Địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu tốt và chuẩn xác tại TP.HCM

Xét nghiệm tinh dịch đồ là phương pháp phản hồi uy tín và số số lượng của tinh trùng, cũng như các yếu tố không tương tự sự liên quan tới sức khỏe sinh sản của nam giới. Vậy xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu tốt? Dựa vào những tiêu chí nào để chọn lựa địa chỉ xét nghiệm uy tín? Bài viết sau đây sẽ giải đáp các vấn đề trên.

xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu

Khi nào cần thiết phải xét nghiệm tinh dịch đồ?

Xét nghiệm tinh dịch đồ thường hay xét nghiệm tinh trùng khi nam giới gặp phải hiếm muộn trên 1 năm, sắp lập gia đình hoặc vừa thực hiện thủ thuật thắt ống dẫn tinh. Các trường hợp cần thiết phải thực hiện kiểm tra tinh dịch đồ gồm có:

 • Xét nghiệm trước khi lập gia đình, nam giới cần thiết phải xét nghiệm tinh dịch đồ để sắp cho việc sinh con sau này.
 • Nam giới cần thiết phải kiểm tra nguy cơ sinh sản cũng như chẩn đoán vô sinh.
 • Các cặp vợ ông xã hiếm muộn cần thiết phải xét nghiệm tinh dịch đồ trước khi điều trị bằng các phương pháp hỗ trợ sinh sản.
 • Xét nghiệm tinh dịch đồ để phát hiện sớm các chứng bệnh sự liên quan tới ngã niệu đạo, tinh hoàn, tuyến tiền liệt…

Việc xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu được nhiều quý ông quan tâm, bạn nên tới các địa chỉ uy tín, uy tín để có kết quả chuẩn xác và nhanh chóng.

khi nào nam giới cần xét nghiệm tinh dịch đồ
Xét nghiệm tinh dịch đồ để phát hiện sớm các chứng bệnh sự liên quan tới ngã niệu đạo, tinh hoàn, tuyến tiền liệt…

Xét nghiệm tinh dịch đồ quan trọng thế nào với nam giới?

Xét nghiệm tinh dịch đồ có vai trò quan trọng với nam giới, giúp cho chẩn đoán các vấn đề sự liên quan tới tinh dịch hoặc tinh trùng. Nhờ đó tìm ra nguyên nhân và xác định phương pháp điều trị. (1)

Đồng thời, xét nghiệm tinh trùng còn được thực hiện để phản hồi hữu hiệu của thủ thuật thắt ống dẫn tinh. Thắt ống dẫn tinh là phương pháp ngoại khoa, thường dùng để tránh thai ở nam giới.

Vì vậy, xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu cần thiết phải được quan tâm đúng mức để giữ gìn kết quả chuẩn xác và không phải thực hiện nhiều lần.

Tiêu chí lựa chọn lựa địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ

Xét nghiệm tinh dịch đồ là phương pháp phản hồi uy tín tinh trùng và tinh dịch của nam giới. Tuy nhiên, xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu để giữ gìn uy tín và uy tín là vấn đề được nhiều cánh mày râu quan tâm. một vài tiêu chí để lựa chọn lựa địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ như:

 • Được Bộ Y tế cấp phép: đây là tiêu chí quan trọng nhất để xác định xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu. Địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ phải có đủ điều kiện vận động và tuân thủ các quy định về an toàn vệ sinh y tế. Bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện xét nghiệm.
 • hệ thống y bác sĩ: hệ thống y bác sĩ Nam khoa có kinh nghiệm giúp cho bạn có kết quả xét nghiệm chuẩn xác và được tư vấn cụ thể các vấn đề sự liên quan tới sức khỏe sinh sản. hệ thống bác sĩ cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để xác định xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu.
 • Trang thiết gặp phải, máy móc y tế: xét nghiệm tinh dịch đồ là một quá trình cần thiết phải sự chuẩn xác và tỉ mỉ, do đó cần thiết phải có những trang thiết gặp phải, máy móc y tế tiên tiến và tiên tiến.
 • Thủ tục hành chủ yếu: thủ tục hành chủ yếu thuận tiện và nhanh chóng sẽ giúp cho bạn tiết kiệm thời gian và giá thành khi thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ.
 • Dịch vụ y tế: dịch vụ y tế chuyên nghiệp và tận tâm sẽ giúp cho bạn cảm xuất hiện thoải mái và yên tâm hơn khi thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ. Bạn nên lựa chọn lựa những địa chỉ có không gian riêng tư, thoáng mát, sạch sẽ,… để có thể thư giãn và thu thập mẫu tinh dịch dễ thực hiện.

