Địa chỉ điều trị trĩ uy tín cao tại Hà Nội

Việc lựa lựa chọn địa chỉ điều trị trĩ uy tín, uy tín sẽ giữ gìn tính tốt nhất và an toàn cho sức khỏe người căn bệnh. Với những trường hợp đang sinh sống và lao động hoặc có nhu cầu muốn thăm kiểm tra tại Hà Nội thì những gợi ý địa chỉ điều trị trĩ sau đây hy vọng sẽ hữu ích tới bạn.

Người căn bệnh nên lựa chọn địa chỉ điều trị trĩ như thế nào?

Muốn biết đâu là địa chỉ điều trị trĩ uy tín và an toàn, bạn nên lựa lựa chọn các trung tâm y tế, phòng kiểm tra đáp ứng được những tiêu chí cơ bản như sau:

Tiêu chí chọn địa chỉ chữa trĩ

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ điều trị trĩ

 • Được Bộ/Sở Y tế công nhận và cấp giấy phép vận động trong lĩnh vực thăm kiểm tra, điều trị và tư vấn các căn bệnh lý về hậu môn – trực tràng.
 • Quy tụ hệ thống bác sĩ danh tiếng, có kinh nghiệm lâu năm trong công tác kiểm tra và điều trị trĩ. 
 • Sở hữu trang thiết mắc phải cùng máy móc công nghệ tiên tiến. Đồng bộ và đáp ứng với nhu cầu kiểm tra điều trị trĩ tại đơn vị y tế đó. 
 • trung tâm y tế, phòng kiểm tra nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người căn bệnh về tốt nhất điều trị lẫn uy tín dịch vụ. 
 • phí niêm yết rõ ràng và đang triển khai các chương trình ưu đãi hỗ trợ tiết kiệm phí cho người căn bệnh (nếu có).
 • Có chế độ bảo mật cẩn thận thông tin hồ sơ căn bệnh án của người căn bệnh.

Dựa vào các yếu tố trên, chúng tôi đã từng tổng hợp và sắp xếp danh sách 5 địa chỉ điều trị trĩ nổi bật tại Hà Nội. Vậy điều trị ở đâu tốt nhất, mời bạn đọc theo dõi nội dung ngay sau đây. 

Gợi ý 5 khu vực điều trị trĩ xuất sắc tại Hà Nội

Địa chỉ điều trị trĩ ở đâu Hà Nội uy tín tốt? giải thích sẽ tùy thuộc vào nhận ra khách quan của từng người. Thông qua nghiên cứu của hơn 1.200 người thực hiện, chúng tôi có thể gợi ý cho bạn những địa chỉ điều trị trĩ uy tín vận động trên địa bàn Hà Nội.

1. điều trị trĩ tốt nhất tại Phòng kiểm tra Đa khoa Quốc tế Cộng đồng

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Phòng kiểm tra Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

 • Địa chỉ phòng kiểm tra: 193C1 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội
 • Điện thoại liên hệ: 0395456294
 • Thời gian điều trị: 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần nhắc cả lễ, tết

Phòng kiểm tra Đa khoa Quốc tế Cộng đồng là trung tâm y tế điều trị trĩ uy tín ngoài công lập đã từng chứng minh được năng lực với những ưu thế vượt trội như:

 • Quy tụ hệ thống bác sĩ có chuyên môn và có tâm với nghề

Địa chỉ điều trị trĩ đáng tin cậy với hệ thống bác sĩ, nhân viên y tế đang lao động tại phòng kiểm tra đều là những người có trình độ,  luôn mang lại thành quả trong quá trình thăm kiểm tra, chẩn đoán và hỗ trợ điều trị căn bệnh.

hàng đầu vì điều này mà các y bác sĩ, nhân viện tại phòng kiểm tra luôn nhận được sự tin yêu, quý mến từ những người mắc căn bệnh đã từng tin tưởng lựa lựa chọn tìm tới kiểm tra điều trị căn bệnh.

Không những chuyên môn giỏi, nhiều nghiệm mà các y bác sĩ còn luôn đặt cái tâm và hết mình vì sức khỏe của cộng đồng lên hàng đầu. Mặt không không khác, họ cũng không ngừng đào tạo, tập huấn một cách đầy đủ để luôn cập nhật xu hướng kiểm tra điều trị căn bệnh tiên tiến và tốt nhất nhất tới người căn bệnh.

 • Thiết mắc phải y tế được trang mắc phải tiên tiến, phương pháp điều trị căn bệnh tân tiến nhất

Để đáp ứng nhu cầu kiểm tra điều trị trĩ tốt nhất cho người căn bệnh phòng kiểm tra luôn chú trọng ứng dụng phương pháp điều trị tiên tiến với những ưu thế nổi trội nhất ở thời điểm hiện tại.

Phương pháp HCPT II - chữa bệnh trĩ

Phương pháp HCPT II – điều trị trĩ

Cắt trĩ bằng HCPT II là phương pháp điều trị bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu không sử dụng dao kéo nên vết thương thực hiện rất nhỏ. giúp cho hạn chế nguy cơ có máu và phát sinh sẹo xấu sau điều trị như các phương pháp cắt trĩ truyền thống.

Kỹ thuật cắt trĩ này dựa trên nguyên lý vận động của của sóng điện cao tần trong ngưỡng nhiệt từ 70 – 80 độ C để thực hiện đông các tĩnh mạch đang nuôi dưỡng các đám rối tĩnh mạch và khiến cho cho nó tự rụng.

