7 mẹo đơn giản giúp cho cặp đôi hòa hợp tình dục

Ăn uống lành mạnh, nói về sở thích chủ yếu mình, thực hiện bài tập kegel giúp cho tăng cường sức khỏe cơ sàn chậu… có thể giúp cho các cặp đôi hòa hợp ái ân.

tăng cao đời sống tình dục không khó khăn. Những thế đổi đơn giản từ thói quen sống, thói quen sinh hoạt, tư vấn từ chuyên gia có thể giúp cho tin cậy đời sống “chăn gối” tốt hơn.

Tạo không khí lãng mạn

Một trong những lời khuyến cáo tốt nhất để tăng cao đời sống tình dục cho các cặp vợ ông xã là tạo ra một bầu không khí lãng mạn. Cụ thể như phòng ngủ sạch sẽ, thắp vài ngọn nến, bật nhạc, uống một chút đồ uống sau một ngày hoặc tuần stress.Tình dục hòa hợp giúp cho tăng cao kết nối cảm xúc. Tìm hiểu thêm về các vùng nhạy cảm trên cơ thể của nhau góp phần nâng cao đời sống “chăn gối”.

Nói về những điều chủ yếu mình xin muốn

Các nghiên cứu cho xuất hiện những cặp vợ ông xã không trung thực về sở thích, những điều xin muốn trong phòng ngủ có nhiều nguy cơ cảm xuất hiện không thỏa mãn về chuyện ân ái. chủ yếu mình mỗi người nên nói về nhu cầu, xin muốn, những điều không thoải mái… để đối phương biết và thế đổi. Giao tiếp cũng giúp cho tạo dựng lòng tin, hiểu nhau, gắn kết mối quan hệ.

Thực hiện bài tập kegel

Bài tập góp phần điều trị chứng tiểu không tự chủ. Cả nam giới, nữ giới đều có thể thực hiện các bài tập kegel giúp cho tăng cường sức khỏe cơ sàn chậu, giúp cho tăng cao đời sống tình dục, giúp cho nam giới ngăn ngừa xuất tinh sớm. Các bài tập Kegels rất tiện lợi vì có thể thực hiện chúng ở tất cả nơi.

Mỗi người có thể thực hiện các bài tập Kegel trong tư thế nằm hoặc khi ngồi hoặc đứng. Nếu cơ xương chậu yếu, khi mới bắt đầu, người tập thực hiện một vài bài tập dễ, sau đó tăng dần độ khó khăn, thời gian.

Kỹ năng giao tiếp tốt cũng là yếu tố giúp vợ chồng dễ dàng đạt sự thỏa mãn trong đời sống gối chăn. Ảnh: Freepik

Kỹ năng giao tiếp tốt cũng là yếu tố giúp cho vợ ông xã đơn giản đạt sự thỏa mãn trong đời sống “gối chăn”. Ảnh: Freepik

Sắp xếp thời gian thân mật bên nhau

Nghiên cứu cho xuất hiện, những cặp vợ ông xã quan tâm tới việc tiến hành thỏa mãn đối tác sẽ hạnh phúc hơn trong chuyện “chăn gối”. Khi già đi, cơ thể sẽ mất nhiều thời gian hơn để đạt cực khoái trong tình dục. Vì vậy, các cặp đôi cố gắng dành nhiều thời gian bên nhau.

Nồng độ testosterone thấp hơn ở nam giới lớn tuổi có thể khiến cho việc đạt và giữ sự cương cứng cứng trở nên khó khăn khăn hơn. Sự sụt suy giảm estrogen trong thời kỳ mãn kinh có thể dẫn tới khô bộ phận sinh dục nữ, kích thích muộn hơn ở phụ nữ. Nếu ham muốn tình dục thấp xuất phát từ các triệu chứng của thời kỳ mãn kinh, liệu pháp hormone có thể giúp cho ích. Khô và teo bộ phận sinh dục nữ có thể khiến cho quan hệ tình dục trở nên đau đớn đớn, tuy vậy các miếng dán, gel, thuốc xịt, thuốc nội tiết tố có thể giúp cho tăng cao tình trạng.

suy giảm stress

tình trạng cortisol (hormone stress) tăng lên khi cơ thể stress, điều này có thể ngăn cản ham muốn và hưng phấn tình dục. Một cuộc nghiên cứu năm 2018 cho xuất hiện, 45% số người được hỏi nói rằng stress tác động tiêu cực tới ham muốn tình dục. Theo nghiên cứu, ham muốn tình dục thấp ở phụ nữ do stress gây ra ra nhiều hơn ở nam giới. một vài loại thuốc điều trị rối loạn tâm trạng cũng tiến hành suy giảm ham muốn tình dục, phản ứng, nguy cơ đạt cực khoái.

Việc suy giảm stress có thể khó khăn khăn. Các bài tập có thể giúp cho tăng cao tinh thần như: thiền, tập thể thao thường xuyên, yoga, kỹ thuật thở…

chế độ sinh hoạt lành mạnh

một vài dưỡng chất dinh dưỡng có thể giúp cho tăng ham muốn tình dục và nguy cơ sinh sản. Ví dụ, chế độ ăn nhiều protein động vật, axit béo chuyển hóa, carbohydrate có thể tác động tiêu cực tới nguy cơ sinh sản. Chế độ ăn giàu protein thực vật, axit béo omega-3, dưỡng chất chống oxy hóa tăng cao sức khỏe sinh lý, tổng thể.

Nhận đủ số lượng dưỡng chất dinh dưỡng có thể giúp cho tăng ham muốn tình dục ở một vài người. một vài loại thực phẩm có nguy cơ tăng cường sức khỏe sinh lý gồm có: trái cây có múi; các loại đậu; ngũ cốc, hải sản…

Tập thể thao

Tập thể thao quan trọng với sức khỏe tình dục. Người phụ nữ cảm xuất hiện tự tin về cơ thể và tâm trạng tốt có nguy cơ đạt cực khoái. Theo một nghiên cứu, những người nam giới mắc phải rối loạn cương cứng dương (ED) có thể tăng cao tình trạng bằng thói quen sống lành mạnh gồm có tập thể thao. Ngay cả ở nam giới nên dùng thuốc EĐ, những thế đổi thói quen sống lành mạnh có thể tiến hành tăng thêm lợi ích.

Lê Nguyễn (Theo WebMD)

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.