Góc giải đáp: Giãn tĩnh mạch thừng tinh uống thuốc gì tốt?

Giãn tĩnh mạch thừng tinh uống thuốc gì luôn là chủ đề nóng trên khắp các diễn đàn mạng. Đây là căn bệnh lý mà nam giới thường xuyên gặp phải và thường được chia ra nhiều cấp độ không tương tự nhau. Vậy điều trị căn bệnh bằng thuốc có thực sự hữu hiệu thường hay không? Bạn đọc hãy tìm tư vấn thông qua bài viết dưới đây.

tổng quát căn bệnh lý giãn tĩnh mạch thừng tinh ở nam giới

Để nắm được giãn tĩnh mạch thừng tinh uống thuốc gì trước tiên bài viết sẽ mang lại cho bạn đọc những thông tin quan trọng mối quan hệ tới căn bệnh lý này. Giãn tĩnh mạch thừng tinh là căn bệnh lý được chia thành nhiều cấp độ không tương tự nhau.

Mỗi cấp độ lại có những phương pháp điều trị phù hợp nhất định, thường chỉ ở thời kỳ nhẹ thì người mắc căn bệnh mới nên sử dụng thuốc để điều trị căn bệnh. Trước hết, căn bệnh lý này sinh ra khi tĩnh mạch và đám rối tĩnh mạch giãn nở quá mức.

Các cấp độ giãn tĩnh mạch thừng tinh

Các cấp độ giãn tĩnh mạch thừng tinh

Điều này khiến cho cho việc tuần hoàn máu ở tinh hoàn và vùng bìu trở nên không dễ dàng khăn hơn. Khi máu gặp phải ứ trệ, anh em có thể sẽ phải đối mặt với những triệu chứng không dễ chịu như: căng tức ở tinh hoàn, tinh hoàn gặp phải teo lại, đau đớn buốt khi quan hệ, tự sờ xuất hiện những búi tĩnh mạch ngoằn ngoèo,…

Dưới đây là từng cấp độ của căn bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh mà bạn đọc có thể tham khảo:

  • Giãn tĩnh mạch thừng tinh độ 0: Đây chủ yếu là cấp độ khởi phát nên hầu như không xuất hiện những triệu chứng điển hình. Chỉ khi thực hiện can thiệp phương pháp siêu âm, chụp tĩnh mạch,…thì có có thể xác định được.
  • Giãn tĩnh mạch thừng tinh độ 1: Ở thời kỳ này, các triệu chứng của căn bệnh vẫn tương đối mờ nhạt nhưng mà vẫn có thể phát hiện mắc căn bệnh khi thực hiện nghiệm pháp Valsava.
  • Giãn tĩnh mạch thừng tinh độ 2: Lúc này căn bệnh từng tiến triển nhiều hơn, với cấp độ này khi người căn bệnh đứng thẳng sẽ tự sờ xuất hiện những búi tĩnh mạch đang gặp phải giãn.
  • Giãn tĩnh mạch thừng tinh độ 3: Những búi tĩnh mạch thừng tinh khi người căn bệnh đứng thẳng thì hoàn toàn có thể nhìn xuất hiện.
  • Giãn tĩnh mạch thừng tinh độ 4: Đây chủ yếu là thời kỳ nặng nhất của căn bệnh, dù người căn bệnh đứng thường hay nằm cũng đề có thể nhìn xuất hiện các búi tĩnh mạch.

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là căn bệnh lý nguy hiểm. Nếu không được điều trị sớm và đúng cách có thể khiến cho phái mạnh phải đối mặt với nhiều tác hại nguy hiểm như nguy cơ vô sinh cao, cơ quan sinh dục gặp phải biến kiểu nặng nề, người mắc luôn có tâm lý tự ti, xấu hổ…chủ yếu vì vậy, việc điều trị căn bệnh giãn tĩnh mạch bằng thuốc thường hay bằng phương pháp tiểu phẫu vẫn là điều hết sức cần phải thiết.

[Shortcode tư vấn 1]

Giãn tĩnh mạch thừng tinh uống thuốc gì thì có hữu hiệu?

Vậy giãn tĩnh mạch thừng tinh uống thuốc gì thì mới có thể điều trị được? Việc sử dụng thuốc trước tiên người mắc cũng cần phải tham khảo ý kiến của các chuyên gia chuyên khoa để nắm được tình trạng căn bệnh của chủ yếu mình.

Nếu căn bệnh vẫn đang ở thời kỳ nhẹ (cấp độ 0, cấp độ 1) thì có thể sử dụng thuốc để điều trị. những loại thuốc kháng sinh được cho có hữu hiệu đó là:

1. Daflon 500mg thuốc điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh

Daflon 500mg thuốc chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh

Daflon 500mg thuốc điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh

Đây chủ yếu là loại thuốc bán tổng hợp flavonoid gồm Diosmin 450mg và Hesperidin 50mg. Loại thuốc này thường được chỉ định trong việc điều giãn tĩnh mạch thừng tinh, trị rối loạn tĩnh mạch, ứ đọng tĩnh mạch, phù bạch huyết… Đồng thời, thuốc Daflon 500mg còn có công dụng giúp cho kiểm soát cũng như điều trị các căn bệnh loang máu, trĩ nội,…

Khi sử dụng thuốc Daflon 500mg để điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh sẽ giúp cho tuần hoàn các tĩnh mạch, giảm sút tình trạng viêm nhiễm. Tuy nhiên, tùy và tình trạng căn bệnh mà ở mỗi người thuốc sẽ đem lại tác dụng không tương tự nhau. Do đó, khi sử dụng thuốc người căn bệnh cần phải tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa. 

