Cách chữa trị rối loạn cương dương cho nam giới tốt nhất nhất

Cách chữa trị rối loạn cương dương hiện nay có rất nhiều cách từ phương pháp dân gian tới tiên tiến. Nam giới khi mắc căn chứng bệnh này có thể điều trị bằng thuốc Tây y, Đông y hoặc các phương pháp dùng tại nhà. Nếu bạn đang quan tâm tới cách chữa trị rối loạn cương dương đừng bỏ qua trong tin trong bài viết sau đây. 

một vài thông tin cần thiết phải biết trước khi chữa trị rối loạn cương dương

Liệt dương là tình trạng dương vật nam giới thay thế đổi nguy cơ tình dục, không có nguy cơ cương dương dương để quan hệ tình dục. Cũng như khi dương vật có cương dương cứng thì chỉ giữ được thời điểm rất ngắn, thiếu để dương vật có thể cho vào trong bộ phận sinh dục nữ nữ giới khi quan hệ tình dục.

Bệnh liệt dương

rối loạn cương dương

Liệu dương chủ yếu là tình trạng cao nhất của rối loạn cương dương dương ở nam giới. Bác sĩ chuyên khoa chứng tỏ rằng rối loạn cương dương phân thành 2 kiểu thường gặp nhất, mỗi kiểu lại có cách chữa trị rối loạn cương dương không tương tự nhau:

 • Liệt dương tạm thời: Tình trạng này ở nam giới chỉ tiếp diễn tầm khoảng 1 – 2 lần sau đó kết thúc và không mắc phải lại thường xuyên. Liệt dương loại tạm thời này tất cả do yếu tố tâm sinh lý.
 • Liệu dương hoàn toàn: Tình trạng này khiến cho dương vật mất đi hoàn toàn nguy cơ cương dương dương. Ngay cả khi có kích thích cực độ thì dương ật cũng không thể cương dương cứng được nữa. Nam giới khi này không được chữa trị trị nhanh chóng, sớm sẽ không còn tác dụng quan hệ tình dục nữa.

Dấu hiệu nhận biết rối loạn cương dương

 • Dương vật không cương dương cứng do đó không thể đưa vào bộ phận sinh dục nữ của nữ giới. 
 • Thời gian dương vật nam giới cương dương cứng ngắn hơn thông thường 
 • Dương vật vừa cương dương cứng lại lập tức xìu, nam giới không giữ được nguy cơ cương dương cứng, nói cả khi chưa cho dương vật vào bộ phận sinh dục nữ. 
 • Nhiều trường hợp nghiêm trọng, cánh mày râu không còn hứng thú thường hay có bất kỳ cảm xúc nào với đời sống chăn gối, dương vật hoàn toàn không cương dương cứng. 
 • Nhiều trường hợp nam giới sẽ phát hiện dương vật ngày càng nhỏ, teo đi. Tình trạng này cần thiết phải quan sát thời gian dài mới có thể nhận nắm được. 
 • Tâm lý cáu gắt, cơ thể suy nhược, cảm xuất hiện mệt mỏi. 
Dấu hiệu nhận biết bệnh liệt dương

Dấu hiệu nhận biết rối loạn cương dương

Cụ thể dấu hiệu rối loạn cương dương qua từng tình trạng: 

 • Nam giới khi mắc rối loạn cương dương ở tình trạng nhẹ thì vẫn có nhu cầu tình dục thông thường, dương vật vẫn cương dương cứng, tuy nhiên lúc này thời gian cương dương cứng sẽ ngắn hơn. 
 • Ở tình trạng trung bình nam giới thường mất đi ham muốn, mất rất nhiều thời gian để có thể cương dương cứng, đồng thời tần suất xuất tinh cũng ít. Trường hợp này, người chứng bệnh không thể giữ trạng thái cương dương cứng. 
 • Ở tình trạng nặng thì dương vật hoàn toàn không cương dương cứng, người chứng bệnh không có cảm xúc không đạt được khoái cảm khi quan hệ. 

