giá thành mất bao nhiêu tiền?

với người mắc chứng bệnh ung thư tuyến giáp, chỉ định thủ thuật ung thư tuyến giáp loại bỏ một phần hoặc toàn bộ tuyến giáp nếu tế bào ung thư chưa ghi nhận di căn cơ quan xa. Các phương pháp điều trị tuyến giáp cũng đa kiểu giúp cho người mắc chứng bệnh có thêm nhiều lựa chọn lựa điều trị phù hợp với mỗi người.

phẫu thuật ung thư tuyến giáp

Mục tiêu của thủ thuật ung thư tuyến giáp

Mục tiêu của thủ thuật ung thư tuyến giáp là loại bỏ các tế bào ung thư tuyến giáp ra khỏi cơ thể, ngăn chặn sự tiến triển của chứng bệnh. thủ thuật có thể xóa bỏ một thùy tuyến giáp hoặc toàn bộ tuyến giáp, tùy thuộc vào kích thước u, loại ung thư và sự xâm lấn của u bướu. thủ thuật giúp cho suy giảm nguy cơ tái phát và gia tăng tỷ lệ sống còn của người mắc chứng bệnh. Ngoài ra, thủ thuật còn giúp cho xác định chuẩn xác thời kỳ của chứng bệnh, từ đó giúp cho bác sĩ ung bướu lựa chọn lựa phương pháp điều trị tiếp theo như hormone thay thế thế, xạ trị hoặc liệu pháp iốt phóng xạ. (1)

thủ thuật ung thư tuyến giáp có 4 mục tiêu chủ yếu:

 • giữ gìn loại bỏ một thùy hoặc toàn bộ tuyến giáp chứa tế bào ung thư ra khỏi cơ thể người chứng bệnh.
 • Loại bỏ các hạch nghi ngờ tế bào ung thư đã từng di căn tới.
 • Bảo tồn tuyến cận giáp: có công dụng điều hòa canxi trong cơ thể, giúp cho suy giảm nguy cơ hạ canxi máu sau thủ thuật.
 • Ngăn ngừa tổn thương dây thần kinh thanh quản trên và dây thần kinh quặt ngược thanh quản: Hai dây thần kinh này điều khiển giọng nói, bảo tồn dây thần kinh thanh quản giúp cho suy giảm nguy cơ liệt dây thanh âm, khàn giọng hoặc mất giọng sau thủ thuật.
thực hiện phẫu thuật ung thư tuyến giáp
thủ thuật ung thư tuyến giáp là một trong những phương pháp điều trị thời kỳ sớm

Để quá trình thực hiện thủ thuật tiếp diễn an toàn và tốt nhất, đòi hỏi ekip thủ thuật phải có nhiều kinh nghiệm, thực hiện quen với giải phẫu của tuyến giáp và các cấu trúc quan trọng vùng cổ để hạn chế các thao tác sai dẫn tới các hậu quả cho người mắc chứng bệnh.

Mặc dù các hậu quả sau thủ thuật ung thư tuyến giáp hiếm khi xảy ra, tuy nhiên một tỷ lệ người mắc chứng bệnh gặp hậu quả hạ canxi máu và liệt dây thanh âm, tràn dịch dưỡng chấp, nhiễm trùng… sau thủ thuật ung thư tuyến giáp. Điều này có thể thực hiện tăng nguy cơ mắc chứng bệnh lý không tương tự và suy suy giảm tin cậy cuộc sống của người mắc chứng bệnh. Vì vậy, người mắc chứng bệnh nên thủ thuật K giáp nên lựa chọn lựa các đơn vị, địa điểm y tế uy tín để thực hiện.

Khi nào nên thủ thuật ung thư tuyến giáp?

