Cách giúp cho phụ nữ thăng hoa chuyện chăn gối

Tập yoga giúp cho xương hông dẻo dai, dinh dưỡng khoa học hỗ trợ tăng cao sức khỏe, chia sẻ cảm xúc với bạn gái giúp cho phụ nữ hạnh phúc khi “yêu”.

Chế độ dinh dưỡng cân bằng, thói quen sinh hoạt lành mạnh góp phần tăng cao đời sống tình dục của nam và nữ giới. Nâng cao cảm xúc khi yêu bằng sự cảm thông, thấu hiểu cũng giúp cho ích cho các cặp đôi. Dưới đây là một vài gợi ý để phái nữ thăng hoa khi “gần gũi”.

Ăn trái cây

Các loại trái cây như chuối, bơ, sung, dưa hấu và dâu tây… mang tới các vitamin và khoáng dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Những dưỡng dưỡng chất này có thể tăng lưu số lượng máu tới cơ quan sinh dục, hỗ trợ tăng cao chuyện chăn gối.

Quản lý tình trạng hoang mang

Tâm trạng lo lắng có thể là rào cản trong đời sống tình dục. Tập thể thao và chánh niệm giúp cho đẩy lùi hoang mang. Stress lâu ngày cũng có thể thực hiện tăng sản xuất hormone cortisol, dẫn tới thực hiện suy yếu ham muốn tình dục. với phụ nữ, hormone này cũng có thể thực hiện rối loạn chu kỳ kinh nguyệt nguyệt. Ngoài ra, stress khiến cho nữ giới khó khăn đạt cực khoái hơn khi ân ái.

Ngủ đủ

Nhiều người gặp tình trạng suy yếu ham muốn tình dục vào một vài thời điểm trong đời. Có nhiều nguyên nhân gây nên ra như trầm cảm, đau đớn khi quan hệ, uống quá nhiều rượu, chứng bệnh mạn tính và mệt mỏi.

Thiếu ngủ cũng có mối liên quan tới suy yếu hưng phấn ở phụ nữ. Tình trạng này cũng khiến cho nam giới đối diện với nguy cơ rối loạn cương dương dương cao hơn. đi kèm với rối loạn sức khỏe tâm thần, giấc ngủ kém có thể dẫn tới nhiều vấn đề về cảm xúc của cặp đôi. Ví dụ, thiếu ngủ thúc đẩy hoang mang, thực hiện suy yếu sự thân mật giữa hai người.

“Yêu” thường xuyên có thể giúp cho ngủ ngon hơn. Sau khi đạt cực khoái, cơ thể tiết ra hormone như oxytocin và prolactin, tạo cảm giác dễ chịu và thư giãn. Tình dục cũng thực hiện suy yếu tình trạng hormone cortisol, có mối liên quan tới hoang mang. Người trưởng thành nên ngủ 7-8 tiếng mỗi đêm.

Mẹo giúp phụ nữ có đời sống chăn gối tốt hơn

Quản lý hoang mang, ngủ đủ giấc giúp cho phụ nữ tăng cao đời sống tình dục. Ảnh: Freepik

Chia sẻ cảm xúc với vợ, ông xã

Trong guồng quay của cuộc sống bận rộn có thể khiến cho các cặp đôi ít dành thời gian cho nhau. Bạn nên tăng cao uy tín mối quan hệ bằng cách chia sẻ, tổ chức buổi hẹn hò lãng mạn. Sự tin tưởng, thấu hiểu lẫn nhau giúp cho cả hai tìm được tiếng nói chung, thăng hoa cảm xúc.

Tập yoga

Yoga giúp cho suy yếu hoang mang, suy yếu cân, tốt cho hệ tiêu hóa. Phụ nữ có thể tăng cao đời sống tình dục nhờ bộ môn này. Cụ thể, tư thế con mèo giúp cho chị em nới lỏng cột sống, thư giãn; hỗ trợ vùng xung quanh hông, vùng eo lưng dưới, cổ; tăng cường sức mạnh cơ bắp cho bàn tay và cổ tay. Tư thế cây cầu góp phần củng cố sàn chậu, cơ đùi trước, hông, bụng, ngực và tăng cao hệ tiêu hóa.

Tư thế em bé (balasana) sẽ tác động, góp phần điều chỉnh vùng vùng eo lưng, xương sống. Khi thực hiện, hai đầu gối sẽ mở rộng để bụng có thể thư giãn, tạo điều kiện để kéo giãn và mở rộng vùng hông. Phụ nữ tập tư thế này thường xuyên suy yếu đau đớn hông, tăng cường sự dẻo dai.

Lê Nguyễn (Theo Health Shots, Sleep Foundation)


Rate this post

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.