Gắn bi dương vật là như nào ? Quy trình, phí và địa chỉ uy tín tại Hà Nội

Gắn bi dương vật đang là phương pháp giúp cho nâng cao kích thước dương vật được rất nhiều nam giới quan tâm. Tuy nhiên, chắc hẳn có không ít người chưa hiểu rõ được lắp bi cậu nhỏ là như nào? cách gắn bi cho cậu nhỏ như thế nào? địa chỉ và phí gắn bi vào dương vật giá bao tiền?…Những thắc mắc này sẽ được bác sĩ tại Phòng xét nghiệm Đa khoa Hưng Thịnh giải đáp dưới đây. 

Gắn bi dương vật là như nào? 

Gắn bi dương vật (còn gọi là cấy bi cậu nhỏ) là một tiểu phẫu tiến hành gắn các viên bi vào lớp da phía dưới dương vật. Thông thường, số bi được gắn sẽ phù hợp vào tình trạng dương vật cũng như nhu cầu của nam giới, thường sẽ gắn từ 1-3 viên.

Bi gắn dương vật tiến hành bằng gì? Loại bi được sử dụng thường là bi mã não, bi thủy tinh, bi sứ thường hay bi silicon…Đây đều là những loại bi y tế, đã từng được cấp phép sử dụng, giữ gìn vô trùng nên hoàn toàn mang tới yên tâm cho người dùng.

Gắn bi dương vật là gì? 

Gắn bi dương vật là như nào?

Lắp bi cho cậu nhỏ có tác dụng gì?

tiểu phẫu gắn bi dương vật có thể giúp cho nam giới nâng cao kích thước cậu nhỏ một cách hữu hiệu. Các viên bi được gắn vào dương vật vận động theo cơ chế của bánh răng ròng rọc, mỗi lần ham muốn và kích thích dương vật thì các viên bi sẽ di động. Vậy gắn bi dương vật có tốt không, mang lại tác dụng gì? 

 • Tăng kích thước dương vật: Gắn bi có thể giúp cho tăng về cả chiều dài và chu vi dương vật. Tùy thuộc vào loại bi và số số lượng bi gắn vào mà dương vật có thể tăng thêm tới vài cm. 
 • Tăng khoái cảm tình dục: Sau khi gắn bi vào dương vật, không những nam giới mà cả nữ giới đều sẽ chẩn đoán được khoái cảm mới lạ, nhất là khi cương cứng cứng, sự kích thích dây thần kinh dương vật từ những viên bi.
 • Lấy lại phong độ, bản lĩnh phái mạnh: Nhờ tác dụng của các viên bi, kích thước dương vật được tăng lên đáng nhắc, từ đó giúp cho nam giới tự tin hơn, sung sức hơn, tâm lý lo lắng tự ti vì “cậu nhỏ” khiêm tốn được giải tỏa. 
 •  Tăng cường nguy cơ sinh lý: Sau khi cấy bi dương vật, nam giới sẽ không cần phải dùng thuốc hỗ trợ khi quan hệ mà vẫn thừa sinh lực chiều bạn tình hết mức. 
Lắp bi cho cậu nhỏ có tác dụng gì?

Lắp bi cho cậu nhỏ có tác dụng gì?

Gắn bi vào của quý như thế nào? Quy trình gắn bi dương vật chuẩn Y tế

Gắn bi dương vật là tiểu phẫu đơn giản, thời gian thực hiện chỉ từ 15-20 phút. Tuy nhiên, để đạt được hữu hiệu cao nhất và giữ gìn an toàn, không xảy ra hậu quả thì tiểu phẫu cần phải được thực hiện trực tiếp bởi hệ thống bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng một quy trình thực hiện giữ gìn kỹ thuật an toàn. Vậy cách gắn bi cho cậu nhỏ như thế nào? 

Một quy trình lắp bi cậu nhỏ an toàn được thực hiện như sau: 

 • Bước 1: Kiểm tra sức khỏe tổng quát để xác định tình trạng hiện tại, nam giới có đang mắc viêm nhiễm thường hay chấn thương tại dương vật không, sức khỏe có giữ gìn để thực hiện gắn bi không…
 • Bước 2: Tiến hành gây nên tê cục bộ. Sau đó bác sĩ sẽ dùng thiết mắc phải chuyên dụng đã từng được vô trùng để rạch một đường ở dây thần kinh cảm giác ở dương vật. Sau đó tiến hành đặt bi vào vị trí cố định trên các dây thần kinh cảm giác đó. 
 • Bước 3: Tiến hành khâu vết thương, sát trùng và băng lại. 
 • Bước 4: Hồi sức và theo dõi tình trạng từ 1-2 tiếng. Trong lúc đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn nam giới cách chăm sóc, vệ sinh tại nhà. Nam giới được ra về ngay mà không cần phải nằm viện. 
Gắn bi vào của quý như thế nào? Quy trình gắn bi dương vật chuẩn Y tế

Gắn bi vào của quý như thế nào? Quy trình gắn bi dương vật chuẩn Y tế

Hình ảnh sau khi gắn bi dương vật

Gắn bi dương vật nếu được thực hiện tại các khu vực y tế chuyên khoa uy tín, dưới bàn tay của các chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giữ gìn an toàn và thành quả thủ thuật. Ngoài ra, còn không gây nên đau đớn đớn, không tác động tới tác dụng sinh lý và sinh sản về sau của nam giới. 

Đặc biệt, nam giới tuyệt đối không uống cách gắn bi vào dương vật tại nhà vì có thể dẫn tới tình trạng ra máu nghiêm trọng, nhiễm trùng vết rạch thường hay để lại sẹo xấu. Từ đó tác động tới thẩm mỹ, tác dụng sinh lý về sau của chủ yếu mình. 

