Cách tăng kích thước dương vật an toàn

Nam giới có thể tăng cao “cậu nhỏ” thông qua những phương pháp tập luyện hoặc thủ thuật, thế vì tự ý tân trang tại nhà, có thể dẫn tới nhiều tác hại.

tăng cao kích thước dương vật là một trong những nhu cầu của nam giới, nhằm tăng sự tự tin trước bạn tình, lâu ngày cuộc yêu và tăng khoái cảm. Tuy nhiên, việc tự ý “tân trang” tại nhà tiềm ẩn nhiều nguy cơ, tác hại. Gần nhất là trường hợp người chứng bệnh 30 tuổi, nhập địa điểm y tế Đa khoa Xanh Pôn (Hà Nội) sau khi dùng máy masage mua qua mạng, tiến hành cho dương vật sưng đau đớn, tụ máu thậm chí cong vẹo, sang chấn, tác động trực tiếp tới sức khỏe tình dục về sau. Ngoài ra, lạm dụng massage tiến hành cho người chứng bệnh gặp phải rối loạn cực khoái, khi quan hệ với bạn tình không dễ dàng đạt được như xin muốn.

Trường hợp không tương tự, 32 tuổi, bơm silicon vào dương vật nhằm tăng kích thước, ít hôm sau cơ quan sinh dục biến loại, cương cứng đau đớn. Tại địa điểm y tế E (Hà Nội), bác sĩ chẩn đoán người chứng bệnh gặp phải nhiễm trùng nặng do bơm silicon không giữ gìn, tới viện muộn nên hoại tử một phần da. Bác sĩ thủ thuật lấy toàn bộ mảng silicon ra, bỏ vùng da gặp phải nhiễm trùng và lấy da tự thân tạo hình lại dương vật.

Bác sĩ Nguyễn Trọng Hoàng Hiệp – chuyên khoa Nam học, địa điểm y tế Nam học và Hiếm muộn Hà Nội, cho rằng kích thước dương vật phụ thuộc phần lớn vào yếu tố di truyền, chủng tộc và cơ địa cá nhân. Tuy nhiên, kích thước không phải là yếu tố quan trọng nhất quyết định tin cậy quan hệ mà còn phụ thuộc vào nguy cơ cương cứng dương, thời gian giao hợp, kỹ năng và tình cảm giữa hai người.

“Dù vậy, nam giới vẫn có thể tăng cao thông qua những phương pháp tập luyện hoặc thủ thuật”, bác sĩ nói.

Để tăng kích thước “cậu nhỏ” an toàn, bác sĩ khuyến nghị những phương gồm:

Đầu tiên, nam giới cần phải suy yếu cân, tránh béo phì tiến hành cho lớp mỡ mu dày, dẫn tới một phần dương vật gặp phải vùi trong lớp mỡ. Không sử dụng thuốc lá và dưỡng chất kích thích, tránh tiến hành tổn thương tĩnh mạch như xơ vữa, tắc nghẽn mạch, tiến hành suy yếu số lượng máu tới dương vật. Điều này tiến hành cho “cậu nhỏ” không đạt đủ độ cương cứng cứng và kích thước vốn có. Bổ sung các loại thực phẩm như chuối, cá, hải sản, rau bina, giá đỗ, quả mâm xôi,… để tăng cao nguy cơ cương cứng dương và kích thước dương vật.

Đồng thời, phối hợp những bài tập hỗ trợ giúp cho tăng kích thước dương vật như Backward puller, Ultimate stretch… Khi tập cần phải để ý vừa phải, nhẹ nhàng, tránh chấn thương.

Ngoài ra, nam giới có thể tới khoa thủ thuật thẩm mỹ, thủ thuật tạo hình tại địa điểm y tế uy tín để được chuyên gia tư vấn cụ thể. những phương pháp tăng kích thước dương vật như thủ thuật cắt dây chằng treo dương vật. Dây chằng treo dương vật là dây chằng nối phần gốc dương vật với xương mu. Việc cắt dây chằng này tiến hành cho dương vật gặp phải treo thấp xuống hơn, gây nên cảm giác dương vật dài ra.

“Về mặt bản dưỡng chất thì kích thước dương vật không thế đổi, chỉ có cảm giác nhìn từ bên ngoài, cơ quan này có vẻ dài hơn tiến hành cho nam giới tự tin”, bác sĩ nói.

Đặc biệt, thủ thuật độn dương vật bằng silicon (Penuma) là phương pháp tăng kích thước dương vật tốt nhất nhất hiện nay. Bác sĩ sẽ đặt một miếng silicon hình lưỡi liềm vào bên trong dương vật tiến hành cho dương vật to lên. Tuyệt đối không tự ý tiêm silicon vì việc này có thể gây nên biến loại “cậu nhỏ”, thậm chí hoại tử thường vô sinh.

những phương pháp không tương tự như thủ thuật độn dương vật bằng mô mỡ tự thân. Tuy nhiên, sau một thời gian mô mỡ có thể gặp phải tiêu biến, dương vật sẽ trở lại kích thước thông thường.

Chuyên gia khuyến cáo chỉ khi kích thước dương vật quá nhỏ, tác động tới nguy cơ quan hệ tình dục mới nên can thiệp để tăng cao. Nam giới không nên tự ý tìm kiếm và tiến hành theo các phương pháp trên mạng để thế đổi kích thước, dẫn tới “tiền mất tật mang”.

Thùy An

Rate this post

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.