Cắt bao quy đầu giá giá bao tiền? Có đắt thường phát sinh không?

Cắt bao quy đầu giá giá bao tiền là một trong những quan tâm hàng đầu của nam giới có khi thực hiện tiểu phẫu này. phí tiểu phẫu cắt bao quy đầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kỹ thuật, địa điểm y tế, cơ địa của người chứng bệnh. Bài viết sau của bác sĩ Trần Huy Phước, khoa Nam học, Trung tâm Tiết niệu – Thận học – Nam khoa, địa điểm y tế Đa khoa Hưng Thịnh TP.HCM sẽ tư vấn cho bạn rõ hơn về chủ đề này.

cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền

Tại sao cần phải phải cắt bao quy đầu?

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu loại bỏ phần da quy đầu dư thừa. tiểu phẫu này được thực hiện nhằm mục đích điều trị y khoa hoặc mối liên quan tới tín ngưỡng tôn giáo thường quy chuẩn xã hội nào đó. (1)

1. Mục đích y tế

Ở nam giới, cắt bao quy đầu không những giúp cho nam giới dễ thực hiện vệ sinh vùng rãnh quy đầu mà còn là phương pháp phòng và điều trị những chứng bệnh mối liên quan tới cơ quan sinh dục nam, gồm:

 • Nhiễm trùng đường tiết niệu: nhiễm trùng đường tiết niệu là một trong số những nhiễm trùng thường gặp và tiềm ẩn nhiều nguy cơ với sức khỏe như thận yếu, viêm bọng đái, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, viêm mào tinh và tinh hoàn. Do cấu trúc đường tiểu dài, vi khuẩn không dễ xâm nhiễm sâu nên nam giới ít gặp nhiễm trùng đường tiết niệu hơn nữ giới, song nhiễm trùng này dễ gặp ở nam giới chưa cắt bao quy đầu.
 • Hẹp, nghẹt bao quy đầu: là tình trạng bao quy đầu quá dài ôm sát, không dễ tụt xuống như thông thường hoặc nếu tụt xuống được thì không dễ kéo về lại vị trí trước hết. Bao quy đầu chít hẹp ngăn cản tuần hoàn máu tới “cậu nhỏ”, gây nên sưng đau đớn, phù nề, thậm chí hoại tử nếu không cấp cứu sớm. Ngoài ra, bao quy đầu hẹp, tắc nghẽn tạo điều kiện để các tác nhân gây nên chứng bệnh sinh sôi, gây nên nhiễm trùng bao quy đầu.
 • Vô sinh: nếu không điều trị đúng cách và sớm, nhiễm trùng bao quy đầu và quy đầu có thể xâm nhiễm sâu hơn vào các cơ quan gần đường tiết niệu, trong số đó có tinh hoàn. Khi thâm nhập tới tinh hoàn, vi khuẩn phá hủy cấu trúc tinh hoàn, tác động tới nguy cơ sản xuất tinh trùng, đe dọa nguy cơ sinh sản của phái mạnh.
 • Ung thư dương vật: Nguyên nhân dẫn tới ung thư dương vật phần lớn do hẹp bao quy đầu khiến cho việc vệ sinh trở nên không dễ khăn, tạo điều kiện cho các virus, vi khuẩn sinh sôi, nguy cơ dẫn tới ung thư dương vật, chứng bệnh sùi mào gà đường sinh dục do virus HPV.

Ngoài lợi ích cho phái mạnh, việc cắt bao quy đầu còn giúp cho hạn chế nguy cơ ung thư cổ tử cung cho đối tác.

Bác sĩ Trần Huy Phước, khoa Nam học, Trung tâm Tiết niệu - Thận học - Nam khoa, Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh TP.HCM, đang phẫu thuật cho người bệnh.
Bác sĩ Trần Huy Phước, khoa Nam học, Trung tâm Tiết niệu – Thận học – Nam khoa, địa điểm y tế Đa khoa Hưng Thịnh TP.HCM, đang tiểu phẫu cho người chứng bệnh.

2. Mục đích phi y tế

Cắt bao quy đầu là tục lệ thường thấy trong cộng đồng người Do Thái, Hồi giáo và những dân tộc tại châu Phi. trẻ nhỏ thuộc những cộng đồng này thường được cắt bao quy đầu sớm, ngay sau khi sinh 1 – 2 ngày hoặc từ 6 tuổi trở lên.