Tùy vào tình trạng tình trạng rối loạn cương dương và tình trạng sức khỏe riêng của mỗi cá nhân người chứng bệnh mà y học sẽ có những phương pháp điều trị phù hợp. Dưới đây là một vài cách chữa trị rối loạn cương dương được ứng dụng điều trị rộng rãi và tốt nhất. 

[Shortcode tư vấn 2]

Những cách chữa trị rối loạn cương dương được dùng hiện nay

Liệt dương là chứng bệnh nguy hiểm mặc dù không đe dọa trực tiếp tới tính mạng của cánh mày râu thế tuy nhiên lại tác động nặng nề tới sức khỏe và tâm lý. rối loạn cương dương nếu như không được phát hiện và điều trị sớm sẽ gây ra ra nhiều tác hại nguy hiểm như tăng nguy cơ vô sinh, tác động tới sinh hoạt tình dục, tác động nghiêm trọng tới tâm lý. Để hạn nấu chứng nguy hiểm của rối loạn cương dương nam giới có thể tham khảo cách chữa trị rối loạn cương dương dưới đây.

1. Điều trị rối loạn cương dương bằng phương pháp dân gian

Các phương pháp dân gian chủ yếu là lựa chọn lựa đầu tiên mà nhiều nam giới mắc rối loạn cương dương sử dụng. Phương pháp chữa trị rối loạn cương dương từ dân gian an toàn, tốt nhất lâu dài tuy nhiên chỉ nên dùng với trường hợp mắc chứng bệnh nhẹ. Dưới đây là 2 cách chữa trị rối loạn cương dương tại nhà được nhiều nam giới dùng.

Điều trị bệnh liệt dương bằng phương pháp dân gian

Điều trị rối loạn cương dương bằng phương pháp dân gian

 • phương thuốc sử dụng hỗn hợp mật ong, gừng tươi, trứng gà điều trị rối loạn cương dương

Đây là phương pháp có tác dụng kích thích máu ở dương vật tuần hoàn một cách tốt hơn, tăng cường nguy cơ cương dương cứng. 

Cách thực hiện: Rửa sạch tầm khoảng 1, 2 củ gừng tươi tươi sau đó cạo vỏ, xay nhuyễn và lọc lấy nước cốt gừng tươi. Tiếp theo trộn nước cốt gừng tươi này với mật ong theo tỉ lệ 1:1. Luộc trứng gà, lột vỏ và ăn cùng hỗn hợp trên. 

 • Cách chữa trị rối loạn cương dương – phương thuốc sử dụng hỗn hợp cà rốt, trứng gà, và mật ong: 

Là một trong những phương pháp tăng cường tác dụng sinh lý tại nhà an toàn được nhiều người dùng. 

Cách thực hiện: Rửa sạch cà rốt, cắt nhỏ thành nhiều miếng vừa ăn. Luộc chín trứng gà, sau đó bóc bỏ vỏ. Ăn trứng gà, cà rốt cùng với một vài lượng mật ong phù hợp. 

Lưu ý: Không tự ý điều trị rối loạn cương dương tại nhà để tránh những tác hại không xin muốn.  

2. Điều trị rối loạn cương dương bằng phương pháp sử dụng thuốc tây y

Điều trị bệnh bằng thuốc Tây y

Điều trị chứng bệnh bằng thuốc Tây y

Dùng thuốc Tây y cũng được nhiều nam giới dùng để chữa trị rối loạn cương dương. Các loại thuốc này thường có tác dụng tăng cường triệu chứng rối loạn cương dương nhanh chóng. Tuy nhiên, nam giới cần thiết phải thận trọng với tác dụng phụ của thuốc Tây khi dùng chữa trị rối loạn cương dương

 • Thuốc tây y hỗ trợ tăng cường hormone sinh dục: Bác sĩ sẽ sử dụng các loại thuốc có tác dụng cân bằng và ổn định nội tiết cũng như hormone trong cơ thể người chứng bệnh. 
 • Thuốc tây y hỗ trợ giữ nguy cơ cương dương dương: Loại thuốc đang được sử dụng phổ quát hiện nay thường là Alprostadil loại tiêm. 
 • Thuốc ức chế Phosphodiesterase type PDE5: Thuốc này có ở loại uống, tiêm, hoặc gel xịt, xoa,.. có tác dụng tăng cường các vấn đề về sinh lý nam giới. 