Hướng dẫn của Hiệp hội Tuyến giáp Hoa Kỳ (ATA) với các bằng chứng y khoa mới nhất đã từng đưa ra các hướng dẫn chi tiết về thủ thuật cắt u tuyến giáp dựa trên đặc tính về kích thước, thời kỳ và tình trạng xâm lấn của u. Hướng dẫn này đem lại các thông tin về chỉ định thủ thuật và loại thủ thuật (cắt thùy và cắt toàn bộ tuyến giáp), và hiện vẫn đang được sử dụng rộng rãi bởi các chuyên gia thủ thuật tuyến giáp trên thế giới. (2)

Sau khi thăm thăm khám và hỏi chứng bệnh sử cá nhân, các kết quả xét nghiệm hình ảnh và công dụng tuyến giáp là căn cứ để xác định liệu người mắc chứng bệnh có đủ điều kiện thủ thuật ung thư tuyến giáp thường không. Hiện nay, siêu âm là phương pháp chẩn đoán hình ảnh trước tiên được khuyến nghị khi tầm soát ung thư tuyến giáp, và nhận xét di căn hạch cổ hai bên.

Ngoài ra, hình ảnh bổ sung từ Chụp cắt lớp vi tính (CT-scan) và chụp Cộng hưởng từ (MRI) với thuốc tương phản được khuyến nghị thực hiện ở người mắc chứng bệnh nghi ngờ có tế bào ung thư xâm lấn hoặc di căn.

Theo hướng dẫn của ATA, người mắc chứng bệnh mắc ung thư tuyến giáp được chia thành ba nhóm với ý nghĩa điều trị:

 • Nhóm 1 (u bướu lớn >4cm, xâm lấn hoặc di căn xa): Nên xóa bỏ toàn bộ tuyến giáp.
 • Nhóm 2 (kích thước từ 1-4cm, không xâm lấn hoặc di căn): có thể cắt một thùy hoặc cắt toàn bộ tuyến giáp, tùy thuộc vào từng cá nhân.
 • Nhóm 3 (u bướu nhỏ <1cm, không xâm lấn hoặc di căn): Theo dõi hoặc cân nhắc cắt một thùy tuyến giáp.

4 phương pháp thủ thuật ung thư tuyến giáp thường gặp

thủ thuật xóa bỏ tuyến giáp là chỉ định thường gặp với các trường hợp người mắc chứng bệnh ung thư tuyến giáp. Tùy thuộc vào tình trạng tế bào ung thư, bác sĩ có thể chỉ định thủ thuật xóa bỏ toàn bộ hoặc một phần tuyến giáp.

1. thủ thuật cắt toàn bộ tuyến giáp

thủ thuật xóa bỏ toàn bộ tuyến giáp là phương pháp điều trị thường gặp nhất với người mắc chứng bệnh ung thư tuyến giáp. Ca mổ được thực hiện thông qua một được rạch dài tầm khoảng 5-7cm phía trước cổ. Sau mổ, người mắc chứng bệnh có một vết sẹo mảnh trước cổ và vết sẹo này sẽ mờ dần theo thời gian. Bác sĩ sẽ luôn thủ thuật trên nếp lằn cổ của người chứng bệnh để hạn chế sẹo. (3)

sẹo sau phẫu thuật ung thư tuyến giáp
Đường sẹo mổ ở người mắc chứng bệnh thủ thuật ung thư tuyến giáp.

Sau khi xóa bỏ toàn bộ tuyến giáp, người mắc chứng bệnh sẽ nên uống thuốc hormone tuyến giáp (levothyroxine) hàng ngày, quá lâu suốt đời. Sau thủ thuật cắt toàn bộ tuyến giáp, bác sĩ có thể sử dụng I-ốt phóng xạ và xét nghiệm máu để theo dõi sớm ung thư tái phát.

2. thủ thuật xóa bỏ một thùy tuyến giáp

thủ thuật xóa bỏ một thùy giáp là một loại thủ thuật loại bỏ phần thùy chứa tế bào ung thư, thường cùng với eo giáp. thủ thuật xóa bỏ thùy giáp có thể được chỉ định khi ung thư tuyến giáp có kích thước nhỏ (<4cm) chưa xâm lấn ra ngoài tuyến giáp, ở những nhóm ung thư tuyến giáp có nguy cơ di căn thấp. Một tỷ lệ thủ thuật cắt thùy giáp cũng được sử dụng để chẩn đoán ung thư tuyến giáp ở nhân giáp nguy cơ cao mà kết quả sinh thiết bằng kim nhỏ FNA không rõ ràng.

