‘Công thức vàng’ giúp cho cơ thể khỏe mạnh

Đầu tư vào các vận động thể dinh dưỡng phối hợp với chế độ dinh dưỡng đầy đủ là cách được nhiều người lấy để tăng lên sức khỏe của mình và gia đình.

Đầu tư vào các vận động thể dinh dưỡng

Khi điều kiện kinh tế và mức sống được nâng cao, người Việt quan tâm nhiều hơn tới tăng lên sức khỏe của mình và gia đình thông qua nhiều cách thức không không khác nhau.

thể dục thể thao thể thao trở thành một trong những vận động thường ngày của nhiều người. phí cho vận động thể dinh dưỡng được xem là khoản “đầu tư” cho tương lai và số “tiền lãi” được tính bằng những lợi ích mà nó mang lại cho thể dinh dưỡng và tinh thần.

Cùng với sự phổ quát của các bộ môn thể dục thể thao thể thao, người Việt có nhiều hình thức tập luyện không không khác nhau, phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình. Theo tham khảo “Thói quen tập thể dục thể thao thể thao của người Việt Nam” do Q&Me công bố hồi tháng 5/2021, ba lựa lựa chọn phổ quát nhất là tập luyện thể dục thể thao (85%), chơi các môn thể thao (37%) và võ thuật (11%). Các kiểu tập luyện thể dục thể thao được nhiều người thực hành nhất là đi bộ, chạy bộ và đạp xe. Ba môn thể thao phổ quát nhất là đá bóng, cầu lông và bóng chuyền.

Chạy bộ là một trong những hoạt động được nhiều người yêu thích nhất. Ảnh: Freepik

Chạy bộ là một trong những vận động được nhiều người yêu thích nhất. Ảnh: Freepik

Lấy chế độ dinh dưỡng thực hiện nền tảng

đi kèm các vận động thể dinh dưỡng, “người tiêu dùng sau dịch trở nên rất quan tâm tới những loại thực phẩm tốt cho sức khỏe”, như phát biểu của tiến sĩ Nguyễn Đức Vượng (Viện Công nghệ sinh học và thực phẩm, Đại học Công nghiệp TP HCM) trong một hội thảo về xu hướng tiêu dùng thực phẩm và đồ uống, tiếp diễn tại TP HCM hồi tháng 9/2022.

Bà Nguyễn Cao Ngọc Dung, Quản lý cấp cao NielsenIQ Việt Nam trong một hội thảo của Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam tin cậy cao cũng cho rằng Covid-19 thực hiện cho xu hướng tiêu dùng các sản phẩm có yếu tố sức khỏe tăng vượt trội.

Theo tham khảo của Nielsen, để ngăn ngừa những vấn đề về sức khỏe, người tiêu dùng có xu hướng tìm kiếm các nhóm sản phẩm lành mạnh trong 2 năm đại dịch. trong số đó, 32% người tìm mua các sản phẩm có nhãn mác rõ ràng và 26% lựa chọn mua sản phẩm có chế độ dinh dưỡng đặc biệt.

Người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng. Ảnh: Freepik

Người tiêu dùng ngày càng quan tâm tới các sản phẩm bồi bổ cơ thể. Ảnh: Freepik

Việc phối hợp giữa vận động thể dinh dưỡng và chế độ dinh dưỡng phù hợp chủ yếu là cách để người Việt chăm sóc sức khỏe mình toàn diện. Người tiêu dùng cũng thường lựa chọn mua những sản phẩm bồi bổ cơ thể như thực phẩm tác dụng và sữa bột để nạp thêm dưỡng dinh dưỡng cho cơ thể. Tuy vậy, giữa rất nhiều sản phẩm dinh dưỡng được bày bán trên thị trường, người tiêu dùng không khỏi bận tâm đâu là lựa lựa chọn tốt nhất cho mình và nên phối hợp các sản phẩm dinh dưỡng thế nào cho phù hợp?

Một sản phẩm hội tụ đầy đủ những lợi ích cho sức khỏe chủ yếu là mối bận tâm của người tiêu dùng. Một sản phẩm đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng không những là giải pháp dinh dưỡng hoàn hảo, mà còn xua tan những mối bận tâm khi phải phối hợp nhiều sản phẩm dinh dưỡng không không khác nhau trong chế độ ăn hàng ngày.

Công ty Khánh Hòa Nutrifoods với niềm tin “đi kèm thói quen sinh hoạt lành mạnh, dinh dưỡng phù hợp là nền tảng của sức khỏe, tầm vóc và trí tuệ” từng cho ra mắt sản phẩm Sữa bột Khánh Hòa NutriFoods dành cho người lớn với nguồn sữa sạch nhập khẩu từ New Zealand.

Sản phẩm sữa bột Khánh Hòa NutriFoods cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết cho người lớn tuổi.

Sản phẩm sữa bột Khánh Hòa NutriFoods đem lại nhiều dưỡng dinh dưỡng cần phải thiết cho người lớn tuổi. Ảnh: Khánh Hòa NutriFoods

Đại diện thương hiệu cho rằng, sản phẩm tuân thủ “công thức vàng” được nghiên cứu và tiến triển bởi hệ thống chuyên gia dinh dưỡng đầy tâm huyết tại Khánh Hòa Nutrifoods, mang tới 4 lợi ích sức khỏe gồm có: tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch, hỗ trợ tim mạch, giữ cơ xương khớp chắc khỏe và tăng cường trí nhớ.

Cụ thể, để tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch cho người dùng, sản phẩm chứa các thành phần như kẽm, sắt, axit folic, selen, magiê… Đây là những vi dinh dưỡng tăng cảm giác ngon miệng, giúp cho ăn ngon, ngủ ngon. Dưỡng dinh dưỡng Biotin chứa hoạt dinh dưỡng vitamin H cũng giúp cho tăng lên tình trạng mất ngủ.

Để hỗ trợ tim mạch, sản phẩm bổ sung các acid béo cần phải thiết DHA (Docosahexaenoic Acid) có lợi cho hệ tim mạch, nhất là Beta Glucan, phối hợp Vitamin K2 giúp cho suy yếu các nguy cơ căn bệnh lý về tim mạch hữu hiệu.

Sản phẩm hỗ trợ chống lão hóa và giữ cơ xương khớp chắc khỏe với các dưỡng dinh dưỡng như canxi, vitamin D3, magiê, phốt pho, hỗ trợ xây dựng hệ xương vững chắc, từ đó thực hiện suy yếu nguy cơ loãng xương.

Nhóm dưỡng dinh dưỡng hỗ trợ não bộ và tăng cường trí nhớ gồm DHA, taurine, vitamin nhóm B.

Diệp Chi

Rate this post

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.