chữa trị lậu mủ ở đâu Hà Nội tốt nhất? [Top 7 địa chỉ uy tín]

Địa chỉ chữa trị lậu mủ ở đâu Hà Nội uy tín là vấn đề được người căn bệnh quan tâm hàng đầu khi mắc phải căn căn bệnh xã hội nguy hiểm này. Nếu được điều trị tại địa chỉ uy tín, hệ thống bác sĩ giỏi cùng phương pháp tiên tiến sẽ giúp cho điều trị tận gốc căn bệnh, tiết kiệm thời gian và mức phí. Ngược lại, điều trị tại địa chỉ không uy tín, chữa trị không khỏi và tốn kém nhiều mức phí. Vậy chữa trị lậu ở đâu tốt nhất Hà Nội hiện nay? 

Tiêu chí lựa lựa chọn địa chỉ chữa trị lậu mủ ở đâu Hà Nội uy tín

Giữa hàng trăm địa điểm y tế ở Hà Nội, để lựa lựa chọn được chữa trị lậu mủ ở đâu Hà Nội uy tín là không hề dễ thực hiện. Tuy nhiên, người căn bệnh có thể Tùy thuộc vào những tiêu chí dưới đây để lựa lựa chọn được địa chỉ chữa trị lậu mủ uy tín cho mình:

Địa chỉ chữa bệnh lậu ở đâu Hà Nội?

Địa chỉ chữa trị lậu mủ ở đâu Hà Nội?

 • địa điểm y tế được Bộ Y tế/ Sở Y tế cấp phép vận động.
 • hệ thống bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị các căn bệnh lây nhiễm truyền qua đường tình dục. 
 • Trang thiết mắc phải y tế tiên tiến, phương pháp điều trị tiên tiến, tốt nhất cao và ngăn ngừa tái phát. 
 • mức phí thăm khám chữa trị minh bạch, tuân thủ quy định Sở Y tế.
 • Dịch vụ y tế tốt, phục vụ tốt nhất cho người căn bệnh. 
 • Tuân thủ quy định kiểm soát nhiễm khuẩn, suy yếu nguy cơ hệ lụy. 

[Shortcode tư vấn 1]

Gợi ý: Địa chỉ chữa trị lậu mủ ở đâu Hà Nội uy tín? 

Hiện nay, người lậu mủ có thể lựa lựa chọn thăm khám và điều trị tại trung tâm y tế hoặc phòng thăm khám chuyên khoa uy tín. Việc lựa lựa chọn thăm khám ở đâu sẽ phụ thuộc vào nhu cầu, xin muốn của người căn bệnh. Dưới đây là tổng hợp 7 địa chỉ chữa trị lậu mủ ở đâu Hà Nội uy tín, được đông đảo người căn bệnh lựa lựa chọn và đã từng được điều trị thành tựu.

1. chữa trị lậu mủ ở đâu tại Hà Nội? – Phòng thăm khám Đa khoa Hưng Thịnh

Phòng thăm khám Cộng Đồng là một trong số ít những địa chỉ uy tín hàng đầu thăm khám và điều trị căn bệnh lây nhiễm truyền qua đường tình dục, điển hình là lậu mủ, sùi mào gà, chlamydia…

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Phòng thăm khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Thông tin phòng thăm khám: 

 • Địa chỉ: 193c1 – Bà Triệu – P. Lê Đại Hành – Q.Hai Bà Trưng – TP Hà Nội
 • Thời gian lao động: 8h-20h mỗi ngày (gồm cả ngày nghỉ, lễ, tết)
 • Hotline: 0395456294 

Sở dĩ Phòng thăm khám nhận được sự quan tâm và tin tưởng của người căn bệnh trong nhiều năm qua là do:

Phương pháp chữa trị căn bệnh tiên tiến tiên tiến

Phòng thăm khám uống phương pháp sóng quang dẫn CRS II phối hợp đông tây y giúp cho tiêu diệt triệt để khuẩn lậu đồng thời ngăn ngừa căn bệnh tái phát. 

