đau đớn tinh hoàn trái sau khi quan hệ, nam giới chớ nên xem nhẹ

đau đớn tinh hoàn trái sau khi quan hệ là một trong những dấu hiệu thất thường mà nhiều nam giới gặp phải. Tinh hoàn là một trong những cơ quan trong trọng của cơ quan sinh sản giúp cho nuôi dưỡng tinh trùng cũng như giữ nòi tương tự. Do đó, khi xuất hiện tình trạng đau đớn tức tinh hoàn khiến cho phái mạnh lo lắng. Vậy tình trạng này xuất phát vì đâu, có nguy hiểm như thế nào,…Bài viết sẽ mang đến những thông tin chi tiết xung quanh vấn đề này để bạn đọc hiểu rõ.

Nguyên nhân gây ra đau đớn tinh hoàn trái sau khi quan hệ

đau đớn tinh hoàn trái sau khi quan hệ ở cánh mày râu thường xuất phát từ nhiều những nguyên nhân không tương tự nhau. Tinh hoàn nắm giữ nhiều tác dụng quan trọng tuy vậy lại là một cơ quan tương đối nhạy cảm và dễ mắc phải tổn thương.

Các cơn đau đớn tinh hoàn trái sau khi quan hệ thường xuất hiện âm ỉ hoặc dữ dội tùy vào nguyên nhân gây ra nên. Thông thường có hai yếu tố gây ra nên tình trạng này đó là nguyên nhân sinh lý và căn bệnh lý:

Nguyên nhân gây ra đau đớn tinh hoàn trái do yếu tố sinh lý

Nguyên nhân gây đau tinh hoàn trái do yếu tố sinh lý

Nguyên nhân gây ra đau đớn tinh hoàn trái do yếu tố sinh lý

 • Quan hệ quá lâu hoặc hưng phấn quá mức: là một trong những nguyên nhân thường gặp do thời gian giao hợp, hưng phấn tình dục tiếp diễn lâu hơn thông thường. Khi có những kích thích khiến cho cho số lượng máu  dồn về “cậu nhỏ” giúp cho quá trình cương cứng cứng được tiếp diễn. Quá trình này lâu dần khiến cho tinh hoàn mắc phải sưng và gây ra nên tình trạng đau đớn tức tinh hoàn sau khi quan hệ.
 • Chấn thương khi thực hiện quan hệ: Khi thực hiện những tư thế mới, quan hệ “thô bạo” khiến cho cho tinh hoàn mắc phải tác động.
 • Thói quen tự sướng quá nhiều: Nam giới thiếu thốn tình cảm thường có thói quen tự sướng quá nhiều với tần suất cao cũng khiến cho cho tinh hoàn mắc phải tổn thương.

Nguyên nhân gây ra đau đớn tinh hoàn trái do yếu tố căn bệnh lý

Nam giới cũng không nên xem nhẹ bởi đau đớn tinh hoàn trái sau khi quan hệ còn có thể cảnh báo những căn bệnh lý nguy hiểm ở nam giới như:

Nguyên nhân gây đau tinh hoàn trái do yếu tố bệnh lý

Nguyên nhân gây ra đau đớn tinh hoàn trái do yếu tố căn bệnh lý

 • Viêm tinh hoàn hoặc viêm mào tinh hoàn: Tinh hoàn hoặc mào tinh hoàn mắc phải viêm nhiễm thường chủ yếu do sự xâm nhập và xâm nhập của các loại vi khuẩn, nấm hoặc trùng roi. Cánh mày râu có thể nhận biết mình mắc căn bệnh thông qua triệu chứng điển hình là đau đớn tức tinh hoàn bên trái, phù nề, sưng đỏ, khi thế đổi tư thế cũng gây ra đau đớn buốt,…Hơn nữa, phái mạnh gặp phải tình trạng thế đổi kích thước tinh hoàn to, nhỏ thất thường, rối loạn tiểu tiện , ra máu khi xuất tinh.
 •  Xoắn tinh hoàn: Đây là hiện tượng tinh hoàn tự xoay quanh trục của nó khiến cho cho số lượng máu nuôi dưỡng tinh hoàn mắc phải suy yếu đi đáng nhắc. Nếu không sớm điều trị có thể dẫn tới nhiều những hệ lụy nguy hiểm như nhiễm trùng, hoại tử. căn bệnh lý khiến cho người căn bệnh có cảm giác đau đớn đột ngột, đau đớn vùng tinh hoàn sau khi quan hệ, phần bìu sưng to và cứng hơn thông thường. 
 • Giãn tĩnh mạch thừng tinh: Đây cũng là căn bệnh lý khiến cho cho cánh mày râu gặp phải tình trạng đau đớn tinh hoàn trái sau khi quan hệ. Nguyên nhân là do các đám rối tĩnh mạch thừng tinh bên trên tinh hoàn mắc phải giãn ra. Để nhận biết căn căn bệnh này, phái mạnh có có thể dựa vào các dấu hiệu như tinh hoàn chảy xệ, xuất hiện khối sưng trên bìu, phần bìu nặng trĩu,…

Do xuất phát từ nhiều những nguyên nhân không tương tự nhau. chủ yếu vì vậy, nam giới nên tới ngay các khu vực y tế chuyên khoa khi xuất hiện những dấu hiệu thất thường ở tinh hoàn để có hướng thăm xét nghiệm và điều trị phù hợp.

