Bảng giá tiêm botox giá bao tiền? Các yếu tố tác động mức phí

Tiêm botox thường chuẩn xác hơn là tiêm botulinum toxin (BTX) – phương pháp thẩm mỹ xâm lấn tối thiểu được nhiều người lựa chọn lựa để gia tăng nếp nhăn, chống lão hóa và điều chỉnh những đường nét trên khuôn mặt. Vậy giá tiêm botox giá bao tiền? Các yếu tố nào tác động mức phí tiêm botox? Bài viết sau đây của BS.CKI Nguyễn Thị Kim Dung, Chuyên khoa Da liễu – Thẩm mỹ Da, trung tâm y tế Đa khoa Hưng Thịnh, TP.HCM sẽ lý giải cụ thể các vấn đề trên.

giá tiêm botox bao nhiêu tiền

Khi nào nên lựa chọn lựa tiêm botox?

Tiêm botox là phương pháp tiến hành đẹp nội khoa, sử dụng độc tố có nguồn gốc từ vi khuẩn Clostridium botulinum để gia tăng nếp nhăn trên khuôn mặt; thon gọn hàm, bắp tay, bắp chân; điều trị vấn đề tăng tiết mồ hôi ở bàn tay, bàn chân, nách, bẹn. Cụ thể:

1. Xóa nhăn

Nếp nhăn được tạo thành do nhiều yếu tố, trong số đó sự co cơ quá mức và nếu để lâu sẽ tiến hành tăng nếp nhăn khi cử động khuôn mặt, theo thời gian các nếp nhăn động này sẽ chuyển thành nếp nhăn tĩnh (xuất hiện nói cả khi gương mặt không biểu cảm). Tiêm những lượng nhỏ botox vào các cơ giúp cho ức chế vận động thần kinh cơ, suy giảm sức co cơ và suy giảm nếp nhăn.

Tiêm botox xóa nếp nhăn là một trong những thủ thuật thẩm mỹ xâm lấn tối thiểu phổ quát và được ưa chuộng hiện nay.

2. Điều trị tăng tiết mồ hôi

Tiêm botox điều trị tăng tiết mồ hôi là phương pháp ức chế đường dẫn truyền thần kinh đảm nhiệm tác dụng kích hoạt tuyến mồ hôi, giúp cho suy giảm tiết mồ hôi vùng điều trị. Từ năm 2003, Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) từng phê duyệt botulinum toxin A cho điều trị tăng tiết mồ hôi ở vùng nách.

Hiện nay, botox cũng được ứng dụng tốt nhất trong điều trị tình trạng tiết mồ hôi quá mức ở những cơ quan không tương tự trên cơ thể, như vùng bẹn, bàn tay, bàn chân.

3. Thon gọn bắp tay, bắp chân

Bắp tay, bắp chân quá to được cho là dấu hiệu của nam tính, trở thành nỗi ám ảnh của nhiều chị em. Người sở hữu bắp tay, bắp chân to cảm xuất hiện thiếu tự tin khi mặc những chiếc áo sát nách, áo dây thường váy ngắn vì sợ để lộ khuyết điểm.

Tiêm botox bắp tay, bắp chân có công dụng tiến hành suy yếu sức co các cơ Delta (cơ vai, cơ bả vai) và cơ bụng chân. Từ đó thu nhỏ dần kích thước bó cơ, tiến hành thon gọn nhanh chóng cánh tay và bắp chân; khôi phục vẻ ngoài nữ tính, gia tăng tình trạng co rút cơ và điều chỉnh sự mất đối xứng về kích thước ở 2 bên cơ thể.

Ngoài ra, quy trình tiêm botox thon gọn bắp tay, bắp chân cũng đơn giản, an toàn, tốn ít thời gian và ít gây nên đau đớn. Sau mỗi lần tiêm botox, bắp tay, bắp chân sẽ suy giảm trung bình 2cm tùy cơ địa mỗi người và đạt kết quả giữ từ 6 – 12 tháng.

