Giải cứu chàng trai khỏi chiếc nhẫn thắt chặt dương vật

Quảng NamNam thanh niên 23 tuổi ở Tây Giang được đưa vào trung tâm y tế cấp cứu bởi chiếc nhẫn thắt chặt gốc dương vật gây nên phù nề.

người mắc căn bệnh cho thấy đã từng đeo chiếc nhẫn vào cơ quan sinh dục để tìm cảm giác lạ khi quan hệ tình dục, sau đó xoay sở hai ngày không thể tháo được nhẫn ra. Dương vật mắc phải tím tái đau đớn tức, anh vào địa điểm y tế địa phương cấp cứu, chuyển tới trung tâm y tế Đa khoa Khu vực miền núi phía Bắc Quảng Nam.

Bác sĩ Nguyễn Văn Huấn, khoa Tiết Niệu, trung tâm y tế Đa khoa Khu vực miền núi phía Bắc Quảng Nam, ngày 17/11 cho thấy cơ quan sinh dục của người mắc căn bệnh sưng tím, có hiện tượng loét vùng da tiếp xúc. Bác sĩ đã từng dùng kìm cộng lực cắt đôi chiếc nhẫn ra, giải thoát chàng trai. Anh phải ở lại trung tâm y tế theo dõi tình trạng vết thương, hiện cơ quan này đã từng bớt sưng, tuần hoàn máu tốt.

Bác sĩ Huấn cho thấy người mắc căn bệnh này nếu không được xử trí sớm có nguy cơ rất cao hoại tử dương vật do thiếu máu nuôi dưỡng.

“Nếu không may rơi vào những trường hợp đáng tiếc như trên, người căn bệnh không nên tự ý cố lấy dị vật ra mà nhanh chóng tới trung tâm y tế để được xử lý sớm”, bác sĩ Huấn khuyến cáo.

Lê Cầm

Rate this post

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.