[Giải đáp thắc mắc] rối loạn cương dương có thể có con không?

Cuộc sống tiên tiến khiến cho cho rối loạn cương dương ngày càng tăng. Nam giới mắc rối loạn cương dương có tác động tiêu cực tới đời sống và sinh hoạt. Vậy rối loạn cương dương có thể có con không? Mời bạn tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây để tìm lời giải đáp nhé.

Liệt dương ở nam giới vì đâu?

Liệt dương được biết tới là một trong những căn chứng bệnh mối quan hệ tới việc suy suy nhược tác dụng sinh lý ở nam giới. Dấu hiệu nhận biết chứng bệnh là nam giới có nhu cầu quan hệ tình dục song dương vật khó khăn cương dương cứng và không đi vào trong bộ phận sinh dục nữ của nữ giới được. hàng đầu vì vậy nhiều người mắc chứng bệnh thường bận tâm rối loạn cương dương có thể có con được không. Theo các chuyên gia chuyên khoa có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới vô sinh có thể nói tới như:

Căn bệnh suy giảm chức năng sinh lý ở nam giới

Căn chứng bệnh suy suy nhược tác dụng sinh lý ở nam giới

Yếu tố tuổi tác

Nam giới tuổi càng cao thì số lượng hoóc môn sinh lý testosterone càng suy suy nhược. Đó là nguyên nhân hàng đầu khiến cho nam giới gặp phải rối loạn cương dương dương và mắc các rối loạn cương dương ngày càng nhiều.

Thói quen sinh hoạt tình dục

Nam giới có những triệu chứng như tự sướng xem phim khiêu dâm sẽ dẫn tới tình trạng rối loạn tác dụng sinh lý gây ra ra rối loạn cương dương.

Yếu tố tâm lý

Cuộc sống tiên tiến với nhiều áp lực khiến cho nam giới có tâm lý không ổn định thường xuyên cảm xuất hiện stress, chán nản và mệt mỏi. Đây là một trong những nguyên nhân gây ra ra rối loạn cương dương. 

Sử dụng các hoạt chất kích thích

Các hoạt chất kích thích có hại cho sức khỏe như bia rượu thuốc lá hoạt chất gây ra nghiện tiến hành tăng nguy cơ tiến triển rối loạn cương dương

Tác dụng phụ của thuốc

những loại thuốc trị chứng bệnh như huyết áp, tim mạch, trầm cảm sẽ dẫn tới những tác dụng phụ tác động tới nguy cơ tình dục ở nam giới. Khi nam giới có những triệu chứng liệt dương cần phải tới ngày các khu vực y tế chuyên khoa để được thăm xét nghiệm và điều trị sớm.

Thăm khám để điều trị bệnh kịp thời

Thăm xét nghiệm để điều trị chứng bệnh sớm

rối loạn cương dương có thể thể trị khỏi không?

Để trả lời cho vấn đề rối loạn cương dương có thể trị khỏi không còn phụ thuộc vào tình trạng người chứng bệnh. Trường hợp người mắc chứng bệnh ở tình trạng nhẹ vẫn có nhu cầu quan hệ tình dục thông thường thì dương vật vẫn có thể cương dương cứng song thời gian cương dương cứng không được lâu. Nếu người mắc chứng bệnh phát hiện triệu chứng chứng bệnh và trị trị sớm thì nguy cơ trị khỏi lên tới 95%.

Khi có dấu hiệu suy suy nhược ham muốn về tình dục, dương vật mất nhiều thời gian mới có thể cương dương cứng được. Ở thời kỳ này tần suất xuất tinh sẽ suy nhược kéo theo tình trạng cương dương cứng ít khiến cho cho việc điều trị liệt dương gặp nhiều khó khăn khăn. Ở thời kỳ nặng hơn dương vật sẽ mất hoàn toàn nguy cơ cương dương cứng nói cả khi có những kích thích. Đồng thời nam giới không còn khoái cảm khi quan hệ tình dục nên việc điều trị chứng bệnh ở thời kỳ này trở nên vô cùng khó khăn khăn.

Người mắc rối loạn cương dương liệu có thể có con không?

Để trả lời cho vấn đề rối loạn cương dương có thể có con không phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố không tương tự nhau như tinh hoàn, tuyến tiền liệt và uy tín tinh trùng.

Trường hợp nam giới mắc rối loạn cương dương song cơ quan sản xuất và vận chuyển tinh trùng giữ gìn khỏe mạnh và thông thường thì nguy cơ có con vẫn rất cao. Tuy nhiên nam giới gặp phải liệt dương không thể quan hệ tình dục sẽ dẫn tới tác động tới nguy cơ sinh sản. 

Nam giới mắc bệnh liệt dương vẫn thế có con

Nam giới mắc rối loạn cương dương vẫn thế có con

Với trường hợp thời kỳ liệt dương nhẹ có thể quan hệ, giao hợp để tinh trùng gặp trứng thì nguy cơ vẫn có con. Khi nam giới bước sang thời kỳ nặng dương vật không đưa được vào bộ phận sinh dục nữ thì nguy cơ có con thấp hơn và cần phải nhờ tới sự hỗ trợ sinh sản của khoa học. Theo những nghiên cứu thực tế thế thì nam giới mắc rối loạn cương dương sẽ kéo theo uy tín tinh trùng và nguy cơ vận động của tinh trùng suy nhược thấp từ đó dẫn tới nguy cơ sinh sản gặp phải suy suy nhược. 

Như vậy có thể xuất hiện rối loạn cương dương vẫn có thể có con nếu các vận động phục vụ cho quá trình sinh sản trong cơ thể nam giới tiếp diễn thông thường. Trường hợp các vận động phục vụ cho nguy cơ chăn gối sinh sản không được thực hiện thì nguy cơ có con là rất thấp.