4. Thon gọn góc hàm

Tiêm botox thon gọn hàm là phương pháp tiêm hoạt chất botulinum toxin vào cơ cắn vùng góc hàm. Khi tiêm vào cơ, hoạt hoạt chất sẽ chặn các tín hiệu truyền từ dây thần kinh tới cơ cắn, tiến hành suy giảm sức nhai của cơ, cơ ít vận động theo thời gian sẽ thu nhỏ lại, tiến hành cho khuôn mặt trở nên thon gọn, V-line hơn.

tình trạng da sau tiêm botox
TS.BS Đặng Thị Ngọc Bích, chuyên khoa Da liễu – Thẩm mỹ Da, BVĐK Hưng Thịnh TP.HCM đang kiểm tra tình trạng da sau tiêm botox

Các yếu tố tác động tới giá tiêm botox

1. Loại botox

Hiện nay, ứng dụng trong điều trị thẩm mỹ có 2 loại botulinum toxin là type A và B, mỗi type BTX còn được sản xuất bởi rất nhiều hãng không tương tự nhau. Các loại botox được FDA công nhận thường có giá cao hơn so với những loại botox không tương tự vì tốt nhất thường cao hơn, tác dụng nếu để lâu, thành phần thuốc tiêm được tinh chế, ít tá dược và vô khuẩn, hạn chế tối đa nguy cơ dị ứng, nhiễm trùng khi tiêm.

2. Liều số lượng, vị trí và mục tiêu điều trị:

Giá botox còn phụ thuộc rất nhiều vào liều số lượng, vị trí và mục tiêu điều trị. Mỗi vị trí cần phải những lượng botox nhất định và được bác sĩ Chuyên khoa Da liễu – Thẩm mỹ da chỉ định liều tiêm phù hợp. Tiêm botox xóa nhăn thường cần phải liều thấp hơn so với tiêm botox thon gọn cơ và điều trị tăng tiết mồ hôi.

Tình trạng da, thể tích khối cơ cũng tác động ít nhiều tới mức phí tiêm botox. Da có nếp nhăn sâu, nhiều rãnh; cơ hàm tiến triển mạnh thường cần phải liều cao hơn hoặc khách hàng đang có các vấn đề không tương tự như tổn thương da, viêm nhiễm, rối loạn đông máu… phải sử dụng phương pháp không tương tự.

3. Địa chỉ tiêm botox

Giá tiêm botox cũng không tương tự nhau, tùy vào địa chỉ thực hiện. Thông thường, các trung tâm y tế, trung tâm lớn và nổi tiếng có giá cao hơn so với các khu vực nhỏ lẻ. Những địa chỉ uy tín sử dụng botox uy tín tốt, trang mắc phải đầy đủ thiết mắc phải và hệ thống bác sĩ tay nghề cao, khách hàng sẽ yên tâm hơn khi thực hiện điều trị tại đây.

4. Trình độ tay nghề của bác sĩ

Giá tiêm botox còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ. Các địa chỉ tiêm botox có hệ thống bác sĩ có kinh nghiệm, tay nghề cao thường có mức giá nhỉnh hơn. Tuy nhiên, khách hàng sẽ nhận được kết quả thẩm mỹ như ý và hạn chế các tác dụng phụ.

5. Chế độ và hàng đầu sách bảo hành

Yếu tố cuối cùng tác động tới mức phí tiêm botox là chế độ và hàng đầu sách của địa điểm thực hiện. Mức giá botox cao đi kèm với chế độ chăm sóc và hàng đầu sách bảo hành tốt. Sau khi tiêm botox, khách hàng còn được điều dưỡng và bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc sau điều trị để giúp cho thuốc vận động tốt nhất cũng như giúp cho vết tiêm ngay lập tức phục hồi.

tiêm botox mang tính xấm lấn tối thiểu
Tiêm botox mang tính xâm lấn tối thiểu và được ưa chuộng hiện nay.

Bảng giá tiêm botox giá bao tiền?

Giá tiêm botox thế đổi theo từng chỉ định, vị trí và liều số lượng thuốc tiêm. Để ước số lượng mức giá trước khi quyết định tiêm botox, khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết bảng giá dưới đây.