 • Sóng quang dẫn CRS II sản sinh sóng đa chiều dưới những chùm tia tập trung giúp cho tác động và tiêu diệt toàn bộ ổ khuẩn lậu gây nên tổn thương. 
 • phối hợp tây y chuyên khoa đạt kết quả tiêu khử khuẩn lậu vượt trội, ngăn ngừa nguy cơ kháng thuốc.
 • Kích hoạt nguy cơ miễn dịch của cơ thể, từ đó suy yếu tối đa tỷ lệ tái phát.
 • Ánh sáng quang dẫn nên không gây nên tác động xấu, không gây nên đau đớn đớn thường hệ lụy tới nguy cơ sinh sản. 
 • Thời gian điều trị chỉ khoảng tầm 20-30 phút, người căn bệnh sẽ không cần thiết phải nằm lại viện mà có thể về luôn trong ngày. 

hệ thống bác sĩ ưu tú

các chuyên gia tại Phòng thăm khám đều có chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm mang tới sự yên tâm hơn với người căn bệnh. 

Dịch vụ y tế tin cậy 

Trang thiết mắc phải y tế được cập nhật mới nhất thường xuyên, hầu như đều được nhập khẩu từ nước ngoài – tất cả là các nước có nền y tế tiên tiến bậc nhất trên thế giới.

[Shortcode giới thiệu phòng khám]

[Shortcode tư vấn 3]

Những lời nhận xét về Phòng thăm khám của người căn bệnh:

Nguyễn T Thanh (Hà Nội): “hai vợ ông xã đi chữa trị nhiều nơi Sau đó, cứ được 1 thời gian Sau đó lại tái phát, tốn kém vô cùng. Tìm hiểu trên các diễn đàn nên tìm tới phòng thăm khám, bác sĩ nói rằng chữa trị không đúng cách nên mãi không khỏi. Nhờ bác sĩ mà hai vợ ông xã hết căn bệnh Sau đó, em còn đang có em bé nữa, thật sự vô cùng Tôi xin cảm ơn và Phòng thăm khám.”

Hoàng Văn Tú (Hà Nội): “Tầm 3 năm trước có chữa trị lậu ở Phòng thăm khám Đa khoa Hưng Thịnh, chữa trị khỏi hẳn luôn nên tôi cảm kích lắm. Giờ có ông bạn đồng nghiệp muốn giới thiệu tới Phòng thăm khám vì tôi chỉ tin tưởng các chuyên gia ở đây thôi…” 

2. chữa trị lậu mủ ở đâu tốt? – trung tâm y tế Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai

trung tâm y tế Bạch Mai

chữa trị lậu mủ ở đâu Hà Nội uy tín thì chắc hẳn không nên bỏ qua trung tâm y tế Bạch Mai. trung tâm y tế là một trong những trung tâm y tế tuyến đầu tại Hà Nội, gồm có đầy đủ lĩnh vực chuyên ngành, tất cả hạng mục thăm khám chữa trị căn bệnh đều được công khai niêm yết, giữ an toàn quyền lợi cho người căn bệnh. 

Thông tin trung tâm y tế: 

 • Địa chỉ: Giải Phóng – Q.Đống Đa – TP.Hà Nội.
 • Giờ lao động: Thứ hai – thứ 6 giờ hành chủ yếu.

Hướng dẫn thăm thăm khám tại trung tâm y tế Bạch Mai:

 • Tại trung tâm y tế tiến hành điều trị bằng thuốc nên đòi hỏi người căn bệnh phải nhẫn lại điều trị theo chỉ định, nếu gặp tình trạng kháng thuốc cần thiết phải đi thăm thăm khám sớm. 
 • trung tâm y tế mỗi ngày tiếp nhận số lượng người căn bệnh rất đông nên bạn cần thiết phải sắp xếp đi sớm, xếp hàng mua số thăm khám và chờ tới lượt. 
 • trung tâm y tế chỉ thăm khám giờ hành chủ yếu, không thăm khám ngoài giờ. Thứ bảy chủ nhật thăm khám theo yêu cầu và mức phí sẽ cao hơn. 