Gắn bi vào của quý giá bao tiền? 

Gắn bi dương vật giá bao tiền? Theo bác sĩ chuyên khoa tại Phòng xét nghiệm Đa khoa Hưng Thịnh, thật khó khăn để đưa ra được mức giá cụ thể cho tiểu phẫu lắp bi dương vật. Bởi phí gắn bi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng sức khỏe, số số lượng bi gắn thường hay địa chỉ thực hiện. Cụ thể:

1. Tình trạng sức khỏe hiện tại của nam giới

Yếu tố hàng đầu tác động tới mức phí gắn bi là tình trạng sức khỏe của nam giới. Với những người khỏe mạnh, không gặp viêm nhiễm thường hay chấn thương tại dương vật thì mức phí sẽ thấp hơn. Ngược lại, với những người đang mắc viêm nhiễm, căn bệnh truyền nhiễm truyền qua đường tình dục thường hay dương vật mắc phải chấn thương thì sẽ mất thêm khoản phí điều trị trước khi thực hiện gắn bi. 

2. Số số lượng bi gắn vào dương vật

Mỗi số số lượng bi, loại bi được lựa lựa chọn sẽ có mức phí không tương tự nhau. Loại bi được lựa chọn theo nhu cầu của nam giới. Số số lượng bi sẽ được lựa lựa chọn dựa vào kích thước trước tiên của dương vật cũng như xin muốn của nam giới. Nếu lắp càng nhiều, loại bi càng tốt thì phí sẽ càng cao. 

3. Phương pháp gắn bi

Nếu thực hiện gắn bi với phương pháp truyền thống thì mức giá sẽ rẻ hơn nhưng mà tính an toàn và thẩm mỹ sẽ khó khăn mà được giữ gìn. 

Nếu gắn bi với phương pháp tiên tiến, ít xâm lấn mức phí cao nhưng mà sẽ giữ gìn được hữu hiệu, sự thẩm mỹ cũng như làm suy yếu được những hậu quả không xin muốn.  

4. Địa chỉ gắn bi dương vật ở đâu? 

Yếu tố vô cùng quan trọng quyết định tới phí gắn bi giá bao tiền là địa chỉ thực hiện. Những địa chỉ uy tín, có hệ thống bác sĩ chuyên khoa giỏi, kinh nghiệm dày dặn, dịch vụ tốt thì phí sẽ cao hơn. 

Ngược lại, những khu vực nhỏ lẻ, không giấy phép, nghèo nàn về nhân lực và vật lực thì phí sẽ thấp hơn rất nhiều. Do đó, nam giới cần phải hết sức tỉnh táo lựa lựa chọn địa chỉ lắp bi dương vật, nếu không muốn mắc phải tiền mất tật mang thì nên lựa lựa chọn khu vực có tên tuổi, chuyên khoa và dịch vụ y tế tin cậy cao. 

Gắn bi vào của quý bao nhiêu tiền? 

Gắn bi vào của quý giá bao tiền?

Gắn bi dương vật ở đâu uy tín Hà Nội?

Gắn bi dương vật ở đâu an toàn, uy tín? Giữa hàng trăm khu vực y tế, thẩm mỹ tại Hà Nội hiện nay, để lựa lựa chọn được một địa chỉ cấy bi dương vật uy tín không hề đơn giản. Một địa chỉ uy tín phải giữ gìn được yếu tố bác sĩ, đầy đủ trang thiết mắc phải y tế tiên tiến, môi trường giữ gìn vô trùng, mức phí công khai phù hợp cùng một quy trình thực hiện an toàn. 

Nếu nam giới đang quan tâm không biết lựa lựa chọn địa chỉ nào thì Phòng xét nghiệm Đa khoa Hưng Thịnh là một gợi ý tốt nhất. Phòng xét nghiệm đã từng thực hiện gắn bi cậu nhỏ, tăng kích thước dương vật cho đông đảo nam giới. Ngoài ra, Phòng xét nghiệm còn uống các công nghệ tiên tiến thực hiện các tiểu phẫu không tương tự như cắt bao quy đầu, cấy chỉ dương vật,…

Phòng xét nghiệm uống phương pháp xâm lấn tối thiểu tiên tiến trong gắn bi dương vật, giữ gìn an toàn và tính thẩm mỹ cho dương vật. Ngoài ra, phương pháp còn có nhiều ưu điểm vượt trội không tương tự như: 

 • An toàn, không đau đớn, hạn chế chảy ra máu.
 • giữ gìn thẩm mỹ, không để lại sẹo xấu tại dương vật. 
 • Không tác động tới tác dụng sinh lý, khoái cảm tình dục. 
 • Phục hồi nhanh, không cần phải nằm viện. 
Gắn bi dương vật ở đâu uy tín Hà Nội?

Gắn bi dương vật ở đâu uy tín Hà Nội?

Quy trình lắp bi dương vật được trực tiếp các chuyên gia Nam học hàng đầu, giàu kinh nghiệm tiến hành, tạo nên sự tin tưởng, yên tâm với nam giới. 

Bài viết Vừa rồi đã từng đem đến tới nam giới thông tin về gắn bi dương vật. tất cả thắc mắc chưa được giải đáp trong bài, hãy để lại lời nhắn trong hộp chat hoặc gọi ngay hotline 0395456294 để sớm được bác sĩ tư vấn.

Giới thiệu về tác giả

Bác sĩ CKII Tạ Đình Việt

Bác sĩ Tạ Đình Việt là bác sĩ Ngoại khoa giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn với tấm lòng y đức hết mình mang lại sức khỏe cho tất cả người…là những gì mà đa số người căn bệnh chẩn đoán được.

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn cần phải trao đổi thêm về chủ đề sau đây? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.


Rate this post

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.