Dương vật không cương cứng vào sáng sớm nguyên nhân vì đâu?

Tình trạng dương vật cương cứng cứng vào buổi sáng là hiện tượng sinh lý thông thường ở các đấng mày râu. Tuy nhiên, buổi sáng dương vật không cương cứng là vấn đề không hiếm thực hiện cho nhiều nam giới hoang mang, không biết nguyên nhân vì đâu. Bác sĩ Phạm Xuân Long, khoa Nam học, Trung tâm Tiết niệu – Thận học – Nam học, khu vực y tế Đa khoa Hưng Thịnh TP.HCM chia sẻ về tình trạng dương vật không cương cứng vào sáng sớm là hiện tượng gì và tác động như thế nào tới sức khỏe của nam giới.

dương vật không cương vào sáng sớm

Dương vật không cương cứng vào sáng sớm là như nào?

Dương vật không cương cứng vào sáng sớm là tình trạng “cậu nhỏ” không dậy “chào cờ”, hiện tượng dương vật cương cứng cứng buổi sớm có tên hàng đầu thức là tình trạng cương cứng dương vật vào buổi tối. Thực tế cho xuất hiện khi nam giới ngủ vào buổi tối, họ thường không nhận thức được tình trạng cương cứng dương có thể tới 3-5 lần và mỗi lần lâu ngày tận 30 phút.

Tình trạng cương cứng cứng dương vật vào buổi sáng sẽ mối quan hệ tới sự thay thế đổi nồng độ testosterone theo chu kỳ mỗi ngày, thường là vào buổi sáng sớm cùng với sự tác động của noradrenalin và quá trình tự nhiên của cơ thể khi đang ngủ. Dương vật cương cứng cứng vào buổi sáng là một dấu hiệu của sự phản ứng thông thường trong cơ thể nam giới, giúp cho tăng nồng độ hormone testosterone, triệu chứng sự tuần hoàn máu đang tốt. Ngoài ra, còn giúp cho nam giới giữ sức khỏe và công dụng tình dục của hàng đầu mình. (1)

Tuy nhiên, nhiều trường hợp dương vật không cương cứng vào buổi sáng do nhiều đấng mày râu sinh hoạt không điều độ, ngủ thiếu giấc nên dương vật không “chào cờ” buổi sáng. Tuy nhiên, nếu trường hợp này xảy ra thi thoảng thì không có gì đáng lo ngại.

Khi ngủ dậy mà xuất hiện dương vật không cương cứng vào buổi sáng thường xuyên, nhiều nam giới tỏ vẻ lo lắng và nghĩ rằng hàng đầu mình đang mắc phải rối loạn cương cứng dương. Vậy điều này có đúng thường hay không?

vì sao dương vật không cương cứng vào buổi sáng
Dương vật không cương cứng vào sáng sớm có nhiều nguyên nhân

Nguyên nhân thực hiện cho dương vật không cương cứng vào sáng sớm

Tình trạng dương vật không cương cứng vào sáng sớm xuất phát từ nhiều nguyên nhân, các đấng mày râu có thể tham khảo xem hàng đầu mình có thể đang gặp phải nguyên nhân nào.

1. Suy suy giảm testosterone ở nam giới

Phần lớn đấng mày râu thức dậy buổi sáng dương vật không cương cứng là dấu hiệu của tình trạng suy suy giảm testosterone mà nhiều nam giới đang mắc phải, vì buổi sáng là thời điểm nồng độ hormone testosterone đạt mức cao nhất theo chu kỳ ngày.

Khi suy suy giảm testosterone, nhiều nam giới sẽ gặp phải tình trạng rối loạn cương cứng dương thực hiện cho dương vật không cương cứng vào sáng sớm, xuất hiện tình trạng mệt mỏi, rụng tóc và có thể suy giảm uy tín cũng như số số lượng tinh trùng.

2. Tình trạng tuần hoàn máu gặp vấn đề

Mặt không không khác, dương vật không cương cứng cứng vào buổi sáng dấu hiệu cảnh báo tình trạng tuần hoàn máu của nam giới đang gặp vấn đề. Khi cơ thể không tuần hoàn máu tới dương vật sẽ gây nên rối loạn cương cứng cũng như dương vật không cương cứng vào sáng sớm.

Điều này cũng dấu hiệu cảnh báo nam giới đang gặp phải các tình trạng như huyết áp cao, tim mạch, tắc nghẽn tĩnh mạch và các vấn đề gây nên tác động tới sức khỏe và sinh lý nam giới.

