Đâu là cách điều trị rối loạn cương dương dương không cần phải thuốc tốt nhất?

Cách điều trị rối loạn cương dương dương không cần phải thuốc hiện đang được đông đảo nam giới không ngừng tìm kiếm. nguyên do là bởi nam giới thường ngại đi kiểm tra tại các khu vực y tế, thế vào đó muốn điều trị tại nhà bằng các giải pháp đơn giản, ít tốn kém. Sau đây, hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề này qua những chia sẻ từ các chuyên gia nam học.

Rối loạn cương dương dương không điều trị có thể tự khỏi không?

Ngoài cách điều trị rối loạn cương dương dương không cần phải thuốc, nhiều người cũng quan tâm không biết tình trạng này có tự hết không?

Rối loạn cương dương dương là tình trạng dương vật thiếu cương dương cứng hoặc không dễ giữ sự cương dương cứng để tiến hành trọn vẹn quá trình quan hệ tình dục.

Biểu hiện rối loạn cương dương

dấu hiệu rối loạn cương dương dương

cương dương dương là một quá trình sinh lý phức tạp, có sự tham gia của hệ thống thần kinh, tâm thần, nội tiết, mao mạch, cấu trúc của dương vật… để đưa nhiều máu tới thể hang và giúp cho dương vật căng cứng. Vì thế, bất kỳ trở ngại nào trong quá trình này cũng có thể gây nên rối loạn cương dương dương.

Rối loạn cương dương dương có thể do nhiều nguyên nhân không không khác nhau gây nên căn bệnh như các vấn đề về nội tiết tố, hệ thần kinh, tâm thần, hệ mao mạch và những thất thường về cấu trúc của dương vật. Ngoài ra, chấn thương ở vùng chậu, cơ quan sinh dục và việc dùng thuốc điều trị cũng là các nguyên nhân thường gặp.

rất nhiều người cho rằng rối loạn cương dương dương là căn bệnh lý không quá nguy hiểm, có thể tự khỏi, không cần phải điều trị thì theo chuyên gia, đây là một quan niệm sai lầm. 

Mặt không không khác, với các trường hợp căn bệnh nhẹ hoặc mới khởi phát, nam giới có thể gia tăng bằng cách điều chỉnh chế độ dinh dưỡng và thói quen sinh hoạt. Khi căn bệnh tiến triển nặng hơn, nam giới nên nhanh chóng tới các khu vực y tế uy tín để được thăm kiểm tra, chẩn đoán và điều trị sớm.

Khi nhận xuất hiện dấu hiệu nghi ngờ mắc chứng rối loạn cương dương dương, nam giới nên chủ động thăm kiểm tra sớm để xác định nguyên nhân bởi nếu trì hoãn thăm kiểm tra có thể gây nên nhiều không dễ khăn trong điều trị.

[Shortcode tư vấn 1]

Tham khảo những cách điều trị rối loạn cương dương dương không cần phải thuốc

Dưới đây là những cách điều trị rối loạn cương dương dương không cần phải thuốc mà nam giới có thể uống khi căn bệnh ở thời kỳ mới khởi phát.

1. Rèn luyện cơ thể điều độ

Cách điều trị rối loạn cương dương không cần thuốc: Tập luyện thể dục điều độ

Cách điều trị rối loạn cương dương dương không cần phải thuốc: Tập luyện thể dục thể thao điều độ

Tập luyện thể dục thể thao điều độ là một trong những cách điều trị trị rối loạn cương dương dương tại nhà đơn giản mà nam giới có thể uống để tăng cường sức khỏe, gia tăng nguy cơ sinh lý, nguy cơ tình dục và những vấn đề mối quan hệ tới chứng rối loạn cương dương dương.

Thói quen này sẽ giúp cho kích thích sự tuần hoàn máu và tăng số lượng máu tới dương vật. Ngoài ra, tập thể dục thể thao còn giúp cho sản sinh oxit nitric trong mao mạch giúp cho huyết áp ổn định.

Hơn nữa, việc tập thể thao còn giúp cho kích thích sản sinh testosterone tự nhiên trong cơ thể từ đó gia tăng sức khỏe, tăng hưng phấn và ham muốn tình dục, đồng thời giữ sự cương dương cứng của dương vật giúp cho gia tăng triệu chứng rối loạn cương dương dương.

Một trong những bài tập thể dục thể thao đơn giản mà nam giới có thể thực hiện là đi bộ và bài tập Kegel. Việc đi bộ giúp cho nâng cao thể lực và sức khỏe sinh lý, trong khi đó, bài tập Kegel sẽ giúp cho nhiều ngày thời gian dương vật cương dương cứng.

2. Không sử dụng hoạt chất kích thích

Không sử dụng chất kích thích

Không sử dụng hoạt chất kích thích

Các loại đồ uống có cồn chứa nhiều hoạt chất có thể ức chế thần kinh tiến hành cho cho việc giải phóng oxit nitric gặp phải tác động. Điều này tiến hành cho nam giới không kiểm soát được sự cương dương cứng của dương vật, gây nên rối loạn tác dụng tình dục, rối loạn cương dương dương tạm thời hoặc mạn tính.

Ngoài ra, việc sử dụng thuốc lá có thể dẫn tới tình trạng hẹp các động mao mạch nghiêm trọng kéo theo số lượng máu tuần hoàn tới dương vật cũng gặp phải trì hoãn, gây nên tác động tới tác dụng cương dương dương.

Do đó, dù để phòng ngừa thường khắc phục tình trạng rối loạn cương dương dương thì nam giới đều cần phải tránh xa thuốc lá, các loại bia, rượu và đồ uống có cồn không không khác.

