6 mẹo giúp cho tăng lên đời sống tình dục

Giữ tâm trạng thoải mái, chia sẻ cùng đối tác, thử nghiệm những điều mới, lên lịch trình… có thể giúp cho các đôi thăng hoa trong quan hệ.

Giữ tâm trạng thoải mái

Tâm trạng buồn bực, stress nếu không được kiểm soát có thể dập tắt ham muốn và hưng phấn tình dục của một người. Nghiên cứu cho xuất hiện, stress thực hiện suy giảm sút ham muốn tình dục ở nữ giới nhiều hơn nam. Nếu các phương pháp như thiền, yoga thường tập thể thao không giúp cho bạn xoa dịu stress thì nên tới bác sĩ tâm lý, nhà trị liệu có thể là giải pháp.

Đừng giả vờ đạt cực khoái

thế vì giả vờ đạt cực khoái hãy cởi mở, chia sẻ với đối tác để cùng nhau xử lý vấn đề. Không thành thật trong tình dục có thể gây ra bất lợi cho đời sống vợ ông xã, dễ đi vào bế tắc.

Mỗi người hãy chia sẻ xin muốn, sở thích của mình để đối phương nắm rõ. Nếu có điểm gì chưa thỏa mãn, hãy góp ý một cách tế nhị để không thực hiện cho vợ hoặc ông xã cảm xuất hiện mắc phải tổn thương.

Đừng bỏ qua phần sau

Thời gian các đôi dành cho nhau sau khi “hành sự” cũng rất quan trọng. thế vì ngủ thiếp đi hoặc rời khỏi giường ngay lập tức, hãy dành thời gian trò chuyện, âu yếm và chia sẻ cùng nhau. Đây cũng là điều kiện để cả hai thêm gần gũi nhau, kết nối nhiều hơn và tạo ra sự thân mật cao hơn, giúp cho gắn kết.

Giữ tâm trạng thoải mái là tiền để các đôi bắt nhịp cuộc yêu tốt hơn. Ảnh: Freepik

Giữ tâm trạng thoải mái là tiền để các đôi bắt nhịp cuộc “yêu” tốt hơn. Ảnh: Freepik

Lên lịch trình

Đời sống tình dục của các đôi luôn thế đổi theo thời gian. Trong thời kỳ đầu, tần suất quan hệ có thể là vài lần một ngày hoặc một tuần. Tuy nhiên, vì nhiều tại sao như stress, lịch trình công việc, có thêm con cái… có thể thực hiện cho cho tần suất “yêu” giảm sút dần.

Do đó, hãy thiết lập một lịch trình mà cả hai đều đồng thuận. Đây cũng là giải pháp trong trường hợp một người có ham muốn tình dục cao hơn người kia.

Thử nghiệm những điều mới

Tình dục theo một lối mòn đôi lúc có thể gây ra nhàm chán cho cả hai. Thử nghiệm những điều mới có thể mang lại hứng thú cho các đôi tuy nhiên cần thiết phải có sự đồng ý từ đối phương. thế đổi địa điểm, thời gian quan hệ tình dục hoặc dành những điều bất ngờ cho đối phương có thể giúp cho thăng hoa.

xử lý các vấn đề sức khỏe

Những thế đổi cơ thể khi già đi có thể thực hiện cho cho tình dục trở thành nỗi ám ảnh hoặc lo sợ. Với nữ giới, mãn kinh có thể gây ra teo, khô bộ phận sinh dục nữ thực hiện cho việc “gần gũi” trở nên không dễ khăn hơn. Những thế đổi về nồng độ nội tiết tố như giảm sút sản xuất testosterone ở nam có thể thực hiện giảm sút ham muốn tình dục và gây ra rối loạn cương cứng dương.

Đồng thời, những loại thuốc có thể thực hiện giảm sút ham muốn tình dục hoặc thực hiện cho một người không dễ đạt cực khoái hơn.

Bảo Bảo (Theo Healthline)


Rate this post

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.