Đi tiểu ra máu kiểm tra ở phòng kiểm tra nào? TOP 5 địa chỉ uy tín tại Hà Nội

Đi tiểu ra máu kiểm tra ở phòng kiểm tra nào thường hay chuyên khoa nào chủ yếu là thắc mắc được nhiều người quan tâm. Thực tế, có rất nhiều trường hợp gặp phải tình trạng tiểu ra máu, đều lo lắng và muốn đi kiểm tra tuy nhiên không phải nam giới nào cũng biết tiểu ra máu kiểm tra ở đâu uy tín và tốt nhất. Dưới đây là những địa chỉ kiểm tra và chữa trị tiểu ra máu mà bạn có thể tham khảo. 

Đi tiểu ra máu là mắc phải tiến hành sao?

Để lựa lựa chọn được địa chỉ đi tiểu ra máu kiểm tra ở phòng kiểm tra nào trước hết bạn cần thiết phải xác định được nguyên nhân gặp phải tình trạng tiểu ra máu là vì đâu. Tùy từng nguyên nhân sẽ lựa lựa chọn được địa chỉ phòng kiểm tra chuyên khoa phù hợp. 

Đi tiểu ra máu là bị làm sao?

Đi tiểu ra máu là mắc phải tiến hành sao?

Theo các chuyên gia tình trạng tiểu ra máu do rất nhiều nguyên nhân gây nên nên, tùy thuộc từng triệu chứng người mắc căn bệnh mắc phải sẽ do những căn bệnh lý mắc phải như: 

 • Do các căn bệnh ở niệu đạo – tuyến tiền liệt: Các căn bệnh ở tuyến tiền liệt, nhất là ung thư tuyến tiền liệt là nguyên nhân hàng đầu khiến cho nam giới mắc phải đi tiểu khó khăn, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu sót, nhất là tiểu ra máu.
 • Do các căn bệnh ở bọng đái: Các căn bệnh ở bọng đái như u bọng đái, sỏi bọng đái, viêm bọng đái đều là những nguyên nhân hàng đầu khiến cho người căn bệnh mắc phải đi tiểu ra máu, kèm theo những dấu hiệu không dễ chịu khi đi tiểu như tiểu khó khăn, tiểu lắt nhắt…
 • Do mắc các căn bệnh ở thận: Sỏi thận, lao thận, ung thư thận, thận đa nang, viêm cầu thận cấp, viêm thận – bể thận, nhồi máu thận cũng là nguyên nhân hàng đầu khiến cho người căn bệnh không dễ chịu khi đi tiểu và đi tiểu ra máu. Triệu chứng các căn bệnh ở thận như đau đớn thắt vùng thắt lưng, tiểu lắt nhắt, tiểu buốt, tiểu ra mủ…

Ngoài những nguyên nhân do căn bệnh lý Vừa rồi thì tiểu ra máu còn có thể là do bạn sử dụng những loại thuốc mà tác dụng phụ của những loại thuốc này gây nên thất thường khi đi tiểu như: thuốc chống đông máu, thuốc lợi tiểu, thuốc giảm sút đau đớn, thuốc kháng viêm hoặc những loại thuốc thuốc kháng sinh.

[Shortcode tư vấn 1]

Đi tiểu ra máu kiểm tra ở phòng kiểm tra nào uy tín và giữ gìn uy tín?

Đa số các trường hợp mắc phải đi tiểu ra máu đều xuất phát từ các căn căn bệnh ở hệ thống đường tiết niệu. Do đó, khi điều trị những căn căn bệnh này bạn hãy tìm tới những khu vực chuyên khoa Nam học – Tiết niệu. Dưới đây là những gợi ý giúp cho bạn tìm được địa chỉ đi tiểu ra máu kiểm tra ở phòng kiểm tra nào?

Tiểu ra máu kiểm tra ở đâu – Phòng kiểm tra Đa khoa Hưng Thịnh 

 • Địa chỉ: số 193C1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0395456294
Phòng khám đa khoa quốc tế cộng đồng

Phòng kiểm tra đa khoa quốc tế cộng đồng

Phòng kiểm tra Đa khoa Hưng Thịnh là khu vực y tế chuyên khoa được đông đảo người căn bệnh kiểm tra và điều trị khi gặp các vấn đề về nam khoa, phụ khoa, tiết niệu. nhất là với triệu chứng đi tiểu ra máu ở nam giới và nữ giới. tại sao đây trở thành địa chỉ được nhiều người tin tưởng và lựa lựa chọn chủ yếu là:

