Bị viêm cổ tử cung khi đang điều trị có thể quan hệ không?

Chào Bác sĩ! Em năm nay 21 tuổi. Vừa rồi em có đi khám thì phát hiện mình bị Viêm cổ tử cung và u nang buồng trứng phải 33mm. Hiện tại phòng khám có cho em thuốc về đặt để trị viêm và yêu cầu em tái siêu âm u nang vào đầu chu kì tháng sau. Xin Bác sĩ cho em lời khuyên có nên quan hệ vào thời điểm này không và nếu quan hệ có ảnh hưởng gì đến bệnh của em không? Em xin cảm ơn Bác sĩ!

Bị viêm cổ tử cung khi đang điều trị có thể quan hệ không?

Bị viêm cổ tử cung khi đang điều trị có thể quan hệ không?

Chào bạn! Các chuyên gia Phòng khám Thiên Tâm tư vấn:

Việc siêu âm vào đầu Chu kỳ kinh nguyệt là đúng rồi, mục đích để xác định u nang buồng trứng hay chỉ là nang sinh lý.

Còn vấn đề viêm dùng thuốc đặt là ổn, tuy nhiên nếu tự đặt khó khăn bạn có thể đến cơ sở y tế đặt và làm thuốc ngày 1 lần nhé.

Vấn đề quan hệ tình dục lúc này cũng nên cân nhắc, nếu không quan hệ trong suốt thời gian đặt thuốc thì tốt nhất (Quan hệ tình dục sẽ ảnh hưởng đến thuốc đặt trong âm đạo) nếu không được thì sau khi đặt thuốc vào âm đạo trong vòng 3- 4 tiếng mới có thể quan hệ và quan hệ tình dục trong thời gian này bắt buộc sử dụng bao cao su nhé (Bạn trai dùngbao cao su ngay từ khi đưa dương vật vào âm đạo).

Trên đây là những giới thiệu của các chuyên gia Phòng khám Thiên Tâm về thắc của bạn đọc về vấn đề “có nên quan hệ tình dục khi bị viêm cổ tử cung không”. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì, có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia qua đường dây nóng: 01666.065.566

Rate this post

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.