3. Sử dụng liệu pháp tình dục để gia tăng rối loạn cương dương dương

khoảng tầm 10-25% nam giới gặp phải rối loạn cương dương không rõ nguyên nhân, thường còn gọi là rối loạn cương dương dương vô căn. Tình trạng này thường là do các vấn đề về sức khỏe tâm thần như trầm cảm hoặc do tâm lý lo lắng khi quan hệ tình dục gây nên ra.

Theo các nghiên cứu y khoa, liệu pháp tình dục hành vi nhận thức và thuốc đều có tốt nhất với người căn bệnh rối loạn cương dương vô căn. Ngoài ra, người căn bệnh cũng có thể tham gia các buổi tư vấn cùng người yêu, từ đó cả hai có thể cùng nhau tìm ra giải pháp phù hợp để gia tăng đời sống tình dục.

Sử dụng liệu pháp tình dục để cải thiện rối loạn cương dương

Sử dụng liệu pháp tình dục để gia tăng rối loạn cương dương dương

4. Chế độ dinh dưỡng lành mạnh giúp cho đẩy lùi rối loạn cương dương dương

Một trong những căn nguyên của rối loạn cương dương dương là chế độ dinh dưỡng thiếu khoa học. Do đó, để khắc phục tình trạng rối loạn cương dương dương thì nam giới cần phải xây dựng cho mình chế độ dinh dưỡng lành mạnh, đầy đủ hoạt chất dinh dưỡng cần phải thiết.

Xây dựng một chế độ dinh dưỡng nhiều rau củ quả tươi, cá, ngũ cốc nguyên hạt, bổ sung kẽm, kali, canxi… có thể giúp cho nam giới gia tăng chứng rối loạn cương dương dương.

[Shortcode tư vấn 2]

điều trị rối loạn cương dương dương tốt nhất tại địa chỉ nào?

Trong thực tế, các cách điều trị rối loạn cương dương dương không cần phải thuốc nhắc trên chỉ mang lại tốt nhất gia tăng chứng rối loạn cương dương dương ở tình trạng nhẹ. Vì vậy, khi nhận xuất hiện chủ yếu mình có dấu hiệu cương dương dương thất thường, các quý ông cần phải nhanh chóng tới khu vực chuyên khoa uy tín để được kiểm tra điều trị sớm.

với nam giới gặp phải rối loạn cương dương dương, phòng kiểm tra Đa khoa Hưng Thịnh (số 193c1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội) hiện từng và đang uống phương pháp xông nhiệt phục hồi tác dụng sinh dục nam và phối hợp thuốc Đông – Tây y đặc trị để điều trị dương vật và huyệt mối quan hệ.

Máy trị liệu phục hồi sinh lý

Máy trị liệu phục hồi sinh lý

Việc này giúp cho điều chỉnh tác dụng vỏ não, kích thích hệ thần kinh tủy sống, thúc đẩy giãn mạch nhánh dương vật, tiến hành dày thể hang dương vật, cùng với các tốt nhất như sau:

  • Trị liệu các huyệt đạo ở dương vật và tuyến tiền liệt

Kỹ thuật xông nhiệt thực hiện trị liệu huyệt đạo trên ngực, bụng, vùng thắt lưng và dương vật cùng lúc. Từ đó thúc đẩy vận động cơ vùng chậu, tăng cường cơ bắp vùng chậu, phục hồi tác dụng thần kinh cơ, điều chỉnh tác dụng vỏ não, kích hoạt hệ thống trung ương tủy sống,… 

  • Tăng cường tuần hoàn máu 

Thúc đẩy quá trình giãn động mạch dương vật và tuần hoàn máu các cơ quan. Nâng cao và cân bằng tình trạng tiết testosterone trong cơ thể

  • gia tăng kích thước dương vật 

Kích hoạt nguy cơ cương dương cứng của dương vật, tăng lưu số lượng máu của thể hang, gia tăng mô sợi ở gốc dương vật, tiến hành dương vật to và dày lên.

  • Tăng hưng phấn khi quan hệ 

Phương pháp xông nhiệt giúp cho cường dương tốt, nam giới lấy lại tự tin trong chuyện “chăn gối”, tăng ham muốn tình dục đồng thời nhiều ngày thời gian quan hệ.

  • Ngăn chặn viêm nhiễm dương vật 

Kỹ thuật xông nhiệt giúp cho loại bỏ các tác nhân gây nên viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục, giúp cho ngăn ngừa căn bệnh nam khoa tốt nhất.

  • Hạn chế đau đớn đớn 

Công nghệ xông nhiệt trị liệu phục hồi tác dụng sinh dục nam khắc phục được nhược điểm của kỹ thuật truyền thống, giúp cho suy giảm cảm giác đau đớn đớn cho người mắc căn bệnh.

[Shortcode gói khám sinh lý nam]

[Shortcode tư vấn 3]

Vừa rồi là những thông mối quan hệ tới cách điều trị rối loạn cương dương dương không cần phải thuốc. Hy vọng thông qua dưới đây, các quý ông sẽ xây dựng được cho mình một chế độ sinh hoạt lành mạnh và biết cách xử lý khi gặp tình trạng rối loạn cương dương dương. Nếu bạn đọc còn thắc mắc nào không không khác, vui lòng gọi tới hotline 0395456294 để được hỗ trợ.

Giới thiệu về tác giả

Bác sĩ CKII Tạ Đình Việt

Bác sĩ Tạ Đình Việt là bác sĩ Ngoại khoa giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn với tấm lòng y đức hết mình mang lại sức khỏe cho tất cả người…là những gì mà đa số người căn bệnh nhận biết được.

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn cần phải trao đổi thêm về chủ đề dưới đây? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.


Rate this post

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.