Cắt đám rối tĩnh mạch có đau đớn không và nên cắt ở đâu tốt hiện nay?

Cắt đám rối tĩnh mạch là phương pháp can thiệp ngoại khoa dùng cho trường hợp mắc trĩ nặng. Nhiều người chứng bệnh chỉ vì tâm lý sợ đau đớn, ngại tốn kém mà âm thầm chịu đựng những cơn đau đớn dai dẳng của trĩ thời gian sau này. Tuy nhiên, với sự tiến triển của y học hiện nay mà các chuyên gia đã từng cho ra đời các liệu pháp hỗ trợ loại bỏ trĩ một cách an toàn, hạn chế đau đớn, thời gian khôi phục nhanh giúp cho tiết kiệm đáng nói thời gian và tiền bạc. Trong bài viết hôm nay, các chuyên gia chuyên về hậu môn trực tràng tại Đa khoa Quốc tế Cộng đồng sẽ đem tới các thông tin xung quanh về vấn đề xóa bỏ đám rối tĩnh mạch xin bạn không mắc phải bỏ lỡ.

Khi nào cần phải điều trị bằng cách cắt đám rối tĩnh mạch?

thủ thuật cắt đám rối tĩnh mạch là phương pháp can thiệp ngoại khoa đòi hỏi sử dụng trang thiết mắc phải y tế tiên tiến cùng bác sĩ có tay nghề giỏi để tiến hành loại bỏ đám rối tĩnh mạch ra khỏi hậu môn. Đây được xem là một trong những phương pháp chữa trị trĩ phổ quát hiện nay được dùng ở nhiều địa điểm y tế.

Khi nào nên cắt đám rối tĩnh mạch thì chỉ định cắt trĩ thường được lựa chọn lựa cho những người chứng bệnh có hiện tượng sa đám rối tĩnh mạch thường xuyên nh: trĩ nội độ 3 và độ 4, trĩ ngoại hoặc trĩ hỗn hợp và có kèm theo các tác hại không tương tự của trĩ nói tới có:

Khi nào cần điều trị bằng cách cắt búi trĩ?

Khi nào cần phải điều trị bằng cách cắt đám rối tĩnh mạch?

Tắc mạch đám rối tĩnh mạch thực hiện cho vùng da quanh hậu môn căng phồng lên, có thể sưng tím, ấn vào xuất hiện cứng và đau đớn. Khi này, người chứng bệnh thường phải ngồi bằng một mông hoặc không dám ngồi cả hai mông. gây ra ra nhiều phiền phức tới cuộc sống và công việc của người chứng bệnh.

Là hiện tượng các đám rối tĩnh mạch xuất hiện nhiều và tiến triển kích thước lớn dẫn tới nghẹt một phần hoặc toàn bộ chu vi hậu môn. Nếu không xử lý sớm, tình trạng này sẽ gây ra lở loét, nhiễm khuẩn và thậm chí là hoại tử.

  • Nhiễm khuẩn đám rối tĩnh mạch

đám rối tĩnh mạch sa ra ngoài thường kèm theo tiết dịch hậu môn nhiều và mắc phải thấy máu cấp tính mỗi khi đi cầu. Điều này thực hiện gia tăng nguy cơ nhiễm khuẩn đám rối tĩnh mạch, gây ra đau đớn rát, lở loét và có thể khiến cho công tác điều trị trở nên không dễ dàng khăn hơn.

[Shortcode tư vấn 1]

Cắt đám rối tĩnh mạch có mắc phải đau đớn không?

Nỗi lo cắt đám rối tĩnh mạch mắc phải đau đớn chưa bao giờ ngừng ám ảnh với đại đa số người chứng bệnh khi mắc phải. 

Thực tế trước đây khi buộc phải chữa trị trĩ bằng phương pháp mổ truyền thống (Longo, Milligan – Morgan, thắt mạch đám rối tĩnh mạch,…) thường cắt gần mép hậu môn và lấy trĩ ra ngoài khiến cho người chứng bệnh có cảm giác rất đau đớn. Vết thương can thiệp lúc mổ cũng lâu lành.  Chưa nói hậu môn là khu vực nhạy cảm, thường phải chịu tác động do người chứng bệnh vẫn phải đi đi cầu sau thủ thuật.

Phương pháp tiên tiến HCPT II

Phương pháp tiên tiến HCPT II

Tuy nhiên, cơn đau đớn do phải thủ thuật cắt trĩ hiện nay đã từng được khắc phục bằng giải pháp tiên tiến hơn. Tiêu biểu với phương pháp dùng sóng cao tần HCPT II được xem là một bước tiến mới trong điều trị trĩ cấp độ nặng. Kỹ thuật điều trị này khắc phục được phần lớn các nhược điểm so với các phương pháp truyền thống:

  • Sử dụng tác động sóng cao tần xâm lấn tối thiểu loại bỏ đám rối tĩnh mạch với vết cắt siêu nhỏ. Điều này giúp cho hạn chế thấy máu, suy yếu bớt cảm giác đau đớn và tránh để lại sẹo sau thủ thuật.
  • phối hợp máy vi tính định vị chuẩn xác khu vực đám rối tĩnh mạch cần phải cắt. giữ gìn loại bỏ triệt để các mạch đám rối tĩnh mạch, không tác động tới các khu vực lành tính lân cận. trĩ được xử lý tận gốc, tránh nguy cơ tái phát về sau và bảo toàn hoàn toàn công dụng của hậu môn.
  • Thời gian thực hiện thủ thuật ngắn chỉ từ 15 – 20 phút tùy tình trạng trĩ đang gặp phải.
  • Sau tiểu phẫu, người chứng bệnh chỉ cần phải nghỉ ngơi tại viện vài tiếng để hồi sức và ra về ngay trong ngày.
  • nói từ lúc thủ thuật cắt trĩ, thường chưa tới 7 ngày là người chứng bệnh có thể sinh hoạt trở lại thông thường.

