Giấc mơ sex với người lạ

Hà NộiNgười phụ nữ 25 tuổi thường xuyên mơ quan hệ tình dục với người lạ mà không phải ông xã, dẫn tới stress, mất ngủ, sụt cân.

Chị tới phòng thăm khám Phụ sản Trung ương thăm khám, chứng tỏ giấc mơ “đáng xấu hổ” này xảy ra thường xuyên vài tháng gần đây, tiến hành cho chị luôn mang tâm trạng tội lỗi, tự trách, dằn vặt. Chị cũng cảm xuất hiện bất an về tình trạng sinh lý của cơ thể tuy vậy không dám chia sẻ với ông xã. Từ xưa tới nay, cuộc sống vợ ông xã vẫn hòa thuận, không cãi vã thường xuất hiện xung đột.

Ngày 4/5, bác sĩ Phan Chí Thành, Khoa kiểm tra, phòng thăm khám Phụ sản Trung ương, chứng tỏ người mắc căn bệnh trên gặp tình trạng được y học gọi là “tưởng tượng tình dục”, tức những giấc mơ ân ái với người lạ. Tình trạng này thực ra không thường ít gặp. Trước đó, bác sĩ tiếp nhận một người mắc căn bệnh nữ 23 tuổi liên tục có giấc mơ sex. Chị không nhớ rõ mặt của người nam giới quan hệ tình dục với mình trong giấc mơ, có lúc lại mơ về các nam diễn viên.

“Các tưởng tượng tình dục có thể rất đa loại, chẳng hạn mơ quan hệ với người lạ, không phải căn bệnh tâm thần”, bác sĩ Thành nói, thêm rằng hiện tượng này là thông thường, có thể xảy ra ở nam giới và phụ nữ.

Giấc mơ sex cùng người lạ là một trong những cơ chế sinh lý thông thường của cơ thể con người, không phản ánh sự chung thủy thường không thông thường về tâm lý, theo bác sĩ Thành. đôi lúc giấc mơ phản ánh đời sống vợ ông xã chưa được thoải mái, thúc đẩy xin muốn tình dục hoặc có áp lực cuộc sống không thể chia sẻ, thường tiếc nuối ám ảnh chuyện trong quá khứ.

“Tưởng tượng tình dục không không khác hành vi tình dục”, bác sĩ nói và cho rằng không có nguyên nhân cụ thể dẫn tới giấc mơ về tình dục. Do đó, người mắc căn bệnh không nên tự trách, tự kỳ thị chủ yếu mình dẫn tới stress, rối loạn lo âu, stress.

Để gia tăng tình trạng này, bác sĩ Thành khuyến cáo nên tâm sự với bạn tình hoặc người thân để giải tỏa tâm lý. Không nên quá lo lắng thường tự dằn vặt, trách móc chủ yếu chủ yếu mình mình vì nằm mơ tới tình dục. Trường hợp liên tục có những giấc mơ sex gây ra ám ảnh, mất ngủ, người mắc căn bệnh nên đi thăm khám tâm lý, tránh stress quá lâu tác động sức khỏe, tiến hành suy nhược uy tín sống.

Thùy An


Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.