Cảnh báo nguy hiểm tình trạng đi tiểu buốt và đau đớn bụng dưới

Đi tiểu buốt và đau đớn bụng dưới là một dấu hiệu không thông thường của cơ thể cảnh báo sức khỏe của bạn đang gặp phải một vấn đề nào đó. Vậy đây là những dấu hiệu của căn bệnh gì chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Đi tiểu buốt và đau đớn bụng dưới là dấu hiệu của những căn bệnh gì?

Đi tiểu buốt và đau đớn bụng dưới là 2 triệu chứng không không khác biệt nhau. Tuy nhiên nếu như chúng cùng xuất hiện một lúc thì đó có thể là dấu hiệu cảnh báo của những căn bệnh lý sau:

 • Viêm bọng đái gây nên tiểu buốt, đau đớn bụng dưới

Viêm bọng đái là căn bệnh tại vì sao các vi khuẩn E.coli gây nên ra và đi tiểu buốt, đau đớn bụng dưới là hai trong những dấu hiệu điển hình của căn bệnh lý này. Ngoài ra viêm bọng đái còn có thêm các triệu chứng như tiểu ra mủ, nước tiểu đục có mùi tanh, cảm giác nóng rát khi đi tiểu, cơ thể người căn bệnh có thể gặp phải sốt nhẹ.

Viêm bàng quang gây tiểu buốt, đau bụng dưới

Viêm bọng đái gây nên tiểu buốt, đau đớn bụng dưới

 • Tiểu buốt, đau đớn bụng dưới cảnh báo viêm niệu đạo

Viêm niệu đạo là căn bệnh tại vì sao các loại vi khuẩn, virus gây nên ra như E.coli, Chlamydia trachomatis,… Tình trạng nhiễm trùng này tiến hành cho người căn bệnh cảm xuất hiện đau đớn đớn khi đi tiểu, đau đớn bụng dưới, tiểu không dễ, tiểu buốt, có thể xuất hiện máu trong nước tiểu, dịch ở bộ phận sinh dục nữ hoặc dương vật chảy ra không thông thường.

 • Hẹp niệu đạo gây nên tiểu buốt đau đớn bụng dưới

Hẹp niệu đạo là tình trạng thường gặp ở nam giới hơn nữ giới với các triệu chứng điển hình như đau đớn buốt bụng dưới, đi tiểu không dễ, vùng chậu có cảm giác đau đớn, thậm chí nam giới còn cảm xuất hiện suy suy nhược ham muốn tình dục do triệu chứng xuất tinh sớm. Một vài nguyên nhân có thể dẫn tới hẹp niệu đạo như do tiểu phẫu điều trị hoặc do cơ thể gặp phải chấn thương.

 • lậu mủ gây nên tiểu buốt, đau đớn bụng dưới

Lậu là một căn bệnh lý xã hội nguy hiểm lây nhiễm nhiễm qua đường quan hệ tình dục không lành mạnh gây nên ra bởi các virus Neisseria gonorrhoeae. lậu mủ không những tiến hành tác động tới sức khỏe mà còn tiến hành tác động tới cuộc sống sinh hoạt của người căn bệnh với các triệu chứng  đi tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu ra máu, đau đớn bụng dưới bên trái, đau đớn rát khi quan hệ,…

Bệnh lậu gây tiểu buốt, đau bụng dưới

lậu mủ gây nên tiểu buốt, đau đớn bụng dưới

Lậu là một căn bệnh lý có thể gây nên ra nhiều tác hại tai hại và có nguy cơ lây nhiễm nhiễm tương đối cao mà chúng ta nên hết sức cảnh giác.

