[Bật mý 2020] Xét nghiệm tinh dịch đồ hết giá bao nhiêu?

Xét nghiệm tinh dịch đồ là việc có ý nghĩa hết sức quan trọng nhằm giúp cho xác định được một cách chuẩn xác những chỉ số về số số lượng và uy tín tinh dịch. Đây chủ yếu là căn cứ tin cậy để xác định chuẩn xác nguy cơ sinh sản của nam giới đồng thời có thể phát hiện được những chứng bệnh lý nam khoa nguy hiểm một cách sớm nhất. Đây là xét nghiệm mà các chuyên gia khuyến cáo nam giới nên thực hiện sớm để sớm phát hiện những thất thường ở cơ quan sinh dục. Vậy xét nghiệm tinh dịch đồ hết giá bao nhiêu? ở đâu tốt Hà Nội?

Xét nghiệm tinh dịch đồ hết bao nhiêu tiền

Xét nghiệm tinh dịch đồ là phương pháp xét nghiệm mẫu tinh dịch tươi vừa mới xuất tinh của nam giới. Kết quả của việc xét nghiệm tinh dịch đồ này giúp cho nhận xét uy tín đồng thời chẩn đoán nguy cơ sinh sản của nam giới.

Phương pháp xét nghiệm này giúp cho nam giới nắm được nguy cơ sinh tinh, đồng thời kiểm tra và theo dõi quá trình sinh tinh của nam giới, giúp cho nhận định một cách chuẩn xác cho các trường hợp của những cặp vợ ông xã vô sinh hiếm muộn.

Khi nào cần phải xét nghiệm tinh dịch đồ?

Xét nghiệm tinh dịch đồ được thực hiện khi nam giới có nhu cầu muốn kiểm tra xác định tình trạng sức khỏe sinh sản của mình để phát hiện những thất thường của sức khỏe sinh sản. Tuy nhiên, với một tỷ lệ nam giới việc xét nghiệm tinh dịch đồ là việc lưu ý được thực hiện, cụ thể như:

– Xét nghiệm tinh dịch đồ khi nam giới thực hiện kiểm tra tiền hôn nhân, kiểm tra sức khỏe sinh sản

– với những trường hợp vô sinh hiếm muộn cần phải thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ trước khi thực hiện các phương pháp can thiệp hỗ trợ sinh sản

– Xét nghiệm tinh dịch đồ cần phải thực hiện khi muốn nhận xét nguy cơ sinh sản và dự đoán hiện tượng vô sinh ở nam giới.

– người mắc chứng bệnh nghi ngờ mắc các chứng bệnh lý tinh hoàn, tuyến tiền liệt, miệng sáo của nam giới.

Xét nghiệm tinh dịch đồ kiêng quan hệ bao lâu?

các chuyên gia cho thấy, với nam giới muốn thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ thì cần phải kiêng quan hệ tình dục để tránh tác động tới kết quả xét nghiệm. Vậy xét nghiệm tinh dịch đồ cần phải kiêng quan hệ trong bao lâu.

Giải đáp về vấn đề này, các chuyên gia cho thấy với việc xét nghiệm tinh dịch đồ nam giới cần phải kiêng quan hệ tình dục trong trong vòng từ 3-5 ngày và tối đa là 7 ngày. Ngoài ra, trước khi xét nghiệm, nam giới cần phải lưu ý thêm những vấn đề sau:

 • Có menu uống đầy đủ dưỡng chất dinh dưỡng, nhất là nên bổ sung hải sản. Nhằm đem đến vitamin và khoáng dưỡng chất, kẽm, selen rất cần phải thiết cho việc sản xuất tinh trùng.
 • Có chế độ nghỉ ngơi và tập luyện khoa học trước khi thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ
 • Thời gian thích hợp nhất để thực hiện việc xét nghiệm tinh dịch đồ là vào buổi sang vì lúc này sẽ nhiều tinh dịch nhất.
 • Nam giới nên uống nhiều nước trước khi thực hiện xét nghiệm
 • Không sử dụng các dưỡng chất kích thích trước khi xét nghiệm
 • Trong trường hợp nếu bạn có dấu hiệu sốt hoặc mắc các chứng bệnh viêm nhiễm thì việc xét nghiệm sẽ cho kết quả không chuẩn xác do đó cần phải thực hiện khi cơ thể ở trạng thái khỏe mạnh.

