Địa chỉ mổ rò hậu môn ở đâu tốt nhất – 6 khu vực y tế chuyên khoa tại Hà Nội 

Mổ rò hậu môn ở đâu tốt nhất, thường hay địa chỉ điều trị rò hậu môn uy tín ở đâu là những thắc mắc của rất nhiều người chứng bệnh. Điều này là bởi khi mắc chứng bệnh rò hậu môn sẽ gây ra tác động rất lớn tới sức khỏe và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, với những triệu chứng không dễ chịu. Không những vậy chứng bệnh rò hậu môn còn tiềm ẩn nguy cơ hệ lụy nguy hiểm. Vậy rò hậu môn điều trị ở đâu tốt bạn hãy tìm hiểu bài viết sau đây.

Tiêu chí lựa lựa chọn mổ rò hậu môn ở đâu tốt?

Hiện nay ở Hà Nội có rất nhiều địa chỉ điều trị chứng bệnh rò hậu môn tiến hành cho người chứng bệnh bận tâm mổ rò hậu môn ở đâu tốt nhất Hà Nội. Theo các chuyên gia Hậu môn – trực tràng dù điều trị rò hậu môn ở địa chỉ nào bạn cũng cần thiết phải dựa những tiêu chí riêng. Những tiêu chí lựa lựa chọn khu vực điều trị chứng bệnh rò hậu môn tốt bạn cần thiết phải lưu ý: 

Tiêu chí lựa chọn mổ rò hậu môn

Tiêu chí lựa lựa chọn mổ rò hậu môn

  • Được cấp phép vận động: khu vực kiểm tra điều trị chứng bệnh uy tín thì tất cả các hạng mục khi thăm kiểm tra và điều trị đều được cấp phép theo quy định của Sở hoặc Bộ Y tế. Hệ thống máy móc, bác sĩ đều phải đáp ứng những tiêu chí, danh mục mà các cơ quan y tế đã từng quy định. 
  • Có thiết gặp phải tiên tiến: Các thiết gặp phải ở phòng kiểm tra phải có nguồn gốc rõ ràng và được cấp phép lưu hành. khu vực y tế không sử dụng các loại máy móc không giữ gìn uy tín mà nên sử dụng các loại máy móc tiên tiến. Điều này sẽ giúp cho chuẩn đoán nhanh, chuẩn xác chứng bệnh rò hậu môn để đưa ra quy trình điều trị hữu hiệu với mỗi người mắc chứng bệnh.
  • Các y bác sĩ giàu kinh nghiệm: các chuyên gia đang công tác và lao động tại phòng kiểm tra thường hay trung tâm y tế đó phải có kinh nghiệm thăm kiểm tra và điều trị các chứng bệnh về hậu môn, đặc biệt phải có kinh nghiệm mổ rò hậu môn…
  • mức phí kiểm tra mổ rò hậu môn được công khai: Từ bảng giá mức phí thăm kiểm tra tới bảng giá mổ rò hậu môn đều phải được khu vực y tế công khai và phải tuân thủ theo quy định của Sở Y tế đã từng ban hành. Trong quá trình điều trị nếu có phát sinh cần thiết phải thông báo tới người chứng bệnh trước khi thực hiện. 
  • Phương pháp mổ rò hậu môn hữu hiệu: Khi lựa lựa chọn địa chỉ điều trị rò hậu môn tốt bạn cần thiết phải tìm hiểu về phương pháp điều trị trị chứng bệnh. Phương pháp đó cần thiết phải giữ gìn quy tắc là lấy hết mô xơ đường rò mà không tiến hành tổn thương cơ thắt cũng như không để lại hệ lụy đi đi ngoài không tự chủ.

[Shortcode tư vấn 1]

Nên mổ rò hậu môn tốt – Top địa chỉ uy tín

Địa chỉ mổ rò hậu môn ở đâu tốt nhất? Rò hậu môn gây ra nên những hệ lụy nguy hiểm, các triệu chứng gây ra tác động tới sinh hoạt hàng ngày nếu không được điều trị trị sớm và hữu hiệu. Thông thường nếu mắc chứng bệnh rò hậu môn ở thời kỳ nhẹ, số số lượng đường rò ít thì việc điều trị trị sẽ đơn giản, song khi rò hậu môn nặng nặng sẽ cần thiết phải bác sĩ kinh nghiệm trực tiếp điều trị trị và thủ thuật. Vậy nên rò hậu môn tốt nhất, dưới đây là gợi ý những địa chỉ mà bạn có thể tham khảo.

