Địa chỉ tiêm botox ở đâu tốt tại TP.HCM? Tiêu chí vàng khi chọn lựa lựa

Tiêm botox ở đâu tốt là mối quan tâm hàng đầu của chị em khi có nhu cầu thực hiện dịch vụ tiến hành đẹp này. Để chọn lựa được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, khách hàng nên Dựa vào nhiều tiêu chí khi lựa chọn lựa. Vậy các tiêu chí đó là như nào? Bài viết sau đây của bác sĩ CKI Quách Thị Bích Vân, chuyên khoa Da liễu – Thẩm mỹ Da, BVĐK Hưng Thịnh TP.HCM sẽ giải đáp chi tiết vấn đề này.

tiêm botox ở đâu tốt

Khi nào nên lựa chọn lựa tiêm botox cho cơ thể?

Botox có nguồn gốc từ vi khuẩn Clostridium botulinum nhóm A (nhóm có độc lực thấp nhất, chỉ gây nên yếu cơ nơi tiêm và giữ gìn an toàn trong tiến hành đẹp) để nâng cao nếp nhăn trên khuôn mặt; thon gọn bắp tay và hàm; điều trị vấn đề tăng tiết mồ hôi nách, cụ thể:

1. Xóa nhăn

Nếp nhăn xuất hiện do nhiều yếu tố, gồm có sự co cơ, da mất tính đàn hồi cũng như tái cấu trúc do quá trình lão hóa nội sinh và do ánh sáng. Tiêm một vài lượng nhỏ botox vào các cơ này giúp cho thư giãn cơ cục bộ và suy yếu nếp nhăn.

Tiêm Botox xóa nhăn đã từng trở thành một trong những thủ thuật thẩm mỹ xâm lấn tối thiểu thường gặp và được ưa chuộng hiện nay. (1)

2. suy yếu mồ hôi nách

Tiêm botox trị hôi nách là phương pháp ức chế đường dẫn truyền thần kinh đảm nhiệm công dụng kích hoạt tuyến mồ hôi. Nhờ đó suy yếu ra mồ hôi, trị hôi nách tối ưu. Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã từng phê duyệt liệu pháp tiêm botox được ứng dụng trong điều trị chứng toát mồ hôi nách quá mức.

Hiện nay, FDA chỉ mới cho phép tiêm botox trong điều trị vùng nách. Tuy nhiên, botox cũng có thể điều trị chứng tăng tiết mồ hôi ở những cơ quan không không khác trên cơ thể, ví như tay, chân. (2)

3. Thon gọn bắp tay

Người sở hữu bắp tay to cảm xuất hiện thiếu tự tin khi mặc những chiếc áo sát nách thường áo dây vì sợ để lộ khuyết điểm.

Tiêm botox bắp tay có giúp cho thon gọn bắp tay nhanh chóng, tăng vẻ ngoài nữ tính, đồng thời điều trị tình trạng cánh tay mắc phải cứng hoặc co rút, kích thước 2 bắp tay không đều nhau và hỗ trợ thư giãn bắp tay.

Việc thường xuyên uống tiêm botox có tác dụng suy yếu dần kích thước bắp tay. Ngoài ra, quy trình tiêm botox thon gọn bắp tay tương đối đơn giản, nhanh, an toàn và không đau đớn. Sau mỗi lần tiêm botox, bắp tay sẽ suy yếu kích thước tùy cơ địa mỗi người và đạt tốt nhất giữ tầm 6 tháng.

4. Gọn hàm

Tiêm botox gọn hàm với cơ chế chặn các tín hiệu truyền từ dây thần kinh tới các cơ tiến hành cơ thư giãn, suy yếu sự co cơ. Nhờ vào đó, những nếp nhăn động do co cơ được nâng cao tối đa và suy yếu u xơ cơ cắn, tiến hành cho khuôn mặt trở nên thon gọn, V-line hơn.

bác sĩ dặn dò tình trạng da
TS.BS Đặng Thị Ngọc Bích, chuyên khoa Da liễu – Thẩm mỹ Da, BVĐK Hưng Thịnh TP.HCM đang kiểm tra tình trạng da sau tiêm botox

Tiêm botox có thật sự quan trọng không?

