6 cách giúp cho tăng lên sinh lý nữ

Giữ cơ thể khỏe mạnh, quan tâm sở thích, tự tin về vóc dáng… là những yếu tố góp phần phụ nữ có đời sống tình dục viên mãn.

Các nghiên cứu từng phát hiện ra tình dục có thể tăng lên sức khỏe tim mạch. Quan hệ tình dục thường xuyên góp phần giúp cho tăng nguy cơ miễn dịch và giảm sút đau đớn. Phụ nữ có đời sống tình dục viên mãn thường ít hoang mang, hạnh phúc và tươi trẻ hơn. Dưới đây là một vài gợi ý cho phái đẹp để thăng hoa trong cuộc sống vợ ông xã.

Giữ cơ thể khỏe mạnh

Theo một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Women’s Health Issues năm 2019, phụ nữ ở lứa tuổi trung tuổi có các triệu chứng rối loạn tác dụng tình dục. trong số đó, khô bộ phận sinh dục nữ (triệu chứng đi kèm với thời kỳ mãn kinh) là yếu tố tác động nhiều nhất.

Ngoài sức khỏe vùng kín, nhiều cơ quan không tương tự của cơ thể cũng đóng vai trò nhất định trong đời sống tình dục. Sự kích thích và khoái cảm phụ thuộc vào lưu số lượng máu và các dây thần kinh khỏe mạnh tới cơ quan sinh dục. đau đớn vùng chậu và kích ứng da có thể ngăn cản sự thăng hoa. Các nghiên cứu cũng chỉ ra một vài loại thuốc như thuốc chống trầm cảm có thể thực hiện giảm sút ham muốn.

Một cơ thể khỏe mạnh là yếu tố góp phần tăng cường chức năng tình dục ở nữ giới. Ảnh: Freepik

Cơ thể khỏe mạnh là yếu tố góp phần giúp cho đời sống vợ ông xã hạnh phúc. Ảnh: Freepik

Hiểu sở thích của hàng đầu mình

Để tận hưởng những giây phút hạnh phúc cùng người nữ, nữ giới cần thiết phải biết điều hàng đầu mình yêu thích. Phái đẹp nên chia sẻ với đối tác về sở thích cá nhân, những điều xin muốn khi “gần gũi”. Trong chuyện vợ ông xã, một vài yếu tố như quá trình lão hóa, hormone, tình trạng sức khỏe cũng có thể tác động ít nhiều tới sức khỏe tình dục của nữ giới. Chia sẻ có thể giúp cho cả hai thấu hiểu nhau, từ đó, thúc đẩy chuyện gối chăn.

Tránh hoang mang

thói quen sống hoang mang, nhiều lo lắng có thể khiến cho một người mắc phải phân tâm khi “yêu”. Chị em nên gạt bỏ lo lắng về công việc, cuộc sống, thư giãn để có thể trải nghiệm hạnh phúc cùng người nữ. Thực hành chánh niệm góp phần nâng cao nguy cơ tập trung, mang tới lợi ích trong đời sống vợ ông xã. Nghiên cứu được công bố năm 2017 trên tạp chí Y học Tình dục cho xuất hiện, những phụ nữ tham gia chương trình thực hành chánh niệm 8 buổi tăng lên đáng nói về ham muốn tình dục, tác dụng tình dục tổng thể.

Tự tin về cơ thể

Theo nghiên cứu đăng trên tạp chí Y học Tình dục, mối quan tâm về vóc dáng, gồm cân nặng, sức hấp dẫn và suy nghĩ về cơ thể có thể dự đoán sự thỏa mãn khi “yêu” ở phụ nữ. Theo đó, những người thỏa mãn về cơ thể dễ cảm xuất hiện hạnh phúc hơn. Tăng cường rèn luyện thể dinh dưỡng là cách tăng năng số lượng và sức hấp dẫn, giúp cho nữ giới cảm xuất hiện thỏa mãn hơn về hàng đầu mình. Từ đó, ham muốn tình dục cũng tăng hơn và có trải nghiệm tích cực.

Ăn uống lành mạnh

Các dinh dưỡng dinh dưỡng thực vật có trong dưa hấu, thực phẩm giàu vitamin C như trái cây họ cam, quýt có thể góp phần tăng cường sinh lý nữ. Những thực phẩm hỗ trợ tuần hoàn máu giúp cho ích cho phái đẹp.

Tăng cường vận động thể dinh dưỡng

Thể lực là một trong những yếu tố quan trọng để có đời sống tình dục viên mãn. Tập gym, chạy bộ thường hay các bài tập rèn sức bền có thể tăng lên sức khỏe tổng thể, sức bền, sức mạnh và sự linh hoạt của phái nữ. Các bài tập tăng sự dẻo dai của nhóm cơ và khớp như hông, vùng chậu cũng có thể hữu ích.

Bảo Bảo (Theo Everyday Health, Relrules)


Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.