Ưu điểm của phương pháp thủ thuật xóa bỏ thùy giáp có thể không nên dùng thuốc hormone tuyến giáp sau thủ thuật do người mắc chứng bệnh vẫn còn một phần tuyến giáp. Tuy nhiên phần tuyến giáp còn lại vẫn có thể tiến triển ung thư tuyến giáp sau này.

3. thủ thuật cắt tuyến giáp kèm loại bỏ hạch bạch huyết vùng cổ

thủ thuật cắt tuyến giáp kèm loại bỏ hạch bạch huyết vùng cổ là thủ thuật tuyến giáp đã từng nói trên song sau khi lấy tuyến giáp ra, bác sĩ còn thực hiện thêm thủ thuật nạo vét hạch cổ nghi ngờ ung thư di căn tới hạch bạch huyết. Mục tiêu của thủ thuật loại bỏ hạch bạch huyết trong điều trị K giáp giúp cho hạn chế các tế bào ung thư, chẩn đoán di căn hạch và ngăn ngừa các hậu quả về sau.

Nạo vét hạch là phân đoạn quan trọng bắt buộc khi điều trị ung thư tuyến giáp thể tủy (Medullary Thyroid Carcinoma, MTC) và ung thư tuyến giáp không biệt hóa (Anaplastic Thyroid Carcinoma, ATC). song may mắn thay thế, đa số người chứng bệnh sẽ mắc ung thư tuyến giáp thể nhú, với tỷ lệ di căn hạch cổ thấp và tốt nhất điều trị sau thủ thuật cao.

4. thủ thuật nội soi hoặc robot cắt tuyến giáp

thủ thuật nội soi cắt tuyến giáp thường được thực hiện cho những người mắc chứng bệnh mắc ung thư tuyến giáp kích thước nhỏ, được chứng minh không di căn không xâm lấn. Tuy nhiên, nó được thực hiện thường gặp trong điều trị nhân tuyến giáp lành tính hơn.

Ưu điểm của thủ thuật nội soi cắt toàn bộ tuyến giáp gồm có:

 • Ít đau đớn hơn so với thủ thuật mở;
 • Sẹo nhỏ hơn;
 • Thời gian phục hồi nhanh hơn;
 • Ít hậu quả hơn.

Nhược điểm của thủ thuật nội soi cắt toàn bộ tuyến giáp gồm có:

khám ung thư miễn phí
 • Có thể mất nhiều thời gian hơn so với thủ thuật mở;
 • Có thể khó khăn thực hiện nhiều lần, có nguy cơ chuyển mổ nội soi sang mổ hở nếu khó khăn;
 • một vài hậu quả có nguy cơ cao hơn, như tổn thương dây thần kinh thanh quản.

Xem thêm: 8 phương pháp điều trị ung thư tuyến giáp thường gặp, tốt nhất.

giá thành thủ thuật ung thư tuyến giáp hết mất bao nhiêu tiền?

giá thành thủ thuật ung thư tuyến giáp hết mất bao nhiêu tiền là điều mà nhiều người mắc chứng bệnh và gia đình quan tâm.

Thực tế, giá thành thủ thuật ung thư tuyến giáp có thể dao động từ 10-30 triệu đồng tùy thuộc vào kỹ thuật được sử dụng trong ca mổ, tình trạng phức tạp của thủ thuật, vật tư tiêu hao và thuốc trong mổ, bảo hiểm y tế,… Theo đó, giá thành thủ thuật ung thư tuyến giáp nội soi sẽ có giá thành cao hơn so với giá thành mổ hở ung thư tuyến giáp kinh điển. Và giá thành sẽ cao hơn ở các địa điểm lớn, tư nhân, thiết gặp phải tiên tiến, cũng như dịch vụ chăm sóc trước và sau mổ.

phương pháp phẫu thuật ung thư tuyến giáp
U tuyến giáp lành tính có thể được điều trị bằng phương pháp đốt sóng cao tần RFA.