Quá trình điều trị trĩ bằng kỹ thuật HCPT II xảy ra nhanh chóng trong trong vòng 30 phút. Mặt không không khác, phòng kiểm tra còn có thiết mắc phải máy xông hơi tiêu viêm hậu môn sau cắt trĩ, hỗ trợ người căn bệnh có điều kiện phục hồi nhanh chóng.

Hiện nay, tiểu phẫu cắt trĩ bằng HCPT II đang được số đông người căn bệnh nhận xét cao về tốt nhất cũng như những thuận lợi mà phương pháp này mang lại. không những hữu hiệu với trĩ, phương pháp HCPT II còn được ứng dụng trong điều trị các căn bệnh lý về hậu môn không không khác như rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn, polyp hậu môn,…

 • Chú trọng uy tín dịch vụ

Là một địa chỉ điều trị trĩ đáng tin cậy, kết hợp với về uy tín kiểm tra điều trị căn bệnh, uy tín dịch vụ tại phòng kiểm tra cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực:

 • phí niêm yết rõ ràng và phù hợp với mặt bằng chung. Hoàn toàn không có tình trạng đút phong bì thường thổi phồng giá. Bác sĩ chỉ thực hiện tư vấn và kiểm tra điều trị căn bệnh theo đúng quy định ban hành.
 • Đề cao sự riêng tư của người căn bệnh với cam kết bảo mật thông tin căn bệnh án cũng như kiểm tra điều trị căn bệnh theo mô hình “1 – 1”. Như vậy, người căn bệnh sẽ có tâm lý thoải mái chia sẻ tình trạng căn bệnh với bác sĩ. 

[Shortcode bác sĩ Tùng]

[Shortcode tư vấn 3]

2. kiểm tra và điều trị trĩ uy tín tại trung tâm y tế Trung ương Quân đội 108

 • Địa chỉ trung tâm y tế: Số 1 Trần Hưng Đạo, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

trung tâm y tế Trung ương quân đội 108 là trung tâm y tế do Bộ Quốc Phòng chịu trách nhiệm quản lý, quy tụ hệ thống bác sĩ với kỹ thuật điều trị tay nghề cao. người mắc căn bệnh khi đi kiểm tra trĩ tại trung tâm y tế sẽ thực hiện kiểm tra điều trị tại Khoa thủ thuật ống tiêu hóa. 

3. điều trị trĩ ở đâu an toàn? – trung tâm y tế Y học cổ truyền Trung ương

 • Địa chỉ trung tâm y tế: Số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội

trung tâm y tế Y học Cổ truyền Trung ương cũng là một địa chỉ điều trị trĩ uy tín bạn có thể tham khảo tìm tới. Để điều trị trĩ tận gốc và tận gốc, trung tâm y tế thực hiện phối hợp y học cổ truyền với y học tiên tiến.

Ngoài ra, trung tâm y tế còn có dịch vụ sẵn thuốc sẵn. Phù hợp cho những người mắc căn bệnh có thiên hướng thích đi thăm kiểm tra theo đông y.

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

trung tâm y tế Y học cổ truyền Trung ương

4. trung tâm y tế Bạch Mai – Địa chỉ điều trị trĩ hàng đầu

Là một trong những trung tâm y tế tuyến đầu tại Hà Nội, trung tâm y tế Bạch Mai từ lâu đã từng là cái tên quen thuộc của người dân không những trong khu vực thủ đô mà còn có cả các tỉnh thành phía bắc.

kết hợp với hệ thống y bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, trung tâm y tế cũng thường xuyên cập nhật các phương pháp điều trị trĩ tiên tiến nhất như HCPT, PPH, Longo,…

trung tâm y tế thường xuyên trong tình trạng quá tải người căn bệnh tới kiểm tra và có không ít các trường hợp ăn cắp tài sản cá nhân. Vì thế, nếu bạn cân nhắc đi điều trị trĩ tại trung tâm y tế Bạch Mai thì cần thiết phải sắp tinh thần đi kiểm tra từ sớm và luôn nhớ để ý đồ đạc cá nhân.

5. trung tâm y tế Hữu Nghị Việt Đức điều trị trĩ hữu hiệu

 • Địa chỉ trung tâm y tế: 40 Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, thành phố  Hà Nội

trung tâm y tế Việt Đức là một trong số ít đơn vị y tế có chuyên khoa Hậu môn – Trực tràng riêng (với tên cụ thể là Trung tâm thủ thuật Đại trực tràng – Tầng sinh môn). 

Là khu vực y tế công lập nên phí kiểm tra điều trị căn bệnh ở đâu tương đối thấp. tuy nhiên còn tồn tại nhược điểm là uy tín dịch vụ chưa tốt do số số lượng người tới trung tâm y tế quá đông.

[Shortcode ưu đãi trĩ]

[Shortcode tư vấn 3]

Vừa rồi là gợi ý 5 địa chỉ điều trị trĩ uy tín tại Hà Nội giúp cho bạn dễ thực hiện lựa lựa chọn hơn. Bạn có thể đăng ký kiểm tra điều trị trĩ ngay tại đây thông qua hotline 0395456294, các chuyên gia sức khỏe luôn đồng hành hỗ trợ bạn 24/7.

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn cần thiết phải trao đổi thêm về chủ đề dưới đây? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.


Rate this post

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.