Khi nào cần phải cắt bao quy đầu?

Thông thường, tiểu phẫu cắt bao quy đầu được chỉ định thực hiện nhằm mục đích điều trị y khoa cho các trường hợp: (2)

 • Tình trạng viêm bao quy đầu tái phát nhiều lần.
 • Bao quy đầu gặp phải thắt nghẹt (paraphimosis).

Ngoài ra, việc cắt bao quy đầu có thể xuất phát từ nhu cầu của nam giới. Khi đó, bạn cần phải tới gặp bác sĩ khoa Nam học thăm khám nhằm xác định tình trạng sức khỏe, vấn đề da quy đầu có thể đáp ứng cuộc tiểu phẫu thường không.

Bài viết mối liên quan: Nếu không cắt bao quy đầu có tác động gì? Quan hệ có sao không?

Các phương pháp cắt bao quy đầu được bác sĩ ưu tiên sử dụng hiện nay

Với sự tiến triển của khoa học kỹ thuật, tiểu phẫu cắt bao quy đầu có thể thực hiện bằng nhiều phương pháp không tương tự nhau. Tùy tình trạng mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn lựa kỹ thuật phù hợp nhất.

1. Cắt bao quy đầu bằng máy

Cắt bao quy đầu bằng máy là kỹ thuật tiên tiến, tiên tiến hàng đầu hiện nay. Phương pháp này sử dụng thiết gặp phải chuyên dụng có tên Stapler với đầu cắt được cấu trúc từ 2 lớp, gọi là lớp chuông. Lớp chuông bên trong có nhiệm vụ giữ an toàn quy đầu, trong khi lớp chuông bên ngoài có lưỡi dao tiểu phẫu.

Quá trình cắt bao quy đầu xảy ra đồng thời với quá trình ghim đóng vết thương nên kỹ thuật này không gây nên có máu. Mép vết thương gọn, đều, thẩm mỹ, không để lại sẹo. Thời gian tiểu phẫu nhanh chóng, chỉ tầm 5 – 10 phút. Người chứng bệnh có thể ra về ngay sau khi hoàn thành tiểu phẫu. Sau khi vết thương lành, ghim bấm sẽ tự bung sau 7 – 10 ngày, người chứng bệnh không cần phải cắt chỉ. (3)

Công nghệ cắt bao quy đầu bằng máy Stapler hiện đại
Công nghệ cắt bao quy đầu bằng máy Stapler tiên tiến

2. tiểu phẫu cắt bao quy đầu truyền thống

Đây là phương pháp cắt bao quy đầu được sử dụng nhiều khi công nghệ kỹ thuật y tế chưa tiến triển. Sau khi gây nên tê hoặc gây nên mê cho người chứng bệnh, bác sĩ sử dụng dao và kéo tiểu phẫu chuyên dụng để loại bỏ phần da quy đầu dư thừa Tiếp đó khâu lại vết cắt.

Phương pháp này thường được bác sĩ tư vấn dành cho nam giới gặp phải viêm hẹp bao quy đầu tái phát nhiều lần, viêm bao quy đầu do tác hại tiểu đường hoặc các trường hợp hẹp bít bao quy đầu mà cắt bằng máy Stapler không thực hiện được.

phí cắt bao quy đầu giá giá bao tiền?

phí cắt bao quy đầu giá bao tiền tùy thuộc vào phương pháp tiểu phẫu truyền thống thường tiểu phẫu bằng máy. phí gồm: phí xét nghiệm tiền phẫu, phí nhập viện 1 ngày trước tiểu phẫu và phí tiểu phẫu.

Tại khoa Nam học, BVĐK Hưng Thịnh TP.HCM, phí tiểu phẫu cắt bao quy đầu phù hợp cho bạn và phòng tiểu phẫu sạch sẽ, an toàn, được bác sĩ tư vấn và thông báo giá trước khi bạn quyết định tiểu phẫu thường không.

Các yếu tố tác động tới phí cắt bao quy đầu

phí cắt bao quy đầu chịu tác động bởi nhiều yếu tố không tương tự nhau, gồm:

1. Tình trạng của người mắc chứng bệnh

Trước khi cắt bao quy đầu, bạn nên tới gặp bác sĩ chuyên khoa Nam học để thăm khám, phản hồi bao quy đầu của bạn có thực sự cần phải loại bỏ thường có thể khắc phục bằng những công nghệ không tương tự với phí thấp hơn.

