡng chất giúp cho tiến hành lành vết thương, chống viêm, trị mụn, tiêu đờm… giúp cho vùng kín suy nhược viêm nhiễm, ngứa ngáy ngáy đồng thời tăng lên kích thước vùng kín tốt nhất.

Thu nhỏ vùng kín bằng lá trầu không

Thu nhỏ vùng kín bằng lá trầu không

Cách thực hiện: Bạn chỉ cần thiết phải sắp khoảng tầm 10 – 15 lá đem rửa sạch và vò nhẹ Tiếp đó đun sôi với nước thêm 1 ít muối trắng trong khoảng tầm 25 – 30 phút. Khi nước sôi đổ ra chậu, vệ sinh vùng kín sạch sẽ và tiến hành xông hơi vùng kín. Bạn có thể xông hơi vùng kín khoảng tầm 15 phút Tiếp đó lấy khăn bông mềm để thấm khô vùng kín, mỗi ngày 2 – 3 lần/ tuần. 

 • Cách tiến hành hẹp bộ phận sinh dục nữ bằng nha đam

Nha đam có tác dụng giúp cho dưỡng ẩm, giúp cho thu nhỏ lỗ chân không, trị mụn, kháng viêm tốt nhất. Không những thế, lá nha đam còn giúp cho tiến hành se khít và tiến hành hồng vùng kín tốt nhất.

Cách thực hiện: sắp khoảng tầm 1 – 2 lá đem rửa sạch, bỏ phần lá xanh bên ngoài, chỉ lần phần gel sau đó nghiền nát, Bạn có thể phối hợp với chanh tươi và mật ong trộn với gel nha đam. Vệ sinh sạch sẽ vùng kín, lấy nha đam thoa nhẹ vào vùng kín khoảng tầm 7 – 10 phút Tiếp đó dùng nước nóng để vệ sinh vùng kín. Mỗi tuần thực hiện tới 2 – 3 lần mỗi tuần. 

 • Se khít vùng kín bằng lá trà xanh

Lá trà xanh là nguyên liệu có chứa thành phần chống oxy hóa EGCG giúp cho chống lão hóa, vùng kín được thu nhỏ, tiến hành gia tăng sự co bóp và đàn hồi. Bạn có thể tiến hành hẹp vùng kín bằng lá chè xanh như sau: 

Cách thực hiện: Dùng lá trà xanh đem rửa sạch, cho muối vào nồi nước đun sôi khoảng tầm 15 – 20 phút Tiếp đó đỏ nước ra chậu lớn. Vùng kín rửa sạch Tiếp đó tiến hành xông hơi vùng kín tới khi nước nguội hẳn thì dùng nước này để rửa bên ngoài vùng kín, Tiếp đó lấy khăn bông để thấm khô. 

Se khít vùng kín bằng lá trà xanh

Se khít vùng kín bằng lá trà xanh

 • Bài tập cho se khít vùng kín

những bài tập thể thao sẽ giúp cho chị em thu hẹp bộ phận sinh dục nữ tốt nhất mà không tốn kém. Không những thế, chị em lấy những bài tập này còn giúp cho chị em nâng cao sức khỏe, tăng cường sự dẻo dai. Dưới đây là cách tiến hành hẹp bộ phận sinh dục nữ bằng bài tập.

 • Bài tập Kegel thu hẹp vùng kín

Bài tập này có tác dụng giúp cho tăng lên cơ sàn chậu, cơ sàn chậu có tác dụng tăng cường hưng phấn, khoái cảm tình dục và tăng lên tuần hoàn máu tới bộ phận sinh dục nữ và vùng sinh dục. 

Để thực hiện bài tập này trước hết chị em cần thiết phải xác định cơ vùng chậu bằng cách đưa 1 ngón tay vào bộ phận sinh dục nữ Tiếp đó thắt chặt các cơ bắp xung quanh. Bạn thắt chặt cơ này khoảng tầm 10 giây và thả lỏng khoảng tầm 10 giây, lặp lại thao tác này từ 10 – 20 lượt mỗi lần và thực hiện khoảng tầm 2 – 3 lần mỗi ngày. 

 • Thu hẹp vùng kín bằng bài tập Squat

Bài tập Squat cũng giúp cho bạn se khít vùng kín tốt nhất. Bạn chỉ cần thiết phải đứng thẳng chân lên 1 mặt phẳng, chân rộng bằng vai. Tiến hành hít thở và tập trung vào cơ sàn chậu, dần dần hạ thấp cơ thể như tư thế đang ngồi và giữ nguyên tư thế này trong vòng 10 giây, sau 10 giây bạn đứng dậy và lặp lại động tác này trong 10 lần. 

Thu hẹp vùng kín bằng bài tập Squat

Thu hẹp vùng kín bằng bài tập Squat

Khi tập Squat có thể gây nên chấn thương, do đó cần thiết phải thực hiện trễ rãi và giữ trọng số lượng cơ thể lên 2 gót chân để hạn chế tai nạn. 

 • Cách tiến hành hẹp bộ phận sinh dục nữ bằng động tác cây cầu

Động tác cây cầu được thực hiện tương đối đơn giản tuy nhiên lại giúp cho vùng kín được se khít tốt nhất. Động tác này thực hiện như sau: bạn hãy nằm ngửa, đầu gối cong, lòng bàn chân tiếp xúc với sàn nhà, chân mở rộng bằng vai. Từ từ dùng cơ sàn chậu để nâng hông lên và giữ nguyên tư thế trong 10 giây Tiếp đó từ từ hạ mông xuống và thả lỏng cơ sàn chậu. 

