Điều trị rối loạn cương cứng dương bằng sóng xung kích có nên không?

Điều trị rối loạn cương cứng dương bằng sóng xung kích là một trong những lựa chọn lựa của số ít nam giới hiện nay khi gặp phải tình trạng này. Đây cũng được nhận xét là một phương pháp chữa trị chứng bệnh mang lại tốt nhất và được chứng minh bằng nhiều nghiên cứu. Vậy để giúp cho nam giới hiểu rõ hơn về giải pháp điều trị này cũng như tình trạng tốt nhất mà nó thể mang lại các chuyên gia nam khoa có một vài chia sẻ sau đây mời bạn đọc cùng quan tâm theo dõi. 

Điều trị rối loạn cương cứng dương bằng sóng xung kích như thế nào?

Điều trị rối loạn cương cứng dương bằng sóng xung kích là phương pháp được sử dụng để chữa trị một chứng chứng bệnh rối loạn công dụng sinh lý nam giới. Rối loạn cương cứng dương là một hiện tượng không thông thường của cơ thể thực hiện cho nam giới không có thể cương cứng cứng hoặc không giữ được đủ thời gian cương cứng cứng khi quan hệ tình dục. Điều này thực hiện cho cho nam giới không dễ chịu, bất lực vô cùng. 

Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích như thế nào?

Điều trị rối loạn cương cứng dương bằng sóng xung kích như thế nào?

Rối loạn cương cứng dương xảy ra do rất nhiều nguyên nhân có thể là do yếu tố tâm lý cũng có thể là do yếu tố chứng bệnh lý. với bất kỳ tại sao nào thì tình trạng này cũng nên phải được điều trị để tránh gây nên tác động tới đời sống tình dục và nguy cơ sinh sản của nam giới.

Hiện nay có rất nhiều giải pháp được nam giới dùng để tăng lên tình trạng rối loạn cương cứng dương và một trong những phương pháp đó là sử dụng liệu pháp sóng xung kích. Liệu pháp xung kích với nhiều mức năng số lượng không không khác nhau được sử dụng trong thao tác chỉnh hình nhằm thực hiện lành xương gãy, gân và dây chằng gặp phải thương từ đó tăng lên việc chữa trị lành vết thương. Tuy nhiên trong những mấy ngày gần đây nhiều người lại ứng dụng sóng xung kích ở mức năng số lượng thấp vào việc điều trị rối loạn cương cứng dương ở nam giới. Khi các xung đột kích hoạt thì sẽ tăng lên được lưu số lượng máu đồng thời tái tạo lại mô trong dương vật từ đó dương vật sẽ có đủ nguy cơ cương cứng cứng khi quan hệ

Thực hiện liệu pháp sóng xung kích bằng cách đặt, di chuyển đầu phát sóng từ thiết gặp phải đúng theo chiều dọc dương vật từ 15 tới 20 phút khi các xung đột nhẹ nhàng đang phát ra. Với công nghệ sóng xung kích tuyến tính sẽ đặt nguồn sóng xung kích tại 4 vị trí trong toàn quá trình điều trị gồm gốc trái – phải dương vật và bên phải – trái thân dương vật.

Liệu pháp sóng xung kích điều trị rối loạn cương cứng dương có thể tác động tới cả gốc và thân dương vật chủ yếu vì vậy nên có thể mang lại tốt nhất tối đa. Thao tác thực hiện giải pháp này cũng tương đối đơn giản. Tuy nhiên khi lựa chọn lựa điều trị bằng phương pháp này người chứng bệnh cũng nên cân nhắc thật kỹ.

[Shortcode tư vấn 1]

Ưu và nhược điểm khi tiểu trị rối loạn cương cứng dương bằng sóng xung kích

Điều trị rối loạn cương cứng dương bằng sóng xung kích có thật sự tốt và tốt nhất thường không? Chưa có nghiên cứu nào chứng minh giải pháp này sẽ gây nên ra tác dụng phụ bởi mức năng số lượng được sử dụng ở đây là ở mức thấp, nó sẽ được nhận xét cao với việc kích thích và đẩy mạnh quá trình tuần hoàn máu. 

Khi thực hiện điều trị bằng liệu pháp sóng xung kích sẽ có thể mang lại những ưu và nhược điểm sau đây:

Ưu và nhược điểm khi tiểu trị rối loạn cương dương

Ưu và nhược điểm khi tiểu trị rối loạn cương cứng dương

Ưu điểm:

 • Không gây nên kích ứng, tương đối an toàn
 • Dùng sóng xung kích sẽ không tạo ra áp lực lớn, không thực hiện cho người chứng bệnh cảm xuất hiện đau đớn đớn trong suốt quá trình điều trị.
 • Không sử dụng tới dao kéo thường một thiết gặp phải xâm lấn nào, dùng máy móc tiên tiến sẽ không để lại sẹo gây nên mất thẩm mỹ.
 • Không sử dụng tới thuốc nên sẽ không gặp phải tác dụng phụ của thuốc khi chữa trị rối loạn cương cứng dương

Nhược điểm:

