Có nên thủ thuật đặt dương vật giả?

Tôi gặp phải rối loạn cương dương dương, từng điều trị thuốc song không hữu hiệu. Tôi có thể thủ thuật đặt dương vật giả, xin bác sĩ tư vấn? (Nam, 39 tuổi, Hà Nội).

Trả lời:

Rối loạn cương dương dương là một rối loạn tác dụng tình dục thường gặp ở nam giới, do không thể đạt được hoặc không thể giữ độ cương dương cứng đủ.

Có nhiều nguyên nhân gây ra nên rối loạn cương dương dương như căn bệnh lý nền, thói quen sống, vấn đề tâm lý, rối loạn lo âu. Để điều trị hữu hiệu, người căn bệnh cần thiết phải được chẩn đoán được nguyên nhân căn bản gây ra căn bệnh và quy trình điều trị phù hợp.

Hiện phần lớn trường hợp rối loạn cương dương dương có thể điều trị nội khoa thành quả (bằng thuốc uống, hoặc thuốc tiêm). Mặt không không khác, có một tỷ lệ nhỏ người mắc căn bệnh rối loạn cương dương dương, thậm chí liệt dương không đáp ứng với điều trị bằng thuốc hoặc có những tổn thương giải phẫu nặng nề không thể điều trị bằng thuốc, thì thủ thuật đặt dương vật giả là một giải pháp hoàn hảo.

Đặt dương vật giả giúp cho nam giới xử trí vấn đề mình theo ý nguyện, có thể giữ và sử dụng lâu dài. Ngoài ra, mô cấy dương vật cải tiến được đặt với độ chuẩn xác cao và có kích thước phù hợp với cá nhân, cho phép tối đa hóa chiều dài và chu vi dương vật. những thủ thuật trong quá trình thủ thuật giúp cho tăng chiều dài dương vật hữu hiệu.

Phương pháp này mang lại thỏa mãn cao cho người mắc căn bệnh và cả đối tác cao hơn so với viagra hoặc thuốc kiểu tiêm, giúp cho người căn bệnh tự tin hơn trong đời sống vợ ông xã.

Khi có thắc mắc thường hay vấn đề về nam khoa, cần thiết phải tới xét nghiệm tại các phòng xét nghiệm chuyên ngành có uy tín để được chẩn đoán và điều trị dưới giám sát của bác sĩ, tránh tiền mất tật mang.

Bác sĩ Hạ Hồng Cường
Khoa Nam học và Y học giới tính – phòng xét nghiệm Đại học Y Hà Nội

Rate this post

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.