4 cách tự nhiên giúp cho phái mạnh quá lâu ‘cuộc yêu’

những thay thế đổi đơn giản trong menu uống và thói quen sống có thể giúp cho nam giới quá lâu sự cương dương dương, giữ phong độ phái mạnh trên giường.

Theo những nghiên cứu, có trong vòng 40% nam giới phải đối mặt với tình trạng rối loạn cương dương dương ở tuổi 40. Có nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng suy suy giảm nguy cơ cương dương cứng, song một trong những nguyên nhân lớn nhất là suy giảm lưu số lượng máu tới cơ quan sinh dục do yếu tố tuổi tác, các căn bệnh mạn tính như tiểu đường, béo phì, huyết áp cao.

Dưới đây là những cách giúp cho gia tăng lưu số lượng máu tới “cậu nhỏ” một cách tự nhiên, từ đó nâng cao và giữ đời sống tình dục lành mạnh.

Lượng máu đến dương vật đo

tăng lên lưu số lượng máu tới “cậu nhỏ” sẽ giúp cho giữ phong độ của nam giới. Ảnh: NPR

thay thế đổi chế độ ăn

Chế độ ăn tác động rất lớn tới sức khỏe và tác dụng cơ thể. Sử dụng các loại thực phẩm lành mạnh sau đây sẽ tốt cho sức khỏe tổng thể cũng như số lượng máu tới dương vật.

Quế: Nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh, sử dụng quế trong menu uống hàng ngày sẽ gia tăng lưu số lượng máu. Trong các nghiên cứu trên động vật, quế tăng lên sự giãn nở tĩnh mạch và lưu số lượng máu trong động mạch vành, tăng cường mang đến máu cho tim, suy giảm lo lắng tĩnh mạch.

Tỏi: Có thể hỗ trợ người căn bệnh mắc căn bệnh động mạch vành và tăng lên tác dụng nội mô, thực hiện giãn động mạch và tăng số lượng máu đi khắp cơ thể.

Các loại cá có nhiều axit béo omega-3 như cá hồi, cá mòi, cá thu… có lợi cho quá trình tuần hoàn máu vì thúc đẩy giải phóng oxit nitric, thực hiện giãn tĩnh mạch và tăng lưu số lượng máu.

Hành: Có thể giúp cho giãn động mạch và tăng lên sức khỏe tim mạch. Với nam giới, sức khoẻ tim mạch tốt hơn, tuần hoàn máu cũng tốt hơn, từ đó lưu số lượng máu tới dương vật gia tăng một cách tự nhiên.

Trái cây có múi như cam, chanh tươi buởi giúp cho tăng lên tuần hoàn máu một cách tự nhiên. Các loại trái cây họ cam quýt giàu flavonoid suy giảm viêm, suy giảm huyết áp, suy giảm độ cứng trong động mạch từ đó tăng lên lưu số lượng máu và tăng sản xuất oxit nitric.

Chocolate đen với hàm số lượng ca cao trên 70% được công nhận tác động rất lớn để gia tăng lưu số lượng máu trong cơ thể.

Các loại rau như củ cải đường, rau chân vịt, rau cải xanh có chứa nhiều nitrat mà cơ thể chuyển đổi thành oxit nitric, một dưỡng chất thực hiện giãn tĩnh mạch. Ăn các loại rau giàu nitrat có thể giúp cho thực hiện giãn tĩnh mạch, cho phép máu tuần hoàn dễ thực hiện hơn.

Các loại hạt như óc chó, hạnh nhân giàu sắt và magie giúp cho tăng lên lưu số lượng máu đi khắp cơ thể cũng như số lượng máu tới cơ quan sinh dục nam.

Ớt cay có chứa capsaicin, một loại dưỡng chất thúc đẩy lưu số lượng máu tới các mô bằng cách hạ huyết áp và kích thích giải phóng oxit nitric.

Giữ cân nặng khỏe mạnh

Thừa cân, béo phì gây nên ra nhiều vấn đề về sức khỏe mối liên quan tới tim mạch, gồm cả suy giảm số lượng máu mang đến tới các cơ quan của cơ thể, trong số đó có dương vật. Nam giới cần thiết phải giữ thói quen tập thể dục thể thao thường xuyên để suy giảm cân một cách lành mạnh.

Tập thể dục thể thao không những giúp cho suy giảm cân mà còn tăng lưu số lượng máu tới dương vật, tăng lên tâm trạng cũng như sức khỏe tổng thể. Điều này thực hiện cho nam giới cảm xuất hiện vui vẻ và muốn quan hệ tình dục thường xuyên hơn.

Hạn chế rượu và thuốc lá

Nicotine đi vào cơ thể dưới bất kỳ hình thức nào đều có thể gây nên ra các tác dụng không xin muốn. Tim bắt đầu đập nhanh hơn, huyết áp tăng và các động mạch bắt đầu co lại để suy giảm số lượng máu chảy trong cơ thể.

Rượu có thể không gây nên suy giảm lưu số lượng máu như nicotine song nếu uống với số lượng lớn sẽ tác động tới sức khỏe tim mạch tổng thể. Loại đồ uống này có thể tác động tới nguy cơ của nam giới tác động tới uy tín đời sống tình dục. Để giữ phong độ phái mạnh, việc không nên hoặc loại bỏ hoàn toàn thói quen hút thuốc và uống rượu là cần thiết phải thiết.

Hạn chế lo lắng

Tình trạng lo lắng sẽ tác động không tốt lên hệ thống thần kinh giao cảm, thực hiện tăng tiết adrenalin gây nên co mạch. Đây là một nguyên nhân thực hiện ngăn cản máu dẫn tới các thể hang, gây nên tác động tới vấn đề cương dương dương và tác động tới uy tín quan hệ tình dục. lo lắng thường xuyên có thể dẫn tới các triệu chứng rối loạn cương dương dương. Vì vậy, kiểm soát lo lắng, giữ tâm lý thoải mái sẽ tác động tích cực việc tới giữ phong độ của nam giới.

Thảo Miên (Theo Discovery)

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.