1. Tiêm botox bao nhiêu 1 đơn vị (U)

Mỗi địa chỉ thẩm mỹ sẽ đưa ra giá tiêm botox không tương tự nhau, có thể tính theo vùng điều trị hoặc theo số đơn vị botox dùng khi tiêm. Theo đó, giá tiêm botox  trung bình từ 150.000 – 200.000 đồng/U. Với những địa chỉ lớn kèm sử dụng loại botox tốt sẽ có giá tiêm botox dao động từ 300.000 – 400.000 đồng/U.

2. mức phí tiêm botox mỗi vùng không tương tự nhau cần phải bao nhiêu cc?

Dựa vào nhu cầu và tình trạng của khách hàng mà liều số lượng tiêm botox sẽ không tương tự nhau. Tiêm botox có nhiều công dụng, số đơn vị botox cần phải tiêm ở mỗi vị trí cụ thể như sau:

 • Điều trị nếp nhăn trán: 8U – 10U.
 • Hạn chế vết chân chim: 12U – 20U.
 • Nâng cung chân mày: 2U – 5U.
 • tiến hành thon gọn hàm: 20U – 30U mỗi bên.
 • Điều trị thon gọn bắp chân: 35U – 100U mỗi bên.
 • Điều trị tăng tiết mồ hôi: nách 50U/bên, lòng bàn tay 100U/bên và tầm khoảng 150U/bên với lòng bàn chân

Bảng giá tiêm botox cho từng vùng mới nhất 2024

Dựa trên mức phí tiêm botox mỗi đơn vị và liều số lượng cần phải tiêm cho từng vùng, bảng giá tiêm botox tại BVĐK Hưng Thịnh cụ thể như sau:

Tên dịch vụ Giá
Tiêm botox xóa nếp nhăn mắt 7,000,000
Tiêm botox xóa nếp nhăn gian mày 7,000,000
Tiêm botox xóa nếp nhăn trán 7,000,000
Tiêm botox xóa nếp nhăn mũi 2,500,000
Tiêm botox nâng cung mày 3,000,000
Tiêm botox điều chỉnh cười hở lợi 3.000.000
Tiêm botox thon gọn gương mặt 15,000,000
Tiêm botox vi điểm trẻ hóa da 18,000,000
Tiêm botox điều trị tăng tiết mồ hôi nách 18,000,000
Tiêm botox điều trị tăng tiết mồ hôi lòng bàn tay 18,000,000
Tiêm botox điều trị tăng tiết mồ hôi lòng bàn chân 18,000,000
Trẻ hóa da bằng kỹ thuật tiêm meso với botox 14,270,000
Điều chỉnh co cứng cơ sau các tổn thương thần kinh không tương tự bằng tiêm Botulinum Toxin A 6,500,000

Lưu ý: Bảng giá tiêm botox trên chỉ mang tính tham khảo, quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp trung tâm y tế để được tư vấn chuẩn xác về mức phí tiêm botox tại thời điểm thực hiện dịch vụ.

chi phí tiêm botox có phát sinh không
mức phí tiêm botox thế đổi theo từng chỉ định, vị trí và liều số lượng thuốc tiêm.

Ưu và nhược điểm khi lựa chọn lựa tiêm botox

1. Ưu điểm

1.1 Thực hiện nhanh và gần như không đau đớn

Thông thường, thủ tục tương đối nhanh, chỉ mất tầm khoảng 30 phút, gồm cả tư vấn cũng như các bước sắp trước hết và thao tác tiêm chỉ mất 5-10 phút. Tiêm botox được thực hiện bằng các đầu kim rất nhỏ nên sau khi thủ thuật hoàn tất, bạn sẽ không cảm xuất hiện đau đớn. (1)

1.2 Không cần phải nghỉ ngơi

toàn bộ các trường hợp không cần phải nghỉ ngơi sau tiêm botox. những không tương tự có thể xuất hiện những vết bầm tím nhỏ ở vùng điều trị, tuy nhiên triệu chứng này thường nhẹ và hết sau đó.

1.3 Kết quả nhanh chóng

Sau tiêm botox xóa nhăn, da bắt đầu mịn màng, suy giảm nếp nhăn trong vòng 3-7 ngày tuy nhiên thường mất tầm khoảng 2 tuần để đạt tốt nhất tối ưu.