[Shortcode tư vấn 1]

đau đớn tinh hoàn bên trái gây ra nên những tác động tiêu cực gì

đau đớn tinh hoàn trái sau khi quan hệ nếu không có hướng điều trị sớm và đúng phương pháp có thể gây ra nên nhiều hệ lụy nguy hiểm như:

Đau tinh hoàn bên trái gây nên những ảnh hưởng tiêu cực gì

đau đớn tinh hoàn bên trái gây ra nên những tác động tiêu cực gì

 • đau đớn tức tinh hoàn sẽ khiến cho nam giới có tâm lý mặc cảm mỗi khi thực hiện quan hệ. Lâu dần sẽ không còn khoái cảm tình dục và không muốn gần gũi với bạn tình.
 • Nếu đau đớn tức tinh hoàn do nguyên nhân căn bệnh lý gây ra tác động trực tiếp tới tác dụng của tinh hoàn. uy tín cũng như số số lượng của tinh trùng mắc phải suy yếu sút gây ra tác động tới nguy cơ sinh sản của nam giới.
 • Khi không có hướng điều trị các căn bệnh mối liên quan tới viêm tinh hoàn khiến cho cho nguồn căn bệnh có thể truyền nhiễm lan tới các vùng lành tính xung quanh khiến cho cho sức khỏe mắc phải tác động nghiêm trọng.

chủ yếu vì vậy, việc thăm xét nghiệm và điều trị tình trạng đau đớn tinh hoàn là hết sức cần thiết phải thiết. Tránh việc tự ý điều trị tại nhà vừa không thu được kết quả mà còn gây ra nên nhiều những hệ lụy nặng nề hơn.

Thăm xét nghiệm và điều trị đau đớn tinh hoàn bên trái ở Hà Nội tại đâu tốt nhất?

Nhiều phái mạnh mắc phải đau đớn tinh hoàn trái sau khi quan hệ vẫn có quan tâm khi không biết thăm xét nghiệm và điều trị tình trạng này ở đâu. Một địa chỉ được nhiều phái mạnh lựa lựa chọn thăm xét nghiệm cũng như điều trị các căn bệnh lý nam khoa phải nhắc tới Phòng xét nghiệm đa khoa Quốc Tế Cộng Đồng ở 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Liệu pháp CRS II

Liệu pháp CRS II

Là một trong những khu vực y tế chuyên khoa lấy công nghệ CRS II trong việc điều trị đau đớn tinh hoàn. Đây là phương pháp được các chuyên gia đầu ngành phản hồi cao với nhiều những ưu điểm vượt trội như:

 • Với hệ thống trị liệu quang dẫn CRS II  nhằm sản sinh các tầng sóng đa chiều với các chùm tia tập trung. Thẩm thấu sâu tới các tổ chức viêm nhiễm cùng tác dụng khử trùng mạnh, giúp cho thúc đẩy tuần hoàn máu và đẩy mạnh việc điều tiết dịch viêm ra bên ngoài.
 •  Phương pháp CRS II còn giúp cho tăng vai trò của hệ miễn dịch từ sâu bên trong cơ thể. Điều này giúp cho cho quá trình phục hồi sau điều trị căn bệnh trở nên nhanh chóng, bảo toàn tối đa tác dụng của tinh hoàn và ngăn không cho căn bệnh tái phát quay lại.
 • Việc sử dụng các lớp sóng cao tần với phạm vi rộng và diện tích tiếp xúc lớn cùng đặc tính bức xạ sâu sẽ xử lý và không gây ra tác động và truyền nhiễm nhiễm chéo tới các cơ quan không tương tự.

Hơn nữa, các chuyên gia tại phòng xét nghiệm dày dặn kinh nghiệm, có tâm với nghề sẽ trực tiếp thăm xét nghiệm và đưa ra những quy trình điều trị phù hợp nhất cho từng người mắc căn bệnh.

Phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh

Phòng xét nghiệm Đa khoa Hưng Thịnh

Phòng xét nghiệm cũng luôn được trang mắc phải những thiết mắc phải y tế tiên tiến, tân tiến từ đó giúp cho cho việc thăm xét nghiệm và chữa trị trị tiếp diễn chuẩn xác, nhanh chóng và tiết kiệm hơn.

Với xin muốn hỗ trợ tối đa nhu cầu của người căn bệnh phòng xét nghiệm vận động không ngày nghỉ từ 8h00 – 20h00. Hiểu được tâm lý mặc cảm khi đi xét nghiệm và điều trị các căn bệnh lý nhạy cảm nên phòng xét nghiệm hiện đang lấy mô hình thăm xét nghiệm chuyên nghiệp với 1 bác sĩ – 1 người mắc căn bệnh. 

Luôn giữ gìn thông tin hồ sơ căn bệnh án được bảo mật ở mức cao nhất nhằm tạo tâm lý thoải mái khi thăm xét nghiệm và điều trị cho người căn bệnh. Với mức mức phí thăm xét nghiệm và điều trị phù hợp, luôn được kê khai minh bạch tới tận tay người căn bệnh.

[Shortcode giới thiệu phòng khám]

[Shortcode tư vấn 3]

xin rằng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về triệu chứng đau đớn tinh hoàn trái sau khi quan hệ. Nếu bạn đang gặp những dấu hiệu thất thường thì nên tới các khu vực uy tín để được thăm xét nghiệm sớm. Bạn còn những quan tâm thường hay thắc mắc cần thiết phải được giải đáp có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline 0395456294 để được các chuyên gia giúp cho đỡ nhanh chóng.

Giới thiệu về tác giả

Bác sĩ CKII Tạ Đình Việt

Bác sĩ Tạ Đình Việt là bác sĩ Ngoại khoa giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn với tấm lòng y đức hết mình mang lại sức khỏe cho tất cả người…là những gì mà đa số người căn bệnh nhận ra được.

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn cần thiết phải trao đổi thêm về chủ đề dưới đây? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.


Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.