Dương vật sưng phù sau một tháng dùng máy massage tăng kích thước

Hà NộiNgười phái mạnh 30 tuổi nhập viện trong tình trạng dương vật sưng phù, nhiều vết tím dưới da sau khi dùng máy massage xin tăng kích thước.

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Văn Đức, Khoa thủ thuật Tiết niệu – Nam học, địa điểm y tế Đa khoa Xanh Pôn, ngày 16/5 cho rằng người này tự ti vì cho rằng kích thước nhỏ, lên mạng tìm hiểu cách gia tăng bằng máy massage. Để sớm tốt nhất, anh tập hằng ngày trong suốt một tháng, tới khi dương vật sưng, đau đớn và có những vết tím dưới da mới đi thăm khám.

Bác sĩ cho rằng người chứng bệnh may mắn khi vào viện điều trị sớm, chưa để lại hệ lụy nặng nề. Tuy nhiên, do anh lạm dụng máy massage để tăng kích thước, dương vật mắc phải tụ máu, sưng phù thậm chí cong vẹo, sang chấn, tác động trực tiếp tới sức khỏe tình dục về sau. Đồng thời, massage quá nhiều lần dẫn tới người chứng bệnh mắc phải rối loạn cực khoái.

“Thời gian đầu sử dụng, máy massage có thể tiến hành cho người dùng nhanh chóng đạt được khoái cảm, song khi thành thói quen dễ tiến hành cho quan hệ với bạn tình khó khăn đạt được như xin muốn”, bác sĩ nói.

Theo bác sĩ Đức, nghiên cứu cho xuất hiện đường kính dương vật phái mạnh Việt Nam khi cương dương cứng có độ dài tầm khoảng 11 cm tới 13 cm, chu vi từ 6,5 cm tới 8 cm lúc thông thường. Do đó, nam giới không nên quá lo lắng nếu cơ quan sinh dục nhỏ hơn kích thước này. “Dương vật được xem là ngắn nếu lúc cương dương cứng chỉ đạt 8 cm và lúc thông thường 4 cm”, bác sĩ giải thích.

Ngoài ra, kích thước không phải là yếu tố quan trọng nhất quyết định tin cậy quan hệ tình dục mà còn phụ thuộc vào nguy cơ cương dương dương, thời gian giao hợp, kỹ năng, sự tự tin của người phái mạnh và tình cảm giữa hai người, theo bác sĩ. Kích thước cũng không tác động tới nguy cơ sinh sản của người phái mạnh. Không có nghiên cứu nào chứng minh người có dương vật lớn thì nguy cơ tình dục sẽ khỏe hơn cũng như số số lượng tinh trùng nhiều hơn và tin cậy tinh trùng tốt hơn.

Do đó, bác sĩ khuyến khích nam giới không nên tự ý tìm kiếm các phương pháp trên mạng để thay thế đổi kích thước của mình. Trường hợp muốn tiến hành đẹp, nên tới khoa thủ thuật thẩm mỹ, thủ thuật tạo hình tại địa điểm y tế uy tín để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

Minh An

Rate this post

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.