56 học sinh nghi gặp phải ngộ độc sau chuyến tham quan

Hà NộiChiều 28/3, sau chuyến tham quan trang trại Cánh Buồm Xanh ở huyện Gia Lâm, 56 học sinh trường Tiểu học Kim Giang đau đớn bụng, buồn nôn, nghi gặp phải ngộ độc.

Theo báo cáo của Sở Thông tin truyền thông Hà Nội, các em là học sinh khối lớp 1 và lớp 2, đi tham quan về tới trường thì có dấu hiệu sức khỏe không thông thường. tới khoảng tầm 16h ngày 28/3, có 41 em được đưa vào các địa điểm y tế Bạch Mai, Đống Đa, Xây dựng. Những em còn lại được phụ huynh đón về nhà tiếp tục theo dõi sức khỏe.

địa điểm y tế Bạch Mai tiếp nhận đông học sinh vào cấp cứu nhất, với khoảng tầm 20 trẻ. Hiện các chuyên gia chưa thông tin về tình trạng sức khỏe các cháu. Công tác cấp cứu đang được tiến hành.

Thông tin đầu tiên cho thường hay trong chuyến tham quan, các cháu ăn trưa lúc 11h30, suất cơm có thịt gà, cơm rang, khoai tây…

Một phụ huynh có con học lớp 2, chứng tỏ con trai anh đi chơi về thì đau đớn bụng, nhà trường đưa tới Bạch Mai cấp cứu và báo cho gia đình. “Khi tôi tới viện xuất hiện môi con nhợt nhạt, yếu, sốt khoảng tầm 38 độ, vẫn tỉnh và trò chuyện được”, người bố nói, thêm rằng hiện bé đã từng được truyền dịch và dần ổn định sức khỏe.

Sở Y tế Hà Nội yêu cầu địa điểm y tế tăng cường nhân lực và các điều kiện tốt nhất để chăm sóc sức khỏe các cháu. Các cơ quan tác dụng đang điều tra thực hiện rõ nguyên nhân vụ nghi ngộ độc.

Các học sinh bị ngộ độc đang điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai. Ảnh: Huy Mạnh

Các học sinh gặp phải ngộ độc đang điều trị tại địa điểm y tế Bạch Mai, tối 28/3. Ảnh: Huy Mạnh

Lê Nga – Huy Mạnh – Thùy An

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.