 • khu vực vật hoạt chất khang trang, tiên tiến: Đây là khu vực y tế được xây dựng hướng tới tiêu chuẩn quốc tế và được Sở Y tế Hà Nội cấp phép. tất cả quy trình thăm kiểm tra với thiết mắc phải tiên tiến đều được nhập khẩu từ những nền y học lớn trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore… giúp cho quy trình kiểm tra chữa trị căn bệnh nhanh chóng và tốt nhất.
 • hệ thống các chuyên gia chuyên môn giỏi: Đi tiểu ra máu kiểm tra ở phòng kiểm tra nào? Phòng kiểm tra Đa khoa Hưng Thịnh có hệ thống các chuyên gia chuyên khoa giỏi từ các phòng kiểm tra lớn trên cả nước như: TS. Trịnh Tùng – Nguyên PGĐ phòng kiểm tra Y học Cổ truyền, bác sĩ Tạ Đình Việt – Phó khoa Ngoại phòng kiểm tra Phổi, bác sĩ Tạ Đình Việt – chuyên khoa Ngoại, phòng kiểm tra Hữu Nghị.
 • Thời gian kiểm tra chữa trị căn bệnh linh hoạt: thay thế vì chỉ kiểm tra và chữa trị căn bệnh trong giờ hành chủ yếu thì Phòng kiểm tra Đa khoa Hưng Thịnh lao động từ 8h-20h tất cả các ngày trong tuần, nói cả các ngày lễ tết. Đặc biệt, phòng kiểm tra còn có nhân viên y tế trực số điện thoại 24/24 giải đáp, tư vấn thắc mắc cho người căn bệnh.
 • mức phí kiểm tra chữa trị căn bệnh công khai, phù hợp: tất cả mức phí kiểm tra và chữa trị căn bệnh tại phòng kiểm tra đều được niêm yết và công khai theo đúng quy định của Sở y tế. Đặc biệt, nếu người căn bệnh đặt hẹn trước qua số 0395456294 còn được miễn phí 300k phí kiểm tra lâm sàng, giảm sút 30% mức phí thủ thuật. 
 • uy tín dịch vụ luôn giữ gìn: Nếu bạn đang tìm kiếm khu vực y tế có uy tín dịch vụ tốt và giữ gìn có thể tới Phòng kiểm tra Đa khoa Hưng Thịnh. Tại đây nhân viên y tế luôn tận tình hướng dẫn, không phải chờ đợi khi tới kiểm tra, không phải xếp hàng, chen lấn. 

Người căn bệnh có thể tới trực tiếp phòng kiểm tra theo địa chỉ 193C1, Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc liên hệ đặt lịch hẹn trước qua số điện thoại: 0395456294.

[Shortcode bác sĩ Thế]

[Shortcode tư vấn 3]

Đi tiểu ra máu kiểm tra ở phòng kiểm tra nàophòng kiểm tra Bạch Mai

 • Địa chỉ: số 78 đường Giải Phóng, phường Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Tại phòng kiểm tra Bạch Mai có chuyên khoa Thận Tiết niệu giúp cho bạn khắc phục tình trạng đi tiểu ra máu tốt nhất. Tại đây có hệ thống các chuyên gia chuyên khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, các trang thiết mắc phải tiên tiến và được đồng bộ hóa. 

Kinh nghiệm khám bệnh tại Khoa Thần kinh – Bệnh viện Bạch Mai

Kinh nghiệm thăm kiểm tra tại Khoa Thần kinh – phòng kiểm tra Bạch Mai

Tuy nhiên, khi đi kiểm tra người căn bệnh cần thiết phải để ý thời gian lao động của phòng kiểm tra, phòng kiểm tra chỉ kiểm tra và chữa trị căn bệnh trong giờ hành chủ yếu, nếu tới muộn sẽ phải chờ đợi sang ngày hôm sau. 

kiểm tra tiểu ra máu ở đâu – phòng kiểm tra Trung ương quân đội 108

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

phòng kiểm tra Trung ương quân đội 108 là một trong những phòng kiểm tra được đông đảo người dân tin tưởng, là phòng kiểm tra đầu ngành của quân đội. Khi tới kiểm tra tiểu ra máu tại đây bạn có thể tới chuyên khoa Tiết niệu sẽ được trực tiếp các chuyên gia là những chuyên gia đầu ngành hỗ trợ. 

Lưu ý, khi tới kiểm tra tại đây nếu không phải là bộ đội hoặc không có bảo hiểu bạn sẽ phải chi trả mức mức phí tương đối cao. 

Đi tiểu ra máu kiểm tra ở đâu – phòng kiểm tra Đại học Y Hà Nội

 • Địa chỉ số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Nếu bạn đang không biết đi tiểu ra máu kiểm tra ở phòng kiểm tra nào bạn có thể tới phòng kiểm tra Đại học Y Hà Nội. Đây được biết tới là nơi có rất nhiều các chuyên gia đầu ngành không những giúp cho điều trị căn bệnh mà còn có thể đào tạo chuyên khoa sâu các chuyên gia trong cả nước. 

Đại học Y Hà Nội

Đại học Y Hà Nội

Khi tới kiểm tra ở phòng kiểm tra Đại học Y Hà Nội bạn cần thiết phải sắp sẵn mức phí vì tại đây có mức mức phí tương đối cao. 

Đi tiểu ra máu kiểm tra ở phòng kiểm tra nào – phòng kiểm tra E Hà Nội

Địa chỉ: 89 Trần Cung, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hiện nay phòng kiểm tra E Hà Nội là một trong những khu vực y tế chuyên khoa đầu ngành thực hiện các kỹ thuật thăm kiểm tra và điều trị các căn bệnh Thận – Tiết niệu chuyên sâu. các chuyên gia đã từng thực hiện và sử dụng nhiều kỹ thuật vào điều trị cũng như chữa trị trị được nhiều ca căn bệnh phức tạp. 

Để không tốn kém nhiều thời gian khi tới kiểm tra tại đây bạn nên đặt hẹn trên website và nên tới sớm vì đường Trần Cung thường hẹp và có số lượng phương tuần hoàn lớn.

Vừa rồi là những thông tin giúp cho bạn giải đáp đi tiểu ra máu kiểm tra ở phòng kiểm tra nào. Việc lựa lựa chọn địa chỉ kiểm tra và chữa trị căn bệnh rất cần thiết phải thiết quyết định tới tốt nhất chữa trị căn bệnh. Do đó người căn bệnh cần thiết phải tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đi kiểm tra, nếu cần thiết phải được giải đáp thắc mắc không tương tự mối quan hệ bạn có thể gọi tới số 0395456294 để được hỗ trợ.

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn cần thiết phải trao đổi thêm về chủ đề sau đây? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.


Rate this post

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.