6 thực phẩm giúp cho tăng lên đời sống tình dục nữ giới

Qủa bơ, socola đen, bông cải xanh, hạt điều… giàu axit folic, vitamin B6, C giúp cho tăng lên sức khỏe sinh lý nữ.

Quả hạch

Qủa hạch chứa các dưỡng hoạt chất thúc đẩy ham muốn tình dục ở phụ nữ. Cụ thể, hạt điều, hạnh nhân… là gợi ý phù hợp trong chế độ dinh dưỡng của phái đẹp. Thực phẩm này chứa axit amin L-arginine tiến hành tăng đáng nói nồng độ oxit nitric và lưu số lượng máu tới cơ quan sinh dục trong cơ thể.

Đồng thời, L-arginine đóng vai trò quan trọng trong phân chia tế bào, trị lành vết thương, giúp cho tăng cường miễn dịch và giải phóng hormone, giúp cho điều hòa huyết áp.

Trái bơ

Qủa bơ giàu axit folic và vitamin B6 giúp cho tăng lên sức khỏe sinh lý nữ. Axit folic bơm năng số lượng cho cơ thể, trong khi vitamin B6 giúp cho ổn định nội tiết tố, góp phần tiến hành giảm sút triệu chứng như mệt mỏi và cáu kỉnh, giúp cho phụ nữ tăng lên tâm trạng.

Dung nạp loại quả này cũng giúp cho tăng mức prolactin, một hormone nội tiết quan trọng và tác động lớn tới công dụng sinh sản của cả nam và nữ. Chỉ số xét nghiệm này tăng hoặc giảm sút đều có ý nghĩa chẩn đoán những rối loạn không thường thì của cơ quan sinh dục.

Ngoài ra, hai nhóm hoạt chất béo có lợi có trong bơ, các axit béo không bão hòa đơn và axit béo không bão hòa đa, có thể tiến hành giảm sút cholesterol xấu, hỗ trợ sức khỏe tim mạch.

Quả bơ có lợi cho sức khỏe trái tim, sinh lý nữ. Ảnh: Freepik

Quả bơ có lợi cho sức khỏe trái tim, sinh lý nữ. Ảnh: Freepik

Socola

Socola đen có thể tăng lên sức khỏe sinh lý bằng cách giải phóng phenylethylamine, hoạt chất hóa học trong não sự liên quan tới ham muốn và tình yêu. Món ăn ngọt này có giúp cho cơ thể giải phóng serotonin, một loại hormone tăng cảm giác hạnh phúc và khỏe mạnh.

Bông cải xanh

Bông cải xanh chứa vitamin C, hỗ trợ tăng lưu số lượng máu tới các cơ quan, có sự liên quan tới việc tăng ham muốn tình dục ở phụ nữ. Thực tế, lo lắng có thể tác động tới công dụng tiêu hóa, hệ miễn dịch, việc sản xuất hormone, nguy cơ sinh sản ở phái đẹp. Theo chuyên gia y tế, vitamin C giúp cho giảm sút tình trạng lo lắng, tăng lên thể hoạt chất và cảm xúc.

Dâu tây, quả mâm xôi

Hai loại trái cây này chứa nhiều kẽm, nên thiết với đời sống tình dục của cả nam và nữ. Ở nam giới, dưỡng hoạt chất này kiểm soát mức testosterone chịu trách nhiệm sản xuất tinh trùng. Nam giới phải bổ sung kẽm vì số lượng kẽm giảm sút trong quá trình giao hợp. Với phái đẹp, kẽm giúp cho điều hòa kinh nguyệt, đẹp da.

Trứng

Trứng chứa vitamin B5, B6 hỗ trợ cân bằng hormone và giảm sút lo lắng, tăng lên ham muốn tình dục. Chúng là thực phẩm ít calo và dồi dào protein, L-arginine hữu ích trong việc điều trị các chứng bệnh tim mạch, rối loạn cương cứng dương ở nam giới.

Lê Nguyễn (Theo Onlymyhealth)

Rate this post

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.