Cắt trĩ bằng HCPT II yêu cầu phải thực hiện trực tiếp bởi hệ thống bác sĩ có tay nghề chuyên môn tốt, nhiều kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ của thiết mắc phải tiên tiến. Có như vậy, thủ thuật cắt trĩ mới xảy ra thuận lợi, an toàn, không phát sinh ra bất kỳ vấn đề nào tiêu cực.

[Shortcode bác sĩ Tùng]

[Shortcode tư vấn 3]

Đa khoa Quốc tế Cộng đồng – Địa chỉ điều trị trĩ công nghệ mới uy tín tại Hà Nội

Đa khoa Quốc tế Cộng đồng có địa điểm tại 193C1 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội (gần Vincom Bà Triệu) được xem là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu cắt đám rối tĩnh mạch bằng các phương pháp tiên tiến.

Với hệ thống bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn giỏi từ khoa Ngoại Tiêu hóa, Đa khoa Quốc tế Cộng đồng luôn sẵn sàng khắc phục các vấn đề mối quan hệ tới trĩ để người chứng bệnh yên tâm nhất. 

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Phòng xét nghiệm Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Ngoài ra, tất cả nhân viên y tế, điều dưỡng tại phòng xét nghiệm cũng đã từng trải qua đào tạo chuyên nghiệp. giữ gìn mang tới uy tín dịch vụ và chăm sóc người chứng bệnh một cách chu đáo, hỗ trợ người chứng bệnh nhanh chóng trở lại cuộc sống thông thường.

Ngoài tiên phong điều trị trĩ bằng sóng cao tần HCPT II, Đa khoa Quốc tế Cộng đồng còn độc quyền sở hữu thiết mắc phải máy xông nhiệt tiêu viêm hậu môn. Sau tiểu phẫu, người chứng bệnh sẽ được hỗ trợ thực hiện liệu trình này. Điều này giúp cho ngăn ngừa nguy cơ viêm nhiễm sau thủ thuật, đồng thời thúc đẩy tuần hoàn máu tái tạo tế bào lành tính một cách nhanh nhất, người chứng bệnh dễ thực hiện sinh hoạt trở lại thông thường.

Về vấn đề phí cắt đám rối tĩnh mạch cũng là thắc mắc của nhiều người chứng bệnh khi cân nhắc điều trị. Trong trường hợp này, bác sĩ sẽ thăm xét nghiệm nhận định tình trạng trĩ bạn đang mắc phải. Sau đó sau đó sẽ tư vấn mức phí bạn cần phải phải chi trả. Như vậy, bạn hoàn toàn chủ động được trước nguy cơ kinh phí mình cần phải phải sắp.

Đặc biệt hơn, nếu đặt lịch hẹn xét nghiệm trước qua tổng đài của phòng xét nghiệm, người chứng bệnh có đặc quyền được lựa chọn lựa lịch xét nghiệm, bác sĩ trực tiếp xét nghiệm chữa trị và nhận về các ưu đãi suy yếu giá tại phòng xét nghiệm. Theo đó, nếu bạn đang phân vân không biết nên đi xét nghiệm chữa trị trĩ ở đâu uy tín cao và giá cả khoa học thì Đa khoa Quốc tế Cộng đồng chủ yếu là lựa chọn lựa sáng giá.

>>> Đọc thêm: Cắt trĩ ngoại khi nào? Tại sao cắt trĩ ngoại và nên cắt ở đâu?

Hướng dẫn chăm sóc sau cắt đám rối tĩnh mạch cho người chứng bệnh

Sau thủ thuật cắt đám rối tĩnh mạch, dù bạn thực hiện bằng phương pháp nào thì cũng không nên xem thường trong việc chăm sóc mình tại nhà. Điều này phần nào hỗ trợ phục hồi tích cực hơn. Cụ thể;

Hướng dẫn chăm sóc sau cắt búi trĩ

Hướng dẫn chăm sóc sau cắt đám rối tĩnh mạch

  • Vệ sinh sạch sẽ vết mổ bằng nước muối sinh lý hoặc nước nóng pha muối loãng. Nên rửa nhẹ nhàng, tránh gây ra tổn thương tới vết mổ.
  • Tránh vận động mạnh, ngồi xổm, bê vác nặng hoặc vận động thể thao ít nhất 7 ngày nói từ lúc mổ. Vì điều này có thể khiến cho vết thương thấy máu, lâu lành.
  • Xây dựng chế độ sinh hoạt khoa học bằng cách tăng cường dưỡng chất xơ, rau xanh, các loại trái cây tươi, thịt nạc,… Đồng thời tránh ăn đồ cay nóng, nhiều gia vị có thể khiến cho cho vận động đi cầu trở nên không dễ dàng khăn và tác động tới vết mổ.
  • Tái xét nghiệm đúng theo lịch trình hoặc đi xét nghiệm lập tức ngay khi có dấu hiệu không thông thường như đau đớn, thấy máu quá lâu, ra dịch lạ, rối loạn đi cầu,…

Vừa rồi là những thông tin bạn chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn về phương pháp cắt đám rối tĩnh mạch. Nếu cần phải tư vấn rõ hơn hoặc còn bất kỳ vấn đề nào không tương tự, hãy liên hệ theo tổng đài 0395456294 để nhân viên giải đáp cụ thể hơn.

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn cần phải trao đổi thêm về chủ đề dưới đây? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.


Rate this post

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.