3. thăm khám và chữa trị lậu mủ ở đâu Hà Nội? – Phòng thăm khám của bác sĩ Tạ Đình Việt

Phòng khám bác sĩ Bác sĩ CKI Tạ Đình Việt 

Phòng thăm khám bác sĩ Bác sĩ CKI Tạ Đình Việt

thăm khám lậu mủ ở đâu Hà Nội tốt? Bạn là người bận rộn và chưa thể sắp xếp công việc thường nghỉ tiến hành để tới trung tâm y tế thăm khám lậu mủ thì có thể tham khảo ngay Phòng thăm khám lậu mủ ngoài giờ của bác sĩ Tạ Đình Việt. 

Đôi nét tiêu biểu về bác sĩ Quang Thế:

 • Là nguyên Trưởng khoa tại trung tâm y tế Hữu nghị Việt Xô.
 • Danh hiệu Top 5 bác sĩ chữa trị lậu mủ xuất sắc năm 2022.
 • Bác sĩ chuyên khoa Ngoại tổng hợp với hơn 40 năm kinh nghiệm chuyên môn. 
 • Vinh dự được mời tham dự nhiều hội thảo chuyên sâu về Nam khoa, căn bệnh lây nhiễm truyền qua đường tình dục…trong nước và cả quốc tế.

Nhờ uống thành tựu phương pháp sóng quang dẫn CRS II phối hợp Đông Tây y giúp cho mang tới tốt nhất điều trị lậu mủ tới 99%, suy yếu tối đa nguy cơ tái phát và đã từng chữa trị khỏi cho đông đảo người căn bệnh.

Hướng dẫn đi thăm khám: 

 • Địa chỉ: Phố Bà Triệu – Q. Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Giờ lao động: 8h – 20h00 tất cả các ngày trong năm

[Shortcode bác sĩ Thế]

[Shortcode tư vấn 3]

4. trung tâm y tế Da liễu Trung ương – nơi chữa trị lậu mủ uy tín

Bệnh viện da liễu trung ương

trung tâm y tế da liễu trung ương

chữa trị lậu mủ ở đâu Hà Nội uy tín thì không nên bỏ qua trung tâm y tế Da liễu Trung ương. 

Thông tin trung tâm y tế:
Địa chỉ: 15A – đường Phương Mai – Q. Đống Đa – TP. Hà Nội

trung tâm y tế là địa điểm y tế đầu ngành trong chuyên ngành Da liễu, mang tác dụng thăm khám, chẩn đoán, điều trị, nghiên cứu về các căn bệnh chuyên ngành Phong & Da liễu. 

Hướng dẫn đi thăm khám: Do trung tâm y tế hàng ngày tiếp nhận rất đông người căn bệnh nên bạn cần thiết phải tới sớm, lấy số và xếp hàng đợi tới lượt. 

Những nhận xét về trung tâm y tế của người căn bệnh: 

Nguyễn Văn T (Hà Đông): “tin cậy tại các trung tâm y tế lớn thì khỏi bàn song sợ nhất khâu đi thăm khám Sau đó đợi số thăm khám, đúng là ám ảnh. Biết phải đợi nửa ngày thế này tôi sẽ tìm tới phòng thăm khám chuyên khoa bên ngoài, mức phí có cao hơn chút song dịch vụ tốt, không cần thiết phải chờ đợi, xếp hàng…”

5. Địa chỉ chữa trị lậu mủ uy tín Hà Nội? – Phòng thăm khám của bác sĩ Giao Thị Kim Vân 

bác sĩ CKI Sản phụ khoa Giao Thị Kim Vân,..

bác sĩ CKI Sản phụ khoa Giao Thị Kim Vân,..