Bạn có thể lặp lại động tác này khoảng tầm 10 lần mỗi ngày sẽ xuất hiện có tác dụng. 

 • Dùng thuốc se khít vùng kín tốt nhất

Dùng thuốc se khít vùng kín cũng là một trong những cách được nhiều chị em lấy. Bạn có thể dùng thuốc viên, thuốc đặt vùng kín, có tác dụng nhanh chóng. 

 • Thuốc se khít vùng kín Tiene gel

Đây là loại thuốc tiến hành se vùng kín được sản xuất dưới loại gel có nguồn gốc, xuất xứ từ Hy Lạp. Thuốc Tiene gel có những thành phần an toàn như cúc La Mã, nha đam, muối Natri Hyaluronate, Allantoin…

Khi sử dụng bạn chỉ cần thiết phải 1 số lượng dung dịch vừa đủ thoa đều trước khi quan hệ tình dục từ 5 – 10 phút. 

 • Thuốc tiến hành hẹp bộ phận sinh dục nữ Wettrust Inner

Wettrust Inner có thành phần dược liệu từ tự nhiên lành tính và an toàn như: Glycerin,Hydroxyethyl cellulose, Natri hyaluronate… nhất là axit hyaluronic và collagen giúp cho tăng cường nguy cơ tái tạo, phục hồi vùng da vùng kín, vùng kín sẽ được thu nhỏ và se khít lại. 

Thuốc Wettrust Inner sử dụng 1 lần duy nhất bằng cách bơm nhẹ nhàng dung dịch vào vùng kín, Loại thuốc này chỉ nên sử dụng cho chị em phụ nữ từng quan hệ tình dục. 

 • tiểu phẫu se khít vùng kín

Một trong những cách tiến hành hẹp vùng kín thực hiện nhanh chóng nhất, đem lại tốt nhất chủ yếu là tiểu phẫu se khít vùng kín. Có rất nhiều phương tiểu phẫu thu hẹp vùng kín tuy nhiên tốt nhất và được nhận xét cao nhất là thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc. 

Phẫu thuật se khít vùng kín

tiểu phẫu se khít vùng kín

Phương pháp này sử dụng vật lý trị liệu từ sóng ngắn, sóng hồng ngoại tác động trực tiếp vào vùng kín để tăng lên kích thước vùng kín. Ưu điểm của phương pháp này chủ yếu là: 

 • tốt nhất ngay sau khi tiểu phẫu, tác dụng lâu dài
 • Không tiến hành tác động tới sức khỏe của chị em nếu được thực hiện bởi các chuyên gia có tay nghề cao
 • Không tiến hành tác động tới cấu trúc cũng như các cơ quan lân cận
 • giúp cho khôi phục các tổ chức ở thành bộ phận sinh dục nữ, tăng cường công dụng thành bộ phận sinh dục nữ
 • Môi bé được thu hẹp gọn gàng, tăng độ nhạy cảm, tăng lên tình trạng khô bộ phận sinh dục nữ
 • Thời gian trị liệu ngắn chỉ khoảng tầm 20 – 30 phút, không phải nằm viện, vẫn có thể sinh hoạt thường thì

Tuy nhiên, mức phí thực hiện cách này thường có giá cao hơn thường thì và chị em cần thiết phải lựa chọn lựa những địa chỉ chuyên khoa uy tín. Nếu chị em không biết thu hẹp vùng kín ở đâu uy tín và an toàn có thể tới Phòng kiểm tra Đa khoa Hưng Thịnh số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

Phòng kiểm tra là địa chỉ uy tín với hệ thống các chuyên gia chuyên khoa uy tín, thiết mắc phải và phương pháp tiên tiến, uy tín dịch vụ luôn được giữ gìn, thông tin người chứng bệnh luôn được bảo mật. Để liên hệ với các chuyên gia của Phòng kiểm tra Đa khoa Hưng Thịnh bạn có thể gọi tới số 0395456294

[Shortcode ưu đãi thẩm mỹ vùng kín]

Vừa rồi là những cách tiến hành hẹp bộ phận sinh dục nữ mà bạn có thể tham khảo và thực hiện. Mỗi cách đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Do đó để giữ gìn tốt nhất và an toàn bạn nên tư vấn và thăm kiểm tra từ các chuyên gia chuyên khoa của Phòng kiểm tra Đa khoa Hưng Thịnh. 

Giới thiệu về tác giả

Bác Sĩ Giao Thị Kim Vân

Được người chứng bệnh gọi với biệt danh “bác sĩ có bàn tay vàng”, bác sĩ Giao Thị Kim Vân từ lâu từng nổi tiếng về tấm lòng y đức và chuyên môn giỏi trong điều trị các chứng bệnh không dễ dàng nói ở chị em phụ nữ và thực hiện các thủ thuật phụ khoa. nhất là chuyên môn tay nghề giỏi của bác sĩ Vân trong điều trị viêm lộ tuyến bằng phương pháp RFA và thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ Hàn Quốc.

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn cần thiết phải trao đổi thêm về chủ đề dưới đây? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.


Rate this post

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.