Cô dâu chú rể trao nhẫn cưới trên giường chứng bệnh

Nam ĐịnhTrước lễ cưới hai ngày, Duy Long đau đớn bụng dữ dội do mắc phải thủng tạng, được mổ cấp cứu, tới hôm cưới Thùy Dung mặc áo cô dâu mang hoa cầm tay và nhẫn vào viện trao cho ông xã.

Những ngày qua, video về đám cưới trong phòng kiểm tra của cô dâu Đỗ Thùy Dung, 27 tuổi và chú rể Đoàn Duy Long, 25 tuổi, được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội. tất cả người vừa động viên sức khỏe của chú rể, vừa chúc phúc cho đôi vợ ông xã trẻ.

“Tôi chỉ muốn ghi lại câu chuyện hy hữu của mình, không ngờ được nhiều người biết tới và chúc mừng”, Dung nói.

Câu chuyện

Lễ cưới nhỏ trong phòng kiểm tra. Video: Nhân vật đem tới

Lễ cưới của họ dự định tổ chức ngày 31/3. Không may, hai ngày trước đám cưới, Long đột ngột đau đớn bụng dữ dội tới mức không đứng vững, nhập viện cấp cứu.

Bác sĩ Nguyễn Văn Dinh, Khoa Ngoại tổng hợp, phòng kiểm tra Đa khoa tỉnh Nam Định, cho rằng người mắc chứng bệnh có tiền sử đau đớn dạ dày, nhập viện trong tình trạng đau đớn dữ dội thượng vị, nghi ngờ thủng tạng. Siêu âm, xét nghiệm chẩn đoán thủng ổ loét mặt trước hành tá tràng.

“Vào phòng mổ gấp”, bác sĩ Hoàng Ngọc Hà, Trưởng khoa Ngoại tổng hợp, ra y lệnh và cho rằng “nếu không sẽ nguy kịch tới tính mạng”.

Biến cố ập tới khiến cho Dung mất bình tĩnh. “Hai tai ù đi, chân không đứng vững”, cô nhớ lại. May mắn, ca mổ thuận lợi, Long qua nguy kịch.

Lúc này, Dung lên kế hoạch tổ chức đám cưới đúng ngày và trao nhẫn ngay tại giường chứng bệnh giúp cho ông xã có động lực khôi phục nhanh hơn. “Tôi không muốn mỗi năm đều phải buồn khi nhớ tới ngày cưới của mình”, Dung nói.

Do đó, sau khi lo xong công việc gia đình, cô mặc chiếc váy trắng, cầm bó hoa, mang theo hộp nhẫn và đi thẳng vào viện. Cả hai trao nhẫn cho nhau trước sự chứng kiến của gia đình, bạn bè và các y bác sĩ.

“Trong cái rủi có cái may, may vì anh vẫn bình an ở cạnh”, Dung nói. Còn Long động viên vợ, xem đây là kỷ niệm đáng nhớ và xuất hiện trân trọng tình cảm của mình hơn.

Cả hai trao nhẫn cho nhau tại bệnh viện, nhận được nhiều lời chúc phúc của mọi người. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Cả hai đeo nhẫn cho nhau tại phòng kiểm tra. Ảnh: Nhân vật đem tới

Điều dưỡng Dương Lệ Thủy, người chăm sóc hàng đầu cho Long, cho rằng phòng kiểm tra rất đông người mắc chứng bệnh song vẫn tạo điều kiện cho hai vợ ông xã có không gian riêng. Chị hỗ trợ chăm sóc, vệ sinh phòng chứng bệnh, giúp cho anh có thể ngồi dậy sau hai ngày tiểu phẫu để được cưới đúng ngày.

“Đây là trường hợp chưa từng có tại phòng kiểm tra, là hình ảnh đẹp và đáng nhớ, tất cả người đều vui mừng và chúc phúc cho đôi bạn trẻ”, điều dưỡng Thủy nói.

Thùy An


Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.