2. Trình độ bác sĩ

Cắt bao quy đầu là thủ thuật đơn giản tuy nhiên đòi hỏi cao ở tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ tiểu phẫu do tiến hành tại khu vực nhạy cảm trên cơ thể nam giới. Bạn nên lựa chọn lựa địa điểm y tế có hệ thống bác sĩ chuyên khoa Nam học giàu kinh nghiệm, thực hiện chủ nhiều kỹ thuật, máy móc điều trị tiên tiến để giữ gìn tốt nhất tiểu phẫu tối đa, an toàn, làm giảm sút rủi ro, nhanh bình phục.

3. Phương pháp người mắc chứng bệnh lựa chọn lựa

tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng máy thường có phí cao hơn so với cắt bao quy đầu truyền thống.

4. địa điểm y tế cắt bao quy đầu

Những địa điểm y tế lớn có tiêu chuẩn thăm khám trị chứng bệnh cao; đề cao tính riêng tư cho người chứng bệnh; dịch vụ chăm sóc sau tiểu phẫu tốt; quy tụ hệ thống chuyên gia đầu ngành, bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm; được trang gặp phải hệ thống phòng ốc, thiết gặp phải, máy móc tiên tiến mang lại sự yên tâm cho người chứng bệnh.

5. Các phí không tương tự có thể phát sinh

những phí có thể phát sinh khi thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu gồm:

5.1 Phí thăm thăm khám trước hết

Là phí bạn phải chi trả để thăm khám với bác sĩ để xác định có cần phải thực hiện cắt bao quy đầu thường không.

5.2 Phí thuốc men, chăm sóc sau tiểu phẫu

Sau tiểu phẫu, bạn cần phải mua những loại thuốc giảm sút đau đớn, kháng viêm, thuốc rửa vết thương… hoặc phí chăm sóc tại nhà (tùy thuộc vào tin cậy dịch vụ của địa điểm y tế bạn lựa chọn lựa).

5.3 Phí tái thăm khám

Tái thăm khám là cần phải thiết để bác sĩ theo dõi, phản hồi sự phục hồi vết thương hoặc có cách khắc phục sớm nếu xảy ra tác hại không xin muốn. Thông thường, bác sĩ sẽ đặt hẹn tái thăm khám trong tầm 7 – 10 ngày sau tiểu phẫu.

Cắt bao quy đầu có rủi ro gì?

Các tác hại thường thấy nhất mối liên quan tới cắt bao quy đầu gồm:

 • có máu.
 • đau đớn.
 • Nhiễm trùng vết thương.
 • Bao quy đầu gặp phải cắt quá ngắn hoặc quá dài.
 • Quá trình lành vết thương không đúng cách.
 • Tác dụng phụ còn sót lại do thuốc gây nên mê.

Bất kỳ cuộc tiểu phẫu nào, dù đơn giản thường phức tạp, cũng tiềm ẩn rủi ro tác hại. tiểu phẫu cắt bao quy đầu không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, lựa chọn lựa cắt bao quy đầu tại địa điểm y tế có khoa Nam học uy tín giúp cho làm giảm sút nguy cơ tác hại xảy ra.

Cắt bao quy đầu ở đâu tốt, tin cậy và riêng tư?

Khoa Nam học, Trung tâm Tiết niệu – Thận học – Nam khoa, địa điểm y tế Đa khoa Hưng Thịnh TP.HCM quy tụ hệ thống bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tận tâm với người chứng bệnh, luôn lắng nghe, chia sẻ những vấn đề “không dễ nói” của người chứng bệnh để thấu hiểu và đưa ra phương án điều trị phù hợp nhất cho từng người chứng bệnh.

Khoa Nam học có hệ thống phòng thăm khám đạt tiêu chuẩn, giữ gìn riêng tư tối đa, giúp cho người bạn thoải mái khi tới thăm khám trị chứng bệnh. Ngoài ra, khoa còn được trang gặp phải nhiều máy móc tiên tiến phục vụ thăm khám và điều trị chứng bệnh gồm: máy cắt bao quy đầu Stapler tiên tiến bậc nhất hiện nay, máy Laser công suất lớn (Holmium) tiểu phẫu nội soi tiên tiến, dùng kính hiển vi trong các tiểu phẫu vi phẫu và tạo hình… giúp cho rút ngắn thời gian điều trị, giữ gìn an toàn, giúp cho người chứng bệnh yên tâm hơn khi thăm khám trị chứng bệnh tại khoa.