1.4 Có ít rủi ro

Botox là phương pháp điều trị có rủi ro tương đối thấp. Phương pháp này từng được nghiên cứu kỹ lưỡng và toàn bộ các tác dụng phụ chỉ xuất hiện khi thuốc tiêm không giữ gìn hoặc người thực hiện không có chuyên môn hoặc địa chỉ thẩm mỹ không uy tín.

1.5 Nhiều công dụng

Botox ngoài được sử dụng trong xóa nếp nhăn cũng có tác dụng điều trị tăng tiết mồ hôi quá mức, thư giãn cơ và suy giảm đau đớn nửa đầu. Ngoài ra, botox giúp cho thon gọn hàm, hỗ trợ điều trị chứng nghiến răng khi ngủ.

2. Nhược điểm

2.1 Botox không có tốt nhất vĩnh viễn

tốt nhất của botox chỉ mang tính tạm thời, bạn phải tiêm ít nhất 2 lần/năm để giữ và kết quả thường nếu để lâu 3 – 6 tháng.

2.2 Có thể xuất hiện tác dụng phụ

Thỉnh thoảng khách hàng sẽ gặp những tác dụng phụ hoặc dị ứng với botox. Các triệu chứng này thường ở tình trạng nhẹ và phục hồi rất nhanh. Tuy nhiên, nếu tác dụng phụ và dị ứng nếu để lâu, bạn nên liên hệ ngay với bác sĩ Chuyên khoa Da liễu – Thẩm mỹ Da để được hỗ trợ thăm khám và điều trị sớm.

2.3 Biểu cảm trên khuôn mặt có thể mắc phải mất

Do botox có thể tiến hành tê liệt cơ, xóa nếp nhăn. Khi tiêm không đúng cách, botox có thể tiến hành cho biểu cảm khuôn mặt mất tự nhiên, hoặc gây nên hệ lụy như khô mắt, sụp mí thoáng qua, khô miệng, mất cân xứng khuôn mặt.

hiệu quả sau tiêm botox
tốt nhất sau tiêm botox

Tiêm botox tại BVĐK Hưng Thịnh có tốt không?

Tiêm botox là một phương pháp tiến hành đẹp được nhiều người lựa chọn lựa để gia tăng nếp nhăn, chống lão hóa và nâng cơ da. Tuy nhiên, để có được kết quả tốt nhất, bạn cần phải chọn lựa địa chỉ tiêm botox uy tín và uy tín. những điểm nổi bật của BVĐK Hưng Thịnh TP.HCM:

trung tâm y tế Đa khoa Hưng Thịnh TP.HCM là một trong những địa chỉ uy tín và uy tín để bạn có thể yên tâm tiêm botox.

1. hệ thống chuyên gia đầu ngành và bác sĩ giàu kinh nghiệm

trung tâm y tế Đa khoa Hưng Thịnh TP.HCM có hệ thống chuyên gia đầu ngành và bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. các chuyên gia tại đây đều được đào tạo bài bản, cập nhật liên tục các thông tin và kỹ thuật mới nhất trong ngành.

Họ cũng có nhiều năm thực hành và thành tựu trong việc tiêm botox cho hàng ngàn khách hàng. Bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về quy trình, mức phí, tốt nhất và các công nghệ phòng ngừa các hệ lụy có thể xảy ra khi tiêm botox.

2. Hệ thống khu vực vật hoạt chất và trang thiết mắc phải tiên tiến

Ngoài ra, trung tâm y tế Đa khoa Hưng Thịnh TP.HCM còn sở hữu hệ thống khu vực vật hoạt chất và trang thiết mắc phải tiên tiến; các phòng thăm khám, phòng tiêm và phòng thủ thuật được thiết kế đáp ứng tiêu chuẩn y khoa, giữ gìn quy trình kiểm soát nhiễm khuẩn. Loại botox được sử dụng tại trung tâm y tế Đa khoa Hưng Thịnh TP.HCM là hàng hàng đầu hãng từ Mỹ từng được FDA chấp thuận.

3. Dịch vụ y tế cao cấp

Ngoài ra, trung tâm y tế Đa khoa Hưng Thịnh TP.HCM còn mang tới cho bạn dịch vụ y tế cao cấp, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo. Bạn sẽ được hỗ trợ từ khi đặt lịch hẹn cho tới khi hoàn thành quá trình tiêm botox. Bạn cũng sẽ được theo dõi sát sao sau khi tiêm botox để giữ gìn tốt nhất và an toàn cho sức khỏe.

