giảm sút ham muốn do mắc phải vợ đòi hỏi nhiều

Hà Nộingười căn bệnh nam, 37 tuổi, tới kiểm tra sức khỏe nam khoa do giảm sút ham muốn tình dục, thường lảng tránh khi nhắc tới chuyện vợ ông xã.

Tại địa điểm y tế Đại học Y Hà Nội, ngày 4/1, người căn bệnh cho thấy người vợ trước có nhu cầu cao, đòi hỏi mỗi ngày từ hai tới ba lần. Việc đó khiến cho anh luôn trong trạng thái lo lắng, không thể cương cứng thường hay xuất tinh thông thường, dần dần giảm sút luôn ham muốn.

Sau khi ly hôn, anh quen người mới tuy vậy không có ham muốn tình dục khi ở cạnh, thậm chí lảng tránh khi nhắc tới chuyện vợ ông xã.

Bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc, Trưởng khoa Nam học và Y học giới tính, địa điểm y tế Đại học Y Hà Nội, cho thấy trong đời sống vợ ông xã, việc hòa hợp sẽ giúp cho tình cảm giữa hai người càng trở nên khăng khít. với nam giới trung tuổi, việc quan hệ tình dục thường xuyên còn giúp cho tinh hoàn tăng cường sản xuất testosterone và ngăn ngừa quá trình lão hóa cũng như các căn bệnh lý chuyển hóa trong cơ thể.

“Tuy nhiên, quan hệ tình dục quá nhiều có thể tác động tới sức khỏe và tâm lý”, bác sĩ nhấn mạnh.

người căn bệnh được chỉ định dùng thuốc và tư vấn tâm lý để điều trị.

Bác sĩ khuyến cáo, các cặp vợ ông xã nên quan hệ tình dục đúng cách, tránh mắc các căn bệnh về sức khỏe, tác động tới thể dinh dưỡng và tinh thần, thậm chí mắc phải vô sinh, đe dọa tới tính mạng. Nên có điều độ trong quan hệ tình dục, với tần suất khuyến cáo là trong vòng hai tới ba lần một tuần. lứa tuổi càng lớn, nhu cầu tình dục càng giảm sút.

Khi một trong hai người mắc căn bệnh nặng, nhất là căn bệnh truyền nhiễm cấp tính, thì nên dừng quan hệ để tránh truyền nhiễm nhiễm.

Ngoài ra, không nên quan hệ trong thời kỳ kinh nguyệt và thận trọng khi đang mang thai. Trong 3 tháng đầu của thai kỳ, quan hệ tình dục thực hiện cho cơ quan sinh dục mắc phải kích thích gây nên co thắt tử cung, đau đớn bụng, thậm chí có máu, sảy thai.

Khi phát hiện có vấn đề không thông thường về sức khỏe, cần phải chủ động tới kiểm tra sớm để được điều trị sớm.

Thùy An

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.