Ăn nội tạng động vật có tiến hành yếu sinh lý phái mạnh?

Tôi thích ăn nội tạng động vật, một tuần tầm khoảng 3-4 bữa, ít cũng 1-2 bữa. Xin hỏi bác sĩ ăn nhiều nội tạng có tác động tới sinh lý phái mạnh? (Nam, 41 tuổi)

Trả lời:

Nội tạng động vật gồm có các cơ quan của động vật mà con người sử dụng tiến hành thực phẩm để nấu ăn, gồm có gan, lưỡi, tim, lá lách, dạ dày, lòng, dồi non… Đây là món ăn khoái khẩu của rất nhiều người.

Trên thực tế, nội tạng chứa nhiều hoạt chất béo bão hòa và cholesterol cao, ăn nhiều sẽ dễ tăng cân, tăng mỡ máu. Mỡ máu lắng đọng tại các thành động mạch gây ra xơ vữa, tuần hoàn kém, tiến hành tổn thương động mạch.

Xơ vữa động mạch tác động đầu tiên ở dương vật, bởi động mạch ở dương vật rất nhỏ nên có triệu chứng trước tiên, sau đó mới tới các cơ quan không không khác gây ra ra tình trạng rối loạn cương cứng dương. mao mạch mang tới cho dương vật không thể giãn nở trong thời kỳ kích thích tình dục thì không tiến hành đầy máu thể hang, tiến hành cho dương vật khó khăn cương cứng cứng được.

Xơ vữa tiến triển thì mao mạch hẹp dần, tiến hành suy giảm sút tác dụng sinh lý, thậm chí liệt dương. bởi vì thế, ăn nội tạng động vật nhiều sẽ tác động tới tác dụng sinh lý.

Độ tác động này sẽ diễn biến từ từ qua thời gian. Vì vậy, trong chế độ ăn nên giảm sút bớt nội tạng động vật. Như tần suất bạn ăn là nhiều, nên rút lại 1-2 lần/tháng tùy vào số số lượng và bạn cần thiết phải theo dõi các chỉ số mỡ máu thường xuyên.

lứa tuổi trên 40, testosterone nội sinh ở cơ thể nam giới bắt đầu suy giảm sút và cần thiết phải được bổ sung từ bên ngoài thông qua đường ăn uống và các thực phẩm hỗ trợ. Do đó quan tâm tới chế độ dinh dưỡng giúp cho tăng cao tình trạng yếu sinh lý, phục hồi sức khỏe tự nhiên.

Bác sĩ Hà Ngọc Mạnh
Phó giám đốc phòng kiểm tra Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ

Rate this post

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.