Bác sĩ Kim Vân là bác sĩ CK I Sản phụ khoa có gần 30 năm kinh nghiệm về thăm thăm khám và chuyên điều trị tất tần tật nhiều căn bệnh về phụ khoa cũng như các căn căn bệnh xã hội ở nữ giới. 

Phòng thăm khám bác sĩ luôn được chú trọng cập nhật trang thiết mắc phải y tế tiên tiến, giữ gìn vô trùng để hỗ trợ mang tới kết quả thăm thăm khám và điều trị tốt nhất cho người căn bệnh. 

Bác sĩ Kim Vân được đa số chị em đã từng tới thăm khám và điều trị nhận xét là thân thiện, tư vấn và hỗ trợ tận tình, thăm thăm khám và điều trị căn bệnh tốt nhất cao, ngăn ngừa tái phát. 

Hướng dẫn thăm thăm khám: 

 • Phòng thăm khám lao động cả ngoài giờ, từ 8h – 20h00 hàng ngày và thăm khám cả ngày nghỉ, lễ, tết.
 • Địa chỉ phòng thăm khám tại: 193C Bà Triệu – Hai Bà Trưng – TP. Hà Nội

6. Nơi chữa trị lậu mủ uy tín? – trung tâm y tế Đại học Y Hà Nội 

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

trung tâm y tế Đại học Y Hà Nội

chữa trị lậu mủ ở đâu Hà Nội tin cậy? Phòng thăm khám Nam khoa thuộc trung tâm y tế Đại học Y Hà Nội là địa chỉ bạn có thể tham khảo. Tại đây là sự hội tụ của nhiều Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ cùng các chuyên khoa tại trường đại học Y Hà Nội phụ trách. 

Hướng dẫn thăm thăm khám: 

 • Địa chỉ: Số 1 – Tôn Thất Tùng – Q.Đống Đa – TP.Hà Nội 
 • Giờ lao động: Thứ hai – thứ 6 7h30-17h; Thứ bảy 7h30 – 12h.

7. thăm khám lậu mủ ở đâu Hà Nội tốt? – trung tâm y tế Thanh Nhàn 

Ngoài khoa cấp cứu, khoa Nhi thì trung tâm y tế Thanh Nhàn cũng thường xuyên đầu tư trang thiết mắc phải y tế hỗ trợ chuyên môn thăm khám Nam khoa, phụ khoa tốt nhất. trung tâm y tế cũng có hệ thống bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, địa điểm vật dưỡng chất tiên tiến khang trang. 

trung tâm y tế đem đến hai loại hình thăm thăm khám gồm có thăm khám thường và thăm khám theo yêu cầu…Tuy nhiên, người căn bệnh vẫn nên sắp xếp tới sớm, xếp hàng đợi thăm khám để tránh tốn kém thời gian và công sức. 

Hướng dẫn thăm thăm khám: 

Địa chỉ: 42, Thanh Nhàn, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

[Shortcode gói khám bệnh xã hội]

[Shortcode tư vấn 3]

Vừa rồi là tổng hợp 7 địa chỉ chữa trị lậu mủ ở đâu Hà Nội uy tín và tốt nhất. Lựa lựa chọn địa chỉ nào là quyết định của người căn bệnh, tuy nhiên hãy luôn tham khảo những địa chỉ uy tín, dịch vụ tốt, mức phí thích hợp, chữa trị căn bệnh tốt nhất cao. Để được tư vấn cụ thể hơn, người căn bệnh có thể gọi ngay hotline để được bác sĩ hỗ trợ sớm nhất.

Giới thiệu về tác giả

Bác sĩ CKI Tạ Đình Việt

Bác sĩ Tạ Đình Việt – Bác sĩ CK I khoa Ngoại tổng hợp với hơn 40 năm kinh nghiệm. Hiện nay, bác sĩ đang phụ trách lĩnh vực Ngoại khoa tại Phòng thăm khám Đa khoa Hưng Thịnh

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn cần thiết phải trao đổi thêm về chủ đề dưới đây? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.


Rate this post

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.