4 món ăn uống tiến hành suy giảm sinh lý nam

Nam giới nên hạn chế ăn xúc xích, nhai kẹo cao su vị bạc hà, uống nước trong chai nhựa thường nước tonic vì có thể tác động tới chuyện chăn gối.

vận động tình dục giúp cho tiến hành giãn tĩnh mạch, tăng cường vận chuyển oxy và dinh dưỡng dinh dưỡng đi khắp cơ thể đồng thời suy giảm huyết áp. Tuy nhiên, thực phẩm có thể tác động tới ham muốn tình dục theo hướng tích cực hoặc tiêu cực. Dưới đây là những món ăn nên hạn chế trước khi “yêu”.

Bạc hà

Mùi hôi miệng có thể tạo ra rào cản trong giao tiếp và tình cảm giữa vợ ông xã. Nhai kẹo cao su vị bạc hà trước khi quan hệ có thể suy giảm ham muốn tình dục. dinh dưỡng menthol trong bạc hà được chứng minh là tiến hành suy giảm nồng độ hormone testosterone.

Nhai kẹo cao su bạc hà cho phép nhiều không khí đi vào hệ tiêu hóa, có thể gây nên ợ hơi và cảm giác không dễ chịu. Để suy giảm mùi hơi thở, mỗi người nên chọn lựa trà bạc hà vì chúng chứa hàm số lượng tinh dầu thấp hơn hoặc đánh răng rất hay.

Xúc xích

Thực phẩm nấu sẵn như xúc xích không tốt cho sinh lý. Chúng đem đến rất ít dinh dưỡng tuy vậy lại có hàm số lượng dinh dưỡng béo bão hòa cao nên dễ tiến hành tắc nghẽn động mạch dương vật và bộ phận sinh dục nữ.

Lúa mì nguyên hạt nấu thành bột mì trắng để tiến hành bánh mì có thể mất tầm 3/4 số lượng kẽm – khoáng dinh dưỡng nên thiết cho nguy cơ tình dục của nam giới và sinh sản.





Món chiên, rán nhiều dầu mỡ có thể khiến phái mạnh giảm ham muốn khi lâm trận. Ảnh: Freepik

Ăn món chiên, rán nhiều dầu mỡ có thể tác động tới sinh lý nam. Ảnh: Freepik

Nước tonic

Nước tonic là loại nước ngọt có ga, thành phần chủ yếu là soda và quinine. trong số đó, quinine có thể tiến hành suy giảm nồng độ testosterone và tác động tới tác dụng tình dục.

Đồ uống có ga cũng chứa dinh dưỡng tiến hành ngọt nhân tạo cao như aspartame, tác động tới dinh dưỡng dẫn truyền thần kinh serotonin và dopamine. Vì vậy, người uống nhiều nước ngọt ít có nguy cơ mắc phải kích thích tình dục.

Nước uống đóng chai

Chai nhựa được tiến hành từ BPA (Bisphenol A) có tác động tiêu cực tới nguy cơ sinh sản ở nam và nữ. Nghiên cứu năm 2023 của Trường Đại học Nội thất Beira (Bồ Đào Nha) cho xuất hiện tiếp xúc với đồ vật được tiến hành từ nhựa chứa BPA có thể thế đổi nồng độ của những hormone, tác động tới tác dụng sinh sản của nam giới, có nguy cơ dẫn tới vô sinh.

Huyền My (Theo Eat This, Not That)

Độc giả gửi vấn đề chứng bệnh tiết niệu tại đây để bác sĩ giải đáp


Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.