Lưu ý: Những loại thuốc chữa trị liệt dương này chỉ nên tham khảo, cần thiết phải tư vấn các chuyên gia chuyên khoa trước khi sử dụng.

3. Điều trị rối loạn cương dương bằng phương pháp tâm lý, vật lý trị liệu

Cách chữa trị rối loạn cương dương bằng liệu pháp tâm lý, vật lý trị liệu có tác dụng tương đối tốt nhất, tuy nhiên lại không chấm dứt chứng bệnh hoàn toàn. Nếu muốn chấm dứt tình trạng liệt dương cần thiết phải sử dụng thêm thuốc hoặc theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. một vài cách chữa trị trị rối loạn cương dương bằng liệu pháp tâm lý và vật lý trị liệu mà bạn có thể tham khảo:

Phục hồi chức năng sinh dục nam

Phục hồi tác dụng sinh dục nam

 • Liệu pháp tâm lý: giảm sút lo lắng lo âu cho người chứng bệnh, từ đó người chứng bệnh cảm xuất hiện thoải mái, tâm trạng được tăng cường do đó tốt nhất với những trường hợp mắc phải liệt dương tạm thời. 
 • Sử dụng sóng xung kích: giúp cho tuần hoàn máu ở dương vật tốt nhất hơn, tăng cường tình trạng cương dương cứng, nam giới sẽ hưng phấn và hạn chế tình trạng liệt dương

Nam giới khi gặp phải tình trạng liệt dương hoặc nghi ngờ mình mắc phải liệt dương hãy tới khu vực y tế để được thăm thăm khám chẩn đoán chuẩn xác tình trạng chứng bệnh, từ đó bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp cho từng tình trạng chứng bệnh.

Thăm thăm khám rối loạn cương dương chuẩn xác, xác định tình trạng chứng bệnh từ đó đưa ra cách chữa trị tốt nhất bạn có thể tới phòng thăm khám Đa khoa Hưng Thịnh. Tại đây bạn sẽ được các chuyên gia chuyên khoa hơn 30 năm kinh nghiệm trực tiếp thăm thăm khám và chẩn đoán, các thiết mắc phải tiên tiến giúp cho đo lường, xác định và đưa ra chỉ số không thông thường nếu có. 

Đặc biệt, khi tới thăm khám rối loạn cương dương người chứng bệnh sẽ không phải xếp hang, chờ đợi, thủ tục nhanh chóng đồng thời được tư vấn điều trị tốt nhất và nhanh chóng.

[Shortcode gói khám sinh lý nam]

[Shortcode tư vấn 3]

Vừa rồi là những cách chữa trị rối loạn cương dương tốt nhất nhất. Nếu bạn và người thân đang gặp phải tình trạng mối liên quan tới vấn đề về liệt dương có thể liên hệ tới số hotline 0395456294 để chuyên gia chứng bệnh nam khoa giải đáp nhanh nhất.

Giới thiệu về tác giả

Bác sĩ CKII Tạ Đình Việt

Bác sĩ Tạ Đình Việt là bác sĩ Ngoại khoa giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn với tấm lòng y đức hết mình mang lại sức khỏe cho tất cả người…là những gì mà đa số người chứng bệnh chẩn đoán được.

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn cần thiết phải trao đổi thêm về chủ đề sau đây? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.


Rate this post

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.