Bỏ thai 1 tháng tuổi bằng cách dùng thuốc có an toàn không?

Có thai 1 tháng phá bằng thuốc được không là thắc mắc của không ít chị em lúc có thai. Ngoài uống thuốc phá thai thì phá thai 1 tháng còn có phương pháp nào nữa không?

Theo các chuyên gia phòng khám sản phụ khoa thì thực tế có không ít biện pháp bỏ thai 1 tháng tuy vậy tùy theo thể trạng của bạn sẽ chỉ dẫn kỹ thuật thích hợp nhất.

Bỏ thai 1 tháng tuổi bằng cách dùng thuốc an toàn

Bỏ thai 1 tháng tuổi bằng cách dùng thuốc an toàn

Bỏ thai 1 tháng tuổi bằng cách uống thuốc có an toàn

Phá bỏ thai là việc không ai ước muốn, thế nhưng bởi điều kiện kinh tế, sức khỏe tâm sinh lý mà nhiều và những nguyên do khác mà không ít chị em vẫn bắt buộc phải bỏ thai.

Đây không phải là thủ thuật đơn giản do nếu không được thực hiện trong điều kiện đảm bảo thì có nguy cơ dẫn đến một số hậu quả không dễ dàng lường ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh dục của bạn.

Cách phá thai bằng thuốc an toàn cũng là biện pháp bỏ thai có khả năng dùng cho chị em mang bầu 1 tháng tuổi. Đây là phương pháp phá thai tương đối dễ dàng và an toàn hơn so với hút thai hay là nong gắp thai. Biện pháp chỉ an toàn khi dùng với thai nhi không quá 7 tuần tuổi, bạn phải khỏe mạnh, không mắc những căn bệnh về tim mạch, dị ứng thuốc,..thai nằm trong dạ con.

Nguyên lý của liệu pháp bỏ thai này là dùng dược động lực của thốc phá thai nhằm thực hiện bào thai ngừng tiến triển, sau đó tăng co bóp dạ con nhằm để đẩy bào thai ra bên ngoài, giống như tình trạng sảy thai thiên nhiên.

Điểm nổi bật của liệu pháp áp dụng thuốc sử dụng phá thai 1 tháng là khá đơn giản, không đau đớn và không can thiệp các dụng cụ vào âm đạo và dạ con, nên tránh được nguy cơ vết thương, nhiễm trùng ở vùng kín. Ngoài ra, chí phí uống thuốc để phá thai cũng thấp hơn so đối với những kỹ thuật bỏ thai không giống.

Bỏ thai 1 tháng tuổi bằng cách dùng thuốc có an toàn không?

Cùng chủ đề:

» Phòng khám Đa khoa Thái Hà uy tín nhất Hà Nội

» Phá thai bằng thuốc khi có thai ngoài ý muốn

Các chị em phụ nữ nên chú ý:

Tuyệt đối không được tự ý dùng thuốc phá thai ngay tại nhà mà cần tiến hành không vượt quá sự chỉ dẫn và quan sát của chuyên gia tại những trung tâm y tế chất lượng mới đảm bảo an toàn và xử lý sớm các tai biến có nguy cơ diễn ra.

Một điều nữa là những ngày tốt nhất nhằm để uống thuốc để phá thai là thai 5- 49 ngày. Nếu muốn bỏ thai chị em phụ nữ phải đợi thai nhi tầm 5- 6 tuần thì hữu hiệu hơn. Đặc biệt không phá thai không vượt quá 4 tuần bằng thuốc.

Ngoài uống thuốc để phá thai thì phá thai 1 tháng có thể sử dụng biện pháp nạo hút thai.

Đây cũng là biện pháp bỏ thai tỷ lệ thành tựu cao hơn so đối với nạo hút thai. Với liệu pháp này một số bác sĩ sẽ sử dụng một ống hút mềm đưa qua vùng kín vào cổ tử cung. Quan sát và định vị chính xác vị trí túi thai dưới sự bổ trợ của màn hình máy tính, Sử dụng bơm hút để nạo phá thai ra khỏi tử cung.

Trong quá trình nạo thai, thai phụ sẽ được mặc thuốc dẫn đến gây mê. Bên cạnh đó, sau nạo phá thai, thai phụ nên mặc thêm thuốc kháng sinh nhằm hạn chế bị viêm nhiễm.

Theo các chuyên gia Viemcotucung, nạo hút thai là biện pháp không hề đơn giản. Cần phải được thực hiện tại những địa chỉ bỏ thai tin cậy, chuyên gia y tế chuyên môn cao nếu không, chị em sẽ phải đối mặt với tình trạng viêm nhiễm buồng dạ con.

Lưu ý: Theo chúng tôi, khoảng thời gian lý tưởng nhất để uống thuốc phá thai và hút thai đặc biệt 35 – 50 ngày. Bởi vì thế, phụ nữ hạn chế quá vội vàng, mà cần sắp một số cơ hội thuận lợi nhất cho thủ thuật bỏ thai như: chăm sóc sức khỏe, sắp tâm sinh lý, xét nghiệm sự thích hợp của cơ thể đối với những liệu pháp bỏ thai.

Trích: lietduong.biz

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.