Bác sĩ Trần Huy Phước, khoa Nam học, Trung tâm Tiết niệu - Thận học - Nam khoa, Bệnh viện Đa khoa Hưng Thịnh TP.HCM, đang tư vấn cho người bệnh
Bác sĩ Trần Huy Phước, khoa Nam học, Trung tâm Tiết niệu – Thận học – Nam khoa, địa điểm y tế Đa khoa Hưng Thịnh TP.HCM, đang tư vấn cho người chứng bệnh

Lưu ý cần phải phải biết khi lựa chọn lựa cắt bao quy đầu

Để giữ gìn tốt nhất, an toàn khi cắt bao quy đầu, bạn cần phải lưu ý những điểm sau:

 • Thực hiện tiểu phẫu tại địa điểm y tế có khoa Nam học uy tín.
 • Lắng nghe tư vấn của bác sĩ chuyên về nam khoa để lựa chọn lựa phương pháp phù hợp.
 • Không cắt bao quy đầu nếu gặp phải rối loạn đông máu.
 • những tác hại có thể xảy ra sau khi cắt bao quy đầu gồm: đau đớn, có máu, nhiễm trùng…
 • Sử dụng thuốc theo đúng đơn thuốc của bác sĩ.
 • Dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, hạn chế vận động mạnh, mang vác vật nặng.
 • Không va chạm vào vết thương để tránh nhiễm trùng.
 • Thường xuyên vệ sinh, lau rửa vết thương bằng dung dịch nước muối sinh lý.
 • thế băng gạc 1 lần/ngày hoặc khi gạc gặp phải ướt do nước tiểu.
 • Kiêng quan hệ tình dục, tiếp xúc với những kích thích tình dục ít nhất 4 tuần.

Các vấn đề mối liên quan

Cắt bao quy đầu có phải nằm viện không?

Không. Sau khi hoàn thành tiểu phẫu, bạn sẽ được cho ra về ngay. Tuy nhiên, trước khi tiểu phẫu 1 ngày, bạn cần phải nhập viện để thực hiện bộ xét nghiệm tiền phẫu và để bác sĩ theo dõi tình trạng sức khỏe của bạn, giữ gìn ca tiểu phẫu đạt kết quả cao.

Cắt bao quy đầu có đau đớn không?

Không. Trước khi tiểu phẫu, bác sĩ sẽ gây nên tê hoặc gây nên mê nên bạn sẽ không cảm xuất hiện đau đớn xuyên suốt ca tiểu phẫu. Ngoài ra, nếu bạn lựa chọn lựa cắt bao quy đầu bằng máy Stapler, cơn đau đớn sẽ được hạn chế tối thiểu. Sau tiểu phẫu, bạn được bác sĩ kê thuốc giảm sút đau đớn nên sẽ không cảm xuất hiện đau đớn nhiều. tầm 7 ngày sau tiểu phẫu, cơn đau đớn sẽ hết.

Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành?

Vết thương sau khi cắt bao quy đầu có thể lành lại trong 7 – 10 ngày. Trong thời gian này, bạn cần phải để ý giữ gìn vệ sinh xung quanh vết thương, hạn chế vận động mạnh, không va chạm vào vết thương nhằm giúp cho vết thương phục hồi nhanh và tránh nguy cơ nhiễm trùng.

Cắt bao quy đầu có bảo hiểm không?

Tùy vào nguyên nhân gặp phải hẹp bao quy đầu, phương pháp tiểu phẫu bạn lựa chọn lựa thực hiện cắt bao quy đầu và địa điểm y tế bạn tới thăm thăm khám. Nếu cắt bao quy đầu mang tính thẩm mỹ hoặc cắt bằng máy thì không được sử dụng bảo hiểm y tế.

Nam giới có nhu cầu cắt bao quy đầu có thể đặt lịch hẹn với các chuyên gia khoa Nam học, địa điểm y tế Đa khoa Hưng Thịnh TP.HCM để thăm khám và tư vấn riêng tư theo địa chỉ:

Bài viết trên đã từng giải đáp một vấn đề được nhiều nam giới quan tâm khi cần phải thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu là: “Cắt bao quy đầu giá giá bao tiền”. Hy vọng phần giải đáp này đã từng mang tới bạn những thông tin hữu ích.

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.