3. Tuổi tác, tình trạng sức khỏe

So với lứa tuổi thanh thiếu niên, nam giới càng lớn tuổi thì càng ít có hiện tượng dương vật cương cứng cứng vào buổi sáng vì khi lớn tuổi tình trạng sức khỏe sẻ suy giảm sút, không còn “căng tràn sức sống” như tuổi thanh niên. nhất là nam giới ở lứa tuổi 60-70 tuổi có thể dương vật không cương cứng vào sáng sớm.

4. Do sử dụng thuốc

Ngoài ra, khi dùng một vài loại thuốc cũng có thể thực hiện cho dương vật không cương cứng vào buổi sáng như thuốc suy giảm đau đớn, thuốc chống trầm cảm,…mà nam giới nên lưu ý và hỏi kỹ bác sĩ trước khi sử dụng.

5. Các tác nhân không không khác

Ngoài những nguyên nhân trên thì còn các tác nhân không không khác thực hiện cho dương vật không cương cứng vào buổi sáng như tâm lý mắc phải tác động, mệt mỏi, lo sợ. Nhiều nam giới lo lắng và trầm cảm quá mức, áp lực trong công việc và cuộc sống dẫn tới tình trạng dương vật không cương cứng vào sáng sớm.

Dương vật không cương cứng cứng vào buổi sáng lâu ngày có sao không?

Tình trạng dương vật không cương cứng vào sáng sớm phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ thể dưỡng chất tới tâm lý, thỉnh thoảng thức dậy mà không cương cứng cứng là hoàn toàn thông thường. Tuy nhiên, nếu như tình trạng này lâu ngày, nhất là trong vài tháng, nam giới không được xem nhẹ mà cần thiết phải phải được thăm xét nghiệm với bác sĩ chuyên khoa để được xét nghiệm sàng lọc, phản hồi nguyên nhân và đưa ra giải pháp khắc phục bởi đây có thể là dấu hiệu cảnh báo một vấn đề sức khỏe tiềm ẩn nào đó mà nam giới đang mắc phải.

Thông thường, sau khi đã từng xác định được nguyên nhân dẫn tới tình trạng này, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc và đưa ra những lời lưu ý giúp cho người chứng bệnh thay thế đổi chế độ sinh hoạt, chế độ sinh hoạt cho lành mạnh hơn.

Dương vật không cương cứng vào buổi sáng sớm có tự khỏi không?

Nhiều nam giới thắc mắc dương vật không cương cứng vào sáng sớm có tự khỏi khỏi được không, giải đáp là tùy thuộc vào nguyên nhân mà người chứng bệnh đang gặp phải. Một vài trường hợp nam giới giữ thói quen sống lành mạnh hơn, thường xuyên tập luyện thể thao sẽ giúp cho tăng cường hormone testosterone thực hiện cho tình trạng dương vật không cương cứng vào sáng sớm tự khỏi.

Tuy nhiên, để giữ gìn sức khỏe sinh lý được khỏe mạnh, “cánh mày râu” cần thiết phải được thăm xét nghiệm sức khỏe định kỳ với bác sĩ chuyên khoa để cơ thể luôn tràn đầy sinh lực, cuộc sống hạnh phúc và viên mãn hơn.

nam giới cần duy trì lối sống lành mạnh
Nam giới nên giữ thói quen sống lành mạnh

Khi nào cần thiết phải gặp bác sĩ?

Tình trạng cương cứng cứng vào buổi sáng được xem là dấu hiệu tốt cho sức khỏe của nam giới và nếu gặp phải vấn đề dương vật không cương cứng vào sáng sớm trong thời gian vài tháng thì nam giới cần thiết phải phải tới khu vực y tế thăm xét nghiệm với bác sĩ chuyên khoa để tìm ra nguyên nhân và có phương pháp điều trị thích hợp. Song song đó, nếu nam giới cảm xuất hiện hàng đầu mình có các dấu hiệu mệt mỏi, uy tín tinh trùng suy giảm thì việc gặp bác sĩ chuyên khoa là điều cần thiết phải thiết để giúp cho nam giới yên tâm và thoải mái hơn.

Mặt không không khác, nếu nam giới gặp các triệu chứng như dương vật cương cứng cứng vào buổi sáng thực hiện cho hàng đầu mình đau đớn tức, không dễ chịu thì cũng cần thiết phải thăm xét nghiệm tại các khu vực y tế uy tín. Thông thường, dương vật cương cứng cứng vào buổi sáng sẽ suy giảm dần trong tầm 30 phút. Nếu dương vật “chào cờ” lâu hơn 1 tiếng thực hiện cho cậu nhỏ đau đớn đớn thì đây có thể là dấu hiệu vấn đề sức khỏe không ổn.