1. Phòng kiểm tra Đa khoa Hưng Thịnh

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng 193 Bà Triệu

Phòng kiểm tra Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng 193 Bà Triệu

Địa chỉ: 193C1 phố Bà Triệu, P. Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

Đây là một trong những khu vực y tế được nhiều người mắc chứng bệnh tìm tới điều trị chứng bệnh rò hậu môn tại Hà Nội. Đa khoa Cộng Đồng được nhận xét là phòng kiểm tra uy tín, các y bác sĩ là những chuyên gia đầu ngành về mổ rò hậu môn cũng như điều trị các chứng bệnh hậu môn trực tràng hàng đầu. 

nguyên do Đa khoa Hưng Thịnh được nhiều người lựa lựa chọn mổ rò hậu môn là do tại đây có PGS. TS Nguyễn Mạnh Nhâm hiện đang là Chủ tịch Hội Hậu môn trực tràng Việt Nam, TS. Trịnh Tùng, Nguyên PGĐ chuyên môn viện Y học Cổ truyền TƯ cùng nhiều các chuyên gia chuyên khoa không tương tự…

Ngoài ra, tại đây còn trang gặp phải các thiết gặp phải tiên tiến giúp cho cho việc mổ rò hậu môn được tiếp diễn nhanh chóng. Hệ thống phòng mổ của phòng kiểm tra được vô khuẩn tốt, mỗi phòng mổ đều được trang gặp phải hệ thống đèn mổ, bàn mổ, các thiết gặp phải tiên tiến…

Phương pháp thực hiện mổ rò hậu môn tại Đa khoa Cộng Đồng được các chuyên gia lấy là phương pháp HCPT II – đây được nhận xét là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, giúp cho người chứng bệnh sau mổ rò hậu môn hạn chế sưng đau đớn, thấy máu, nhanh chóng khôi phục. 

[Shortcode bác sĩ Tùng]

[Shortcode tư vấn 3]

2. trung tâm y tế Việt Đức mổ rò hậu môn uy tín

Bệnh viện Việt Đức

trung tâm y tế Việt Đức

Địa chỉ: Số 40 Tràng Thi, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nếu bạn đang không biết mổ rò hậu môn ở đâu tốt có thể tới khoa thủ thuật tiêu hóa – trung tâm y tế Việt Đức. Đây là một trong những trung tâm y tế hàng đầu cả nước điều trị chứng bệnh can thiệp bằng thủ thuật, cũng là nơi quy tụ các chuyên gia, chuyên gia giỏi trong thực hiện thủ thuật. 

Bác sĩ mổ rò hậu môn tốt nhất ở trung tâm y tế Việt Đức mà bạn có thể tham khảo: PGS. TS Nguyễn Xuân Hùng – GĐ Trung tâm thủ thuật Đại trực tràng và Tầng sinh môn, ThS. BS Nguyễn Ngọc Khánh – Nguyên Bác sĩ chuyên ngành Ngoại, GS. TS Hà Văn Quyết – Nguyên PGĐ trung tâm y tế …

Cho tới nay khoa thủ thuật Tiêu hóa – trung tâm y tế Việt Đức đã từng thực hiện điều trị thành quả các căn chứng bệnh ở đường tiêu hóa trong số đó có mổ rò hậu môn, áp xe hậu môn …

3. trung tâm y tế Đa khoa Xanh Pôn mổ rò hậu môn

Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn

trung tâm y tế Đa khoa Xanh Pôn

Địa chỉ: số 12 đường Chu Văn An, P. Điện Bàn, Q. Ba Đình, Hà Nội

trung tâm y tế Đa khoa Xanh Pôn là một gợi ý giúp cho bạn giải đáp mổ rò hậu môn ở đâu tốt nhất Hà Nội được rất nhiều người chứng bệnh đặt niềm tin. 

các chuyên gia tại trung tâm y tế Xanh Pôn là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tiêu hóa và hậu môn trực tràng. Tại trung tâm y tế có sự phối hợp các chuyên khoa với nhau giúp cho mang lại hữu hiệu cao nhất trong việc chẩn đoán và điều trị chứng bệnh, nhất là mổ rò hậu môn. 