 • Đây là phương pháp chữa trị chứng bệnh tương đối gây nên tốn kém phí cho người chứng bệnh.
 • Mất nhiều thời gian đi lại nhiều lần đặc biệt với những người chứng bệnh ở xa sẽ càng tốn phí.
 • Dùng sóng xung kích để hỗ trợ điều trị tình trạng rối loạn cương cứng dương người chứng bệnh sẽ nên thực hiện mỗi tuần tầm khoảng 2 lần và liệu trình đó sẽ tiếp diễn trong tầm khoảng từ 1 tới 2 tháng tùy thuộc vào từng tình trạng của chứng bệnh lý. Điều này thực hiện cho những người chứng bệnh ở xa gặp rất nhiều không dễ khăn với việc đi lại
 • Thông thường việc điều trị chỉ có thể mang lại tốt nhất cho nam giới trong tầm khoảng từ 2 năm tới 3 năm, thậm chí nhiều trường hợp chỉ giữ được tầm khoảng 1 năm thì chứng bệnh lại tái phát.
 • Phương pháp này chưa có tình trạng thường thấy rộng, chưa được nhiều người biết tới. 

Như vậy để có thể đưa ra quyết định có nên điều trị tình trạng rối loạn cương cứng dương bằng liệu pháp sóng xung kích thường không, người chứng bệnh nên cân nhắc giữa những ưu điểm và nhược điểm Vừa rồi đồng thời tham khảo qua sự tư vấn của bác sĩ để có thể mang lại tốt nhất tốt nhất với việc chữa trị chứng bệnh

[Shortcode tư vấn 2]

Điều trị rối loạn cương cứng dương ở đâu là tốt nhất?

Điều trị rối loạn cương cứng dương bằng sóng xung kích là một phương pháp mới nên phải được nghiên cứu cũng như chứng minh thêm về nhiều mặt về những tác dụng phụ, những hậu quả cũng như tốt nhất về lâu dài, bởi đây đều là những điều chưa thể khẳng định một cách chắc hẳn. Tốt nhất khi gặp phải tình trạng rối loạn cương cứng dương nam giới nên chủ động tìm tới những đơn vị y tế kiểm tra nam khoa uy tín để được các chuyên gia chuyên khoa hỗ trợ thăm kiểm tra và tư vấn về giải pháp điều trị phù hợp nhất. 

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Phòng kiểm tra Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Địa chỉ kiểm tra nam khoa uy tín hiện nay mà nam giới có thể tham khảo và tìm hiểu tới đó là phòng kiểm tra Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng địa chỉ tại 193C1 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội. các chuyên gia chuyên khoa tại phòng kiểm tra là những người có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, họ chứng tỏ rằng với hiện tượng rối loạn công dụng sinh lý nam giới gồm có rối loạn cương cứng dương, xuất tinh sớm,…đều nên hỗ trợ điều trị bằng giải pháp Đông Tây y phối hợp máy trị liệu phục hồi công dụng sinh dục nam. 

Đây là một giải pháp đặc biệt và hiện tại phòng kiểm tra Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang là địa điểm độc quyền về phương pháp này. Phương pháp xông nhiệt tích hợp cùng công nghệ điều khiển tự động của máy phục hồi công dụng sinh dục nam sẽ thông qua kỹ thuật sóng nước và thuốc đặc trị để từ đó thực hiện tăng lên tình trạng rối loạn tại dương vật, thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu tới dương vật. Ngoài việc tăng lên rối loạn cương cứng dương, máy trị liệu phục hồi công dụng sinh dục nam còn giúp cho:

 • tăng lên kích thước cậu nhỏ giúp cho cậu nhỏ dày và to lên
 • Tạo thêm hưng phấn trong mỗi lần quan hệ, lâu ngày thời gian quan hệ
 • Hạn chế nguy cơ gây nên viêm nhiễm dương vật, phòng tránh nhiều chứng bệnh lý nam khoa rất tốt nhất
 • Hoàn toàn không gây nên xâm lấn và không gây nên đau đớn đớn tới cho người chứng bệnh.

Rối loạn cương cứng dương là một chứng bệnh lý tương đối phức tạp vậy nên việc điều trị nên có sự phối hợp giữa những nguyên nhân tâm lý, tổn thương thần kinh, thực thể, rối loạn công dụng tĩnh mạch. chủ yếu do đó nên khi điều trị chứng bệnh các chuyên gia sẽ dựa trên từng tình trạng chứng bệnh của mỗi người, nam giới nên được thăm kiểm tra toàn diện cũng như thực hiện một vài xét nghiệm chuẩn xác để từ đó các chuyên gia mới có thể đưa ra hướng điều trị tốt nhất, phù hợp nhất.

[Shortcode giới thiệu phòng khám]

[Shortcode tư vấn 3]

Qua những chia sẻ Vừa rồi từng giúp cho bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề điều trị rối loạn cương cứng dương bằng sóng xung kích. Nếu nam giới vẫn còn những thắc mắc chưa rõ nên được trao đổi thêm vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0395456294 để được các chuyên gia hỗ trợ sớm nhất.

Giới thiệu về tác giả

Bác sĩ CKII Tạ Đình Việt

Bác sĩ Tạ Đình Việt là bác sĩ Ngoại khoa giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn với tấm lòng y đức hết mình mang lại sức khỏe cho tất cả người…là những gì mà đa số người chứng bệnh phát hiện được.

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn nên trao đổi thêm về chủ đề sau đây? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.


Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.