Dương vật không cương cứng cứng vào buổi sáng có phải là dấu hiệu của rối loạn cương cứng dương không?

Rối loạn cương cứng dương được khái niệm là dương vật cương cứng thiếu cứng, thiếu nguy cơ giữ sự cương cứng cứng để quan hệ tình dục một cách trọn vẹn. Đây được xem là một trong những vì sao thực hiện cho dương vật không cương cứng vào sáng sớm. Trong trường hợp nam giới mắc phải rối loạn cương cứng dương, cần thiết phải được thăm xét nghiệm với bác sĩ chuyên khoa để được điều trị sớm.

Rối loạn cương cứng dương là một trong những vì sao thực hiện cho dương vật không cương cứng vào sáng sớm

một vài kỹ thuật hỗ trợ tăng cường sức khỏe sinh lý cho nam giới

Để tăng cường sinh lý nam giới cũng như hạn chế tình trạng dương vật không cương cứng vào buổi sáng thì nam giới cần thiết phải thực hiện các kỹ thuật chăm sóc sức khỏe toàn diện, từ việc giữ thói quen sống khoa học tới nâng cao sức khỏe tinh thần.

  • Vận động thân thể: giữ thói quen sống lành mạnh thông qua việc vận động thân thể, thường xuyên tập thể thao để giữ thói quen sống lành mạnh là điều cần thiết phải thiết. Nam giới có thể tham gia các môn thể thao như gym, bơi lội, đá bóng, chạy bộ, cầu lông,…Việc tập thể thao không những giúp cho cơ thể săn chắc, cân nặng khoa học mà còn tác động tích cực tới sức khỏe sinh lý. Ngoài ra, vận động thân thể còn giúp cho suy giảm stress tốt nhất sau một ngày lao động mệt mỏi, áp lực.
  • chế độ sinh hoạt khoa học: Hiện nay, với nhịp sống tiên tiến, nhiều nam giới thường ăn uống qua loa, không quan tâm tới chế độ dinh dưỡng của hàng đầu mình. Ăn uống khoa học là điều vô cùng quan trọng, tác động tới sự cương cứng dương, uy tín tinh trùng của nam giới. Và theo lời lưu ý của bác sĩ tại Trung tâm Tiết niệu Thận học – Nam học – khu vực y tế Đa khoa Hưng Thịnh TP.HCM thì nam giới nên ăn các thực phẩm giàu Omega 3 như cá hồi, hạt chia nhằm bổ trợ sinh lý nam giới.
  • Cân bằng giữa trạng thái lao động và nghỉ ngơi: Nhiều nam giới thường dành rất nhiều thời gian cho công việc mà không nghỉ ngơi khoa học thực hiện cho tình trạng lo sợ, stress lâu ngày thực hiện cho dương vật không cương cứng cứng vào buổi sáng. lao động khoa học, nghỉ ngơi khoa học là điều nam giới cần thiết phải thực hiện để giữ sức khỏe sinh lý.

Ngoài ra, nam giới cần thiết phải hạn chế sử dụng dưỡng chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá vì chúng tác động vô cùng tiêu cực tới quá trình sản xuất tinh trùng cũng như thực hiện cho tinh trùng suy giảm uy tín.

Hơn hết, khi phát hiện hàng đầu mình rơi vào tình trạng dương vật không cương cứng vào sáng sớm trong thời gian dài, cách tốt nhất là nam giới nên thăm xét nghiệm tại các khu vực y tế lớn, uy tín như khu vực y tế Đa khoa Hưng Thịnh TP.HCM để được điều trị sớm.

Để đặt lịch thăm xét nghiệm và điều trị với các chuyên gia đầu ngành tại Trung tâm Tiết niệu Thận học – Nam học, khu vực y tế Đa khoa Hưng Thịnh TP.HCM, quý khách có thể đặt hẹn trực tuyến qua các cách sau đây:

Trung tâm Tiết niệu Thận học – Nam học – khu vực y tế đa khoa Hưng Thịnh TP.HCM là địa chỉ uy tín mà nam giới có thể tìm tới thăm xét nghiệm. Đây là nơi quy tụ hệ thống bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, có nhiều năm trong lĩnh vực Nam học. Khi nam giới gặp phải tình trạng dương vật không cương cứng vào sáng sớm nên thăm xét nghiệm với bác sĩ càng sớm càng tốt.

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.