2. Giãn tĩnh mạch thừng tinh uống thuốc gì – Savi Dimin 500mg

Thuốc Savi Dimin 500mg được điều chế dưới kiểu viên nén chứa hỗn hợp Flavonoid  với thành phần chủ yếu như: Hesperidin 50mg, Diosmin 450mg.

Loại thuốc này có công dụng giúp cho tăng cường lực tĩnh mạch, tăng sức đề kháng của các tĩnh mạch nhỏ cũng như tăng sức bền cho mao mạch. Thế nhưng mà, thuốc cũng có thể xuất hiện tác dụng phụ không xin muốn khi sử dụng. chủ yếu vì thế, người căn bệnh nên cân nhắc thật kỹ trước khi sử dùng thuốc để điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh.  

3. Điều trị căn bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng thuốc Veinofytol

Thuốc Veinofytol

Thuốc Veinofytol

Thuốc Veinofytol với thành phần chủ yếu là cao khô chiết ethanol 50% từ hạt dẻ Ấn Độ có chứa Aescin 50mg. Hạt dẻ Ấn Độ từng được chứng minh có tác dụng tốt trong việc điều trị triệu chứng suy tĩnh mạch mạn tính, chống viêm và phù nề,… 

Các chuyên gia khuyến cáo, việc sử dụng thuốc để điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh chỉ phù hợp với tình trạng căn bệnh nhẹ và là phương pháp tạm thời. Việc sử dụng thuốc chỉ giúp cho ức chế quá trình tiến triển của các đám rối tĩnh mạch cũng như các triệu chứng của căn bệnh.

chủ yếu do đó, khi xuất hiện những dấu hiệu không thông thường thì anh em cần phải tới ngay các địa điểm y tế chuyên khoa để kiểm tra để bác sĩ đưa ra những hướng điều trị phù hợp. Trách việc sử dụng thuốc lâu dần vừa không thu được hữu hiệu tốt mà còn khiến cho việc điều trị về sau tốn kém và mất nhiều giá thành hơn.

[Shortcode bác sĩ Thế]

[Shortcode tư vấn 3]

Địa chỉ thăm thăm khám giãn tĩnh mạch thừng tinh tốt nhất Hà Nội bạn nên biết

Bạn đọc khi dù từng nắm được giãn tĩnh mạch thừng tinh uống thuốc gì thì vẫn nên tìm cho mình một địa chỉ tốt để thăm thăm khám tình trạng sức khỏe của chủ yếu mình. 

Một địa chỉ uy tín và uy tín thường xuyên được anh em tin tưởng lựa lựa chọn để thăm thăm khám giãn tĩnh mạch thừng tinh phải nhắc tới Phòng thăm khám Đa khoa Quốc Tế Cộng Đồng ở 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng 193 Bà Triệu

Phòng thăm khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng 193 Bà Triệu

Để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp với từng người mắc căn bệnh, các chuyên gia tại đây sẽ thực hiện các xét nghiệm để có thể chẩn đoán chuẩn xác tình trạng căn bệnh. Tùy vào tình trạng của người căn bệnh mà từng người sẽ có phương pháp điều trị không tương tự nhau.

Đa khoa Quốc Tế Cộng Đồng luôn nhận về nhiều những phải hồi tích cực của người căn bệnh là bởi các yếu tố sau:

  • người mắc căn bệnh luôn được hệ thống y, bác sĩ với tay nghề chuyên môn cao, từng nhiều năm công tác tại các trung tâm y tế lớn trực tiếp tiến hành điều trị. Luôn hết mình, tận tâm với người bẹnh.
  • Phòng thăm khám được Bộ Y Tế cấp phép vận động từ nhiều năm nay. Cùng thời gian thăm thăm khám linh hoạt từ 8h00 – 20h00 với tất cả các ngày trong tuần cũng như dịp Lễ Tết. Việc này nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của người căn bệnh và tiết kiệm thời gian cho người mắc căn bệnh.
  • Các thiết gặp phải y tế  luôn được Đa khoa Quốc Tế Cộng Đồng chú trọng đầu tư, nâng cấp giúp cho chẩn đoán chuẩn xác tình trạng căn bệnh, nâng cao hữu hiệu điều trị ở mức tối đa cho người mắc căn bệnh.
  • Phòng thăm khám cùng mô hình thăm thăm khám với 1 bác sĩ – 1 y tá – 1 người mắc căn bệnh nhằm tạo dựng sự thoải mái, riêng tư tốt nhất. Hơn nữa, phòng thăm khám cũng cam kết bảo mật tuyệt đối hồ sơ căn bệnh án của người căn bệnh.
  • Dù có thời gian mở cửa ngoài giờ nhưng mà các mức giá thành điều trị căn bệnh tại đây vẫn được giữ nguyên. Luôn được niêm yết công khai, minh bạch tới tận tay người mắc căn bệnh.

[Shortcode giới thiệu phòng khám]

[Shortcode tư vấn 3]

Hy vọng thông qua bài viết từng giúp cho bạn có thể trả lời thắc mắc giãn tĩnh mạch thừng tinh uống thuốc gì. Nếu vẫn còn quan tâm và cần phải hỗ trợ bạn hãy liên hệ qua số điện thoại  0395456294 để chuyên gia trực tiếp hỗ trợ.

Giới thiệu về tác giả

Bác sĩ CKII Tạ Đình Việt

Bác sĩ Tạ Đình Việt là bác sĩ Ngoại khoa giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn với tấm lòng y đức hết mình mang lại sức khỏe cho tất cả người…là những gì mà đa số người căn bệnh phát hiện được.

Chúng tôi đang lắng nghe.

Bạn cần phải trao đổi thêm về chủ đề sau đây? Chia sẻ nó với chúng tôi trên Pinterest , Twitter hoặc Tumblr của chúng tôi.


Rate this post

Share this post:

Bài viết liên quan

Leave a Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.