Các phương pháp trị rối loạn cương dương

rối loạn cương dương có thể trị khỏi nếu được phát hiện sớm. Tùy vào thể trạng sức khỏe và tình trạng của người mắc chứng bệnh các chuyên gia sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp và tốt nhất.

Sử dụng thuốc trị rối loạn cương dương

Sử dụng thuốc Tây được biết tới là phương pháp trị rối loạn cương dương tốt nhất và phổ quát hiện nay. các chuyên gia sẽ Tùy thuộc vào các yếu tố như tình trạng chứng bệnh và tình trạng chứng bệnh để kê đơn thuốc phù hợp:

  • Thuốc Stimuloid có tác dụng thúc đẩy quá trình sản sinh nội tiết tố Nam testosterone. Từ đó tăng cường ham muốn và tăng cao nguy cơ tình dục ở nam giới. Trường hợp người mắc chứng bệnh nhạy cảm với các thành phần của thuốc các chuyên gia có thể thế thế bằng loại thuốc có cùng tác dụng tiến hành tăng testosterone.
  • Thuốc ức chế PDE5 có tác dụng tăng cao kích thích dương vật và giúp cho dương vật có thời gian cương dương cứng lâu hơn.
  • Dầu xoa trơn giúp cho nếu để lâu thời gian quan hệ tình dục kích thích vận động của dây thần kinh ở dương vật và tiến hành tăng khoái cảm khi quan hệ tình dục. Qua đó tăng cao nguy cơ cương dương cứng và sự nhạy cảm tối đa của dương vật

Điều trị tâm lý

Ngoài phương pháp sử dụng thuốc thì phương pháp điều trị tâm lý cũng được các chuyên gia lưu ý người mắc chứng bệnh nên dùng. Một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra liệt dương ở nam giới là do sự stress lo âu và mệt mỏi bài,…. Nhờ có sự tư vấn của các chuyên gia tâm lý sẽ khiến cho cho tình trạng chứng bệnh của bạn được tăng cao rõ rệt.

Điều trị tâm lý giúp cải thiện tình trạng liệt dương

Điều trị tâm lý giúp cho tăng cao tình trạng liệt dương

Sử dụng vật lý trị liệu

các chuyên gia sẽ dùng các bài tập vật lý trị liệu như bài tập Kegel cùng những bài tập có tốt nhất không tương tự để tác động tới khối cơ PC và vùng đáy chậu.

Phương pháp sóng xung kích

Phương pháp này được chỉ định dùng cho những trường hợp liệt dương có số lượng máu tuần hoàn kém tới dương vật. Phương pháp này sẽ khiến cho số lượng máu được truyền lại tới dương vật khiến cho dương vật cương dương cứng và tăng cường tác dụng sinh lý ở nam giới.

Những lưu ý khi điều trị rối loạn cương dương

Để có thể điều trị rối loạn cương dương một cách tốt nhất và an toàn người chứng bệnh cần phải lưu ý những điều sau:

Không tùy tiện sử dụng thuốc

Khi phát hiện những dấu hiệu của chứng bệnh tuyệt đối không tự mua thuốc điều trị tại nhà. Bởi liệt dương có nhiều nguyên nhân không tương tự nhau nên cần phải tìm hiểu rõ nguyên nhân để có những cách phù hợp. Việc tự ý mua thuốc điều trị ở nhà khi chưa thăm xét nghiệm bác sĩ sẽ rất dễ gây ra tới những tác dụng phụ và tiến hành cho tình trạng chứng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn.

giữ những thói quen tốt

Người liệt dương nên ăn những thực phẩm giúp cho cho máu huyết tuần hoàn có tác dụng hồi dương. cần phải bổ sung thực đơn hàng ngày những món ăn giàu vitamin, hoạt chất đạm, sắt, protein, magie…. Những thực phẩm nam giới mắc rối loạn cương dương nên thường xuyên sử dụng là tôm, cá, gừng tươi, tỏi, thịt bò, hàu…. Không nên ăn những món ăn có tính hàn và hạn chế ăn uống thiếu hoạt chất dinh dưỡng. Nói không với các hoạt chất kích thích như thuốc lá, rượu, bia vì hoạt chất kích thích này sẽ tiến hành suy suy nhược tác dụng sinh lý.

Tái xét nghiệm theo định kỳ

Sau khi đã từng điều trị khỏi chứng bệnh bạn nên thăm xét nghiệm định kỳ theo sự chỉ định của bác sĩ. Việc thăm xét nghiệm định kỳ để xác định được tình trạng của chứng bệnh và nguy cơ tái phát của chứng bệnh. Nếu sau một thời gian kết quả tiến triển không tốt bác sĩ có thể điều chỉnh lại phương pháp điều trị cho bạn sao cho phù hợp nhất.

Lời kết

Nam giới mắc rối loạn cương dương có thể có con không còn tùy thuộc vào tình trạng chứng bệnh và nhiều yếu tố không tương tự nhau. Do đó bạn nên thăm xét nghiệm để tìm nguyên nhân và điều trị sớm. Ngoài ra hãy luôn lưu ý tới sức khỏe và lưu ý tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ trong suốt quá trình điều trị nhé.

 

Giới thiệu về tác giả

Bác sĩ CKII Tạ Đình Việt

Bác sĩ Tạ Đình Việt là bác sĩ Ngoại khoa giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn với tấm lòng y đức hết mình mang lại sức khỏe cho tất cả người…là những gì mà đa số người chứng bệnh cảm thấy được.

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn cần phải trao đổi thêm về chủ đề sau đây? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.


Rate this post

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.