Tiêm botox có thật sự quan trọng thường không còn tùy vào xin muốn và tình trạng da, cấu trúc gương mặt của mỗi khách hàng. Bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ Chuyên khoa Da liễu – Thẩm mỹ Da trước khi quyết định tiêm botox để có được tốt nhất tối ưu.

trường hợp nào nên lựa chọn lựa phương pháp tiêm botox

Tiêm botox là phương pháp sử dụng độc tố có nguồn gốc từ vi khuẩn Clostridium botulinum có tác dụng tiến hành mờ nếp nhăn, thon gọn bắp tay, điều trị tăng tiết mồ hôi,… Phương pháp này được uống cho các trường hợp như:

 • Khuôn mặt có nhiều nếp nhăn động: tiêm botox tiến hành giãn các cơ mặt, suy yếu nếp nhăn trán và các nếp nhăn mặt không không khác.
 • Người mắc phải đau đớn nửa đầu: tiêm botox giúp cho suy yếu tần suất đau đớn nửa đầu, nhất là đau đớn nửa đầu mạn tính.
 • Người có bọng đái vận động quá mức: tiêm botox giúp cho suy yếu tiểu không tự chủ do bọng đái vận động quá mức hoặc do một tình trạng thần kinh.
 • Các chứng bệnh không không khác: tiêm botox còn giúp cho tiến hành dịu các triệu chứng của co cứng cổ, co giật mắt, mắt lười và các tình trạng sự liên quan tới cơ không không khác.

Tiêm botox ở đâu tốt, tiêu chí lựa chọn lựa như thế nào?

1. Được bộ Y tế cấp phép

Tiêm botox được bộ Y tế cấp phép là tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn lựa địa chỉ tiêm botox uy tín. Khách hàng nên kiểm tra xem địa điểm thực hiện có giấy phép vận động của cơ quan công dụng sự liên quan thường không và dịch vụ tiêm botox đã từng được cấp phép thực hiện chưa.

Nếu địa chỉ thẩm mỹ không có đầy đủ những giấy phép trên, khách hàng không nên sử dụng dịch vụ của những địa điểm này vì không giữ gìn an toàn, nguy cơ gặp hệ lụy cao và tốt nhất không như xin đợi.

2. hệ thống y bác sĩ

đi kèm địa chỉ tiêm botox uy tín, hệ thống bác sĩ Chuyên khoa Da liễu – Thẩm mỹ Da cũng phải có chuyên môn, tư vấn, phân tích và đưa ra phương pháp phù hợp với từng khách hàng. Bạn có thể tham khảo thêm những hình ảnh trước và sau của khách hàng đã từng thực hiện dịch vụ trước đó để phản hồi kết quả và uy tín dịch vụ.

3. Trang thiết mắc phải, máy móc y tế

Trang thiết mắc phải, máy móc y tế cũng tác động tới kết quả và an toàn của việc tiêm botox. Khách hàng nên chọn lựa những địa điểm được trang mắc phải đầy đủ thiết mắc phải, máy móc tiên tiến và được kiểm định định kỳ. Các quy trình vệ sinh, khử trùng và bảo quản kim tiêm, ống botox phải được chú trọng đúng quy chuẩn.

4. Thủ tục hành hàng đầu

Thủ tục hành hàng đầu cũng nên được xem xét khi lựa chọn lựa địa chỉ tiêm botox uy tín. Khách hàng phải thực hiện đúng các thủ tục hành hàng đầu của địa điểm thẩm mỹ. Bắt đầu bằng việc ký các biểu mẫu trước khi tiêm botox, cam kết tiến hành theo các hướng dẫn của bác sĩ Chuyên khoa Da liễu – Thẩm mỹ Da và điền đầy đủ thông tin cá nhân, tiền sử chứng bệnh lý và dị ứng (nếu có). Khách hàng cũng nên nhận hóa đơn chi tiết các giá thành khi thực hiện.

5. Dịch vụ y tế

Cuối cùng, khách hàng cũng nên quan tâm tới dịch vụ y tế của địa chỉ thẩm mỹ. Khách hàng nên chọn lựa những địa chỉ tiêm botox uy tín, tư vấn rõ ràng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tối ưu, hỗ trợ bạn nhiệt tình sau khi tiêm botox.

nên tiêm botox ở đâu an toàn uy tín
Tiêm Botox là liệu pháp tiến hành đẹp trong chuyên ngành thẩm mỹ tới điều trị

Địa chỉ tiêm botox ở đâu tốt tại TP.HCM?