Kết quả xét nghiệm tinh dịch thông thường.

Tinh dịch của nam giới được nhận xét là thông thường khi có các chỉ số:

 • Trong 1 ml tinh dịch, mật độ tinh trùng >20 triệu
 • Số số lượng tinh trùng thông thường >15%
 • Tỉ lệ sống >75%
 • Tỉ lệ di động >50%
 • Bạch cầu <1 triệu bạch cầu/1ml

Thì được nhận xét là có chỉ số tinh dịch thông thường

Xem thêm: kiểm tra hiếm muộn ở đâu: TOP 7 địa chỉ kiểm tra hiếm muộn tại Hà Nội tốt nhất 2020!

Xét nghiệm tinh dịch đồ bao lâu có kết quả?

Thông thường việc xét nghiệm tinh dịch đồ cho kết quả tương đối nhanh, tại phòng kiểm tra Đa khoa Hưng Thịnh, việc thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ sẽ cho kết quả sau trong vòng 30 phút. Với sự hỗ trợ của các thiết mắc phải tiên tiến tiên tiến thì việc xét nghiệm sẽ cho kết quả nhanh chóng với độ chuẩn xác cao.

Xét nghiệm tinh dịch đồ hết giá bao nhiêu?

phí của việc xét nghiệm tinh dịch đồ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố điển hình là khu vực y tế mà nam giới lựa chọn lựa thực hiện. Với những khu vực y tế tiên tiến, uy tín thì thông thường phí sẽ cao hơn so với việc lựa chọn lựa xét nghiệm tinh dịch đồ tại những địa chỉ y tế không giữ gìn đủ các yêu cầu trên.

xét nghiệm tinh dịch đồ kiêng quan hệ bao lâu

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu thì tốt?

Phòng kiểm tra Đa khoa Hưng Thịnh được biết tới là một trong những khu vực y tế chuyên khoa trong việc thăm kiểm tra và điều trị các chứng bệnh lý phụ khoa, nam khoa và các chứng bệnh truyền nhiễm truyền qua đường tình dục, phòng kiểm tra có hệ thống y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn cho bạn những thông tin cần phải thiết và điều trị hữu hiệu, sớm trong trường hợp phát hiện ra những chứng bệnh lý nguy hiểm.

Khi thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ tại phòng kiểm tra Đa khoa Hưng Thịnh, nam giới hoàn toàn có thể yên tâm về:

– Quy trình lấy mẫu (quy định về thời gian, nhiệt độ bảo quản, cách lấy mẫu,…) tới quá trình tiến hành và trả kết quả được thực hiện, tuân thủ nghiêm ngặt trong điều kiện chuẩn về phòng xét nghiệm, thiết mắc phải khoa, máy móc tiến hành thực hiện tinh dịch đồ,…theo quy định của Bộ Y tế.

– Các loại máy dùng trong quy trình xét nghiệm tinh dịch đồ tiên tiến, tân tiến, tự động giúp cho phân tích, nhận xét các chỉ số về uy tín, số số lượng tinh trùng, hỗ trợ quá trình xét nghiệm và chẩn đoán nhiều chứng bệnh lý nam khoa có độ chuẩn xác cao.

– Dịch vụ chuyên nghiệp: Linh hoạt trong thời gian xét nghiệm, hướng dẫn chi tiết cách tiến hành lấy mẫu, trả kết quả nhanh chóng, không mất thời gian giờ chờ đợi, phí khoa học,…

xin rằng những chia sẻ Vừa rồi đã từng giúp cho nam giới có những thông tin cần phải thiết và giải đáp được quan tâm: xét nghiệm tinh dịch đồ hết giá bao nhiêu. tất cả thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline- Zalo: 0395.456.294 hoặc click chọn lựa [Tư vấn trực tuyến] để được giải đáp và hỗ trợ đặt lịch hẹn kiểm tra ưu tiên.

Phòng kiểm tra đa khoa Hưng Thịnh

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.