Ngoài ra, riêng với trường hợp người mắc chứng bệnh có nhân, bướu giáp lành tính, không phải ung thư, bác sĩ có thể chỉ định triệt tiêu bướu giáp bằng kỹ thuật đốt sóng cao tần tuyến giáp (RFA) giữ gìn an toàn, thẩm mỹ và tốt nhất tối ưu. Đây là một phương pháp điều trị bướu giáp lành tính tiên tiến, đang được sử dụng tại địa điểm y tế Đa khoa Hưng Thịnh, mang tới những tốt nhất tích cực trong điều trị bướu giáp.

thủ thuật ung thư tuyến giáp có nguy hiểm không?

thủ thuật ung thư tuyến giáp thường không quá phức tạp và ít để lại di chứng. Do đó người mắc chứng bệnh không nên quá lo lắng trước khi bước vào cuộc mổ. Trước khi thủ thuật, người mắc chứng bệnh nên thoải mái, ăn uống đầy đủ và tuân thủ những lời khuyến khích của bác sĩ, sắp tất cả thứ ổn định để cuộc mổ tiếp diễn thuận lợi. (4)

Mặc dù thủ thuật loại bỏ ung thư tuyến giáp không quá phức tạp. Tuy nhiên, bất kỳ thủ thuật nào cũng có thể tiềm ẩn một vài nguy cơ và hậu quả. Các hậu quả tiềm ẩn sau thủ thuật K giáp có thể xảy ra như:

 • ra máu: hậu quả này gần như ít gặp do các thiết gặp phải được sử dụng trong mổ tiên tiến.
 • Nhiễm trùng: Nguy cơ nhiễm trùng được hạn chế tối đa bằng cách sử dụng thuốc trong mổ và tuân thủ các hướng dẫn chăm sóc vết thương sau mổ.
 • Liệt dây thanh âm: Do tổn thương dây thần kinh thanh quản, tác động tới giọng nói của người mắc chứng bệnh, thường gặp phải trong thời gian ngắn sau đó phục hồi hoàn toàn.
 • Sẹo: Sau thủ thuật, người mắc chứng bệnh sẽ có một vết sẹo ở cổ. Vết sẹo này có thể mờ dần theo thời gian.
 • Tổn thương tuyến cận giáp (có công dụng điều chỉnh nồng độ canxi) dẫn tới nồng độ canxi trong máu thấp, gây ra co thắt cơ và cảm giác tê rần, ngứa ngáy ngáy. Thường được kiểm soát đơn giản bằng thuốc.
 • Nguy cơ ra máu quá nhiều hoặc sinh ra cục máu đông lớn ở cổ (khối máu tụ hoặc huyết khối)

Sau thủ thuật, nếu xuất hiện bất nhắc dấu hiệu gì nghi ngờ hậu quả sau thủ thuật, người mắc chứng bệnh và người nhà nên nhanh chóng thông báo với bác sĩ điều trị trực tiếp và tới địa điểm y tế để được kiểm tra, nhận xét xử trí sớm.

Theo dõi và chăm sóc người mắc chứng bệnh sau mổ ung thư tuyến giáp

1. Phục hồi sức khỏe:

 • Sau bất kỳ cuộc thủ thuật nào, người mắc chứng bệnh cũng nên thời gian để phục hồi cơ thể và vết thương nhanh lành lại. (5)
 • Bác sĩ sẽ khuyến khích người mắc chứng bệnh nghỉ ngơi đầy đủ, hạn chế vận động tầm khoảng vài tuần sau mổ để thể trạng sớm ổn định.
 • người mắc chứng bệnh nên ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, bổ sung các thực phẩm giàu vitamin C để tăng cường sức đề kháng.
 • Uống đủ nước mỗi ngày để giúp cho cơ thể thanh lọc và đào thải độc tố.
 • Tránh hút thuốc lá và uống rượu bia.
 • Tập thể dục thể thao nhẹ nhàng theo hướng dẫn của bác sĩ.