Tiêm botox là một trong những phương pháp thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn lựa để nâng cao nếp nhăn, tiến hành căng da và trẻ hóa khuôn mặt. Tuy nhiên, để có được kết quả tốt nhất, bạn nên tìm tới những địa chỉ uy tín, uy tín và an toàn. Chuyên khoa Da liễu – Thẩm mỹ Da, phòng xét nghiệm Đa khoa Hưng Thịnh TP.HCM là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này với nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

1. hệ thống chuyên gia đầu ngành và các chuyên gia giàu kinh nghiệm

phòng xét nghiệm Đa khoa Hưng Thịnh TP.HCM có hệ thống bác sĩ Chuyên khoa Da liễu – Thẩm mỹ Da được đào tạo bài bản, có bằng cấp và chứng chỉ quốc tế cũng như trong nước, luôn cập nhật những thông tin và kỹ thuật mới nhất trong lĩnh vực tiêm botox.

Ngoài ra, các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm thực hành, tư vấn rõ ràng, xét nghiệm và điều trị cho từng trường hợp cụ thể, giữ gìn an toàn và tốt nhất cho khách hàng.

2. Hệ thống địa điểm vật dinh dưỡng và trang thiết mắc phải tiên tiến nhất

phòng xét nghiệm Đa khoa Hưng Thịnh TP.HCM được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, có không gian rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ. Các phòng xét nghiệm và phòng thực hiện tiêm botox được trang mắc phải đầy đủ các thiết mắc phải y tế tiên tiến, tiên tiến và hàng đầu hãng, giữ gìn uy tín và độ chuẩn xác cao trong quá trình tiêm.

Ngoài ra, phòng xét nghiệm cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình vệ sinh, khử trùng và tiêu hủy thiết mắc phải y tế sau mỗi lần sử dụng, hạn chế tối đa nguy cơ nhiễm trùng và hệ lụy.

3. Dịch vụ y tế cao cấp

phòng xét nghiệm Đa khoa Hưng Thịnh TP.HCM không những mang tới cho khách hàng những dịch vụ tiêm botox uy tín cao mà còn chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp.

Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí trước khi tiêm, được kiểm tra sức khỏe và xét nghiệm để loại trừ các nguyên nhân gây nên dị ứng hoặc tác dụng phụ. Sau khi tiêm, khách hàng sẽ được theo dõi và hướng dẫn cách chăm sóc da để giữ kết quả lâu dài.

Với những ưu điểm trên, Chuyên khoa Da liễu – Thẩm mỹ Da, phòng xét nghiệm Đa khoa Hưng Thịnh TP.HCM là một trong những địa chỉ tiêm botox uy tín, an toàn và tốt nhất tạo sự yên tâm cho bạn.

Quy trình tư vấn và thực hiện tiêm botox tại BVĐK Hưng Thịnh được tiến hành như thế nào?

Tiêm botox thuộc phương pháp thẩm mỹ xâm lấn tối thiểu, quy trình tiêm botox đơn giản và được chia thành nhiều liệu trình nhỏ. Quy trình tư vấn và thực hiện tiêm botox tại BVĐK Hưng Thịnh cụ thể như sau:

1. xét nghiệm tổng quát

Thông thường, khách hàng muốn tiêm botox phải được thăm xét nghiệm sơ bộ và tư vấn cụ thể về phương pháp và quy trình. Bước này giúp cho khách hàng hình dung về cách tiêm và vị trí nên tiêm.

Ngoài ra, bác sĩ Chuyên khoa Da liễu – Thẩm mỹ Da cũng cho khách hàng thực hiện một vài xét nghiệm nếu nên thiết, gồm có:

 • Đo nhịp tim, huyết áp, số lượng đường trong máu.
 • Xét nghiệm độ loãng của máu, dời lịch tiêm nếu máu không dễ đông.
 • Kiểm tra cơ địa, trạng thái tâm lý.

Khi khách hàng đủ điều kiện thực hiện, bác sĩ lên lịch tiêm và lưu ý với khách hàng các điều nên nên tránh trước và sau khi tiêm.

2. Tiến hành tiêm botox

Sau bước xét nghiệm tổng quát, hệ thống chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ và nhắc bạn khi tới ngày tiêm. Tiêm botox tuy sử dụng mũi kim rất nhỏ, xâm lấn tối thiểu nhưng mà chia thành nhiều mũi tiêm nên nhiều trường hợp khách hàng vẫn nên gây nên tê để tránh cảm giác châm chích, lo lắng.

 • Thoa thuốc tê trước 30 phút và đợi thuốc phát huy tác dụng.
 • Xác định vùng nên tiêm, sát khuẩn bằng cồn y tế.
 • Cho botox vào ống tiêm đúng tỷ lệ và liều số lượng.
 • Tiêm vào vị trí đã từng đánh dấu.
 • Tiêm lần lượt tới khi hết các điểm nên tiêm.