 • Tiểu buốt đau đớn bụng dưới do sỏi đường tiết niệu, soi thận

Đi tiểu nhiều lần liên tục, mỗi lần đi tiểu cảm xuất hiện rất buốt, thường xuyên cảm xuất hiện đau đớn bụng dưới bên trái âm ỉ là dấu hiệu của căn bệnh sỏi tiết niệu, sỏi thận. Khi căn bệnh lý trở nên nặng hơn người căn bệnh sẽ phải chịu đựng các cơn đau đớn quặn thắt ở mạn sườn xuống bụng dưới và xuống tầng sinh môn.

một vài tác hại có thể xảy ra như nhiễm trùng thận, yếu thận, nhiễm trùng đường tiết niệu,…

 • Nhiễm khuẩn đường tiết niệu gây nên đau đớn bụng, tiểu buốt

Nhiễm khuẩn đường tiết niệu là căn bệnh lý xảy ra ở các vị trí như bọng đái, niệu đạo, thận, niệu quản. một vài triệu chứng thường thấy thường gặp ở căn bệnh lý đó là thường xuyên buồn đi tiểu, tiểu ít, tiểu buốt, đau đớn vùng xương chậu, vùng bụng dưới, nước tiểu có màu không thông thường.

 • đau đớn bụng, tiểu buốt do viêm tuyến tiền liệt

Viêm tuyến tiền liệt là căn bệnh lý thường gặp ở nam giới khi gặp phải nhiễm trùng tại vị trí tuyến tiền liệt. căn bệnh không gây nên nguy hiểm tới tính mạng con người tuy nhiên có nguy cơ gây nên ra nhiều tác hại nguy hiểm. căn bệnh thường xuất hiện các triệu chứng như tiểu buốt, tiểu ra máu, tiểu nhiều lần, toàn thân mệt mỏi, đau đớn bụng dưới, đau đớn vùng bẹn, thắt vùng eo lưng.

Đau bụng, tiểu buốt do viêm tuyến tiền liệt

đau đớn bụng, tiểu buốt do viêm tuyến tiền liệt

 • Tiểu buốt và đau đớn bụng do ung thư bọng đái 

Ung thư bọng đái là căn bệnh lý vô cùng nguy hiểm thậm chí có thể đe dọa tới tính mạng của người căn bệnh. u bướu bọng đái tiến triển đè nén lên bọng đái là nguyên nhân dẫn tới các dấu hiệu tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra máu, đau đớn bụng dưới.

 • Ung thư cổ tử cung gây nên tiểu buốt và đau đớn bụng

Ung thư cổ tử cung là căn bệnh lý xảy ra ở nữ giới do virus HPV (Human Papillomavirus) gây nên ra với các triệu chứng như tiểu buốt, đau đớn bụng dưới, ra nhiều khí hư có màu sắc và mùi không dễ chịu không thông thường, bộ phận sinh dục nữ xuất huyết mà không phải do tới chu kỳ kinh nguyệt.

Đi tiểu buốt xuất hiện đau đớn bụng dưới có nguy hiểm không?

Đi tiểu buốt và đau đớn bụng dưới là những dấu hiệu không thông thường cảnh báo nhiều căn căn bệnh nguy hiểm. Khi gặp phải tình trạng này lâu dần nếu không được điều trị sớm có nguy cơ gây nên ra những tác hại như sau:

 • căn bệnh viêm đường tiết niệu gây nên tắc vòi trứng ở nữ giới.
 • Tăng nguy cơ gặp phải vô sinh hiếm muộn.
 • suy nhược ham muốn tình dục.
 • yếu thận, viêm bể thận, ung thư bọng đái, nhiễm trùng máu có thể gây nên nguy hiểm tới tính mạng con người.
 • với phụ nữ mang thai có nguy cơ phải đối diện với việc gặp phải sảy thai, sinh non.
Cách khắc phục tình trạng đi tiểu buốt và đau bụng dưới

Cách khắc phục tình trạng đi tiểu buốt và đau đớn bụng dưới

Cách khắc phục tình trạng đi tiểu buốt và đau đớn bụng dưới

Nam giới thường nữ giới khi gặp phải tình trạng đau đớn bụng dưới, đi tiểu buốt nên thực hiện theo các lưu ý dưới đây để tình trạng không gặp phải trầm trọng hơn:

 • Vệ sinh vùng kín sạch sẽ, đúng cách mỗi ngày đặc biệt trước và sau mỗi lần quan hệ. Lưu ý không thụt rửa quá sâu vào trong bộ phận sinh dục nữ, không sử dụng các loại xà phòng, dung dịch có dưỡng chất tẩy rửa cao.
 • Bổ sung đầy đủ các dưỡng chất dinh dưỡng nên thiết cho cơ thể nhất là các loại trái cây chứa nhiều dưỡng chất xơ, vitamin C.
 • Mỗi ngày nên uống từ 1,5 tới 2 lít nước.
 • Khi buồn tiểu nên đi tiểu ngay, không được nhịn.
 • Sử dụng các loại đồ lót thông thoáng, dễ thấm hút để vùng kín luôn khô thoáng không gặp phải ướt át lâu các vi khuẩn sẽ không có điều kiện tiến triển.
 • Không quan hệ tình dục khi gặp các dấu hiệu không thông thường tại vùng kín.

Điều trị tiểu buốt và đau đớn bụng dưới hữu hiệu ở đâu?

đau đớn bụng dưới và đi tiểu buốt là những dấu hiệu cảnh báo rất nhiều căn bệnh lý mà người căn bệnh nên cảnh giác và tới ngay trung tâm y tế hoặc phòng kiểm tra lớn uy tín để thăm kiểm tra và điều trị sớm. Sự coi thường và mất tự tin của tất cả người có thể tiến hành cho căn bệnh lý lâu dần và gây nên không dễ khăn cho quá trình điều trị sau này.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng- Địa chỉ điều trị viêm niệu đạo lậu uy tín, hiệu quả

Phòng kiểm tra Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng- Địa chỉ điều trị viêm niệu đạo lậu uy tín, hữu hiệu

Hiện nay phòng kiểm tra Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng địa chỉ tại 193C1 Lê Đại Hành – Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội đang tiến hành điều trị chứng đi tiểu buốt và đau đớn bụng dưới dựa trên nguyên nhân căn bệnh lý gây nên ra. Phương pháp Đông Tây y phối hợp vật lý trị liệu là phương pháp mang lại hữu hiệu cao và không để lại tác hại nào cho người căn bệnh.

Với trình độ chuyên môn của mình, các chuyên gia sử dụng nhiệt số lượng sóng hồng ngoại dẫn thuốc Tây y chuyên khoa đặc trị tới chuẩn xác vị trí gặp phải viêm nhiễm, loại bỏ hoàn toàn mềm căn bệnh mà không tiến hành tác động tới công dụng sinh sản thường các mô lành tính xung quanh. Việc phối hợp sử dụng thuốc Đông y sẽ giúp cho người căn bệnh tăng cường được sức đề kháng cho cơ thể, đào thải các độc tố cùng như hạn chế được tác dụng phụ của thuốc Tây y.

Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là nơi luôn chú trọng đầu tư đẩy mạnh về địa điểm vật dưỡng chất hạ tầng, thiết gặp phải y tế tiên tiến, hệ thống xét nghiệm được nhập khẩu từ nước ngoài luôn cho kết quả thăm kiểm tra một cách chuẩn xác nhất.

Đi tiểu buốt và đau đớn bụng dưới là những triệu chứng chúng ta không nên coi thường. Tình trạng này không những gây nên tác động tới đời sống sinh hoạt, uy tín công việc mà còn tiến hành tác động rất nhiều tới sức khỏe của mỗi người.

Hy vọng với bài viết Vừa rồi có thể giúp cho tất cả người hiểu rõ được tình trạng nguy hiểm của tình trạng này. Với tất cả thông tin nên tìm hiểu thêm hãy liên hệ tới tổng đài 0395456294 các chuyên gia tại phòng kiểm tra sẽ hỗ trợ bạn.

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn nên trao đổi thêm về chủ đề sau đây? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.


Rate this post

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.