Với những ưu điểm trên, trung tâm y tế Đa khoa Hưng Thịnh TP.HCM xứng đáng là một trong những lựa chọn lựa hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu tiêm botox.

Các thắc mắc sự liên quan

1. Vì sao nên cân nhắc việc tiêm botox giá rẻ?

Việc tiêm botox giá rẻ có thể mang tới những hệ lụy không xin muốn cho sức khỏe và thẩm mỹ khuôn mặt. Tiêm botox là phương pháp được sử dụng để tiến hành suy giảm nếp nhăn và các dấu hiệu lão hóa không tương tự trên khuôn mặt.

Tuy nhiên, nếu tiêm botox ở những địa chỉ không uy tín hoặc tay nghề kém, khách hàng có thể gặp phải những hệ lụy như sụp mí, phù mắt, khô mắt, chân mày xếch, lệch mặt, khô miệng, phản ứng dị ứng, nhiễm trùng sau tiêm…

2. Tiêm botox cần phải lưu ý điều gì?

2.1 Trước khi tiêm botox

Nếu được điều trị tại khu vực y tế uy tín và các chuyên gia nhiều kinh nghiệm, điều trị an toàn, ít tác dụng phụ. những lưu ý trước khi tiêm botox, cụ thể như sau:

 • Thực hiện tại các Chuyên khoa Da liễu – Thẩm mỹ Da uy tín.
 • Botox phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, còn hạn sử dụng, nguyên tem mác, bảo quản đúng quy định.
 • Nếu bạn đang điều trị đồng thời các phương pháp tiến hành đẹp không tương tự, hãy hỏi ý kiến bác sĩ trước khi tiêm botox.
 • Tránh dùng thuốc kháng đông: Nếu có thể, hãy tránh dùng thuốc chống đông máu như aspirin, ibuprofen hoặc các loại thuốc không tương tự có tác dụng tiến hành loãng máu trong vài ngày trước khi tiêm, vì chúng có thể tiến hành tăng nguy cơ bầm tím ở vùng tiêm.
 • Tránh uống rượu bia trong vòng một ngày trước khi tiêm botox, vì cồn cũng có thể gây nên ra bầm tím, tiến hành suy giảm tốt nhất của thuốc tiêm.
 • Ngừng sử dụng các sản phẩm chứa retinoid hoặc peel da ít nhất 7 ngày trước khi tiêm vì tiến hành tăng tình trạng nhạy cảm của da.
 • Nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc mắc phải rối loạn thần kinh, hãy trao đổi với bác sĩ Chuyên khoa Da liễu – Thẩm mỹ Da trước khi điều trị.

2.2 Sau khi tiêm botox

Để giữ gìn tốt nhất sau tiêm botox cũng như hạn chế xảy ra các hệ lụy và tác dụng phụ không xin muốn, bạn cần phải lưu ý những điều sau:

 • Không xát xát, không massage, xông hơi trong ít nhất 3 ngày đầu sau tiêm.
 • Không vận động quá sức trong 1 – 2 ngày đầu sau tiêm.
 • Nên vận động co cơ vùng tiêm trong 2 giờ đầu để tăng hấp thu thuốc.
 • Rửa mặt nhẹ nhàng, dùng sữa rửa mặt có đặc tính dịu nhẹ.
 • Hạn chế dùng thuốc chống đông, Aspirin, thuốc kháng viêm không steroid NSAID trong vòng một ngày đầu sau tiêm.
 • Tránh xa bia, rượu, thuốc lá và các hoạt chất kích thích không tương tự trong một ngày sau tiêm.
 • Trong 2 tuần đầu tiên, không tiến hành đẹp bằng các phương pháp có sinh nhiệt cao hoặc xâm lấn không tương tự.

Bài viết trên từng khái quát được các mức giá tiêm botox hiện nay và những yếu tố tác động tới loại mức phí này. Hy vọng quý khách hàng từng có thể lựa chọn lựa cho mình dịch vụ tiêm botox phù hợp với mức giá thích hợp.

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.