Thông thường, mỗi ca tiêm botox nhiều ngày từ 20 – 30 phút, thời gian sẽ lâu hơn nếu bạn tiêm thon gọn bắp tay, chân. Để quá trình tiêm thuận lợi, hãy thả lỏng cơ thể, hạn chế gồng các cơ.

3. Theo dõi sau tiêm

Sau tiêm, bạn được theo dõi phản ứng tầm 30 phút. Tiếp theo, bác sĩ kiểm tra huyết áp, mạch đập, dấu hiệu sưng bầm nếu có.

thời điểm này, bạn cố gắng nằm ngửa, không cử động mạnh, nằm nghiêng và đưa tay lên mặt. Nếu không có gì không thường thì, khách hàng sẽ được về ngay trong ngày.

Với các khách hàng nên tiêm thêm, bác sĩ dựa vào tình trạng hiện tại và sắp lịch cho buổi tiêm tiếp theo phù hợp. Thường khách hàng sẽ tái xét nghiệm lại sau 2 tuần để phản hồi tốt nhất.

kết quả sau tiêm botox
Kết quả sau tiêm botox tại BVĐK Hưng Thịnh

giá thành tiêm botox tại BVĐK Hưng Thịnh đắt thường rẻ?

1. Thực trạng tiêm botox giá rẻ và những hệ lụy nghiêm trọng

Tiêm botox là một phương pháp thẩm mỹ xâm lấn tối thiểu, giúp cho xóa nếp nhăn, thon gọn hàm, nâng cung lông mày và nhiều ứng dụng không không khác. Tuy nhiên, tiêm botox cũng có những tác dụng phụ và hệ lụy nếu không được thực hiện tại các địa chỉ tiêm botox uy tín và uy tín.

Nếu khách hàng chọn lựa những địa chỉ tiêm botox giá rẻ, không may gặp phải botox không uy tín, nguồn gốc không rõ ràng hoặc người tiêm không có tay nghề, dẫn tới các hậu quả như sưng đau đớn, bầm tím, mí mắt chảy xệ, nụ cười méo, hoặc lan truyền độc tố tới các cơ quan không không khác của cơ thể.

Vì vậy, tiêm botox giá rẻ tồn tại nhiều rủi ro, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi thực hiện. Việc tìm hiểu thêm về các địa chỉ tiêm botox uy tín, bảo hành tốt và chăm sóc chu đáo sau tiêm rất nên thiết. Từ đó giữ gìn an toàn và tốt nhất cho da sau điều trị.

2. Sự giữ gìn an toàn và mức giá khoa học toàn bộ quá trình tại BVĐK

phòng xét nghiệm đa khoa Hưng Thịnh TP.HCM là một trong những phòng xét nghiệm uy tín và uy tín hàng đầu, với hệ thống y bác sĩ giỏi, thiết mắc phải tiên tiến và dịch vụ chăm sóc tận tình. Tại đây, người chứng bệnh được điều trị với mức giá khoa học cho toàn bộ quá trình xét nghiệm điều trị chứng bệnh, từ tiếp nhận, chẩn đoán, điều trị cho tới khi xuất viện.

An toàn của người chứng bệnh là ưu tiên hàng đầu của phòng xét nghiệm đa khoa Hưng Thịnh TP.HCM. phòng xét nghiệm luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình kiểm soát nhiễm khuẩn, phòng ngừa và xử lý các hệ lụy, uống các tiêu chuẩn quốc tế về an toàn cho người chứng bệnh. Ngoài ra, phòng xét nghiệm cũng có hệ thống quản lý uy tín dịch vụ, giám sát và phản hồi liên tục tốt nhất điều trị, cải tiến và nâng cao uy tín dịch vụ.

phòng xét nghiệm có hàng đầu sách minh bạch và công khai về giá cả dịch vụ, không có giá thành phát sinh.. Đồng thời, có nhiều gói xét nghiệm điều trị chứng bệnh ưu đãi, hợp tác với nhiều công ty bảo hiểm để hạn chế giá thành cho người chứng bệnh. Đây là sự lựa chọn lựa tin cậy của nhiều người khi nên tiến hành đẹp da, xét nghiệm điều trị chứng bệnh.

Bài viết trên đã từng khái quát được các tiêu chí vàng khi chọn lựa địa chỉ tiêm botox uy tín. Hy vọng qua đó có thể giúp cho quý khách hàng chọn lựa lựa được dịch vụ tiêm botox an toàn, tốt nhất với giá cả khoa học.

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.