2. Triệu chứng đau đớn và cứng khớp:

 • Cổ người mắc chứng bệnh có thể cảm xuất hiện cứng và không dễ chịu do vết mổ, thậm chí xuất hiện cảm giác tê.
 • Trường hợp vết mổ gặp phải đau đớn quá lâu, người mắc chứng bệnh nên thông báo tới bác sĩ điều trị để được chỉ định một vài loại thuốc hỗ trợ suy giảm nhẹ triệu chứng, kích ứng (nếu có).
 • Sau vài tuần, tình trạng đau đớn khớp cổ và vai sẽ thuyên suy giảm.
 • Lúc này, người mắc chứng bệnh có thể tập một vài bài tập vật lý trị liệu nhẹ nhàng.
 • Các bài tập này nhằm mục đích hạn chế tình trạng cứng khớp.
 • Do đó người mắc chứng bệnh nên liên hệ bác sĩ điều trị trực tiếp để tham vấn và lựa chọn lựa phương pháp hỗ trợ phù hợp.

3. Chăm sóc vết mổ:

 • Sau khi vết thương lành lại, sẹo mổ có thể cứng lại, có màu sậm hơn với màu da.
 • Vết sẹo mổ sẽ mềm và mờ dần theo thời gian, quá lâu từ vài tháng tới 1-2 năm.
 • Trong trường hợp vết mổ gặp phải sưng tấy, rỉ nước, mưng mủ, cảm giác nóng và đỏ ở vết mổ… có thể là dấu hiệu vết mổ nhiễm trùng.
 • người mắc chứng bệnh nên nhanh chóng tới địa điểm y tế kiểm tra để được các chuyên gia tư vấn.

Nhằm hạn chế tình trạng hậu quả nhiễm trùng vết thương sau mổ, người mắc chứng bệnh nên để ý ngăn ngừa bất kỳ rủi ro lây nhiễm nhiễm nào bằng cách:

 • Không để nước dính vào vết thương, bảo đảm vùng cổ khô ráo bằng cách dùng khăn sạch vệ sinh nhẹ, giữ cổ khô ráo cho tới khi vết thương lành hẳn.
 • Không đi bơi cho tới khi vết thương lành hoàn toàn.
 • Không gõ, xát xát hoặc đụng vào vết thương không nên thiết.
 • Vệ sinh vết thương bằng nước muối sinh lý, thay thế băng hàng ngày.

chế độ dinh dưỡng cho người mắc chứng bệnh sau thủ thuật

chế độ dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong quá trình phục hồi sau thủ thuật ung thư tuyến giáp. Việc lựa chọn lựa thực phẩm phù hợp sẽ giúp cho người mắc chứng bệnh nhanh chóng lấy lại sức khỏe và suy giảm nguy cơ hậu quả.

Dưới đây là một vài lưu ý về chế độ dinh dưỡng sau thủ thuật ung thư tuyến giáp:

1. Ăn thức ăn mềm, dễ nuốt:

 • Trong vài tuần đầu sau thủ thuật, người mắc chứng bệnh có thể khó khăn nuốt thức ăn do cảm giác ở vùng cổ và vết mổ.
 • Do đó, nên ưu tiên các loại thức ăn mềm, lỏng, dễ nuốt như cháo, súp, canh, sữa, yogurt, sinh tố trái cây…
 • Nên nấu chín kỹ thức ăn và cắt nhỏ thành từng miếng vừa ăn.

2. Bổ sung đầy đủ dinh dưỡng:

 • chế độ dinh dưỡng nên đem lại đầy đủ các nhóm dinh dưỡng dinh dưỡng như protein, carbohydrate, dinh dưỡng béo, vitamin và khoáng dinh dưỡng.
 • Nên ưu tiên các thực phẩm giàu protein như thịt nạc, cá, trứng, sữa…
 • Ăn nhiều rau xanh và trái cây để bổ sung vitamin và khoáng dinh dưỡng.
 • Uống đủ nước mỗi ngày.