Các quý ông cần thiết phải dựa vào các tiêu chí nêu trên khi lựa chọn lựa xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu. Từ đó có được kết quả xét nghiệm chuẩn xác và nhanh chóng.

tiêu chí lựa chọn địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ
Tinh trùng có hình loại thất thường và thường thì

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu tốt nhất tại TPHCM?

Xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu tốt nhất tại TP.HCM là thắc mắc được nhiều cánh mày râu quan tâm. địa điểm y tế Đa khoa Hưng Thịnh TP.HCM là một trong những địa chỉ uy tín, uy tín với:

1. Hệ thống địa điểm vật dinh dưỡng và trang thiết gặp phải tiên tiến

địa điểm y tế Đa khoa Hưng Thịnh TP.HCM sở hữu trang thiết gặp phải, máy móc tiên tiến, giữ gìn độ chuẩn xác cao khi xét nghiệm tinh dịch đồ. Nam giới được lấy mẫu tinh dịch trong không gian riêng tư, sạch khuẩn và thoải mái. Sau đó, mẫu tinh dịch được phân tích bởi các thiết gặp phải tự động hóa, gồm có nhiều thông số như: số số lượng, hình loại, chuyển động của tinh trùng.

2. Dịch vụ y tế cao cấp

Nam giới sẽ được tiếp đón và hướng dẫn bởi hệ thống nhân viên y tế, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình và thân thiện.

3. hệ thống y bác sĩ

Các quý ông cũng được tư vấn và giải đáp tất cả thắc mắc về xét nghiệm tinh dịch đồ bởi các chuyên gia nhiều kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực Nam khoa. Bạn sẽ nhận kết quả xét nghiệm sau tầm 2 giờ cùng các khuyến nghị và hướng điều trị phù hợp với tình trạng của chủ yếu mình.

4. Thủ tục hành chủ yếu đơn giản, nhanh chóng

Để tiết kiệm thời gian và giá thành, địa điểm y tế Đa khoa Hưng Thịnh TP.HCM đã từng lấy hệ thống đặt lịch hẹn trực tuyến qua website hoặc điện thoại. Bạn chỉ cần thiết phải chọn lựa ngày giờ phù hợp với lịch trình và đem đến một vài thông tin cơ bản. Khi tới địa điểm y tế, bạn sẽ được nhận phiếu xét nghiệm và thanh toán 1 lần duy nhất, không phải chờ đợi thường hay tiến hành thêm bất kỳ thủ tục nào không tương tự.

Tóm lại, địa điểm y tế Đa khoa Hưng Thịnh TP.HCM đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khi lựa chọn lựa xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu với trang thiết gặp phải, hệ thống bác sĩ và dịch vụ tận tâm.

Quy trình xét nghiệm tinh dịch đồ tại BVĐK Hưng Thịnh tiến hành như thế nào?

Quy trình xét nghiệm tinh dịch đồ tại BVĐK Hưng Thịnh gồm có các bước sau:

1. Lấy mẫu tinh dịch

Mẫu tinh dịch được lấy trực tiếp tại phòng xét nghiệm. Nam giới được đưa vào 1 phòng riêng để tự kích thích và xuất tinh vào 1 cốc vô trùng. Sau đó, bác sĩ sẽ gửi mẫu tới phòng thí nghiệm để phân tích.

Để kết quả xét nghiệm tinh trùng được chuẩn xác nhất, ngoài lựa chọn lựa xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu, nam giới cần thiết phải thực hiện tốt một vài lưu ý sau:

 • Trước khi lấy mẫu thử, không xuất tinh từ 3-5 ngày.
 • Không sử dụng rượu, bia, thuốc lá… trong 2-5 ngày trước khi xét nghiệm tinh trùng.
 • Tránh dùng gel thoa trơn lúc lấy mẫu.
 • Tránh lấy mẫu khi trạng thái tâm lý không ổn định hoặc đang mắc chứng bệnh.
 • Trao đổi với bác sĩ về những loại thuốc đang sử dụng, bác sĩ sẽ chứng tỏ loại thuốc nào cần thiết phải tránh trước khi lấy mẫu.

2. Kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ

Kết quả xét nghiệm thường có sau 2 giờ. Nếu kết quả xét nghiệm chỉ dùng để phản hồi hữu hiệu khi thắt ống dẫn tinh thì kết quả chỉ chứng tỏ sự hiện hiện của tinh trùng thường hay không.

Trong trường hợp dùng để phản hồi nguy cơ sinh sản thì kết quả xét nghiệm sẽ có nhiều thông tin chuyên sâu hơn, cụ thể:

3. Số số lượng tinh trùng

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), số số lượng tinh trùng được xem là thường thì khi:

 • ≥15 triệu tinh trùng/ml tinh dịch
 • >39 triệu tinh trùng/mẫu tinh dịch

Nếu số số lượng tinh trùng của bạn ít hơn các chỉ số trên nghĩa là bạn có số số lượng tinh trùng không đạt. Đa số các vấn đề vô sinh ở nam giới đều do số số lượng tinh trùng thấp/thất thường.

4. nguy cơ vận động của tinh trùng

nguy cơ vận động của tinh trùng thấp dẫn tới tinh trùng khó khăn có thể đi từ bộ phận sinh dục nữ tới ống dẫn trứng và thụ tinh. Chỉ số này được xem là thường thì khi có ít nhất 30% tinh trùng có nguy cơ di chuyển thường thì.

5. Hình loại tinh trùng

Tinh trùng thường thì có đầu hình bầu dục và đuôi dài. Nếu hình loại hoặc kích thước thất thường, tinh trùng gặp nhiều khó khăn khăn khi thực hiện nhiệm vụ thụ tinh cho trứng.

Tiêu chí này được xem là thường thì khi có hơn 4% tinh trùng không có thất thường trong kích thước và hình loại. Nếu kết quả không thường thì sẽ suy yếu đáng nói nguy cơ sinh sản của nam giới.

6. Thể tích tinh dịch

Thể tích tinh dịch được xem là thường thì khi có hơn 1.4ml tinh dịch. Nguyên nhân tiến hành thể tích tinh dịch quá ít có thể do nam giới mới xuất tinh hoặc gặp phải tắc ống dẫn tinh. Lúc này, bạn nên tiến hành thêm các xét nghiệm chuyên sâu không tương tự để chẩn đoán chuẩn xác.

7. Độ pH

Tinh dịch thường thì có độ pH từ 7.2-8.

 • Độ pH<7 (có tính axit): điều kiện có con suy yếu đi và nghi ngờ có sự tắc nghẽn trong túi tinh.
 • Độ pH>8 (có tính kiềm): nguy cơ di chuyển của tinh trùng gặp phải suy yếu và có dấu hiệu nhiễm trùng.

8. Màu sắc của tinh dịch

Tinh dịch thường thì có màu hơi vàng hoặc trắng đục. Nếu tinh dịch có màu nâu đỏ thì nguy cơ cao có máu trong tinh dịch và có tổn thương trong hệ thống ống dẫn tinh. Bác sĩ sẽ chỉ định thêm xét nghiệm để chẩn đoán chuẩn xác vấn đề.

Bài viết sự liên quan: Cách đọc kết quả tinh dịch đồ? Ý nghĩa các thông số xét nghiệm

Lưu ý cần thiết phải biết trước khi xét nghiệm tinh dịch đồ

Những lưu ý cần thiết phải biết trước khi xét nghiệm tinh dịch đồ:

 • Hạn chế xuất tinh từ 3 – 5 ngày trước khi lấy mẫu.
 • Tránh tiêu thụ rượu, bia, thuốc lá…
 • Trao đổi thêm với bác sĩ về các thực phẩm tác dụng hoặc thuốc đang sử dụng.
 • Không uống các loại thuốc nội tiết tố.
 • Chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi khoa học khoa học, ăn uống đủ dinh dưỡng.
 • Uống đủ nước, bổ sung thịt bò, hải sản…
 • Rửa tay bằng nước sạch để không tác động tới uy tín tinh trùng.
 • Không xét nghiệm tinh dịch đồ khi cơ thể gặp phải viêm nhiễm hoặc sốt cao.

Để xác định xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu, cánh mày râu cần thiết phải dựa vào điều kiện địa điểm vật dinh dưỡng, hệ thống bác sĩ nhiều kinh nghiệm, uy tín dịch vụ tốt và được Bộ Y tế cấp phép. Từ đó có được kết quả xét nghiệm tinh trùng chuẩn xác nhất.

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.