Cỗ máy giúp cho triệu phú U50 có vóc dáng như 18 tuổi

MỹBryan Johnson, triệu phú 45 tuổi, sử dụng thiết gặp phải đặc biệt tạo ra những kích thích tương đương 20.000 lần gập bụng chỉ trong 30 phút, giúp cho trở nên cơ bụng 6 múi.

Loại máy này được Johnson chia sẻ trong video được đăng tải lên tài khoản mạng xã hội vào tháng 4. Máy tạo tác động như hai bàn tay nhỏ đấm liên tục vào cơ bụng, có thể kích thích các cơ lõi khi được điều chỉnh lên mức cao nhất.

“Cảm giác như nó đang kéo toàn bộ dạ dày của bạn ra ngoài, xé toạc cơ thể bạn”, Johnson chia sẻ trong video. Sau đó, anh tháo thiết gặp phải, để lộ phần cơ bụng và giới thiệu về những ưu điểm của phương pháp tập luyện đặc biệt này.

Johnson cho rằng sau khi “tập luyện”, cơ thể sẽ có cảm giác đau đớn khủng khiếp. Tuy nhiên, trên thực tế, anh không trải nghiệm tổn thương thường hay đau đớn đớn về mặt vật lý. Theo Johnson, việc sử dụng thiết gặp phải thường xuyên thực hiện cho cơ bụng anh trở nên săn chắc, lộ rõ các múi cơ mà không mất quá nhiều thời gian tới phòng gym.

Johnson cho rằng thiết gặp phải là một phần của “liệu pháp chống lão hóa trị giá hàng triệu USD”. Trước đó, vị doanh nhân tiết lộ từng chi tầm 2 triệu USD mỗi năm để có ngoại hình và thể hoạt chất như năm 18 tuổi. Anh cho rằng mình sở hữu “trái tim của một người 37 tuổi, làn da của người 28, dung tích phổi và thể lực của một người 18”.

Bryan Johnson sử dụng liệu pháp laser chăm sóc da. Ảnh: Bryan Johnson

Bryan Johnson sử dụng liệu pháp laser chăm sóc da. Ảnh: Bryan Johnson

đi kèm với sử dụng máy móc, anh lập một hệ thống gồm 30 bác sĩ và chuyên gia sức khỏe giám sát các chế độ của chủ yếu mình. Mục tiêu cuối cùng của Johnson là giữ gìn tất cả cơ quan như não, gan, thận, răng, da, tóc, dương vật và trực tràng vận động tốt như khi còn là thanh niên.

Johnson thiết lập chương trình có tên Project Blueprint, yêu cầu anh phải tuân thủ chế độ ăn thuần chay nghiêm ngặt, nạp chuẩn xác 1.977 calo cùng tập thể dục thể thao một giờ mỗi ngày. Anh cũng tập luyện cường độ cao ba lần một tuần, đi ngủ vào một khung giờ cố định.

Thông thường, anh thức dậy vào 5h sáng, uống 20 loại thực phẩm tác dụng, tập thể dục thể thao một tiếng, sau đó uống nước trái cây có chứa creatine và collagen peptide, đồng thời đánh răng bằng dầu cây trà và gel chống oxy hóa.

Trước khi đi ngủ, Johnson đeo kính ngăn ánh sáng xanh trong hai giờ. Anh cũng liên tục theo dõi các dấu hiệu tồn tại của mình, xét nghiệm sức khỏe hàng tháng, thực hiện siêu âm chụp cộng hưởng từ, nội soi và xét nghiệm máu để giữ kết quả.

“Những điều tôi thực hiện nghe có vẻ cực đoan, song tôi đang cố gắng chứng minh rằng bạn có thể ngăn ngừa lão hóa và các tác động có hại tới chủ yếu mình”, Johnson nói.

Thục Linh (Theo NY Post, Vice)

Rate this post

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.