3. Tránh một vài thực phẩm:

 • Nên tránh các thực phẩm cay nóng, nhiều dầu mỡ, thức ăn cứng, dai, khó khăn nuốt.
 • Hạn chế các thực phẩm kích thích như cà phê, bia rượu, thuốc lá…
 • Tránh các thực phẩm có thể gây ra dị ứng hoặc khó khăn tiêu.

4. Theo dõi tình trạng sức khỏe:

 • nên theo dõi tình trạng sức khỏe của chủ yếu mình và điều chỉnh chế độ dinh dưỡng cho phù hợp.
 • Nếu gặp bất kỳ khó khăn khăn nào khi ăn uống, hãy liên hệ với bác sĩ để được tư vấn.
tư vấn phẫu thuật ung thư tuyến giáp
BS.CKI Trần Quốc Hoài tư vấn cho khách hàng sau thủ thuật ung thư tuyến giáp

Dưới đây là một vài ví dụ về thực phẩm phù hợp với người mắc chứng bệnh sau thủ thuật ung thư tuyến giáp:

 • Cháo: Cháo trắng, cháo thịt bằm, cháo cá, cháo yến mạch…
 • Súp: Súp gà, súp cua, súp bí đỏ…
 • Canh: Canh rau, canh cua, canh hến…
 • Sữa: Sữa tươi, sữa chua…
 • Trái cây: Chuối, đu đủ, xoài, bơ…
 • Rau xanh: Rau bina, rau mồng tơi, rau cải xoăn…

đi kèm với chế độ dinh dưỡng, người mắc chứng bệnh cũng nên để ý:

 • Nghỉ ngơi đầy đủ;
 • Tập thể dục thể thao nhẹ nhàng;
 • Đi thăm khám định kỳ để theo dõi sức khỏe.
dinh dưỡng sau phẫu thuật ung thư tuyến giáp
người mắc chứng bệnh sau thủ thuật nên lựa chọn lựa các thức ăn giàu dinh dưỡng, được nấu mềm mềm, lỏng, dễ nuốt.

Dùng hormone tuyến giáp thay thế thế sau thủ thuật

Sau khi xóa bỏ toàn bộ hoặc một phần tuyến giáp, người mắc chứng bệnh nên sử dụng hormone tuyến giáp thay thế thế để bù đắp số lượng hormone mà cơ thể không thể tự sản xuất. Việc sử dụng hormone thay thế thế này là vô cùng quan trọng để giúp cho người mắc chứng bệnh kiểm soát các triệu chứng và giữ sức khỏe.

Hai loại hormone tuyến giáp chủ yếu thường được sử dụng là:

 • Thyroxine (T4): Đây là loại hormone thường gặp nhất được sử dụng.
 • Liothyronine (T3): Loại hormone này ít được sử dụng hơn T4, song có thể có tốt nhất trong một tỷ lệ nhất định.

Liều số lượng hormone thay thế thế nên thiết sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, gồm có:

 • tình trạng xóa bỏ tuyến giáp;
 • Tuổi tác;
 • Sức khỏe tổng thể.

người mắc chứng bệnh sẽ nên uống hormone tuyến giáp mỗi ngày, thường là vào buổi sáng. Việc uống thuốc thường xuyên là rất quan trọng để giữ mức hormone ổn định trong cơ thể.

Tác dụng của hormone tuyến giáp thay thế thế:

 • suy giảm các triệu chứng suy giáp như mệt mỏi, tăng cân, khô da, khô tóc, thiếu sức sống, táo bón, suy suy giảm trí nhớ, trầm cảm,…;
 • giúp cho điều hòa mức cholesterol trong cơ thể;
 • suy giảm nguy cơ loãng xương;
 • Hormone tuyến giáp đóng vai trò quan trọng trong việc điều hòa chu kỳ kinh nguyệt nguyệt và nguy cơ sinh sản;
 • Hormone tuyến giáp thay thế thế có thể giúp cho gia tăng tâm trạng và suy giảm nguy cơ trầm cảm.
 • giúp cho gia tăng tin cậy cuộc sống của người mắc chứng bệnh ung thư tuyến giáp bằng cách suy giảm các triệu chứng và gia tăng sức khỏe tổng thể.