Hiện nay, để điều trị rò hậu môn trung tâm y tế còn lấy nhiều kỹ thuật tiên tiến, đồng thời không ngừng nâng cao uy tín dịch vụ, đầu tư kỹ thuật y khoa giúp cho đem lại hữu hiệu điều trị chứng bệnh tốt nhất. 

4. trung tâm y tế điều trị rò hậu môn tốt – trung tâm y tế 108

Mổ rò hậu môn ở đâu : Bệnh viện 108

Mổ rò hậu môn ở đâu – trung tâm y tế 108

Địa chỉ: Số 1 đường Trần Hưng Đạo, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Mổ rò hậu môn ở đâu tốt nhất? trung tâm y tế TƯ Quân đội 108 là địa chỉ kiểm tra, điều trị các chứng bệnh tiêu hóa cũng như các chứng bệnh về hậu môn trực tràng được người chứng bệnh nhận xét tốt nhất ở Hà Nội. chứng bệnh có hệ thống các chuyên gia là giáo sư, các tiến sĩ và bác sĩ giỏi đào tạo từ học viện Quân y cũng như nhiều trường đại học Y dược lớn trong cả nước. Một trong những thế mạnh của trung tâm y tế là thăm kiểm tra và điều trị chứng bệnh tiêu hóa và trĩ nhất là rò hậu môn

Đặc biệt, trung tâm y tế Quân đội 108 còn có các chuyên khoa chuyên sâu về thủ thuật mổ các chứng bệnh lý ở ống tiêu hóa, thủ thuật đại trực tràng, điều trị áp xe cạnh hậu môn, điều trị chứng bệnh nứt kẽ hậu môn…

4. trung tâm y tế Bạch Mai điều trị rò hậu môn

Bệnh viện Bạch Mai

trung tâm y tế Bạch Mai

Địa chỉ: 78 đường Giải Phóng, P. Phương Đình, Q. Đống Đa, Hà Nội

Nhắc tới trung tâm y tế Bạch Mai rất nhiều người biết tới đây là trung tâm y tế Đa khoa lớn nhất của khu vực phía Bắc Bộ. Khoa ngoại tổng quát của trung tâm y tế có chuyên khoa sâu thăm kiểm tra các về hậu môn – trực tràng. 

trung tâm y tế Bạch Mai lấy các phương pháp điều trị chứng bệnh tiên tiến để thủ thuật như: dao cắt đốt đơn cực và đa cực, dao siêu âm, dao cắt lạnh… Khi bạn không biết lựa lựa chọn mổ rò hậu môn ở đâu có thể tới trung tâm y tế Bạch Mai. Tuy nhiên, để giữ gìn hữu hiệu cần thiết phải tới sớm và sắp đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết phải thiết tránh phải chờ đợi lâu. 

5. trung tâm y tế Đại học Y Hà Nội mổ rò hậu môn tốt nhất

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

trung tâm y tế Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: số 1 đường Tôn Thất Tùng, Q. Đống Đa, Hà Nội

Khoa Ngoại của trung tâm y tế Đại học Y Hà Nội cũng là một trong những địa chỉ mổ rò hậu môn bạn nên tham khảo. trung tâm y tế hàng ngày đón số lượng người mắc chứng bệnh lớn tại khoa Ngoại trung bình đón 316 người mắc chứng bệnh, năng suất giường chứng bệnh trong vòng 97%. 

trung tâm y tế có hệ thống các giáo sư, bác sĩ là giảng viên của trường đại học y phối hợp với các chuyên gia ngoại viện trong điều trị chứng bệnh giúp cho mang lại kết quả cao. Đặc biệt trung tâm y tế có khoa phục hồi công dụng được đặt tại phòng chứng bệnh giúp cho người chứng bệnh phục hồi nhanh và được xuất viện sớm. 

[Shortcode giới thiệu phòng khám]

Vừa rồi là thông tin mổ rò hậu môn ở đâu tốt nhất ở Hà Nội hy vọng sẽ giúp cho bạn lựa lựa chọn được địa chỉ kiểm tra và mổ rò hậu môn phù hợp. Tuy nhiên, nếu thăm kiểm tra ở các trung tâm y tế công bạn sẽ đối mặt với tình trạng số lượng người mắc chứng bệnh đông, thường xuyên phải chờ đợi hoặc phải nằm ghép giường. Bạn có thể đặt lịch hẹn trước, liên hệ để được tư vấn: 0395456294 để không mất thời gian chờ đợi.

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn cần thiết phải trao đổi thêm về chủ đề dưới đây? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.


Rate this post

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.