Tác dụng phụ của hormone tuyến giáp thay thế thế:

 • một vài người mắc chứng bệnh có thể gặp tác dụng phụ như tim đập nhanh, lo lắng, bồn chồn, mất ngủ.
 • Các tác dụng phụ này thường có thể được kiểm soát bằng cách điều chỉnh liều số lượng thuốc.

Tuy nhiên người chứng bệnh nên lưu ý khi sử dụng hormone tuyến giáp thay thế thế:

 • nên uống thuốc thường xuyên mỗi ngày theo hướng dẫn của bác sĩ.
 • Không tự ý thay thế đổi liều số lượng thuốc.
 • Đi thăm khám định kỳ để theo dõi sức khỏe và điều chỉnh liều số lượng thuốc nếu nên thiết.
 • Thông báo cho bác sĩ nếu bạn đang sử dụng bất kỳ loại thuốc nào không tương tự, vì có thể có tương tác thuốc.

thủ thuật ung thư tuyến giáp ở đâu?

Hiện nay, người mắc chứng bệnh có thể lựa chọn lựa phương pháp thủ thuật ung thư tuyến giáp nội soi hoặc mổ hở truyền thống tại địa điểm y tế Đa khoa Hưng Thịnh. Những đặc quyền của người mắc chứng bệnh ung thư khi điều trị K giáp tại địa điểm y tế Hưng Thịnh như:

 • Bác sĩ trình độ chuyên môn cao: Các chuyên gia, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong chẩn đoán, điều trị thủ thuật và chăm sóc suy giảm nhẹ với người mắc chứng bệnh ung thư.
 • sử dụng các kỹ thuật, trang thiết gặp phải tiên tiến: địa điểm y tế sử dụng hệ thống thủ thuật nội soi, pha chế thuốc tập trung,… tăng cường tốt nhất điều trị. Ngoài ra, hệ thống máy siêu âm, nội soi, CT scan có nguy cơ chụp 768 miếng cắt, MRI, chẩn đoán mô chứng bệnh học, xét nghiệm gen – tế bào… và thường xuyên cập nhật các quy trình điều trị tiên tiến nhất giúp cho phát hiện nhanh dấu hiệu ung thư thời kỳ sớm, hỗ trợ người chứng bệnh nhanh chóng phục hồi, trị chứng bệnh triệt để, tiết kiệm tối đa giá thành.
 • Thế mạnh địa điểm y tế đa khoa: Các chuyên gia khoa Ung bướu có thể phối hợp với các chuyên gia khoa Ngoại Tim mạch – Lồng ngực, Ung bướu, Tai Mũi Họng, Nội tiết, Dinh dưỡng,… nhằm xây dựng kế hoạch điều trị đa mô thức, mang tính cá thể hóa cho người mắc chứng bệnh ung thư.

Để đăng ký thăm khám tầm soát ung thư tuyến giáp tại địa điểm y tế Đa khoa Hưng Thịnh, bạn có thể liên hệ qua thông tin sau:

Chiến đấu ngăn chặn ung thư là một hành trình quá lâu và đòi hỏi người mắc chứng bệnh, gia đình luôn trong tâm thế sẵn sàng tất cả phương diện. Để điều trị ung thư tốt nhất, yếu tố phát hiện chứng bệnh thời kỳ sớm có ý nghĩa rất quan trọng. thủ thuật ung thư tuyến giáp chỉ sử dụng với trường hợp tế bào ung thư khu trú tại tuyến giáp, đồng nghĩa ung thư thời kỳ đầu. Do đó, mỗi người bất nhắc thuộc nhóm trường hợp nguy cơ cao thường không đều nên thăm thăm khám sức khỏe định kỳ, dự phòng tầm soát ung thư tuyến giáp để có hướng xử trí phù hợp.

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.